[Final fantasy vii x xv ] Donut hole ❤ - นิยาย [Final fantasy vii x xv ] Donut hole ❤ : Dek-D.com - Writer
×

[Final fantasy vii x xv ] Donut hole ❤

โดย So_Creepy

พี่รู้จักเขาเหรอ!? อา....ไม่รู้สิ...คนข้างๆเขานั่นเพื่อนผมเองอ่ะ... เอ่า.....พี่น้องกันงั้นเหรอ....

ยอดวิวรวม

519

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


519

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


17
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 มี.ค. 60 / 01:47 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
ทำไมสองคนนั้นถึงอยู้ด้วยกัน...เห....พี่น้องกันงั้นเหรอ งั้นก็เหมือนเราเลยเนอะน๊อค! น่าแปลกใจจริงๆ ทำไมฉันไม่รู้เลยนะ!! คลาวด์นี่ชอบปิดบังฉันตลอดเลยมีน้องชายที่น่ารักไม่หยอกแบบนี้ก็ไม่บอก - Zack


รู้สึกแปลกๆนิดหน่อย...สองคนนั้นไม่เหมือนกันซักอย่าง.......อา...ก็ไม่ใช่ทุกอย่างหรอกนะ ภายนอกก็คล้ายๆอยู่...แต่ว่า.....คนนั้นเป็นเพื่อนผมเอง...คนที่...ร่าเริงๆกำลังดี๊ด๊านั่นน่ะ...เขาชื่อพรอมโต้ -Noctพี่คราวด์เป็นอะไรรึเปล่า!? เหมือนพี่จะมองหน้ามองหลังตลอดเลยนะ เกิดอะไรขึ้นงั้นเหรอ หรือว่า...พี่ไม่อยากไปขี่โจโกโบะกับผม เลยหาทางหนีงั้นเหรอ...ผมรู้สึกแย่จัง... -Prompto 


ไม่ใช่ซักหน่อย...พี่แค่รู้สึกว่ามีคนจ้องมองเราเท่านั้นแหละ สงสัยพี่คิดไปเแง......อา...อย่ากังวลอะไรแบบนั้นสิ พี่ไม่มีทางหนีไปจากพรอมโต้หรอกนะ ไว้ใจสิ พี่จะปกป้องพรอมโต้นี่นา -Cloud
เรื่องนี้เป็น Au ในรั้วโรงเรียนนะงัฟผม เพราะไม่ถนัดในเนื้อเรื่องซักเท่าไหร่ แถมเราเฮริด์กับฉากแซคตา---- เลยไม่อยากแต่งฉากในเนื้อเรื่องทั้งสองคน เพราะน๊อคก็ ตา--- (ฮึ่ก....) เลยแต่งในรั้วโรงเรียนซะเลย หลากหลายดีด้วย!!!


แนะนำตัวละครเนอะ 

(รุก!!!!!)Noctis (น๊อกทิส)

เจ้าชายตระกูลคนใหญ่คนโต เขาไม่ใช่คนบ้าอำนาจอย่างที่ใครๆคิด เขาอาศัยอยู่ที่คอนโดกับพี่ชายของเขาที่ชื่อ  Zack (แซค) น๊อคมีเพื่อนสนิทคนเดียวของเขาคือ พรอมโต้ (Prompto) แต่จริงๆในใจลึกๆ....เขารู้สึกได้ว่า...เขาไม่ได้คิดกับพรอมโต้แค่เพื่อนแน่ๆ... เขาเป็นคนที่เก็บความรู้สึกตัวเองไว้ในเรื่องแบบนี้..เพราะคิดว่ถ้าพรอมโต้รู้...อีกฝ่ายจะต้องตีตัวออกห่างแน่นอน...Zack Fair (แซค แฟร์)

พ่อหนุ่มสุดแสนแมน เป็นผู้ชายร่าเริงเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและรอยยิ้มที่กระชากใจสาวๆ❤ เขาเป็นสุภาพบุรุษ จนใครๆก็ตกหลุมรักเขากันถ้วนหน้า แต่ใครจะรู้ ว่าภายใต้ความสดใสนั่นอาจจะมีความหดหู่ใจไม่น้อย...เขามีเพื่อนสนิทชื่อ คราวด์ (Cloud) ความจริงเขารู้สึกว่าอีกคนอ่อนแอจนอยากจะเข้าไปปกป้องต่างหาก.....แต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีเหตุผลอื่นนิ่... เขาชอบไปเจาะแจะคราวด์ตลอดเวลา ไม่เว้นเรื่องลวนลาม...ก็แน่สิ!!! หมอนี่เหมือนผู้หญิงนี่นา!!

(รับ!!!!)Prompto (พรอมโต้)

ชายหนุ่ใทรงผมโจโกโบะ กับใบหน้าและท่าทางขี้เล่น เป็นเหมือนตัวป่วนและตัวเรียกรอยยิ้มของห้อง มิหนำซ้ำเขายังหน้าหวานจนหนุ่มๆหลง เขามีท่าทางที่แตกต่างจากพี่ชายของเขาคือ คราวด์ (Cloud) ด้วยความที่นิสัยต่างแบบคนระดับจนใครหลายๆคนไม่คาดไม่คิดว่าทั้งสองคนจะเป็นพี่น้องกัน แต่เมื่อสังเกตเห็นทรงผมที่เด่น กับดวงตาสีฟ้าส่องสว่างสดใสทั้งสองคนนั่นก็เป็นสิ่งที่ทั้งสองคนมีเหมือนกัน.....

Cloud ( คราวด์ )

เด็กหนุ่มสุดเย็นชา เพราะความทรงจำอันเจ็บปวดร้ายแรงทำร้ายจิตใจของเขาในอดีตทำให้คราวด์ต้องกลายเป็นคนที่นิ่ง ไม่เข้าสังคม ไม่ยุ่งกับใครคนอื่นมากมาย เป็นคนที่ขี้ระแวงในระดับนึงเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็เป็นคนที่รักเพื่อน และยอมสละทุกอย่างเพื่อช่วยคนที่รัก และเป็นคนที่หัวดี หน้าตาของเขาหวานคล้ายผู้หญิง เขาถูกผู้ายมองด้วยสายตาที่หลงไหลหลายครั้ง แต่เชาก็ชินและไม่สนใจ เขารักพรอมโต้ (Prompto) น้องชายของเขามาก และเขามีเพื่อนสนิทที่ชื่อ แซค (Zack) ทีฟ่า (Tifa) แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็เว้นระยะห่างกับทั้งคนไว้ (ถึงแม้จะใช้ไม่ได้กับแซคก็ตาม)
❤❤❤❤ด้วยรักและห่วงใย ในนี้มี Yaoi 15+❤❤

????พูดคุยกับนักเขียน????

แง..เราดองนิยายไว้มาก...แต่ก็เถอะ..เราจะตามมาอัพ 

แรงบันดาลใจ : เกิดจากการที่การที่มีเพื่อนเราลอกว่าไอ้สองคนนี้เหมือนกัน ไอ้นี่ก็เหมือนกัน ไอ้นี่ก็ตาย ไอ้นี่ก็เพื่อนสนิท ;_;........จุกมากค่ะ...


??’?ความรู้สึก??’?

เราเป็นคนที่เล่น  Final fantasy ทั้งสองภาคนี้ด้วยตัวเอง ตอนเล่นภาค 7 เล่นตอน ป.1.......ทุกคนบอกว่าฉากเอริทตายเป็นอะไรที่แย่มาก.....เราก็รู้สึกเศร้านะ ปวดในน้ำตาคลอ...แต่ความรู้สึกมัน......ไม่ค่อยสะเทือนเท่าของแซคค่ะ.....ปวดมาก ยิ่งเจอคราวด์กรีดร้องนี่เราวางจอยลงแล้วกอดหมอนร้องไห้เลยค่ะ (ฮา)

ภาค 15 ก็เป็นอะไรที่ย้อนรอยมากๆ.....รู้สึกเหมือนอิคราวด์กับอิแซคแม่งกลับมาเกิด (กุมอกอย่างแรง) ตอนแรกก็กะว่าคงเหมือนแค่หน้าตา กับความสัมพันธ์เพื่อนต้องตายด้วยกันไรงี้.... พอมาเล่นเนื้อเรื่องก็นะ.... (ปา PS4 ทิ้ง) ทำไมชีวิตต้องมาเจออะไรแบบนี้555 ทำไมไม่ให้สองคนอยู่ด้วยกัน555

แต่ก็รู้สึกดีใจที่ภาค 7 ออกรีเมคแล้ว (เย้~~)

ภาค 15 ก็ออก DLC ไม่วายออก ไตเติ้ล DLC ของพรอมโต้ออกมาได้น้ำตาร่วงมากค่ะ (กุมไต) 


เป็นคนที่ชอบคราวด์มากค่ะ เขาคือรักแรกของวงการ 2D และ 3D รู้จักครั้งแรกตอนที่พ่อชวนดู FFvii แน่นอนค่ะ ความเปป็นเด็กเลยดู ปรากฎว่าอร่ยมากค่ะ!! ดูซ้ำไปมา จนพ่อแม่แทบจะข้อร้องให้ดูเรื่องอื่นบ้าง555 ชอบคราวด์ตอนต่อสู้มาก โคตรสาว ❤❤❤ แต่ว่าเรายังไม่รู้จักชื่อนะคะ เลยลืมนางไปจนถึง ม.2 ก็ไปเห็นพวงกุญแจลายคราวด์เราก็เกิดคิดว่าเอ๊ะคุ้นๆนะ...เหมือนเราเคยรักกัน5555 รู้ชื่อก็เลยติดตามแบบห่างๆ

พอช่วง Live game PS4 เกมใหม่ออกมา เราก็ไม่แคร์อะไรเท่าไหร่ พอเห็นเส้นเขียวๆพื้นหลังก็แบบว่า...โอว..... และเป็นอย่างที่คาดค่ะ!...เพลงฉากก็มา....เมืองอันแสนคุ้นเคย ...เบเร็ต....และคราวด์....รีเมค! เยส!!! ตอนนี้ในหัวมีแต่ FF ทั้งสองภาคนี่แหละค่ะ (ฮา)

ปล. ในนี้มีตัวปลาทอดในทั้งสองภาคด้วยนะคะ เช่น ขุนกลาดี้ แม่อิกนิส ทีฟ่า เบเร็ต อาร์ดี เซฟิรอธ 
ฝากฟิคด้วยนะงัฟผม!!!!

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น