นางแบบสาวสุดแซ่บพิชิตใจนายเพลย์บอย

โดย baekhyun1483

เรื่องวุ่นๆกำลังจะเกิดขึ้นเมื่อนางแบบสาวสุดแซ่บต้องมาทำงานร่วมกันกับสี่หนุ่มเพลย์บอย จากเรื่องวุ่นๆได้เริ่มก่อเกิดเป็นความรักสุดหวานแหวว

ยอดวิวรวม

69

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


69

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 มิ.ย. 62 / 16:07 น.
นิยาย ҧẺش躾ԪԵ㨹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
บยอน แบคฮยอน(แบคฮยอน):ลูกสาวสุดสวยของตระกูลบยอนหญิงสาวที่มีใบหน้าหวาน อายุ25ปี จมูกรั้น ผิวขาวน้ำนมบวกปากสีเชอรี่และปากที่จัดของเธอ เธอสามารถมัดใจหนุ่มๆทั้งหลายทั่วโลก เธอเป็นนางแบบสาวให้กับแบรนด์เสื้อผ้าของตระกูลเสี่ยวลู่ซึ่งเป็นตระกูลที่มีหุ้นส่วนกับตระกูลของเธอและแบรนด์เครื่องสำอาง


โด คยองซู(ดีโอ):หญิงสาวอายุ25ปี ตากลมโตมีเสน่ห์กับริมฝีปากรูปหัวใจที่ทำให้เหล่าชายต้องตกหลุมรักเธอคนนี้ เธอเป็นเพื่อนสาวของแบคฮยอนและลู่หาน ลูกสาวคนเดียวของตระกูลโดเจ้าของค่ายเพลงชื่อดังของเมืองโซล


เสี่ยว ลู่หาน(ลู่หาน):นางแบบสาวของแบรนด์เสื้อผ้าของตระกลูที่มีเพื่อนสาวสองคนมาร่วมด้วย ใบหน้าหวานกับดวงตาคล้ายๆกวางตัวน้อยรอยยิ้มที่สดใสแฝงความร้ายลึกไว้ข้างใน เธออายุ25ปี


คิมมินซอก(ซิ่วหมิน):พี่สาวต่างแม่ของแบคฮยอน รูปร่างหน้าตาที่สวยโดดเด่นจึงทำให้ใครหาลายๆคนนั้นต้องตะลึง เธอทำงานดูแลแบรนด์เครื่องสำอางของตระกูลบยอนและเธอเป็นคนที่รักน้องสาวอย่างแบคฮยอนที่สุด เธออายุ27ปี


ปาร์ค ชานยอล(ชานยอล):ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของตระกูลปาร์ค ใบหน้าคมหล่อ สายตาคู่คม ริมฝีปากหยัก นายแบบสุดเพลย์บอกของแบรนด์เสื้อผ้าตระกูลของตัวเองอายุ25ปีเขาได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเพลย์บอยอันดับตัวพ่อเลยที่เดียว


คิม จงอิน(ไค):นายแบบรูปหล่อในคาบนักธุรกิจของบริษัทKกรุ๊ปนักธุรกิจไฟแรงของบริษัทนิตยาสารการถ่ายแบบของกรุงโซล เขาอายุเพียง25ปีเพื่อนหนุ่มของปาร์คชานยอลเพลย์บอยพอๆกันเลยทีเดียวโอ เซฮุน(เซฮุน):ลูกชายตระกลูโอเซ เจ้าของรีสอร์ทและคอนโดทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ใบหน้าคมสัน รูปร่างสูงใหญ่และสง่า นายแบบแบรนด์เสื้อผ้าตระกูลปาร์คคิม จงแด(เฉิน):พี่ชายสุดหล่อของจงอินที่ตอนนี้กำลังทำหน้าที่แทนน้องชายของตัวเองเนื่อจากน้องชายของตัวเองสนใจที่จะไปถ่ายแบบกับเพื่อนๆเขาอายุ28ปี

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น