[Fic 2PM]:Painful love.ไฟรัก อารมณ์แค้น(KhunWoo Yaoi) - นิยาย [Fic 2PM]:Painful love.ไฟรัก อารมณ์แค้น(KhunWoo Yaoi) : Dek-D.com - Writer
×

[Fic 2PM]:Painful love.ไฟรัก อารมณ์แค้น(KhunWoo Yaoi)

โดย ~D_P_R~

ความแค้น เป็นบ่อเกิดแห่งความทุกข์ จะแก้แค้นไอ้คนที่มันทำให้พี่ตาย!! จะทำทุกวิถีทางให้มันรู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น...จางอูยอง!!

ยอดวิวรวม

23,970

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


23.97K

ความคิดเห็น


872

คนติดตาม


125
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ต.ค. 55 / 05:56 น.

แท็กนิยาย

2PM Yaoi

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


โหวตนิดนึง  พอให้ไรเตอร์รู้ความคิดเห็นของรีดเดอร์นะคะ ^++^

โพล129662
 
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
เรื่องนี้เกิดจากความแค้น  ยิ่งแค้นก็ยิ่งไล่ตาม...
นิชคุณสูญเสียพี่ชายไปในวันที่เลี้ยงฉลองให้กับการเรียนจบของเขา
แต่แล้ว...พี่ชายเค้าก็ถูกฆ่า
เค้ารู้ดีว่าที่พี่ถูกฆ่าก็เพราะทำความผิดร้ายแรง
แต่นั่นคือพี่ชายที่เค้ารัก  จะผิดหรือถูกเค้าไม่สน
สนอย่างเดียว...คือแก้แค้นไอ้คนที่ฆ่าพี่ชาย!!  ...จางอูยอง! นายจะไม่มีความสุขอีกต่อไปตราบใดที่นายยังมีชีวิตอยู่!!
แนะนำตัวละคร


 

นิชคุณ  เด็กหนุ่มชาวไทยที่มาอยู่เกาหลีตั้งแต่เล็กและเมื่อโตขึ้นก็ไปศึกษาต่ออยู่ที่อเมริกา  เป็นคนที่มีความแค้นฝังลึกอยู่ในใจ  เนื่องจากพี่ชายตายทำให้เขาต้องเข้าไปรับการศึกษาสุขภาพจิตถึงหนึ่งปี  กลับมาเกาหลีครั้งนี้เป็นการกลับมาเพื่อแก้แค้นที่เค้าต้องสูญเสียคนสำคัญ

 

จางอูยอง  เด้กหนุ่มหน้าตาทั้งหล่อและน่ารัก  มีเสน่ห์แม้กระทั่งกับเพศเดียวกัน  เป็นคนเข้มแข็งและแข็งแกร่ง  แม้ทางบ้านจะไม่รวยแต่เขาก็พยายามยืนหยัดด้วยตัวของเขาเงโดยไม่รบกวนครอบครัว  เป็นนักเต้นฝีมือดีที่ถูกจ้างให้ไปเต้นอยู่เรื่องทำให้เขามีรายได้ที่ดีขึ้น  เป็นน้องชายต่างพ่อของตำรวจพัคแจบอม  เป็นพี่น้องที่รักกันมาก

 

อ๊กแทคยอน  เป็นเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของนิชคุณและเป็นรุ่นน้องของพี่ชายนิชคุณที่เสียไป  ทำงานเบื้องหลังการบันเทิง  เคยติดคุกมาก่อนเนื่องจากมีการเข้าใจผิดคิดว่าเขาค้ายาบ้า  แต่หลังจากนั้นไม่นานเค้าก็ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นผู้บริสุทธิ์

 

พัคแจบอม  นายตำรวจมาดเท่ที่ตัวเล็กแต่แข็งแกร่ง  ในบรรดาผู้ต้องหาที่เขาควบคุมไม่มีใครกล้าหือกับเาเลยแม้แต่คนเดียว  แต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีผู้ต้องหาหน้าแมวเข้ามาก่อกวนเขา  ไม่ว่าเขาจะโหดมากเท่าไหร่แต่ผู้ต้องหาคนนั้นกลับไม่เคยหวาดกลัวเขาเลยสักนิด  พัคแจบอมเป็นพี่ชายต่างพ่อของอูยอง  เขารักน้องชายมากและคอยดูแลน้องอยู่เสมอ

 

ฮวางชานซอง  นักสืบไส้แห้งแต่ฝีมือการสืบเยี่ยมยอดมากเป็นรุ่นน้องของนิชคุณและอ๊กแทคยอน  รักและเคารพรุ่นพี่มาก  ถ้ารุ่นพี่มีปัญหาอะไรเขาพร้อมช่วยอย่างเต็มใจ  เป็นคู่หูนักสืบกับอีจุนโฮ  บางทีก็ช่วยงานตำรวจแบบลับๆ  กินเก่งเป็นเลิศ

 

อีจุนโฮ  นักสืบไส้แห้งคู่หูของฮวางชานซอง  เป็นเด็กหนุ่มที่มาจากต่างจังหวัดพร้อมกับครอบครัวที่ค่อนข้างยากจนและถูกนิชคุณรับครอบครัวไว้ทำงาน  เคารพนิชคุณมากเพราะเขาเป็นผู้มีพระคุณ  หลังจากได้มาทำงานกับนิชคุณและชานซอง  ฐานะทางบ้านก็เริ่มดีขึ้น  เวลายิ้มเขาน่ารักมากและตาของเขาจะหายไปเลย

 

คิมจุนซู  เจ้าของร้านสะดวกซื้อที่อูยองทำงานด้วย  เจ้าของหัวใจที่เสียสละ  แม้จะรักมากเพียงใดแต่ก็ทำได้เพียงปล่อยคนที่รักไปต่อหน้าต่อตา  เป็นคนมองโลกในแง่ดีและเป็นที่ปรึกษาที่ดีเลิศ
  เป็นเพื่อนสนิทกับพัคแจบอม

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
My Banner
 
 
 

Thanks!
Bam_Bo  < < This is my twitter  you can follow me.

 
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

872 ความคิดเห็น