I'm not gay!! แต่คนที่ชอบบังเอิญเป็นผู้ชาย (Yaoi) - นิยาย I'm not gay!! แต่คนที่ชอบบังเอิญเป็นผู้ชาย (Yaoi) : Dek-D.com - Writer
×

I'm not gay!! แต่คนที่ชอบบังเอิญเป็นผู้ชาย (Yaoi)

โดย ~D_P_R~

คิท คนหนึ่งโหด นิ่ง หล่อ สูง อีกคิท กวน บ้า น่ารัก เตี้ย ต่างคนต่างก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกันอีกทั้งยังเกลียดเกย์ สุดท้าย...จะเป็นอย่างไร

ผู้เข้าชมรวม

201,263

ผู้เข้าชมเดือนนี้

38

ผู้เข้าชมรวม


201.26K

ความคิดเห็น


3.98K

คนติดตาม


3.55K
จำนวนตอน : 59 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ค. 65 / 09:48 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เนื้อหาในเรื่องนี้มีความรุนแรง ใช้ภาษาไม่สุภาพและมีประเด็นความละเอียดอ่อนจึงอาจจะทำให้เกิดความไม่สบายใจเมื่อได้อ่าน
ทางผู้เขียนเองต้องกราบขออภัยหากเรื่องดังกล่าวสร้างความไม่สบายใจให้ผู้อ่านนะคะ ผู้เขียนจะปรับปรุงแก้ไขในการเขียนเรื่องถัดไปให้ดียิ่งขึ้นค่ะ เนื้อหาใดที่ทำผิดพลาดไปต้องอภัยด้วยจริงๆ ค่ะ
ขอขอบพระคุณที่ติดตามผลงานด้วยนะคะทุกท่าน

ติดตามการอัพเดตนิยายและข่าวเรื่องนิยายได้ที่

DPR The tricky Fox  << FacebookDPR The tricky Fox << Twitter

Warning! ตัวเป้งๆ(เป้งตรงไหนวะ) : 
-บทความนี้เนื้อหาเกี่ยวกับ ชายรักชาย หากผู้ใดไม่ประสงค์จะอ่านกรุณากดปิด
-คำพูดคำจาในนิยายเรื่องนี้ใช้ภาษาพ่อขุนรามเสียส่วนใหญ่
-เนื้อหาบางตอนอาจไม่เหมาะสมสำหรับเด็กและเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี

จดหมายจากไรเตอร์
นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไรเตอร์จินตนาการขึ้นมาซึ่งไม่มีส่วนในความเป็นจริงแต่อย่างใด(หรือบางทีอาจจะเอาความจริงที่จิ้นแล้วจิ้นอีกมาใส่แต่ตัวละครไม่มีจริง)  เนื่องจากนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกแหกมีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

 
 

My Banner
 
Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM

Thanksติดตามผ่านทวิตเตอร์ กดที่นี่ค่ะ

ติดตามเฟสบุ๊คได้ที่ dprthetrickyfox นะคะ

B B

F
riend's Banner (รับแลก Yaoi แบนเนอร์ครับผม! ^^)

Teach Me LovE


นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"คีตะ"

(แจ้งลบ)

ิคิทน่ารักมากเลยอะ แต่คีตะชอบทำร้ายน้อง คิทก็ชอบใจอ่อน งืออออออออออออ อยากให้น้องคิทงอลคีตะไปนานๆๆเลย ชิ ชอบทำน้องคิทเสียใจ ต้องดราม่าจัดหนักกกกกกกกกกกกกกกกกกก 555555 รีดเดอร์ออกแนวโรคจิต -.............- ไรเตอร์เรางงมากเลยอะที่บอกว่า รี คืออะไรอะเราอ่านไม่ได้อ่า อยากอ่านมากๆเลยติดเรื่องนี้งอมแงมมากโฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮอ อ่านเพิ่มเติม

ิคิทน่ารักมากเลยอะ แต่คีตะชอบทำร้ายน้อง คิทก็ชอบใจอ่อน งืออออออออออออ อยากให้น้องคิทงอลคีตะไปนานๆๆเลย ชิ ชอบทำน้องคิทเสียใจ ต้องดราม่าจัดหนักกกกกกกกกกกกกกกกกกก 555555 รีดเดอร์ออกแนวโรคจิต -.............- ไรเตอร์เรางงมากเลยอะที่บอกว่า รี คืออะไรอะเราอ่านไม่ได้อ่า อยากอ่านมากๆเลยติดเรื่องนี้งอมแงมมากโฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮอ  

honneytp | 3 มี.ค. 56

  • 26

  • 1

"น่ารักจัง KIT X KIT"

(แจ้งลบ)

ขอบอกว่าเรื่องนี้ Cute!! สุดๆ อ่านตอนไหนก็ น่ารัก มากน่ารักจนมดเต็มจอหมดแล้ว >///////< ไม่รู้จะน่ารักไปถึงไหน คีตะชอบทำคิทตี้งอน ตกลงคีตะชอบครูกิ๋งรึเปล่า รีบๆอัพต่อนะค่ะ รออยู่ นะค่ะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ รักไรเตอร์มากค่ะ >///////////< แต่งวายเยอะๆนะค่ะ >//////////< สู้ๆค่ะ ^_^ รีบแต่งให้ จบๆนะค่ะ อยากรู้ว่าจะเป็นไงต่อแล้วค่ะ >W อ่านเพิ่มเติม

ขอบอกว่าเรื่องนี้ Cute!! สุดๆ อ่านตอนไหนก็ น่ารัก มากน่ารักจนมดเต็มจอหมดแล้ว >///////< ไม่รู้จะน่ารักไปถึงไหน คีตะชอบทำคิทตี้งอน ตกลงคีตะชอบครูกิ๋งรึเปล่า รีบๆอัพต่อนะค่ะ รออยู่ นะค่ะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ รักไรเตอร์มากค่ะ >///////////< แต่งวายเยอะๆนะค่ะ >//////////< สู้ๆค่ะ ^_^ รีบแต่งให้ จบๆนะค่ะ อยากรู้ว่าจะเป็นไงต่อแล้วค่ะ >W  

The Hobbit | 31 มี.ค. 56

  • 10

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รักเรื่องนี้สุดๆ!"

(แจ้งลบ)

อ๊ายยยย รักเรื่องนี้มากเลยค่ะไรท์ แต่ไม่อยากให้มันจบเลยอะ อยากให้แต่งต่อเรื่อยๆ แค่อ่านอินโทรกับตอนแรกก็รู้แล้วว่ามันใช่ รู้สึกแบบว่า 'เฮ้ยยย มันใช่อ่ะ อ๊ายย' แล้วคิทตี้หนูน่ารักมากอะพี่คีตะนี่ก็แข็งเกิ๊น แต่ก็ปื้มมมที่สุดของที่สุด รักไรท์นะคะ จุฟๆ -3- แต่งต่อไปเรื่อยๆนะคะ จะติดตามทุกเรื่องเลย และรีดเดอร์คนนี้ก็เชื่อว่า ทุกคนที่ได้เข้ามาอ่านเรื่ ... อ่านเพิ่มเติม

อ๊ายยยย รักเรื่องนี้มากเลยค่ะไรท์ แต่ไม่อยากให้มันจบเลยอะ อยากให้แต่งต่อเรื่อยๆ แค่อ่านอินโทรกับตอนแรกก็รู้แล้วว่ามันใช่ รู้สึกแบบว่า 'เฮ้ยยย มันใช่อ่ะ อ๊ายย' แล้วคิทตี้หนูน่ารักมากอะพี่คีตะนี่ก็แข็งเกิ๊น แต่ก็ปื้มมมที่สุดของที่สุด รักไรท์นะคะ จุฟๆ -3- แต่งต่อไปเรื่อยๆนะคะ จะติดตามทุกเรื่องเลย และรีดเดอร์คนนี้ก็เชื่อว่า ทุกคนที่ได้เข้ามาอ่านเรื่องนี้นั้น รักเรื่องนี้ทุกคนเลยยย รักไรท์เสมอ ชุฟๆ -3-   อ่านน้อยลง

Jezzibill | 24 มิ.ย. 56

  • 2

  • 0

"หลงรักเรื่องนี้เข้าอย่างจัง!!"

(แจ้งลบ)

ชอบอ่านมากๆค่ะ ไรท์เตอร์เขียนเรื่องได้น่าติดตามมาก คอยมีคำพูดให้เราเอะใจ หรือสะดุดอยู่เรื่อย > ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบอ่านมากๆค่ะ ไรท์เตอร์เขียนเรื่องได้น่าติดตามมาก คอยมีคำพูดให้เราเอะใจ หรือสะดุดอยู่เรื่อย >   อ่านน้อยลง

ClOUdevil | 12 เม.ย. 56

  • 8

  • 0

ดูทั้งหมด

3,986 ความคิดเห็น