[[Fic Yaoi@SHINee ft.SJ]]>>Flaming Charisma!!(MINKEY) - นิยาย [[Fic Yaoi@SHINee ft.SJ]]>>Flaming Charisma!!(MINKEY) : Dek-D.com - Writer
×

  [[Fic Yaoi@SHINee ft.SJ]]>>Flaming Charisma!!(MINKEY)

  โดย KongJu_Pink

  เจ้าคุณปู่ป่วย อาแปะช่วยคุณ ทายาทแห่งตระกูลต้องแต่งงาน คุณหญิงแม่หวงลูกชายเลยจับให้แต่งงานกับผู้ชายซะเลย!:: Flaming Charisma The end

  ผู้เข้าชมรวม

  75,436

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  54

  ผู้เข้าชมรวม


  75.43K

  ความคิดเห็น


  12.13K

  คนติดตาม


  376
  จำนวนตอน :  30 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 มี.ค. 56 / 13:02 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Story :: [[Fic Yaoi@SHINee ft.SJ]]>>Flaming Charisma! (MINKEY)

  By :: KongJu_Pink

  Follow Me: twitter@YUiiBlacK / IG@kongju_pink / Line@kongju_pink

   

  http://www.uppicweb.com/x/i/in/fic_shinee_4.jpg  ข้อมูลเบื้องต้น

           อยู่ๆ เจ้าคุณปู่แห่งตระกูลเกิดล้มป่วย อาแปะผู้ช้ำชองในการเดาดวงชาวบ้านก็บอกว่า... ต้องให้หลานชายแต่งงานเพื่อล้างซวยแก้เคล็ดให้เจ้าคุณปู่ แค่นี้ยังไม่พอคุณหญิงแม่คนดีดันเกิดหวงลูกชายสุดหล่อขึ้นมาไม่อยากให้ลูกชายต้องไปรักผู้หญิงอื่น (นอกจากแม่) จึงจัดการจับลูกชายตัวเองแต่งงานกับผู้ชายซะเลย (ความคิดสุดวิเศษของผู้เป็นแม่ - -^) และที่น่าอัศจรรย์ใจคือไม่มีใครคัดค้านเรื่องนี้เลยสักคน มีเพียงบุคคลสำคัญเท่านั้นที่กำลังจะคลั่งตาย!

  นี่ทุกคนจะให้ผมแต่งงานกับผู้ชายเหรอ!!~” \(O[ ]O)/ “อย่าบอกนะว่า
  ไอ้หมอนี่คือคนที่ผมต้องแต่งงานด้วย
  ชเวมินโฮทายาทคนเดียวของตระกูล
  “(-_-) (_ _) (-_-) (_ _) (-_-) (_ _) (-_-) (_ _)” พยักหน้ากันทั้งตระกูล

  เมื่อคำถามที่ต้องการคำตอบ...??
  - ทำไมถึงต้องทำแบบนี้กับฉัน...?
  - ก็เพราะเห็นนายทรมานแล้วมีความสุขไงล่ะ!
  อย่าได้คิดว่าฉันจะสงสาร!
  (คำตอบของชเวมินโฮ...)
  My Fiction Yaoi..  T
  B

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ขอเป็นกำลังใจให้นักเเต่งฟิค"

  (แจ้งลบ)

  ฟิคเรื่องนี้ สนุกดีนะคับ ^^ เเต่งเเนวเเบบนี้ก็o.k.นะ เนื้อเรื่องประมาณว่าคลุมถุงชน เเบบบังคับให้เเต่งงานกันประมาณนี้ เเล้วเเรกๆไม่ถูกกัน พ่อเเง่เเม่งอนใส่กันบ้าง ดูเเล้วรู้สึกว่ามันใช่เลยนะ นับว่าเป็นฟิคที่กำลัง4-5 เเล้วคนอ่านอย่างผมสนุกมากๆเลยคับ เเล้วผมก็คิดว่าคนอื่นๆที่ได้อ่านฟิคของคุณคงจะมีความสุขเช่นกัน ผมก็อยากจะให้คุณนั่งอัพฟิ ... อ่านเพิ่มเติม

  ฟิคเรื่องนี้ สนุกดีนะคับ ^^ เเต่งเเนวเเบบนี้ก็o.k.นะ เนื้อเรื่องประมาณว่าคลุมถุงชน เเบบบังคับให้เเต่งงานกันประมาณนี้ เเล้วเเรกๆไม่ถูกกัน พ่อเเง่เเม่งอนใส่กันบ้าง ดูเเล้วรู้สึกว่ามันใช่เลยนะ นับว่าเป็นฟิคที่กำลัง4-5 เเล้วคนอ่านอย่างผมสนุกมากๆเลยคับ เเล้วผมก็คิดว่าคนอื่นๆที่ได้อ่านฟิคของคุณคงจะมีความสุขเช่นกัน ผมก็อยากจะให้คุณนั่งอัพฟิคนั่งเเต่งฟิคให้พวกเราอ่าน เพราะผมถือว่าคุณคือนักเเต่งฟิคคนหนึ่งที่เเต่งได้ดีเเละดึงดูุดใจคนอ่านมาก ที่ผมให้9คะเเนนเพราะผมจะอ่านฟิคคุณต่อไปเรื่อยๆ ถ้าฟิคคุณจบเมื่อไหร่ ผมจะวิจารณ์อีกครั้งนะคับ ^^ ปล.สุขสันต์วันคริสมาสต์ครับ ไรเตอร์ ^O^   อ่านน้อยลง

  jaja_ampuel | 25 ธ.ค. 52

  • 34

  • 1

  "ไรเตอร์คนนี้ใส่ใจนะ"

  (แจ้งลบ)

  คือเราเพิ่งสังเกตน่ะ ปกติเราไม่ค่อยได้ดูที่ Quick Message น่ะ เพราะว่าเราไร้มนุษย์สัมพันธ์ที่ดี-*- เราไม่ค่อยมีเพื่อนนักอ่า เลยไม่ค่อยมีใครมาเม้น วันนี้เราเพิ่งไปเปิดอ่าน Quick Message ที่เพื่อนทิ้งๆ ไว้ (เมื่อนานมาแล้ว) เพิ่งเห็นว่า มีไรเตอร์คนนึงทิ้งข้อความอัพเดตไว้ให้เรื่อยๆ ตอนนี้มีประมาณ 5 คอมเม้นมาแล้ว เอ่อ แต่ละคอมเม้นก็จะแจ้งนะ ว ... อ่านเพิ่มเติม

  คือเราเพิ่งสังเกตน่ะ ปกติเราไม่ค่อยได้ดูที่ Quick Message น่ะ เพราะว่าเราไร้มนุษย์สัมพันธ์ที่ดี-*- เราไม่ค่อยมีเพื่อนนักอ่า เลยไม่ค่อยมีใครมาเม้น วันนี้เราเพิ่งไปเปิดอ่าน Quick Message ที่เพื่อนทิ้งๆ ไว้ (เมื่อนานมาแล้ว) เพิ่งเห็นว่า มีไรเตอร์คนนึงทิ้งข้อความอัพเดตไว้ให้เรื่อยๆ ตอนนี้มีประมาณ 5 คอมเม้นมาแล้ว เอ่อ แต่ละคอมเม้นก็จะแจ้งนะ ว่าอัพแล้ว / ขอโทษที่อัพช้านะ / อัพช้าเพราะอะไร แล้วก็จะขอให้ช่วยเป็นกำลังใจให้ ขอให้ช่วยคอมเม้นให้หน่อย บางทีมีแซม โหวต ด้วย แอบบ่นหน่อยๆ อิอิ ก็เป็นกำลังใจให้นะ ขอโทดด้วยที่ไม่ค่อยแสดงออก((แทบจะไม่เลย)) ต่อจากนี้จะพยายามเม้นให้นะ ไรเตอร์ชอบ แอบ น้อยใจ ปล่อยให้น้อยใจบ่อยไม่ดี เด่วไม่มีแรงอัพ อิอิ คนอ่านคงต้องขยันๆเม้นกันแล้วล่ะ ^^   อ่านน้อยลง

  Spirit Phoenix Of Cantinai | 23 ม.ค. 53

  • 11

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "มันส์ โดน จริง"

  (แจ้งลบ)

  ถึงพี่ไรเตอร์นะคะ ฟิคเรื่องนี้สนุกมากชอบทุกคู่ตอนนีี้ก็รอซีซั่นที่2อยู่ รอพี่ไรเตอร์อัพเนี่ย ขอบอกว่าอย่าให้รอนานน๊าา คิดถึงพี่ไรเตอร์เด้อ หวานยังไม่รู้นะได้NCยังแต่ก็ติกตามผลงานเรื่องนี้และเรื่องอื่นๆรอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ปล.พี่บอกว่าต้องเม้นเยอะๆหนูจะเม้นเยอะๆๆนะ รอจริงๆนะ หวานมาเช็คทุกวันเลย ถ้าพี่อัพแล้วจะอ่านแล้วจะเม้นเยอะๆๆๆๆเลย >. ... อ่านเพิ่มเติม

  ถึงพี่ไรเตอร์นะคะ ฟิคเรื่องนี้สนุกมากชอบทุกคู่ตอนนีี้ก็รอซีซั่นที่2อยู่ รอพี่ไรเตอร์อัพเนี่ย ขอบอกว่าอย่าให้รอนานน๊าา คิดถึงพี่ไรเตอร์เด้อ หวานยังไม่รู้นะได้NCยังแต่ก็ติกตามผลงานเรื่องนี้และเรื่องอื่นๆรอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ปล.พี่บอกว่าต้องเม้นเยอะๆหนูจะเม้นเยอะๆๆนะ รอจริงๆนะ หวานมาเช็คทุกวันเลย ถ้าพี่อัพแล้วจะอ่านแล้วจะเม้นเยอะๆๆๆๆเลย >.   อ่านน้อยลง

  WantyZza | 12 เม.ย. 55

  • 1

  • 0

  "จากลีดเดอร์คนนึง"

  (แจ้งลบ)

  เร่องนี้สนุกมากๆเลย ทำให้ติดงอมแงมได้ มินคีย์เปลี่ยนลุคไปแบบนี้ ก็น่าสนใจไปอีกแบบนึง แล้วตัวละครตัวอื่นก็ฮาๆเพิ่มสีสันให้เรื่องอีกต่างหาก ไรเตอร์จ๋า เค้าชอบอ่านเรื่องนี้มากๆเลย แล้วก็มั่นใจว่าเม้นท์ครบทุกตอนน๊า ไปตรวจดูมาแล้ว ขอ NC ตอน 8 ไปอ่ะจ้ะ แนบเมลล์ไปแล้วด้วย พลีส ไรเตอร์ดูให้หน่อยนะคะ ตามความสมควรค่ะ ขอบคุณนะคะ อ่านเพิ่มเติม

  เร่องนี้สนุกมากๆเลย ทำให้ติดงอมแงมได้ มินคีย์เปลี่ยนลุคไปแบบนี้ ก็น่าสนใจไปอีกแบบนึง แล้วตัวละครตัวอื่นก็ฮาๆเพิ่มสีสันให้เรื่องอีกต่างหาก ไรเตอร์จ๋า เค้าชอบอ่านเรื่องนี้มากๆเลย แล้วก็มั่นใจว่าเม้นท์ครบทุกตอนน๊า ไปตรวจดูมาแล้ว ขอ NC ตอน 8 ไปอ่ะจ้ะ แนบเมลล์ไปแล้วด้วย พลีส ไรเตอร์ดูให้หน่อยนะคะ ตามความสมควรค่ะ ขอบคุณนะคะ  

  GooDie_MK | 11 ก.พ. 54

  • 4

  • 1

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น