ชีวิตหลังเกิดใหม่ของผมดีที่สุดเลยครับ - นิยาย ชีวิตหลังเกิดใหม่ของผมดีที่สุดเลยครับ : Dek-D.com - Writer
×

ชีวิตหลังเกิดใหม่ของผมดีที่สุดเลยครับ

เป็นเรื่องของใบข้าวลูกชายคนเล็กของบ้านที่มีทั้งความดื้อ ความซน ความแสบ แบบที่ลืมไปเลยว่าเคยเป็นคนนิ่งๆและจริงจังแค่ไหนในชีวิตที่แล้ว

ผู้เข้าชมรวม

38,873

ผู้เข้าชมเดือนนี้

948

ผู้เข้าชมรวม


38.87K

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


1.04K
จำนวนตอน : 147 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ส.ค. 66 / 20:00 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

สวัสดีค่ะ นักอ่านที่น่ารักทุกผู้ทุกคน เรากลับมาแล้วกับนิยายเรื่องที่สอง จริงๆมีนิยายอีกเรื่องที่เราได้เคยแจ้งเอาไว้ แต่เรื่องนั้นเราตั้งใจว่าจะแต่งให้จบก่อนแล้วค่อยทยอยอัปให้อ่านกันค่ะ แล้วอยู่ๆความคิดที่จะแต่งเรื่องของใบข้าวก็เข้ามาในหัว เราก็เลยเอาเรื่องนี้มาให้อ่านกันก่อน (เผื่อมีคนรอ แต่อาจไม่มี 5555) โดยส่วนตัวเราชอบนิยายเนื้อเรื่องทำนองนี้อยู่แล้ว เนื้อหาการบรรยายก็เลยจะคล้ายเดิมนะคะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องแยกของเรื่องย้อนอดีตกลับมาเป็นชาวนายูทูบเบอร์นะคะ จะเป็นเรื่องของเด็กชายใบข้าว ทุกคนจะได้เห็นเรื่องราวภายในมุมมองของใบข้าวว่าชีวิตที่ได้เกิดใหม่นั้นเป็นยังไง ในแต่ละวันมีเรื่องราวหรือเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง บางเหตุการณ์ก็อาจจะไม่ตรงกับเรื่องย้อนอดีตกลับมาเป็นชาวนายูทูบเบอร์ หากยังไม่ได้อ่านเรื่องนั้นก็สามารถอ่านเรื่องนี้ได้ค่ะ

บางคำพูดหรือความคิดบางอย่างอาจจะดูโตเกินวัยไปบ้างเพราะวิญญาณข้างในเป็นชายหนุ่มที่อายุยี่สิบกว่าปีแล้วแต่นิสัยของตัวละครที่แสดงออกมาก็ยังเป็นเพียงเด็กน้อยคนหนึ่งอยู่ดี ตัวละครจะมีทั้งความแสบความซน น่าหมั่นไส้ น่าเอ็นดูปะปนกันไป 55555 เป็นเรื่องที่ไม่มีดราม่าอะไรเน้นการดำเนินชีวิตของตัวละครซะส่วนใหญ่ เนื้อเรื่องจะไปอย่างช้าๆนะคะ อาจจะขัดใจนักอ่านที่น่ารักบางท่านบ้าง แต่เราอยากให้ทุกคนได้จินตนาการถึงความน่ารักนี้ตามภาพในหัวของเราค่ะ ภาพในหัวของเราคือใบข้าวน่ารักมากๆเลยละค่ะ

ตรรกะความคิดบางอย่างของตัวละครอาจจะไม่ถูกต้อง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ ภาษาที่ใช้ในเรื่องจะมีทั้งภาษาสมัยใหม่และภาษาในสมัยยี่สิบปีที่แล้ว อย่างเช่น โทรทัศน์อาจจะไม่ได้ใช้คำทับศัพท์ว่าทีวีค่ะ 

…………………………………………….

**»นิยายเรื่องนี้ติดเหรียญอ่านล่วงหน้าตอนละ2เหรียญตั้งแต่ตอนที่15เป็นต้นไปนะคะ และจะเปิดให้อ่านฟรีทุก2วันค่ะ«**

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น