Fic Exo All×Baek รักวุ่นๆของชายทั้ง12 Fall Only In Love.

ตอนที่ 8 : fall love 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,694
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  26 ม.ค. 57

 


Lubaek.7     ในเวลาทำงานผมก็ไม่ได้พูดคุยกับดีโอเลย ยกเว้นตอนที่ลูกค้าเยอะที่ทั้งสองต้องช่วยสั่งกันและกันให้หยิบนั้นหยิบนี่ จนถึงตอนปิดร้าน วันนี้พี่ซูโฮไม่อยู่สงสัยคงกลัวว่าผมจะเอาเรื่องตอนที่พี่เขาวางยาผม"ฮุนกลับเถอะ นี่กินชานมไข่มุกด้วย?" เมื่อผมเก็บทุกอย่างเรียบร้อยแล้วก็เดินมาหาเซฮุนที่โต๊ะ"ของชอบผมนะ แล้วพี่หิวข้าวหรือป่าว?""ไม่อะ พี่อยากนอนเหนื่อยมากเลย""งันเดี่ยวถึงบ้านผมนวดให้นะ"" อืมขอบใจนะ" ผมตอบฮุนก่อนจะเห็นดีโอที่มาจากหลังร้าน" แบคฮยอน นายกลับก่อนเลยก็ได้ ฉันปิดร้านให้เอง พรุ่งนี้มีเลือกชุมนุม อย่าลืมละ" ดีโอบอกผม ก่อนที่ผมจะเดินออกมาจากร้านพร้อมฮุนโดยที่ไม่พูดอะไรออกมา"พี่ถึงบ้านแล้วนะ พี่แบค~" ผมลืมตาขึ้นเมื่อรู้สึกถึงแรงสะกิดที่แขน"อืมๆ....พี่อาบน้ำก่อนนะ แล้วนายจะนอนกับพี่หรือป่าว" ผมเดินเข้ามาในบ้านก่อนที่จะจับแขนบางของเซฮุนแล้วเอ่ยพูดออกมา"แน่นอนอยู่แล้วครับ จะให้ผมนวดให้หรือป่าว?""ไม่ต้อง แล้วพี่อยากนอนมากเลย ห้าวววววว~" ผมพูดจบแล้วเดินขึ้นห้องโดยมีน้องชายคนดีเดินตามหลังมา
'ผมรู้สึกว่า พรุ่งนี้ต้องมีอะไรที่วุ่นวายรออยู่แน่ๆเลย'    ~~~ เช้ารุ่งขึ้น ผมตื่นมาในอ้อมกอดของฮุนที่อบอุ่นอยู่ตลอดเวลา ก่อนที่จะผมลุกขึ้นแล้วเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำและแต่งตัวไปมหาลัย"ฮุน! พี่ไปก่อนนะ ตื่นเองนะ" ผมบอกฮุนก่อนจะเดินลงมาข้างล่างก็อยากจะวิ่งกลับขึ้นไปข้างบนจริงๆรถหน้าบ้านจะเยอะไปไหนเนี่ย
"จะมากันทำมั้ยพร้อมกันเนี่ย"    ผมพูดขึ้นและยืนอยู่หน้าพวกเขาทั้ง 5 คน < พี่เลย์ พี่ไค พี่ซูโฮ คริส และ ชานยอล > เยอะไปนะเนี่ย
"ใครอยู่บนห้องนาย!" ทั้ง 5 คนพูดขึ้นพร้อมกัน 'บ้ากันไปหมดแล้ว'
"ไม่มีใครทั้งนั้น และช่วยออกไปจากบ้าน ผมได้แล้ว ผมจะไปมหาลัย "    ผมพูดก่อนที่ทั้ง5คนเริ่มขยับและเปิดทางตรงกลางที่พอให้ผมผ่านได้ ผมเดินตรงไปใกล้จะออกจากประตูบ้านก็หันกลับมาเพื่อจะเอ่ยคำขอบคุณแต่ว่า......
"ขอบคุ....นี่! พวกนายจะไปไหนกัน!!! หยุดเดี๋ยวนี้เลยนะ!"

   

    ผมพูดก่อนจวิ่งตามพวกเขาที่กำลังวิ่งไปที่ห้องนอนผมแต่ว่า 'ฮุน พี่ขอโทษ'  "ไม่ทันสะแล้ว"    ผมพูดออกมาพร้อมกับความหอบที่วิ่งมาจากข้างล่าง ก่อนที่จะเห็นร่างของเซฮุนถูกคนทั้ง5ลากออกมา
'ฮุนถอดเสื้อทำไมว่ะ สงสัยจะอาบน้ำมั้ง?'"แบค นายหมายความว่าไง ไอเด็กนี่ มานอนถอดเสื้ออยู่บนเตียงนายไง" จะพูดพร้อมกันทำไม!มันสียงดัง"อยากรู้กันมากใช่มั้ย ชอบยุ่งวุ่นวายนักใช่มั้ยได้ แล้วพวกนายจะลืมฉันไม่ลง""ตกลง ไอเด็กนี่มั......."  "แฟนฉันเอง ทำไม?"    เสียงพี่ไคที่ยังพูดไม่จบก็ถูกเสียงผมพูดตัดหน้าไปจนทำให้คน ทั้ง6 ที่อยู่หน้าผมตอนนี้ งง กันเป็นไก่ตาแตก 555  ชอบวุ่นวายนัก ต้องดัดนิสัยกันบ้าง ฮุนที่ตั้งหลักได้เพราะรู้จักผมมานานก็เดินมาหาผมก่อนจะขยิบตาให้ผมแล้วหันหน้าไปหาคนทั้ง5ข้างหน้า มือของฮุนยกขึ้นมาโอบไหล่ผมก่อนจะพูดประโยคที่ผมชอบมากออกมา"พวกพี่ทั้ง5 ต้องทำตามที่ผมสั่ง ถ้ายังอยากอยู่ใกล้พี่แบคอยู่ เพราะผมเป็นแฟนพี่แบค แต่พวกพี่ไม่ใช่ และ  คำสั่งแรกที่ผมอยากให้พวกพี่ทำคือ วันนี้กลับไปก่อน เพราะ แฟน อย่างผมจะไปมหาลัยกับพี่แบคเอง ส่วนเรื่องงานพิเศษตอนเย็นผมไปส่งแน่นอน ไม่ต้องห่วง"


สิ่งที่เซฮุนพูดออกไปถูกใจผมมากๆเลย ชอบยุ่งนักน่าเบื่อ ชิ" ไปพวกเรากลับ ...กลับ! ไม่ได้ยินรึไง อีกสิบนาทีที่ร้านฉัน" พี่ซูโฮ พูดขึ้นมาก่อนที่ทั้ง5จะมองมาที่ผมแล้วเดินกันลงไปพร้อมขับรถของแต่ละคนออกไป

'สงสัยไปประชุมกันมั่ง ^-^'"พี่เล่นกับพวกเขา แรงไปหรือปล่าวเนี่ย" เซฮุนมองมาทางผมก่อนจะพูดขึ้น"ไม่แรงหรอก ให้ปรองดองดีกว่า แตกแยก ""พี่ก็จะได้ครอบครองทั้งหมดงันสิน่ะ 5555 ฉลาดเกินไปแล้ว "    ฮุนแซวผมก่อนจะไปอาบน้ำแต่งตัวและพาผมมามหาลัย 'ถึงเวลาเลือก ชุมนุมพอดีเลย' ผมเดินเข้ามาในม.ก็เห็นคนที่เดินเข้าออกห้องโน่นห้องนี้เพื่อเลือกชุมนุมกันให้วุ่นวายกันไปหมด ก่อนที่ผมจะสะกิดคนข้างๆ และถามบางอย่าง'ก็ผมพึ่งย้ายมาเรียนที่นี่นิ'  "ฮุนพี่จะเข้าชุมนุมไหนดีอะ" ฮุนหันมองผมก่อนจะจูงมือผมไปทางสนามฟุตบอล และแวะห้องที่ติดป้ายว่า"'ชุมนุม เพื่อนยามเหงา' "  ผมอ่านชื่อนั้นเบาๆก่อนจะหันมองเซฮุนที่ทำหน้านิ่ง"ผมไม่อยากให้พี่อยู่หรอก แต่ถ้าพี่ได้อยู่ชุมนุมนี้ พี่ก็จะได้เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลของผม""ห๊า! หมายความว่าไงอะ""ไอพี่ลู่ที่อยู่ที่ชุมนุมนี้เป็นนักบอลตัวจริงคนเก่าของมหาลัยเรา แต่มันจะกลับมาเล่นให้เราเมื่อมีคนมาดูแลชุมนุมนี้แทนก่อน ซึ่งผมคิดว่าพี่ทำได้""ทำไงอะ?""เอาตัวแลก~""ห๊า! ฮุน...€€££¥₩+×÷==""ผมล้อเล่น5555 พี่แค่ยั่วมันก็พอ ถ้ามันชอบมันจะอยากกดทันทีแน่นอน แล้วตอนนั้นพี่ก็ยืนข้อเสนอให้มัน ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นเรียกผมเลยน่ะ"" อืม! สู้ตายวะ เพื่อ เป็นผู้จัดการทีม งานถนัดเลย ^'^"


    ผมถนัดจริงๆน่ะ เป็นผู้จัดการทีมไหนทีมนั้นชนะเพราะอะไรนะหรอ? ไม่บอกเหรอเพราะจะได้เห็นกันแน่นอนผมเชื่อ ผมเปิดประตูเข้ามาในห้อง/ห้องบ้าอะไรดูข้างนอกน่ากลัวมากแต่พอเข้ามาข้างในดันสวยสะงัน/ผมพูดกับตัวเองก่อนจะเห็นคนที่นั่งหันหลังให้ผมอยู่ผมจึงเดินเข้าไป  "พี่ครับ " เขาหันมาแล้ว ใบหน้าเรียวเล็กดูสวยนั้น 'หล่อ'"มาสมัครเข้าชุมนุมหรือ? " "ครับ " "งันครอมพี่ก่อนสิจ๊ะ""ผมกลัวว่าหลังพี่จะเจ็บน่ะครับ ไปทีโซฟาไม่ดีหรอครับ "  "เก่งนิ""ลงชื่อผมลงตรงนั้นก่อนสิครับ""ได้สิเพราะฉันต้องการคนแบบนายเนี่ยล่ะ " ร่างสูงหันไปเซ็นลงอำนาจว่าแบคฮยอนเป็นผู้จักการของทีมทันที"งันเรามาต่อกันเลยดีกว่า~~" ร่างสูงยอมืกขึ้นมาจับใบหน้าของแบคทันนี"เด่ว...อื้ม.....อย่า ...เซฮุน!!" เหมือนเห็นว่าท่าทีไม่ดีผมจึงเรียกเซฮุนทันที"เซฮุนหรอ? อย่าบอกน่ะว่า....""พี่แบค! ไอลู่มึงทำอะไรแฟนกู?" ฮุนเดินเข้ามาก่อนจะกระชากตัวผมออกจะกอดของพี่ลู่"แฟนมึง? น่าฟัดว่ะ 5555""ไอลู่มึงห้ามยุ่งกับพี่เค้าเด็ดขาด ""กูรุ่นพี่มึงน่ะ เรียกให้มันดีหน่อย""แม่ง มึงน่ะ......"  "นี่ เลิกเถียงกันสักที แบคเริ่มรำคาญแล้วนะ" ผมพูดออกไป ทั้งสองจึงเงียบแล้วมองหน้ากันก่อนพี่ลู่จะพูดขึ้น" พี่ชื่อ เสี่ยว ลู่ฮาน ยินดีตอนรับผู้จัดการทีมคนใหม่ ทำให้ทีมชนะทุกแมตซ์นะ" เขาแนะนำตัวแล้วก็เดินไปตบบ่าของเซฮุนแล้วอีกประโยคที่ทำให้ผมแทบอยากวิ่งหนี"ถ้ากูอยากได้กูต้องได้แม้มึงจะยืนมองอยู่ก็ตาม พรุ่งนี้ซ้อมด้วยล่ะ คุณผู้จัดการเจอกันพรุ่งนะ" พูดจบพี่ลู่ก็ขยิบตาส่งมาให้ผมแล้วเดินออกไป    เซฮุนที่เห็นว่าอีกคนเดินไปแล้วก็เดินเข้ามาหาผมแล้วนำนิ้วมือลูบไล้ไปที่แก้มผม"ได้ทีเอาใหญ่เลยนะ 'แฟน' ใช้บ่อยไปนะ""ก็ผม..รักของผมนิ ^-^"  "นึกว่าจะไม่พูดสะแล้ว""ผมลบรอยนั้นให้นะ"    เมื่อเซฮุนพูดจบก็ใช้มือดันริมฝีปากของเรามาใกล้กันก่อนจะประทับจูบแล้วใช้เรียวลิ้นร้อนลิ้มเลียก่อนจะสอดใส่เข้าไปหยอกล้อกันก่อนจะละออกจากกัน'เพียงแค่อยากลบรอยของไอเวรลู่เท่านั้น'< เซฮุน     ตั้งแต่วันนั้นที่ได้เป็นผู้จัดการทีมแบคฮยอนก็โด่งดังจากการควบคุมและพัฒนานักกีฬาอย่างไม่หยุดหย่อน ทำให้ทีมได้รับรางวัลมากมายภายใน 1 เดือน ทั้ง มีบุคคล อีกทั้ง5หน้าแปลกที่ชอบเข้ามาในชุมนุมฟุตบอล มาดูแลและเอาใจใส่ จนสุดท้ายผู้จัดการทีมได้เพิ่มทั้ง5ลงในทีม ลู่ฮาน ที่ขยันขายขนมจีบแบคฮยอนตลอดเวลา คนชายทั้ง7 บวกด้วยกับ แบคฮยอนที่เข้ากันได้ดีดูแลกันอย่างดีที่สุด จนทำให้ผู้หญิงหลายคนแอบอิจฉาแบคฮยอนที่ทำให้ผู้ชายทั้ง7หยุดอยู่ที่เขาไดัเพียงผู้เดียว แต่ทุกคนต่างรู้กันว่า เซฮุน คนแฟนคนเดียวของแบคฮยอน ส่วนคนอื่น คือตัวแทน ที่กำลังทำแต้มให้ได้เท่าเทียมเซฮุนกันตลอดเวลา แต่คนที่เป็นม้ามืดที่สุดคงจะเป็น ลู่ฮาน หลักการของเขาคือหาเวลาที่จะอยู่กับแบคฮยอนกันสองคนให้บ่อยเปอร์เซนการหลงไหลนั้นมีมากเหมือนกับวันนี้ที่ ลูฮาน เห็นเมื่อคนอื่นๆซ้อมเสร็จจะไปอาบน้ำกัน แต่เขาจะเข้าไปหาแบคฮยอนก่อนเสมอ แถมช่วงนี้ยังมี คนที่ชื่อ ดีโอ ชอบมาตามขอโทษแบคฮยอนเสมอ และเมื่อร่างเพรียวของลู่ฮานเห็นแบคฮยอนที่นั่งเขียนอะไรบางอย่างที่ริมสนามฟุตบอลก็เดินเข้าไปหาทันที"ทำอะไรอยู่หรอแบค""อ้าวพี่ลู่! ผมเขียนแผนการซ้อมแบบใหม่อยู่ครับ พี่มีอะไรหรอ?" ลู่ฮานโน้มใบหน้าลงกระซิบข้างหูแบคฮยอนก่อนจะเดินออกไปทันที"เดี๋ยวพี่จะไปอาบน้ำ อีกครึ่งชั่วโมง ไปหาพี่ที่ห้องหน่อยสิ ว่าจะให้ดูอะไรหน่อย ไปน่ะ""ครับๆ"  ..
.
.
.
.
.
.
.
.Nc ทวิตไรต์ครับบบบบ ..
.
.
.
.
.
.
.
.
    ผมลงมาจากห้องพี่ลู่ฮานก็เห็นรถเซฮุนจอดอยู่ ประตูรถถูกเปิดออกเผยให้เห็น ร่างสูงกับสายตาที่เดาอารมณ์ไม่ได้เลย พร้อมกับเดินมาหยุดที่หน้าผม"อ้าวฮุน นึกว่ากลับไปแล้ว" ผมทักเขาก่อนที่เขาจะเอามือจับประครองที่คอ ทำให้ผมใจไม่ดีเลย"พี่ไปนอนกับมันมาใช่มั้ย รอยเต็มคอเลยน่ะ มันโดนใจขนาดนั้นเลยหรอ?""ฮุน...คือพี่...""แล้วผมจะทำให้พี่เห็นว่าผมเลวกว่ามันได้เหมือนกัน พี่จะได้สนใจผมมากกว่ามัน""ฮุนนนนนนนน"__________________________________: จบแล้วอีกตอน เรื่องเริ่มมีปัญหา แต่นี้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นสำหรับไรต์ ต่อจากนี้มีอะไรที่คิดไม่ถึงอีดเยอะค่าบ ^'^ ฆ่า,ลักพาตัว,3-4-5-6-7-8-9 p ,อะไรอย่างงี้ 5555+ ยังอยู่กันอีกนานน่ะ ^"^


Mie..L.


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

174 ความคิดเห็น

 1. #142 LittleSnot (@undersky01) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 14:09
  ฮุนแบค สินะ ต่อไป
  #142
  0
 2. #93 ice (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 มกราคม 2557 / 00:44
  แอบเชียร์ฮุนแบคแหละ

  อิเน่น่ารักมากเลยอ่ะ
  #93
  0
 3. #76 lovely sun (@kaopan-korea) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 09:00
  ได้กลิ่นฮุนแบคลอยมาแต่ไกล~
  #76
  0
 4. #75 lovely sun (@kaopan-korea) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มกราคม 2557 / 23:54
  มีผู้ชายมาให้เลือกมากมายเลยนะแบค
  #75
  0
 5. #27 ` (sawada.tsunayoshi) -? (@fernnie1) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 00:20
  เหมือนฮุนจะวินสุดเลยนะเนี่ย !
  ตอนหน้าฮุนแบคชิป่ะ เอสเอ็มมาเชียว (?) ฮุนจะแปลงร่างเป็นปีศาจละ 555.
  #27
  0
 6. #26 yyy (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2556 / 21:50
  ตอนหน้าฮุนแบคใช่ป่ะ><

  รอฮุนแบคค
  #26
  0
 7. #25 annchan (@annchan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2556 / 19:40
  สุดท้ายก็เสร็จพี่ลู่จนได้ เราว่านะคนที่เถื่อนสุดคงจะเป็นฮุนนะ
  #25
  0