ระบบรวมเกมโลกจอมยุทธ์ - นิยาย ระบบรวมเกมโลกจอมยุทธ์ : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

ระบบรวมเกมโลกจอมยุทธ์

หนุ่มปลงตกชีวิต ได้เกิดใหม่ในโลกเทพเซียนพร้อมระบบรวมเกมจากชีวิตก่อน หวังใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ ในต่างโลก อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด ขอให้สุด ๆ ก็พอ...

ผู้เข้าชมรวม

14,048

ผู้เข้าชมเดือนนี้

72

ผู้เข้าชมรวม


14.04K

ความคิดเห็น


71

คนติดตาม


577
จำนวนตอน : 94 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ส.ค. 66 / 08:19 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เนื้อเรื่องย่อ

หนุ่มชาวไทยวัย 27 พบว่าตัวเองเป็นมะเร็งปอดจากการสูบบุหรี่จัด ตัดสินใจเลิกกับแฟนเพื่อให้เธอได้พบคนที่ดีกว่า ทว่าในระหว่างข้ามทางม้าลายกับถูกรถชนตาย หลังตื่นขึ้นพบว่าตัวเองได้ย้ายมาอยู่อีกโลกในร่างกายใหม่ของชายหนุ่มอายุ 15 ก่อนจะพบว่าตัวเองคล้ายกับพระเอกในนิยายโหล ที่มีระบบปริศนาเป็นผู้ช่วยในโลกใบใหม่ แต่ระบบนี้กับเป็นระบบรวมเกมในโลกก่อนที่เขาเคยเล่นมา กลายเป็นว่าเขาตั้งเป้าหมายใหม่เพื่อจะกลายเป็นเทพเซียนดูสักครั้ง…

 

ตัวละคร

พระเอก วุฒิ ชายไทยวัย 27 ตายจากอุบัติเหตุ ได้เกิดใหม่ในโลกเทพเซียนในร่างหนุ่มไร้ค่าวัย 15 ที่ชื่อว่าหวังจวง ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อแซ่เริ่มต้นชีวิตใหม่ ตามชื่อตัวละครพระเอกในซีรีย์จีนที่เคยดู นามว่า เฟิงหลานซี ก่อนจะออกผจญภัยในโลกกว้างเพื่อเป้าหมายกลายเป็นเทพเซียนดูสักครั้ง จากชายไทยที่ใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน กลับต้องไปอยู่ในโลกที่ล้าหลัง ทว่ามีการบ่มเพาะเพื่อกลายเป็นเทพเซียนได้ โดยมีระบบรวมเกมเป็นตัวช่วยในการใช้ชีวิตในต่างโลก

 

แนวนิยาย

โลกจอมยุทธ์ผสมระบบโกงเป็นตัวช่วย พระเอกจะดำเนินเรื่องไปเรื่อย ๆ จะผสมหลาย ๆ แนว ไม่มีนางเอกหรือนายเอก เน้นแนวเพื่อน ๆ มิตรสหาย เน้นให้อ่านได้ทุกเพศทุกวัยไร้สาระบ้าง ผูกปมบ้าง ต่อสู้ไปเรื่อย ๆ 

 

จากใจผู้แต่ง

อ่านแล้วติได้แต่อย่าด่าแรงนะครับ เดี๋ยวช็อคตายก่อนได้พิมพ์จบ จะอัพเรื่อย ๆ ไม่รับปากว่าจะสม่ำเสมอไหม เพราะติดงานประจำกับกิจกรรมของครอบครัวเยอะมาก จำต้องแบ่งเวลามาพิมพ์ ปกติเป็นคนชอบฟังนิยายเสียงแนวกำลังภายในเทพเซียนในโปรแกรมเว็ปสตรีมสีแดง ๆ เลยอยากลองพิมพ์ดูบ้าง ถ้าชอบก็ติดตามด้วยนะครับ จาก มือถือจอแตก 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

71 ความคิดเห็น