Fic Exo All×Baek รักวุ่นๆของชายทั้ง12 Fall Only In Love.

ตอนที่ 7 : fall love 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,822
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  26 ม.ค. 57ChanBaek.6


     หลังจากที่ผมกินอาหารฝีมือของน้องชายสุดหล่อ เรียบร้อยแล้วนั้น ผมก็ขึ้นมาบนห้องตัวและเตรียมตัวจะอาบน้ำแต่ประตูห้องก็ถูกเปิดออกก่อนโดยน้องชายของผม
"พี่ จะอาบน้ำหรอ?" เซฮุนที่เดินเข้ามาเห็นผมพันผ้าขนหนูเพียงผืนเดียวที่เอวก็ถามขึ้น
"อืม แล้วฮุนมีอะไรหรือปล่าว" ผมถามขึ้นเมื่อร่างโปร่งของเซฮุนเดินเข้ามาใกล้" ผมขอนอนกับพี่ได้มั้ย พรุ่งนี้ต้องไปมหาลัยกลัวไม่ตื่น" คนเป็นน้องโอบกอดคนเป็นพี่จากข้างหน้าหลังจากพูดจบ
"ฮุนเรียนที่ไหนอะ พี่ไม่เคยรู้เลย?" ผมพลักฮุนออกเล็กน้อยพอให้พูดคุยกันได้ถนัด
" ที่เดียวกับพี่ " คนเป็นพี่ตกใจเล็กน้อย 'ไหนดีโอบอกปิดวะ?'
"แต่เพื่อนพี่บอกว่าปิดนิ" ผมจึงลองถามฮุนเพื่อความแน่ใจ
"เพื่อนพี่ที่ชวนพี่ไปเที่ยววันนี้ใช่มั้ย?" ผมพยักหน้าเล็กน้อย แต่ก็ต้องตกใจกับประโยคถัดมาของเซฮุน
"มันโกหกพี่ เพื่อได้ไปเที่ยวกับพี่แล้วล่ะ ดูก็รู้ว่ามันชอบพี่ เชอะ" 'ดีโอนายจะโทรมาบอกฉันมั้ยว่า นายโกหก' ผมคิดก่อนจะมองฮุนที่ตอนนี้งอนผมไปแล้ว
"ไม่งอนนะ งันไม่ให้นอนด้วย" ผมพูดก่อนจะเอามือไปหยิกที่แก้มน้องเบาๆ
 "พี่ให้นอนด้วยจริงน่ะ งันพี่อาบน้ำเถอะผมจะนอนล่ะ"    เซฮุนเอามือออกจากเอวของผม ก่อนจะเดินไปที่เตียงแล้วล้มตัวนอน 'เด็กน้อย' ผมเข้ามาอาบน้ำพอออกมาก็เห็นร่างโปร่งบนเตียงหลับไปแล้ว ผมจึงล้มตัวนอนเบาๆข้างๆเซฮุน
    ด้านเซฮุน ผมไม่ได้หลับหรอกครับ ผมแค่อยากรู้ว่าพี่เขาจะพี่อะไรบ้างมั้ย แต่ก็เหมือนเดิมไม่พูด      ผม โอ เซฮุน ลูกพี่ลูกน้องแบบห่างๆที่สนิทกับพี่เขาเพราะโตมาพร้อมๆกัน ผมชอบพี่เขา เพราะเขาน่ารัก พอพี่เจอไอไค อะไรนั้น พี่ก็ไม่ค่อยอ้อนผมเหมือนแต่ก่อนจนผมต้องการพี่เขามากในตอนนี้  ผมลืมตาขึ้นแล้วหันมองคนด้านข้างก่อนจะส่งแขนยาวของผมไปโอบกอดร่างบางด้านข้าง

"ผม รักพี่มากนะ จนขาดพี่ไม่ได้เลย"     ผมพูดเสียงเบาข้างๆหูคนตัวเล็กก่อนจะประทับรอยจูบลงที่หน้าผากของคนเป็นพี่ .
    'พี่ก็รักนายเหมือนกัน แต่พี่มันไม่ดีเองที่ไม่เคยพอ' ผมได้ยินทุกคำพูดที่เซฮุนกระซิบออกมา ก่อนผมจะขยับเข้าไปใกล้อกแกร่งนั้นกอดจะกอดตอบไป"ฮุน...ตื่นได้แล้ว" ผมปลุกคนที่นอนอยู่"อีก5 นาทีนะ""พี่รู้นะว่านายตื่นแล้ว ..อ๊ะ!.." ผมยังพูดไม่จบผมก็โดนดึงล้มลงไปทับคนบนเตียงทันที
"ฮุน เสื้อพี่ ....อื้ม....." ผมกำลังจะบอกกับอีกคนว่าเสื้อจะยับก็ถูกน้องชายตัวดี สอดเรียวลิ้นเข้ามาในโพรงปากสะก่อน ริมฝีปากที่ไม่ได้สัมผัสมานาน สัมผัสที่หอมหวาน 'จูบแรกของผม'
"..อืม....อ้ะะ.....ฮุน...." ผมตีทีแขนของฮุนเล็กน้อยเมื่อเริ่มหายใจไม่ออก
"ผมขอโทษ...พี่ไปเรียนเถอะ แล้วตอนเที่ยงผมจะโทรหา" เมื่อฮุนพูดแบบนั้นผมก็เดินลงมาข้างล่าง
"ทำไมต้องขอโทษด้วยละฮุน" ผมเดินพูดไปเรื่อยก่อนจะพบใครบางคน 'คริส'"คริส?"
"ใครคือ ฮุนหรอ?" คริสพูดแล้วเดินมาเอากระเป๋าผมไปสายพายบนไหล่ตัวเอง
"เพื่อนที่ม.นะ รีบไปกันเถอะสายแล้ว" ผมพูดแล้วเดินนำคริสก่อนจะขึ้นรถคริสไปมหาลัย ระหว่างทางผมก็คิดเรื่องเมื่อคืนที่ฮุนพูด 'นี่ดีโอไม่คิดจะโทรมาบอกเราเลยหรือไงนะ?'
      รถคริสจอที่หน้ามหาลัย ต่างคนต่างมองอย่างสนใจเมื่อเห็นผมลงมาจากรถพร้อมคริสที่ดูยังไงก็เทพบุตรชัดๆในสายตายคนอื่นอะนะ แต่ในสายผม ผมคงต้องดูนานๆว่าจะเป็นเทพบุตรหรือซาตาน
"งัน ฉันไปน่ะ ตอนเย็นไม่ต้องละ เดี๋ยวกลับกับเพื่อนเอง" ผมกำลังจะเดินออกจากคริส ก็ถูกคนตัวสูงอย่างเขาดึงไว้ก่อน
"บอกลาแบบนี้ไม่ง่ายไปหน่อยหรอ?"    เมื่อเขาพูดอย่างนั้นแล้วผมก็ยกยิ้มเล็กน้อยก่อนจะกระโดดหอมแก้มคนตรงหน้าแล้วรีบวิ่งเข้าไปในมหาลัยโดยวิ่งผ่านใครบางคนที่ยืนมองทั้งสองตั้งแต่มาถึง "ปาร์ค ชานยอล" นั้นเอง" นายทำให้ชั้นอยากเอาชนะมันขึ้นมากแล้วรู้ตัวมั้ย แบคฮยอน""เป็นไงมึง เจ็บอะดิ 555 บอกว่าเขาเด็ดนักเด็ดหนากูก็เห็นไม่ได้สอยสักที"  'แอล' เพื่อนของชานยอลพูดขึ้น"กูจะทำให้ แบคลืมกูไม่ลง" ~~~"พี่เลย์ พี่ไค ....ทำอะไรกันนะครับ" ผมเดินขึ้นมาบนห้องเรียนก็เก็นทั้งสองยืนล้อมโต๊ะของผมแล้วทำบางอย่าง 'ผมมองไม่เห็น'" มาแล้วหรอ?" > พี่เลย์
"มาแล้วหรอ?" > พี่ไค  ทั้งสองพูดพร้อมกันทั้งยิ้มให้ผมอีกด้วย แปลกๆนะ
"ครับ ทำอะไรที่โต๊ะผมอะ" ผมเดินเข้าไปใกล้โต๊ะจนทั้งสองขยับออกจากกันและทำให้ผมเห็นบางอย่าง 'อาหารเช้า ระดับ 5 ดาวเลยล่ะ สำหรับตรงหน้านี้'"พี่สองคนทำมาให้ กินเยอะๆนะ พี่ไปล่ะ แล้วตอนเที่ยง...."
"ผมจะไปกินกับเพื่อน" ผมพูดตัดหน้าก่อนทั้งสองจะเดินหน้าง่อยออกไปจากห้อง"นับวันยิ่งแปลก" ผมพูดก่อนจะนั่งลงกินอาหารเช้าที่ทั้งสองเตรียมมาให้จนหมด 'อิ่ม'
"อะ... ดีโอ" ผมหันไปเห็นดีโอกับผู้ชายหลายๆที่กำลังเดินมาหาผมก่อนที่จะเอ่ยประโยคที่ผมเกลียดที่สุดในชีวิต"ฉันว่า ความเป็นเพื่อนระหว่างเราควรจบกันแค่นี้" ประโยคนี้เพียงเท่านั้นถึงกับทำให้ผมน้ำตาซึม 'กี่ครั้งแล้วที่มีแต่คนที่เล่นตลกกับร่างกายของผม'"ฉันสั่งให้มันทำเองละ สะใจดีที่ทำ เพราะนายแย่งเลย์ไปจากพวกเรา" คนหนึ่งในกลุ่มผู้ชายนั้นพูดขึ้น'เพื่อนพี่เลย์นิ'"ผมไปทำอะไรให้พี่" ผมเลือกที่จะถามออกไปเพื่อที่จะได้รู้สาเหตุ"นายทำให้คนที่เฉยชา ไร้ความรู้สึกอย่างเลย์ เปลี่ยนเป็นอีกคนที่ตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง" ผมถึงกับอึ้งในสิ่งที่พี่เขาพูด
"งันก็สมใจพี่แล้วใช่มั้ย?" น้ำตาของผมมันอดกลั้นไม่อยู่แล้ว 'ไหลลงมาแล้ว'"แค่เห็นน้ำตานายก็เพียงพอแล้ว" พวกพี่เขาพูดก่อนจะเดินออกไปจากห้อง และเหลือแค่ผมกับดีโอ
"ฉันขอโทษ~" ดีโอเอ่ยขอโทษผมก่อนจะเอามือของเขามาตั้งบนมือผมแล้วบีบเบาๆ"อย่ามายุ่ง" ผมพูดก่อนจะสะบัดมือออกและกำลังจะเดินออกไปนอกห้อง"เจอกันที่ทำงานนะ" ดีโอเอ่ยออกมาก่อนที่ผมจะออกมา
     'ผมไม่เหลือแล้ว แค่เพื่อนก็ไม่เหลือ' ผมเดินลงจากอาคารก่อนจะเลือกเดินไปทางหลังมหาลัยที่มีสระว่ายน้ำของมหาลัยอยู่ แล้วถอดรองเท้านั่งแล้วเอาเท้าลงไปในน้ำ แล้วทำใจให้สงบ จนได้ยินเสียงใครคนหนึ่งจากด้านหลัง"ไม่คิดว่านายจะโดดเรียนแล้วมานั่งอยู่แถวนี้" ผู้ชานคนนั้นที่เจอที่ห้าง  'ชานยอล' รอยยิ้มนั้นดูสดใสจริงๆ"ชานยอล""จำชื่อฉันได้ด้วย ดีใจจัง แล้วนี้เป็นอะไร" ชานยอลพูดจบก็ลงนั่งข้างตัวผม"ก็แค่รู้สึกว่า ไม่มีค่าสำหรับใครเลย" ผมพูดแล้วก้มหน้าลง
"รอยยิ้มนายมีค่ากับฉันน่ะ" ชานยอลพูดก่อนจะเอามือจับใบหน้าผมให้หันมามองเขา"ชานยอล~" ผมเรียกเขาเมื่อเขาขยับใบหน้าเข้ามาใกล้
"อย่าว่าฉันฉวยโอกาสตอนนายเสียใจเลยนะ ฉันแค่อยากให้นายสนใจฉัน เพราะ ฉันสนใจนายมาสักพักแล้ว  และ เชื่อใจฉันได้ว่าฉันจะไม่ทำแบบนั้นกับนายจนนายต้องเสียใจแบบนี้" ผมมองเข้าไปในแววจานั้น'จริงจังสินะ'"นายรู้?""ถ้าฉันไม่รู้ฉันจะเดินตามนายมาถูกหรอ? ในฉันดูแลนายนะแบค ถึงจะแค่ในมหาลัย ก็พอแล้ว ฉันขอร้อง" ชานยอลอ้อนวอนต่อหน้าผมก่อนจะเอามือทั้งสองของเขามากุมที่โครงหน้าของผม"อืม..."
     ผมเอามือข้างหนึ่งประกบกับมือของเขาที่ข้างแก้มแล้วใช้แก้มถูไถ่ตอนตอบตกลงออกไป  ริมฝีปากนุ่มของชานยอลสัมผัสกับริมฝีปากของผม ความละมุนที่ได้รับ ทำให้ผมจูบตอบกลับไปโดยง่าย เรียวลิ้นที่สอดเข้ามาในโพรงปาก ลิ้มเลียกันจนเกิดเสียงที่ไพเราะออกมา 'ในความคิดผมนะ'

.
.
.
Nc
ไบโอทวิตไรต์
จร้า
.
.
.  
 


"ตัวเล็ก.""เรียกฉันหรอ?"
"ขอเรียกอย่างนี้นะ""ได้สิ งันเราไปกินข้าวก่อนนะ บายยย""แล้วมีเพื่อนกินหรอ?""มีน้องที่บ้านมากินเป็นแล้ว ไปนะ" แบคฮยอนเดินออกไปจากผมแล้ว เพราะผมดึงเขาไว้ไม่ได้เอง"คนนั้นคือตัวจริง สำหรับคุณสิ่งนะ"


    ชานยอลเลือกที่จะออกไปจากมหาลัย เพราะไม่อยากไปกินข้าวแล้วเจอตัวจริงของแบคฮยอนทั้งที่เขาไม่รู้เลยว่าเขาอาจจะสู้คนๆนั้นได้ และอาจจะเอาหัวใจของแบคฮยอนมาได้ก็ได้
    ผมเดินมาที่โรงอาหารก่อนจะเห็นฮุนโบกมือเรียกผมไปหา ผมเดินไปหาฮุนด่อนจะเห็นว่าฮุนนั่งใกล้คนคนนั้น 'ดีโอ' ผมจึงเดินเข้าไปแล้วลากฮุนกับข้าวกล่องในมือฮุนตามผมออกมาจากตรงนั้น
" พี่ลากผมมาทำไม นั้นเพื่อนพี่ไม่ใช่หรอ?""ไม่ใช่อีกแล้ว" ผมบอกฮุนไปตามตรงก่อนจะก้มหน้าลง"เป็นเหมือนเดิมอีกแล้วสินะ ร่างกายแลกกับความไว้ใจ""ฮุน~" ผมเรียกชื่อคนตรงหน้าก่อนที่น้ำตาจะซึม 'อีกแล้วน้ำตา'" ไปกินที่ห้องพักนักกีฬาของผมละกัน แล้วไม่ต้องร้องแล้ว ไม่สวย"


    ฮุนพูดก่อนจะเอามือมาเกลียน้ำตาบนใบหน้าผมออก แล้วพาผมเดินมาที่ห้องพักนักกีฬาของแต่ละคน ภายในกว้างขว้างสำหรับการพักผ่อนคนเดียว ที่เงียบสงบและเรียบง่าย
"ฮุน เล่นกีฬาอะไรให้มหาลัยอะ" ผมถามออกไปเพราะผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขาเลยถ้าผมไม่เป็นคนถามเขาเอง
"ฟุตบอลนะ กินข้าวกันเถอะ วันนี้ผมทำซูชิ แล้วก็ข้าวห่อกิมจิให้ ทานครับ"     ฮุนเปิดกล่องข้าวให้ผมดูก่อนที่ผมจะลงมือกินข้าวตรงหน้าอย่างหิวโหย 'ก็หิวอะ ทำไงได้ ^'^ ' ผมกินข้าวเที่ยงเสร็จผมเลือดที่จะไม่เข้าเรียนในวันนี้เพราะผมไม่พร้อมจริงๆที่จะเจอหน้าเขา จึงนอนเลี้ยงในห้องพัหของฮุนโดยมีฮุนอยู่ข้างๆตลอดจนผมหลับไป รู้สึกอีกทีก็เมื่อรู้สึกเย็นที่ริมฝีปากเมื่อลืมตาขึ้นมาก็ตามคาด เซฮุน ผู้ชายทำให้ผมเป็นตัวเองมากที่สุด"กลับบ้านครับ ผมเอารถมา""พี่ต้องไปทำงาน" ผมลุกขึ้นมานั่งอยู่บนเตียงหลังจากพูดจบ"ที่ไหน?""ร้านชานมแถวม.นี้ละ"
"งันผมไปส่งและรอรับกลับเลย งานเลิกกี่โมง ""เริ่ม 5โมง ก็ น่าจะ 4 ทุ่ม""โอเค งันไปกันครับ" ฮุนจูงมือผมออกจากห้องและวพาขึ้นรถมาส่งที่ทำงานพร้อม เตรียมตัวนั่งเฝ้ารอกลับพร้อมกัน
"แบค มาแล้วหรอ ฉันพึ่งถึงเมื่อกี่เอง" ผมเดินเข้าร้านมา ดีโอก็พูดขึ้น ผมทำไม่สนใจแล้วเดินไปหลังร้านเลยไม่ได้ยินบทสนทนาระหว่างเขากับเซฮุน"อยากเข้าใกล้ พี่แบคเกิน 1 เมตร ไม่งันนายไม่ตายดีแน่" เซฮุนพูดออกมาทันทีที่เดินเข้าร้านมาแล้วเห็น ดีโอยืนอยู่
____________________________________
    :  จบไปแล้วอีกตอน ตอนนี้ดราม่า นิดนึง แต่ก็มี เอ็นซีมาให้ฟินกันเหมือนเคย  ตอนต่อไป จะเป็นอย่างไรเมื่อ เซฮุน ปะทะ ประทานชมรม เพื่อนยามเหงา (พี่ลู่นั้นเอง)  
Mie..L...  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

174 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 / 22:42
  อ๊ากกกก NC ฟินมากกก ชานนะชานชั่งกล้าบ้าบิ่นเหลือเกินจิง ไม่เลือกที่เลยนิ แต่ก้ฟินมากเลยค่ะ ชอบๆ^^
  #155
  0
 2. #141 LittleSnot (@undersky01) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 13:57
  พี่โด้ ทำไมทำงี้ อ่ะ คือระ??
  #141
  0
 3. #92 ice (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มกราคม 2557 / 00:32
  อื้อหือออออออออออออ ชานแบคละมุนมาก

  ตอนหน้าพี่ลู่มาแล้วสินะ ฮุฮิ
  #92
  0
 4. #74 lovely sun (@kaopan-korea) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มกราคม 2557 / 23:42
  สงสารแบคTToTT
  #74
  0
 5. #39 CLBaek (@ayasan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2556 / 15:50
  อ้าว ดีโอทำไมทำงี้อ่ะ แซดอ่ะ สงสารแบค
  ไ.อ้พวกบ้าพวกนั้นนี้ต้องการอะไร ตัวเองทำให้อี้สนใจไม่ได้
  แล้วก็มาพาลหาเรื่องแบคอย่างนี้หรอ ไฝว้กันป่ะเรา เดี๋ยวโดนมิใช่น้อย #อินๆ 555
  #39
  0
 6. #24 ` (sawada.tsunayoshi) -? (@fernnie1) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2556 / 19:01
  ดีโอลูกแม่ (?) ไมหนูทำแบบนี้ล่ะลูก ...
  ตอนหน้าพี่ลู่ออกแล้ว กรี้ดดดดด -/-
  #24
  0
 7. #23 annchan (@annchan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2556 / 15:06
  อั๊ยยะ ตอนหน้าพี่ลู่ออกแล้ว
  ดโอแม่งนิสัยไม่ดีเลยอ่า ทำงี้ได้งัย
  #23
  0