×

[มีEBOOK] มู่ชิงหลิง ยอดหญิงอันดับหนึ่ง ปิดตอน22/03/65

ย้อนอดีตมาอยู่ในร่างเด็กสาวรูปร่างอัปลักษณ์แม้แต่บิดายังไม่รัก ตัดสินใจจะเรียนรู้และใช้ความรู้ที่มีจากชาติก่อนเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเองให้ดีขึ้นจนผู้คนอิจฉา!

ยอดวิวรวม

136,660

ยอดวิวเดือนนี้

415

ยอดวิวรวม


136,660

ความคิดเห็น


452

คนติดตาม


2,096
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 43 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  20 มี.ค. 65 / 11:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้อี้หลิงจู เด็กสาวผู้มีลำตัวอ้วนฉุผิวพรรณแห้งแตกเป็นลายจนน่ารังเกียจ ผู้ใดต่างก็เรียกนางว่านังเด็กหมูตอนตัวลาย สุดท้ายแม้แต่มารดาผู้ให้กำเนิดยังรังเกียจไม่ยอมเลี้ยงดู ถูกบิดานำไปกักขังเอาไว้แต่เพียงในห้องเก็บของโทรมๆ เรื่อยมา กระทั่งนางอายุได้สิบสามปี นางจึงตัดสินใจหนีออกจากจวนเพื่อไปตายเอาดาบหน้าหวังจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ทว่านางไม่คิดเลยว่าวันนั้นจะเป็นวันสุดท้ายของนาง เมื่อหนีอย่างไรก็หนีไม่พ้นนางจึงตัดสินใจกระโดดหน้าผาหวังจะหนีจากทุกข์

         ในโลกคู่ขนานเวลาเดียวกัน มู่ชิงหลิง สาวโสดและเป็นนักศึกษาแพทย์แผนจีนปี 4 เกิดเป็นตะคริวเพราะพักผ่อนไม่พอจมน้ำในสระของหอพักเสียชีวิต เธอคิดว่าเธอคงไม่มีโอกาสได้มีแฟนอีกแล้ว ผู้ใดจะคิดว่าจู่ๆเธอกลับถูกส่งให้ไปอยู่ในร่างของอี้หลิงจูผู้น่าสงสารแทน รัดทนกว่าเดิมไปอีก

     

     

>>>อ่านตรงนี้ก่อนนะจ๊ะ<<<

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการอันฟุ้งซ่านของผู้แต่งล้วนๆ ไม่มีส่วนใดที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ทั้งสิ้น
ข้อมูลบางอย่าง คำบางคำ และคำราชาศัพท์ผู้แต่งจะพยายามไม่ให้ผิดพลาด
หากมีข้อผิดพลาดประการใดเชิญแนะนำได้ตามอัธยาศัยนะเจ้าคะ

สำหรับผู้อ่านที่หลงเข้ามาผู้แต่งขอขอบพระคุณมากๆเจ้าค่ะ แต่จะให้ดีอย่าลืมกด Fav. เรื่องนี้ด้วยนะเจ้าคะ อิอิ


ด้านล่างคือผลงานของไรท์เองจ้าาาา

 
Thumbnail Seller Link
ฮองเฮาตัวร้าย จอมใจจักรพรรดิ
เหอไป๋ซิง
www.mebmarket.com
“คืนนี้...ได้หรือไม่” พลันนั้นใบหน้าของซือเย่วก็แดงก่ำ ประโยคที่ไม่ได้เจาะจงแต่นางกลับเข้าใจความหมาย เขาไม่ได้บังคับแต่ถามความสมัครใจ สาย...
Get it now

จอมนางผลาญใจ
เหอไป๋ซิง
www.mebmarket.com
          องค์หญิงว่านเหม่ยหลัน  คือเครื่องบรรณาการจากต่างแคว้นที่ต้องทนอยู่อย่างตรอมตรม หลังจากถูกใส่ความว่าวางยาพระสนมจนแท้งครรภ์มังกร จึงได้รับคำสั่งขับไล่ให้ไปอยู่ยังท้ายวัง เมื่อเป็นเช่นนี้นางจึงตัดสินใจปลิดชีวิตตนเองหนีความอัปยศอดสู…          

ชายาป่วนวัง ซูหวังเฟย
เหอไป๋ซิง
www.mebmarket.com
" ไม่รู้ว่าฟ้าชังหรือสวรรค์แกล้ง วิญญาณของนางจึงได้เข้ามาอยู่ในร่างของ  ซูลี่อิง  บุตรสาวตระกูลซูที่เพิ่งสิ้นใจได้ไม่นาน แม้นางจะพบว่าการใช้ชีวิตอยู่ในร่างของคุณหนูซูลี่อิงผู้นี้ช่างแสนสุขสบายและมีพร้อมทุกอย่างอย่างที่นางไม่เคยได้พบเจอในชาติก่อน แต่มันก็สุขได้ไม่นานนัก เมื่อจู่ๆ ฮ่องเต้ก็ทรงมีราชโองการฟ้าผ่าเฟ้นหาชายาเอกให้  องค์ชายสามหานเหวินเซียว  ผู้ได้ฉายาว่า ‘อ๋องปีศาจแห่งวังหลวง’  

จ้าวหลินหรง
เหอไป๋ซิง
www.mebmarket.com
“ข้าไม่ไปกับท่านอีกเด็ดขาด” หลินหรงยืนอยู่ข้างจิ่นผิงที่เตรียมจะขึ้นหลังม้าไม่ยอมขยับไปไหน          อี้หลงที่รอนางอยู่ก็เริ่มอารมณ์เสีย เมื่อคืนอุตส่าห์เตือนแล้ว พอรุ่งเช้ามานางก็ทำตัวดื้อกับเขาอีกงั้นหรือ          “จะขึ้นมาดีๆ หรือไม่”          

เสน่ห์บุปผา
เหอไป๋ซิง
www.mebmarket.com
        นางมองค้อนเขาก่อนจะพลิกตัวออกจากการกักกัน พลางว่า “แล้วทำไมข้าต้องรอให้ท่านอนุญาตด้วยเล่า ท่านก็ไปนอนที่เตียงของท่าน ส่วนข้า....อ๊ะ!!”        ฮ่องเต้หนุ่มคว้าแขนเล็กของนางเอาไว้จนร่างบอบบางของนางปลิวมากระแทกกับหน้าอกแกร่งของเขา เหวินอี้ไม่รอช้ารวบตัวนางขึ้นไว้ในอ้อมกอด ใบหน้ารูปไข่ถึงกับตกตะลึงพรึงพรืดกับการกระทำแบบรวดเร็วของเขาจนน่าขัน        


สามชาติสองภพ ริมแม่น้ำบูรพา ภาค 1 : ผูกชะตา รักหวนคืน
เหอไป๋ซิง
www.mebmarket.com
รอยยิ้มพึงใจปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลาใต้แสงเทียนสลัวอีกครั้ง “เช่นนั้นก็อย่าได้ห้ามข้าเลย เจ้ารู้หรือไม่ ตลอดเวลาที่ข้าต้องปราบกบฏเมืองเสิ่น ไม่มีวันใดที่ไม่คิดถึงเจ้า ข้าแทบนับวันนับคืนอยากให้ศึกจบลงเร็วๆเพื่อจะได้กลับมานอนกอดเจ้าเช่นนี้ ฉะนั้นแล้วอย่าปฏิเสธข้าอีกเลยนะอวี้เอ๋อร์”น้ำเสียงเว้าวอนของหยางเซิงทำเอาหัวใจดวงเล็กๆของไป๋อวี้อ่อนยวบ 

ฝากกดติดตามเพจด้วยน้าาาาา


        

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

452 ความคิดเห็น