[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า] - นิยาย [Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า] : Dek-D.com - Writer
×

[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า]

โดย ~D_P_R~

"เชื่อเรื่องรักครั้งแรกไหมล่ะ? ผมตกหลุมรักพี่ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ผมจะทำทุกอย่างให้พี่รับรักผม..." "กูเกลียดเด็กอย่างมึง ไปไกลๆ ก่อนจะโดนตีน!"

ผู้เข้าชมรวม

796,650

ผู้เข้าชมเดือนนี้

659

ผู้เข้าชมรวม


796.65K

ความคิดเห็น


14.6K

คนติดตาม


8.99K
จำนวนตอน : 91 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ค. 64 / 16:00 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เนื้อหาในเรื่องนี้มีความรุนแรง ใช้ภาษาไม่สุภาพและมีประเด็นความละเอียดอ่อนจึงอาจจะทำให้เกิดความไม่สบายใจเมื่อได้อ่าน
ทางผู้เขียนเองต้องกราบขออภัยหากเรื่องดังกล่าวสร้างความไม่สบายใจให้ผู้อ่านนะคะ ผู้เขียนจะปรับปรุงแก้ไขในการเขียนเรื่องถัดไปให้ดียิ่งขึ้นค่ะ เนื้อหาใดที่ทำผิดพลาดไปต้องอภัยด้วยจริงๆ ค่ะ
ขอขอบพระคุณที่ติดตามผลงานด้วยนะคะทุกท่าน

ติดตามการอัพเดตนิยายและข่าวเรื่องนิยายได้ที่

DPR The tricky Fox  << FacebookDPR The tricky Fox << Twitter

 

Warning! ตัวเป้งๆ(เป้งตรงไหนวะ) : 
-บทความนี้เนื้อหาเกี่ยวกับ ชายรักชาย หากผู้ใดไม่ประสงค์จะอ่านกรุณากดปิด
-คำพูดคำจาในนิยายเรื่องนี้ใช้ภาษาพ่อขุนรามเสียส่วนใหญ่
-เนื้อหาบางตอนอาจไม่เหมาะสมสำหรับเด็กและเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี (สารภาพกันตามตรง คนเขียนอายุยังไม่ถึงสิบแปด เอิ๊ก!)

Openned: 02/01/13

Closed : 21/01/14
 

จดหมายจากไรเตอร์
นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไรเตอร์จินตนาการขึ้นมาซึ่งไม่มีส่วนในความเป็นจริงแต่อย่างใด(หรือบางทีอาจจะเอาความจริงที่จิ้นแล้วจิ้นอีกมาใส่แต่ตัวละครไม่มีจริง)  และหากไรเตอร์มีความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ในชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแล้วสื่อออกมาผิดๆ ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
 

Banner ของเรื่องนี้จ้า
 
เรื่องนี้เป็น Side Story ของเรื่อง  ซวยเช็ด! ผมกลายเป็นเมียเขา!
เป็นเรื่องของลุกซ์พี่ชายลัน...เราจะเห็นด้านที่ไม่เคยเห็นของลุกซ์ในเรื่องนี้!!
 

 
 
 

My Banner
Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM
Thanks! :


Empire themeNeighbor's Banner :(รับแลกนะจ๊ะ)
B B

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ทำร้องไห้อ่ะค่ะ"

(แจ้งลบ)

เมื่อกี้พึ่งไปวิจารณ์เรื่องของไอกะลันมานี่มาวิจารย์ของคูเปอร์กะลุกซ์ละ5555 ตามมาอ่านอยากรู้ 55555 ไรท์เตอร์ทำอะไรกับชั้นค้ะ ร้องไห้เพราะพี่เคย์พี่ถังแล้วก็คูเปอร์เนี่ยยยยย เป็นพี่ชายที่โครตจะน่ารักเลยจริงๆ(ขอโทษที่หยาบคาย)เป็นตัวละครที่ทำให้เรารู้สึกว่าเค้า2คนอบอุ่นมากแค่ไหน ความรู้สึกมาส่งผ่านมาทางตัวหนังสืออ่ะ ร้องไห้เลย555555 อยากได้พี่ชายแบบพี่ ... อ่านเพิ่มเติม

เมื่อกี้พึ่งไปวิจารณ์เรื่องของไอกะลันมานี่มาวิจารย์ของคูเปอร์กะลุกซ์ละ5555 ตามมาอ่านอยากรู้ 55555 ไรท์เตอร์ทำอะไรกับชั้นค้ะ ร้องไห้เพราะพี่เคย์พี่ถังแล้วก็คูเปอร์เนี่ยยยยย เป็นพี่ชายที่โครตจะน่ารักเลยจริงๆ(ขอโทษที่หยาบคาย)เป็นตัวละครที่ทำให้เรารู้สึกว่าเค้า2คนอบอุ่นมากแค่ไหน ความรู้สึกมาส่งผ่านมาทางตัวหนังสืออ่ะ ร้องไห้เลย555555 อยากได้พี่ชายแบบพี่ถังกับพี่เคย์ ไรท์เตอร์เก่งอ่ะตีพิมพ์เมื่อไหร่บอกนะค้ะจะเก็บเงินซื้อ รอไรท์เตอร์มาอัพนะเป็นกำลังใจให้ Fighting ! :D   อ่านน้อยลง

DelIce | 9 ก.พ. 56

  • 70

  • 5

"อยากให้ไรท์อัพทู้กกกวัน ติดน้องเปอร์เกลียดพี่ลุกซ์"

(แจ้งลบ)

อ่านเรื่องนี้แล้วคงเป็นเรื่องแรกที่เกลียดพระเอกโครตและคงไม่มีวันรักอิพี่ลุกซ์ถ้าหากไม่เจอบทเรียนหนักๆกระแทกหัวสมองบ้างเผื่อจะนึกอะไรออกบ้างว่าที่ทำๆมาทั้งหมดน่ะถ้ามาเจอกับตัวจะเจ็บแค่ไหน เชอะ!! ชอบการเขียนของไรท์เตอร์เพราะเข้าใจง่ายและบรรยายความรู้สึกตัวละครออกมาได้ดี อินกับทุกบทของตัวละครทำให้รู้สึกคล้อยตามตัวละครได้ง่ายทุกครั้งที่อ่าน คิดว่าถ้าคน ... อ่านเพิ่มเติม

อ่านเรื่องนี้แล้วคงเป็นเรื่องแรกที่เกลียดพระเอกโครตและคงไม่มีวันรักอิพี่ลุกซ์ถ้าหากไม่เจอบทเรียนหนักๆกระแทกหัวสมองบ้างเผื่อจะนึกอะไรออกบ้างว่าที่ทำๆมาทั้งหมดน่ะถ้ามาเจอกับตัวจะเจ็บแค่ไหน เชอะ!! ชอบการเขียนของไรท์เตอร์เพราะเข้าใจง่ายและบรรยายความรู้สึกตัวละครออกมาได้ดี อินกับทุกบทของตัวละครทำให้รู้สึกคล้อยตามตัวละครได้ง่ายทุกครั้งที่อ่าน คิดว่าถ้าคนอย่างพี่ลุกซ์มีจริงคงโดนต่อยหน้าแหกไปแล้ว ส่วนเปอร์เข้าใจว่ายอมเพราะรักนะแต่กว่าจะเข้มแข็งได้ก็ทำเอาคนอ่านลุ้น แอบเชียร์ให้เปอร์มีใหม่ด้วยซ้ำ ยังไงก็เอาใจช่วยให้ไรท์อัพเรื่องนี้ทุกวันเลยเพราะอ่านแล้วปลื้มมากสงสารน้องเปอร์อยากรู้ความเป็นไป เราชอบพล็อตเรื่องนี้เนื้อหาเข้มข้นและชวนติดตามหลายๆครั้งที่อ่านเกือบทำมีน้ำตาเป็นอะไรที่บีบหัวใจมากๆอยากกระโดดถีบพี่ลุกซ์จริง คิดว่าคนอ่านทุกคนคงเป็นเนอะ เอาเป็นว่าไรท์สู้ๆนะค่ะเชียร์เรื่องนี้สุดใจ :))   อ่านน้อยลง

khunya.com | 3 มี.ค. 56

  • 29

  • 3

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รักเรื่องนี้มากกกกกกก >-"

(แจ้งลบ)

ชอบมากค่ะเรื่องนี้ มีครบทุกแนวเลย ชอบสุดๆ ทำให้เราร้องไห้น้ำตาตก เขินจนตัวจะแตก อินมากตนเพื่อนจะหาว่าบ้าแล้ว -w- อิอิๆ แรกๆก็สงสารเปอร์อ่ะ เกลียดอิพี่ลุกซ์ จะแกล้งอะไรนักหนาว้อยยย -*- ต่อมาเริ่มสะใจ พี่มันตามง้อเปอร์ (555) ยิ่งตอนที่เป็นห่วง ยิ่งเขินจะเป็นลม สุดท้ายฟินค้อดๆ หวานไปปปป >-< //ขอไม่กล่าวถึงคู่อื่น เดี๋ยวยาว เรื่องนี้อ่านแล้วฟิน ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบมากค่ะเรื่องนี้ มีครบทุกแนวเลย ชอบสุดๆ ทำให้เราร้องไห้น้ำตาตก เขินจนตัวจะแตก อินมากตนเพื่อนจะหาว่าบ้าแล้ว -w- อิอิๆ แรกๆก็สงสารเปอร์อ่ะ เกลียดอิพี่ลุกซ์ จะแกล้งอะไรนักหนาว้อยยย -*- ต่อมาเริ่มสะใจ พี่มันตามง้อเปอร์ (555) ยิ่งตอนที่เป็นห่วง ยิ่งเขินจะเป็นลม สุดท้ายฟินค้อดๆ หวานไปปปป >-< //ขอไม่กล่าวถึงคู่อื่น เดี๋ยวยาว เรื่องนี้อ่านแล้วฟินมากกกกก~~~!! ลื่นไหลสุดๆค่ะ ทำให้ไม่ได้เม้น---//อีนี่เนียน *ที่สำคัญ เรียกเลือดได้มากมาย >.,   อ่านน้อยลง

sprinkle_star | 21 ธ.ค. 58

  • 1

  • 2

"ชอบมากกกกกก !"

(แจ้งลบ)

ชอบนิยายเรื่องนี้มากค่ะ (ถึงจะไม่ใครเม้นในแต่ละตอนก็เถอะ) 555555 คิดจะเม้นให้อยู่ แต่อ่านทีไรมันไหลลื่นทุกทีอ่ะ เรื่องนี้สงสารเปอร์ที่สุด เกลียดลุกซ์ที่สุด รีดร้องไห้บ่อยที่สุด และฟินที่สุด เรื่องต่อไปอยากอ่านพี่เคย์กับพี่ถัง เพราะว่าไม่ค่อยสองคนนี้สวีทหรือแสดงว่ารักกันอะ เลยอยากติดตามนิยายเรื่องนี้มากๆเลย ส่วนเรื่องหนังสือไม่รุปิดรอบรึยัง ถ้ายัง ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบนิยายเรื่องนี้มากค่ะ (ถึงจะไม่ใครเม้นในแต่ละตอนก็เถอะ) 555555 คิดจะเม้นให้อยู่ แต่อ่านทีไรมันไหลลื่นทุกทีอ่ะ เรื่องนี้สงสารเปอร์ที่สุด เกลียดลุกซ์ที่สุด รีดร้องไห้บ่อยที่สุด และฟินที่สุด เรื่องต่อไปอยากอ่านพี่เคย์กับพี่ถัง เพราะว่าไม่ค่อยสองคนนี้สวีทหรือแสดงว่ารักกันอะ เลยอยากติดตามนิยายเรื่องนี้มากๆเลย ส่วนเรื่องหนังสือไม่รุปิดรอบรึยัง ถ้ายังไม่ปิดหรือยังไม่หมดบอกหน่อยนะค่ะ อยากได้เหมือนกัน   อ่านน้อยลง

ยัยบ๊อง ติ๊งต๊อง | 28 เม.ย. 57

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

14,604 ความคิดเห็น