♥ Sassy Prince ♥ รักร้ายๆฉบับเจ้าชายเบลเฟกอล - นิยาย ♥ Sassy Prince ♥ รักร้ายๆฉบับเจ้าชายเบลเฟกอล : Dek-D.com - Writer
×

♥ Sassy Prince ♥ รักร้ายๆฉบับเจ้าชายเบลเฟกอล

ผ่านไป 9 ปีนับตั้งแต่ศึกชิงแหวน กลุ่มวาเรียได้สมาชิกใหม่เป็นสาวน้อยธาตุเมฆา นามว่าจาเมเลีย ผู้ที่จะมาทำให้หัวใจของใครบางคนต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล [[จบแล้วจ้าา]]

ผู้เข้าชมรวม

69,433

ผู้เข้าชมเดือนนี้

77

ผู้เข้าชมรวม


69.43K

ความคิดเห็น


6.62K

คนติดตาม


707
จำนวนตอน : 93 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 เม.ย. 66 / 11:25 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นSassy Prince รักร้ายๆฉบับเจ้าชายเบลเฟกอล

warning by  ดอกแอ้
PG13
[NL] Belphegor X นางเอกออริ (Feat. Varia) #BJ
Start 24.09.2009
Ending 02.08.2011
552012 © creativecommons // don't copy pls

ดอกแอ้ note ❀「ผ่านไป 9 ปีนับตั้งแต่ศึกชิงแหวน กลุ่มวาเรียได้สมาชิกใหม่เป็นสาวน้อยธาตุเมฆา... นามว่าจาเมเลีย ผู้ที่จะมาทำให้หัวใจของใครบางคนต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล」จบแล้วจ้า! เย่! ถึงเรื่องนี้จะจบไปนานแล้วแต่ก็ยังคอยแวะเวียนมาดูแลตลอดนะคะ ใครที่หลงมาอ่านใหม่ก็ยินดีต้อนรับ ขอให้อ่านให้สนุก แต่ถ้าทดลองอ่านแล้วไม่ชอบลูกสาวเราก็กรุณากดออกได้เลย ไม่ไหวอย่าฝืน พาราเซตามอลไม่ใช่สปอนเซอร์ของที่นี่ ไม่มีจ่ายค่าทำขวัญหากหัวร้อนไม่ชอบนางเอกออริของเรานะคะ สุดท้ายขายของ... ฟิคเรื่องนี้มีแบบรวมเล่ม สนใจทักได้ทุกช่องทางติดต่อซ้ายมือนะคะ รักนักอ่านคอมเม้นท์ แต่ถ้าอุดหนุนกันด้วยก็จะยิ่งรักมาก //ด้วยรักและปากท้อง ดอกแอ้ 2018.
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"มาชี้แนะให้ค่ะ"

(แจ้งลบ)

สวัสดีค่ะ โทชิเองน้า~ ^^ วันนี้จะมาแนะนำอะไรนิดๆหน่อยๆให้พี่แอ้ค่ะ ^^ เรื่องแรกที่อยากจะพูดคือพี่แอ้มีคำผิดประปราย ส่วนมากเป็นการสะกดคำค่ะ อาจจะค่อนไปทางภาษาวิบัติ(อันนี้ไม่แน่ใจแต่คิดว่าไม่น่าใช่) ยกตัวอย่างเช่นคำว่า"ป่าว" ซึ่งเป็นภาษาพูดหรือที่เราพิมพ์เล่นกัน แนะนำว่าให้ใช้คำว่า"เปล่า"มากกว่าค่ะ เพราะถ้าเป็นคำว่าเปล่าใช้ในฟิคหรือนิยายนั้นดูดีกว ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีค่ะ โทชิเองน้า~ ^^ วันนี้จะมาแนะนำอะไรนิดๆหน่อยๆให้พี่แอ้ค่ะ ^^ เรื่องแรกที่อยากจะพูดคือพี่แอ้มีคำผิดประปราย ส่วนมากเป็นการสะกดคำค่ะ อาจจะค่อนไปทางภาษาวิบัติ(อันนี้ไม่แน่ใจแต่คิดว่าไม่น่าใช่) ยกตัวอย่างเช่นคำว่า"ป่าว" ซึ่งเป็นภาษาพูดหรือที่เราพิมพ์เล่นกัน แนะนำว่าให้ใช้คำว่า"เปล่า"มากกว่าค่ะ เพราะถ้าเป็นคำว่าเปล่าใช้ในฟิคหรือนิยายนั้นดูดีกว่า ต่อมาคือคำว่า"เค้า" แนะนำให้ใช้"เขา"มากกว่าค่ะ หรือคำว่าเค้าใช้ในประโยคพูดเช่น"เค้าไม่รู้น้า~~"เป็นต้นค่ะ ที่เหลืออาจจะมีประปรายอยู่บ้าง แต่คำผิดมีกันได้ทุกคนดังนั้นไม่ต้องห่วงค่ะ ^^ ส่วนเรื่องพล็อตโทชิไม่ขอพูดแล้วกันเน่อ เพราะพี่แอ้วางพล็อตได้ดีแล้ว แค่ทำให้มันแน่นกว่านี้อีกนิดรับรองออกมาได้ดีมากค่ะ ^^ ต่อมาเรื่องภาษาและการบรรยาย ขอชมจากใจจริงว่าใช้ภาษาได้ดีค่ะ สื่ออกมาในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเองได้ดีมาก ไม่สั้นหรือยาวจนเกินไป บรรยายลักษณะออกมาให้คนอ่านจิ้นได้ ทำได้ดีมากค่ะ ^^ คงไม่มีอะไรจะพล่ามแล้ว...ขอสครีมนิดนึง~ หลามน่ารัก~!! >[ ]< จะดีใจมากมายถ้าหลามถูกทำให้กลายเป็นหญิง~~!!! >////< เจมี่ก็น่ารักไม่น้อย เดี๋ยวว่างๆเค้าจะวาดแฟนอาร์ทมาฝากนะคะ ^^ จะดีใจยิ่งขึ้นถ้าพี่แอ้อัพเร็ว...(เค้าค้างนะเออ! =[ ]=) สู้ต่อไปค่ะ โทชิเชื่อว่าพี่ทำได้ เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ สู้ๆๆ ^^v   อ่านน้อยลง

Toshi | 21 พ.ย. 52

  • 110

  • 10

"ฟิคเรื่องนี้มีดีกว่าที่คุณคิด"

(แจ้งลบ)

ก่อนอื่นท้าวความว่า ผมเคยเห็นพีลงในว้อยบ่อยๆครับ และผมก็ไม่ได้เอะใจที่จะลองกดเข้าไปเลยสักครั้งนึงT^T นานๆเข้าทนไม่ไหว ลองกดเข้าไปอ่านบ้าง พออ่านแล้วโอ๊ะ!มันสนุกแหะ บอกตรงๆเลยว่า ผมไม่ถนัดที่จะอ่านฟิคของเบลเท่าไหร่ เพราะผมรักป๋า==^ และนางเอกที่ไม่รู้จัก ตอนแรกก็งงๆเหมือนกัน ยอมรับเลยว่านี่เป็นเรื่องแรกที่ผมลองอ่านดูของเบล เรื่องนี้ทำผมติดงอมแงม เ ... อ่านเพิ่มเติม

ก่อนอื่นท้าวความว่า ผมเคยเห็นพีลงในว้อยบ่อยๆครับ และผมก็ไม่ได้เอะใจที่จะลองกดเข้าไปเลยสักครั้งนึงT^T นานๆเข้าทนไม่ไหว ลองกดเข้าไปอ่านบ้าง พออ่านแล้วโอ๊ะ!มันสนุกแหะ บอกตรงๆเลยว่า ผมไม่ถนัดที่จะอ่านฟิคของเบลเท่าไหร่ เพราะผมรักป๋า==^ และนางเอกที่ไม่รู้จัก ตอนแรกก็งงๆเหมือนกัน ยอมรับเลยว่านี่เป็นเรื่องแรกที่ผมลองอ่านดูของเบล เรื่องนี้ทำผมติดงอมแงม เยี่ยมฮะ ภาษาที่พี่ใช้อ่านง่าย บรรยายได้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละครดีครับ อ่านแล้ว ใช่เลย เบลมันจิตๆแบบนี้เลย ชอบฮะ ขยันอัพนะท่านพี่^^สู้ๆคับ ทิ้งท้ายหน่อยฮะ ขอฝาก คนที่เอาแต่มองๆ ลังเลว่าจะอ่านไม่อ่านดี ผมว่าอ่านเถอะฮะ เพราะเรื่องนี้ มีดีกว่าที่คุณคิดจริงๆ ^^v   อ่านน้อยลง

Tammy!! | 14 ธ.ค. 52

  • 39

  • 4

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"fantastic!!"

(แจ้งลบ)

อ่านครั้งแรกเป็นอะไรที่ติดสุดๆ พี่แอ้เขียนได้น่ารักมากก สนุกตื่นเต้น และเป็นอะไรที่มันส์มากๆ ตั้งแต่ บทแรกเลย เจมี่เป็นนางเอกที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากฟิคทั่วไปแบบสุดๆ ให้ความรู้สึกแปลกตาและสนุกในอีกแบบมากๆเลยค่ะ นับว่าเขียนให้ทั้งพระนางเป็นอะไรที่ตรึงใจคนอ่านมากๆ ถ้าใครไม่เคยอ่าน ลองมาอ่านดุละก็จะต้องติดแน่นอน แม้ว่าจะรู้จักหรือไม่รู้จักรีบอร์นก็ตาม ... อ่านเพิ่มเติม

อ่านครั้งแรกเป็นอะไรที่ติดสุดๆ พี่แอ้เขียนได้น่ารักมากก สนุกตื่นเต้น และเป็นอะไรที่มันส์มากๆ ตั้งแต่ บทแรกเลย เจมี่เป็นนางเอกที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากฟิคทั่วไปแบบสุดๆ ให้ความรู้สึกแปลกตาและสนุกในอีกแบบมากๆเลยค่ะ นับว่าเขียนให้ทั้งพระนางเป็นอะไรที่ตรึงใจคนอ่านมากๆ ถ้าใครไม่เคยอ่าน ลองมาอ่านดุละก็จะต้องติดแน่นอน แม้ว่าจะรู้จักหรือไม่รู้จักรีบอร์นก็ตาม เป็นนิยายแนวสวีตตี้เลิฟคอมเมดี้ที่เยี่ยม!! amezing!   อ่านน้อยลง

mullory_aisha | 20 มี.ค. 55

  • 7

  • 1

"Good jop..."

(แจ้งลบ)

แต่งได้เยี่ยมมากเลยค่ะพี่แอ้แล้วก็สนุกที่สุดเท่าที่ไดน่าเคยอ่านมาเลยอ่ะค่ะ(หลังจากใช้ความพยายามอ่าน93ตอนรวด)เพิ่งอ่านเสร็จเมื่อกี้ค่ะแฮะแฮะจะติดตามตลอดไปนะคะพี่.....พี่แอ้คะทำยังไงถึงแต่งสนุกสนุกได้แบบนี้อ่ะคะแล้วก็แรกๆมาอ่านตอนแรกๆก็ไม่ค่อยเข้าใจอ่ะค่ะนึกว่าไม่หนุกขี้เกียจอ่านอะไรประมาณเนี้ยแต่พอลองอ่านไปเรื่อยๆ(เนื่องจากไม่มีไรทำ)ปรากฏว่าเอาล่ะเร ... อ่านเพิ่มเติม

แต่งได้เยี่ยมมากเลยค่ะพี่แอ้แล้วก็สนุกที่สุดเท่าที่ไดน่าเคยอ่านมาเลยอ่ะค่ะ(หลังจากใช้ความพยายามอ่าน93ตอนรวด)เพิ่งอ่านเสร็จเมื่อกี้ค่ะแฮะแฮะจะติดตามตลอดไปนะคะพี่.....พี่แอ้คะทำยังไงถึงแต่งสนุกสนุกได้แบบนี้อ่ะคะแล้วก็แรกๆมาอ่านตอนแรกๆก็ไม่ค่อยเข้าใจอ่ะค่ะนึกว่าไม่หนุกขี้เกียจอ่านอะไรประมาณเนี้ยแต่พอลองอ่านไปเรื่อยๆ(เนื่องจากไม่มีไรทำ)ปรากฏว่าเอาล่ะเริ่มสนุกแล้วเริ่มมันแล้วคราวนี้.....อ่าน+กรี๊ด+ทุบโต๊ะ หม่าม้าด่าจนไม่รู้จะด่าไรแล้วเอาเป็นว่าสนุกมากกกก.....เลยนะคะไปละค่ะอ่านซ้ำอีกรอบ โฮะ โฮะ โฮะ(นังนี่บ้าอย่ายุ่งกะมัน) -by นูโวร่า   อ่านน้อยลง

นูโวร่า | 8 ส.ค. 54

  • 8

  • 1

ดูทั้งหมด

6,629 ความคิดเห็น