×

ซอนมิน เจ็ดดารายุทธ พิชิตฟ้า 2PM TK / DJ / CH / ShangSu

โดย HolyHaert

เจ็ดดาราที่มาจุติบนยุคแห่งราชวงศ์โซชอน ล้วนแต่นำภัยพิบัติมาให้ราชสำนัก มารร้ายที่ก่อกบฏอย่างคังอิน จึงทำทุกวิถีทางที่จะหยุดคำทำนายจากการพยากรณ์นั่น "ฆ่าเด็กทุกคนที่เกิดในปีนี้ซะ!!เจ็ดดาราบ้าบอนั่นจะไม่มีวันเกิดขึ้นเด็ดขาด...."

ยอดวิวรวม

9,915

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


9.91K

ความคิดเห็น


543

คนติดตาม


38
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 มิ.ย. 55 / 22:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 ซอนมิน เจ็ดดารายุทธ พิชิตฟ้า

ข้อมูลของตัวละครหลัก


หนึ่งในเจ็ดดาราที่มีบุคลิกสองด้านเพราะเกิดจากการเลี้ยงดูแบบผิดๆของอาจารย์ มีความสามารถในด้านการโจมตีดีเลิศที่สุด มีทั้งการโจมตีระยะใกล้และไกล มีความแม่นยำและความเร็วสูงที่สุดในหมู่เจ็ดดารา การหลบหลีกสูง แต่มีจุดด้อยคือ ร่างกายบอบบาง วิชาด้านการป้องกันและฟื้นฟูไม่มีเลย ถือคติหลบได้ฆ่าให้ไว เป็นเด็กที่เบยองจุนในร่างของจินยองเก็บมาเลี้ยงจากการล้างบางชาวชอเมียงเป็นหนึ่งในสองคนที่ยังเป็นชนเผ่านี้เหลืออยู่และตัวเขาเองยังคงเต็มไปด้วยปริศนาบางอย่างอยู่
 
เป็นหนึ่งในเจ็ดดาราที่รักสนุกมีความยุติธรรมสูง รอบคอบและรักพวกพ้องยิ่งกว่าสิ่งใดแม้จะเติบโตในพรรคมารแต่กลับมีจิตใจที่คุณธรรมเต็มเปี่ยม มีพลังโจมตีกายภาพสูงที่สุดในหมู่เจ็ดดารา ความสามารถในเชิงรุกและรับก็ทำได้ดีไม่มีที่ติ ชอบไปไหนมาไหนกับแจบอมเพราะค่อนข้างจะถูกคอกัน เป็นศิษย์ของพรรคมารโดยเจ้าสำนักคือจินยองที่ถูกสลับร่างไปแล้วเห็นแววจึงรับเป็นศิษย์เอก


เป็นเจ็ดดาราดวงแรก ฐานะของเขายังคงเป็นปริศนามีพลังโจมตีและวิชาป้องกันที่ดีเลิศ มีความสามารถรักษาอาการบาดเจ็บให้กับพวกพ้องได้ เป็นคนรักสนุกใช้ชีวิตเป็นเด็กกำพร้าที่เจ้าอาวาสของวัดชินกูเก็บมาเลี้ยง มีนิสัยรักคุณธรรมแต่ภายนอกเหมือนจะเป็นคนที่กล้าๆกลัวๆเช่นกันแต่มักจะพึ่งพายามคับขันได้ดีเข้าขากันได้ดีกับแทคยอนจึงมักไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอๆ
 
หนึ่งในเจ็ดดาราที่นิสัยน่ารักน่าชัง มีหลายบุคลิกมีพลังการหลบหลีกและวิชาด้านลวงตาสูงที่สุด ทักษะการป้องกันการก่อกวนและทีเด็ดของเพื่อนพ้อง เขามีวิชาฟื้นพลังการบาดเจ็บเล็กๆน้อยๆแบบทั้งกลุ่ม ถือว่าเป็นที่พึ่งพาของกลุ่มความเร็วเป็นรองเพียงนิชคุณเท่านั้น เป็นคู่ต่อสู้ที่รับมือยากที่สุดในเจ็ดดารา เป็นเด็กน้อยขายซาลาเปาอยู่ในหมู่บ้านชอนซา วอนบินศิษย์น้องของประมุขพรรคผดุงฟ้าที่หนีตัวออกมาอยู่ในป่าพบเจอกับอูยองแล้วถูกชะตาเลยรับเป็นศิษย์
 

ขุลพลหอกสังกัดระดับสูงในราชสำนัก เป็นหนึ่งในเจ็ดดาราที่ซื่อสัตย์และเกลียดการฉ้อโกงเป็นที่สุด มีพลังป้องกันทางกายภาพสูงที่สุดในเหล่าเจ็ดดารา เขาเติบโตมาด้วยความขมขื่น เพราะพี่ชายของเขาได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในคนทรยศต่อการกบฏเมื่อยี่สิบปีก่อน นับถือซีวอนดั่งพี่ชายแท้ๆของตัวเอง คู่ปรับของเขากลับเป็นเพียงโจรคนหนึ่งที่เขาจับเท่าไหร่ก็ไม่สำเร็จสักที
 
หนุ่มน้อยที่เติบโตในหุบเขาของพรรคสราญรมย์ วรยุทธสูงส่ง เป็นเจ็ดดาราที่มีทักษะยุทธและการดัดแปลงเพลงยุทธยอดเยี่ยม แต่กลับถูกใครบางคนทำบางอย่างกับเขาจนเขาต้องกลายเป็นฆาตกรเลือดเย็น จอมโจรที่เป็นศัตรูกับราชสำนักและสังหารคน
อย่างไร้ความปราณีเขาเป็นคู่ปรับของชานซอง

ข้าราชการรับดับสูงในราชสำนักคนสนิทของฮีชอลที่ขึ้นตรงต่อองค์ราชา เป็นคนเงียบขรึม รักที่จะอยู่เคียงข้างคนที่แข็งแกร่งเท่านั้น เป็นหนึ่งในเจ็ดดาราที่มีพลังเวทย์สูงสุด วิชาที่รุนแรงและสามารถฆ่าเป้าหมายแบบหมู่มากได้ด้วยการสะบัดการร่ายเวทเพียงแค่ปลายนิ้ว


ร่วมด้วย
 
และฝ่ายราชสำนัก องค์ราชาและ สิบสององครักษ์ 

 
NOTE : ลองคิดจะแต่งแบบนิยายจอมยุทธดูบ้าง ฮ่าๆ จะรอดหรือเปล่าก็ไม่รู้ การแสดงคาแรคเตอร์ออกแนวจะเหมือนเกมไปนิด แต่คนแต่งชอบ -*-


เป็นเรื่องแรกที่จะนำ2พีเอ็มไปสู่วันวานแบบพีเรียดจ้า ฝากการหนับหนุนไว้ด้วยเด้อ....

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

543 ความคิดเห็น