คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ดีต่อใจ
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 28 มีนาคม 2562
 • ปราบร้าย ซ่อนรัก (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ ดีต่อใจ)

  เพราะกลัวถูกแย่งชิงความรักไปทำให้เธอต้องร้าย และความร้ายกาจของเธอทำให้เขาต้องหาวิธีกำราบ แต่วิธีที่ว่ากลับสร้างตราบาปที่ยากจะให้อภัย หากย้อนเวลากลับไปได้ เขาคงจะปราบความร้ายของเธอด้วย...ความรัก

  ยอดวิวรวม

  201,678

  ยอดวิวเดือนนี้

  35

  ยอดวิวรวม


  201,678

  ความคิดเห็น


  634

  คนติดตาม


  797
  จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
  จำนวนตอน : 7 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 ต.ค. 62 / 16:45 น.
  นิยาย Һ ͹ѡ (վѺӹѡ յ) ปราบร้าย ซ่อนรัก (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ ดีต่อใจ) | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  อีบุ๊กมาแล้วจ้าทุกคน ^^ 

  พิมพ์พิรดา
  หากย้อนเวลากลับไปได้ เขาคงจะปราบความร้ายของเธอด้วย...ความรัก ----------------- แม้วันเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ หากมีคนถามว่าชีวิตนี้เกลียดใครมากที...  #ปราบร้ายซ่อนรัก ปกแซ่บๆ ร้อนๆ จากเตา มาแล้วจ้า... 

  คราวนี้มากับปกสีแดงร้อนแรงแบบวร้ายๆ ฟินๆ บาดใจกันให้เลือดอาบกันไปเลย ถูกใจกันไหมเอ่ย 

  เล่มนี้พบกันในงานสัปดาห์หนังสือ 28 มีนาคม 2562 นะคะ

  และเริ่มเปิดให้จับจองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจ้า ฝากอุดหนุนผลงานเรื่องใหม่ด้วยนะคะ ^^

  ****************************

  โปรยปราย:

      

        เพราะกลัวถูกแย่งชิงความรักจากพ่อไปทำให้เธอต้องทำตัวร้าย และความร้ายกาจของเธอทำให้เขาต้องหาวิธีปราบ แต่วิธีที่ว่ากลับสร้างตราบาปที่ยากจะให้อภัย และเธอต้องหนีไปไกลอีกซีกโลกเพื่อซ่อนความลับบางอย่างไม่ให้เขาหรือใครรู้

       ความรักงั้นหรือ? ไม่รู้สิ...เขายอมรับว่าพอใจมาก แต่ยังไม่ได้ถึงขั้นรัก ทว่ากลับทนไม่ได้ที่เห็นชายอื่นเข้าใกล้เธอ

  อายเป็นด้วยเหรอ เห็นชอบอวดเก่งดีนัก หรือว่าจะเก่งแค่ปาก!”

  ฉะ...ฉันเกลียดนาย!” 
  ผมก็ไม่เคยบอกว่าอยากได้ความรักจากคุณนี่เบบี๋ มาเถอะ! คืนนี้เราจะสนุกไปด้วยกันถึงเช้า ถ้า...คุณไม่สลบเหมือดคาเตียงไปเสียก่อนนะครับที่รัก อ้อ! ไม่สิ ต้องเรียกว่า ‘ที่ชัง’ สิถึงจะถูก”

  จนวันหนึ่งที่เธอหวนกลับมาอีกครั้ง พร้อมใครอีกคนที่แสนดีกว่าเขา ปราบดาจึงได้รู้ว่าเขาสูญเสียอะไรไปบ้าง ..

    หากย้อนเวลากลับไปได้ เขาคงจะปราบความร้ายของเธอด้วย...ความรัก

  ****************

  ขอบคุณทุกกำลังใจที่ช่วยผลักดันให้ติดอันดับ 3 ในเด็กดี หมวดรักดราม่าด้วยนะคะ  

  **********************************************************

  ใครมาแล้วแวะทักทาย จะเจิมให้ หรือหากเจอข้อผิดพลาดคำผิดก็บอกกันได้ ส่วนใครที่อ่านฉากเลิฟซีนแล้วคิดว่าเรทแรงไป กระซิบบอกทางเราได้นะ จะพยายามปรับให้ อย่าเพิ่งแจกแบนเลยนะคะ เพราะไรท์ปลดแบนไม่เป็นเด้อ 555 ^ ^

              

   
  คำเตือน
   
  นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นโดย เหตุการณ์ ตัวละคร สถานที่ทุกอย่างล้วนเป็นสิ่งสมมติจากจินตนาการ และความเพ้อฝันส่วนตัวของผู้เขียนทั้งสิ้น สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ไม่อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดเพื่อไปเผยแพร่หรือสร้างเป็นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ทั้งสิ้น เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้วเท่านั้น
   
  • ก่อนเสพย์ -- โปรดสังเกตคำโปรยวันละสองเวลาก่อนและหลังอาหาร
  • ระหว่างเสพย์ -- ห้ามคิดมาก คิดเยอะ คาดหวังสาระ ทำใจให้ปลอดโปร่ง แล้วสนุกสนานไปกับนิยายให้เต็มที่ 
  • หลังเสพย์-- ถ้าสนใจโปรดแอดแฟน หรือทิ้งคอมเม้นต์ไว้ให้ชื่นใจสักนิด เพื่อหล่อเลี้ยงชีวิตคนเขียนโรคจิตให้มีแรงปั่นนิยายแบบลืมตาย 555 
   
    

   
   ผลงานอื่นๆ ของพิมพ์พิรดา


  พิมพ์พิรดา
  เพราะความดุ เฮี้ยบ โหด แต่ก็เท่ห์บาดใจ ทำให้ทุกคนพร้อมใจกันมอบสมญาสุดเก๋ให้...เขา...ว่า... “เจ้าชายปีศาจ” แต่...!!!โอ้...มายก็อด!!! จะไม่ให้ “ต๊กก...
   
   
  พิมพ์พิรดา
  ธนภพยอมรับหมดใจเลยว่าตอนนี้เขาหลงเด็กในปกครองของตัวเองจนถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว แค่มีเธออยู่ใกล้ๆ เขาก็พร้อมจะเสียการควบคุมตัวเองชนิดที่ไม่เคยเป็นกับใ...
   
   

  พิมพ์พิรดา
  “ที่ไหนมีฉัน ที่นั่นจะต้องไม่มีเธอ ถ้าฉันอยู่ที่ไหนก็ตาม จำไว้ว่าที่นั่นคือสถานที่ ‘ต้องห้าม’ สำหรับกรวดทรายไร้ค่าอย่าง...เธอ... และถ้าเธออยู่ที่ไ...
   


  พิมพ์พิรดา
  เขาคือ...หนุ่มสุดฮอตที่ซ่อน ‘วิกฤติ’ บางอย่างไว้ เธอคือ...ผู้ถูกเลือกให้กอบกู้วิกฤตินั้น! ---------------------------------------------- “ล...


  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ พิมพ์พิรดา จากทั้งหมด 9 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  634 ความคิดเห็น

  1. #634 แพน
   วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 00:31

   พึ่งอ่านจบใหม่ๆเลยค่ะ เรารู้สึกว่าปราบคือพระเอกมาตลอดนะ ทั้งๆที่เขาจะทำร้ายส้มอะไรก็แล้วแต่ แต่เรารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เขารักส้มจริง ถึงจะรู้ตัวช้าไปสักนิดแต่พอรู้ว่าตัวเองผิดยังไงก็พร้อมจะแก้ไข เราเลยแอบเชียร์ให้ปราบแก้ไขความผิดและได้ครอบครัวของตัวเองกลับมา เดาให้ตอนจบแฮปปี้แถมมีน้องให้อลิซอีกสักคนสองคน เราอาจจะเลือกข้างชัดไปตั้งแต่แรกเลยทำให้เห็นความรักของปราบชัดกว่าอลัน ถึงอลันจะดีกว่าในหลายๆอย่างก็เถอะนะ อ่านมาจนจบเสียใจและสงสารตรงที่ปราบไม่ได้ไปต่อเพราะนางเสียนี่แหละ แต่ก็นะต้นทุนความรู้สึกคนเรามันไม่เท่ากัน ต่อให้ปราบรักส้มแต่ตัวทำไม่ดีกับเขาไว้หนัก ก็คงยากที่ส้มจะรักตอบและยอมกลับมาเป็นครอบครัวด้วย ตัวเรากลับรู้สึกว่าปราบรักส้มจริงๆและพร้อมที่จะแก้ไขอะไรๆให้ดีขึ้นได้ แต่พลาดตรงที่มีโอกาสได้ทำเพียงแค่นั้น แอบโกรธส้มนิดหน่อยที่ดูไม่ค่อยเสียใจตอนปราบเสียอ่ะค่ะ เราเคยคิดว่าอย่างน้อยส้มก็ต้องรู้สึกอะไรบ้างแหละกับปราบ อยากให้อาวรณ์อีกสักหน่อย ตอนจบแบบนี้ถือว่าเป็นแนวใหม่สำหรับเรามากค่ะเพราะปกติจะเจอแต่จบแฮปปี้ตามสไตล์นิยายไทย เอาจริงเสียน้ำตาไปเยอะกับหลายๆฉากจากเรื่องนี้นะ ภาษาลื่นไหนดีค่ะ เราชอบการบรรยายถึงสรรพนามและคำเปรียบที่ปราบพูดถึงส้มมากในหลายๆฉาก มันทำให้เรารู้สึกว่าปราบรักส้มจริงๆมันดูอบอุ่นยังไงไม่รู้ ท้ายนี้ก็ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆนะคะ

   #634
   2
   • เพิ่งเห็นคอมเม้นเลยมาตอบช้าไปหน่อยต้องขอโทษด้วยนะคะ ก่อนอื่นขอบคุณมากๆ นะคะ สำหรับคำติชมนะคะ ^^ อ่านแล้วชื่นใจจัง ถึงแม้จะมีเสียน้ำตาไปบ้างกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเรื่อง ถือว่าเปิดประสบการณ์ใหม่เนอะๆ จริงๆ ตอนแรกที่ตัดสินใจให้ลงเอยแบบนี้ บอกเลยลังเลหนักมากค่ะ ถึงขนาดบอกคุณบก.ว่าขอจบสองแบบได้ไหมคะ แต่สุดท้ายท้ายสุด เป็นไรท์เองที่ตัดสินใจ และตอนเขียนก็ร้องไห้เองไปแล้วหลายยก ถึงตรงนี้คนอ่านอาจอยากถามว่าแล้วทำไมยังเลือกจบแบบนี้ 55 นั่นสิ เป็นปริศนาสำหรับไรท์เหมือนกัน 555 แต่ถึงอย่างไร หากเลือกอีกทางที่คิดไว้ ก็จะไม่สมใจคนอ่านอีกกลุ่มที่เชียร์คุณอลันอยู่ดี คือไม่ว่าจะเลือกทางไหนเอาเป็นว่าเสียน้ำตาทั้งสองทาง ยกเว้นเลือกทาง อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน แต่ถึงอย่างไรก็ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ที่ช่วยสนับสนุนผลงานของไรท์นะคะ หวังว่าจะไม่ขยาดจนเดินหันหลังให้กันเสียก่อนในผลงานถัดๆ ไปน้า TT สัญญาว่าเราจะพยายามพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้น ฉะนั้นอย่าลังเลที่จะติชมหรือแนะนำกันนะคะ ทุกความคิดเห็นมีค่ากับไรท์มากๆ เสมอน้า ^^
    #634-1
   • #634-2 แพน
    22 ตุลาคม 2562 / 14:46
    ยินดีมากค่ะไรท์ ขอให้มีผลงานใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันนะคะ
    #634-2
  2. วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 16:56
   ใจร้ายกับความรักของปราบมาก 😭 ไม่ได้หวังให้ส้มคืนดีกับปราบ แต่ไม่คิดว่าจะใจร้ายกับปราบขนาดนี้ ปราบไม่มีโอกาสแก้ไขความผิดของตัวเองเลย ไม่มีแม้โอกาสที่จะได้เป็นพ่อ ทั้งที่ไม่ใช่ความผิดของปราบเลยที่ไม่รู้ว่ามี อริศ อ่านจบยังร้องไห้สงสารปราบอยู่เลย ขอบคุณไร้ท์ ที่เขียนนิยายดีๆให้อ่าน แม้จะจบแบบทรมานหัวใจ (มาก) บ้างก็ตาม 😍 จะติดตามผลงานต่อไปน๊า
   #633
   0
  3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  4. #631 kittyapplesnow (@kittyapplesnow) (จากตอนที่ 25)
   วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 20:38
   รอค่ะ มาไวๆนะคะ สู้ๆ
   #631
   0
  5. วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 15:43

   กำลังจะซืื้ออีบุ๊ค อ่านคอมเม้นต์ ปราบตาย เปลี่ยนใจทันที จากที่อ่านปราบไม่ได้เลวร้ายจนเกินไป นางเอกก็มีส่วนให้ปราบต้องร้าย เราชอบจบแบบสุขนิยมมากกว่า

   #630
   1
  6. วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 09:51
   เป็นนิยายที่เกือบจะดีต่อใจ แต่ทำใจพังซะงั้น ตอนปราบตาย
   #629
   0
  7. วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 09:48
   เห็นด้วยกับคอมเม้น #625 เริ่มต้นเรื่อง ปราบก็ไม่ได้ข่มขืน ส้มสมยอมค่ะ แล้วก็ปราบไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น เป็นตัวละครที่น่าสงสาร ถ้าปราบไม่ตาย แต่ต่างกันคนต่างไปต่อไม่ได้ ตัดใจกันไปจะดีกว่าค่ะ
   #628
   0
  8. #627 rumrum (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 27 เมษายน 2562 / 18:53

   อ่านมานานไม่คิดคอมเม้น แต่ซีนนี้ขอหน่อย เราเกลียดผู้ชายแบบปราบดามากเเกลียดที่สุด เห็นแก่ตัวทำทุกอย่างเพื่อปกป้องพี่สาวแต่ลืมคิดไปว่าพวกมันสองตัวน่ะเข้ามาทำให้ครอบครัวเขาร้าวฉานหน้าตัวเมียสุดๆ ก็รุู้นะว่าเมียใหม่แต่นี่ห่างกันคราวพ่อเป็นใครใครจะรับได้ รอเวลาเป็นเครื่องพิสูจนืหน่อยสิ นี่ทำแบบนี้ไม่เปแลกใจเลยที่นากเอกจะเกลียด

   #627
   0
  9. #626 หิมะ
   วันที่ 27 เมษายน 2562 / 18:17

   อ่านจบแล้ว... บางคนหรืออาจจะส่วนใหญ่เลยก็ได้ที่ไม่ชอบตอนจบ แต่เรากลับชอบนะ เห็นด้วยและมันสมเหตุสมผลดี

   เพราะคนไทยชอบละครแบบสวรรค์เบี่ยง จำเลยรัก ที่พระเอกข่มขืนนางเอกแล้วมาสมหวังรักกันตอนจบ เสพติดความสุขมากเกินไปซึ่งในความเป็นจริงน่ะเราไม่มีทางเอาผู้ชายแบบนี้มาเป็นคู่ชีวิตหรอก และเพราะละครไทยชอบมีเนื้อหาแบบนี้เราถึงเลิกดูมานานหลายปีแล้ว สิ่งที่นางเอกเจอมันก็สมควรแล้วที่จะรู้สึกแบบนั้น เพราะมันเหมือนโดนหักหลังจากคนในครอบครัวโดนเย้ยจากรอยยิ้มของพ่อกับเมียใหม่ และสิ่งที่เรารับไม่ได้คือ 1 สิ่งที่พระเอกทำกับนางเอกคืออยากจะปราบทั้งๆที่ตัวเองกับพี่สาวเป็นคนเข้ามาแทรกกลาง 2 ตอนนางเอกไม่เมืองนอกและเมียใหม่ท้องแล้วส่งรูปอัลตร้าซาวน์มาให้ดู คือเราอ่านแล้วแบบสบถคำหยาบมาเลย คือลูก-ออกมาก็เพราะ-มีเมียใหม่ลุกใหม่ยังจะ-ส่งรูปตามมาอีกมีหัวเอาไว้กั้นหูอย่างเดียวจริง ด่าควายยังสงสารควาย และที่พ่อนางเอกป่วยเราไม่มีความเห็นใจเลย แบบสมควรแล้วเป็นเรา เราจะไม่มาเยี่ยมไม่เผาผี เพราะถือว่ามันจบตั้งแต่พาเมียใหม่มาบ้านแล้ว ยังส่งรูปมาเย้ยอีก ส่วนตอนจบเราเห็นด้วย เพราะเราอ่านนิยายแล้วเราคำนึงเหตุผลของความเป็นจริงด้วย ไม่ได้อ่านเพราะพาฟินจิ้นจิกหมอนไร้สาระ เป็นเราเราให้จบโหดกว่านี้อีก อยากให้สองพี่น้องนั้นอยู่แบบตายทั้งเป็น เป็นกำลังใจให้ไรท์นะ


   #626
   0
  10. วันที่ 20 เมษายน 2562 / 10:19

   ขอพูดตามตรงอย่าโกรธกันเลยนะคะ ผิดหวังกับนิยายเรื่องนี้มากจริงๆ พอปราบตายเรื่องราวความรักของนางเอกกับอลันหลังจากนั้นบอกเลยว่าไม่อินจริงๆค่ะ นางเอกใจแข็งมาตลอดอยู่ๆก็ใจอ่อนง่ายมาซะงั้น ปราบอาจไม่ดีตอนแรกนะแต่เค้าก็พร้อมรับผิดชอบแล้วก็รักลูกตัวเองรักนางเอกด้วย ตอนปราบตายนางเอกก็ดูไม่เสียใจอะไรเลยด้วยซ้ำ เหมือนเอาปราบมาฆ่าให้ตายจะได้ตัดออกไป ตลอดเรื่องของนิยายยังไม่มีตอนไหนเลยที่จะให้ปราบกับนางเอกปรับความเข้าใจกันดีๆสักครั้งเพราะมีแต่เรื่องซะก่อน เราเลยคิดว่าถ้าจะจบแบบนี้ก็น่าจะให้นางเอกมาเยี่ยมพ่อแล้วก็รีบกลับต่างประเทศไปซะก็จบ ปราบจะได้ตัดใจ นางเอกก็จะได้ไปอยู่กับลูกง่ายกว่าตั้งเยอะ

   #625
   0
  11. วันที่ 11 เมษายน 2562 / 10:09
   ไม่ได้เข้ามาอ่านนานตั้งแต่ที่ไรท์หยุดอัพก่อนรีไรท์ไปค่ะ พอเข้ามาอ่านใหม่ถึงกับต้องมาเม้นต์ชมไรท์เลยค่ะเพราะอยากให้กำลังใจจริงๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการเปิดใจรับคำแนะนำจากผู้อ่าน อะไรที่ผู้อ่านหลายๆคนรวมถึงเราแนะนำไปไรท์พยายามแก้ไขหมดเลย ถ้าเป็นคนที่อ่านมาตั้งแต่แรกจะเห็นการเปลี่ยนแปลงมากๆค่ะ ตั้งแต่สาเหตุการเจอกันของพ่อกับแม่เลี้ยง ทำไมรีบพาแม่เลี้ยงเข้าบ้าน แม่เลี้ยงไม่เตือนพ่อพออ้อมแอ้มแล้ว พ่อที่ก่อนจะรีไรท์ดูไม่สนใจความรู้สึกลูกเลย เรื่องไปเที่ยวญี่ปุ่นกันสองคนและก็อื่นๆอีกมากซึ่งเป็นจุดเล็กๆน้อยๆที่ก่อนหน้านี้ได้มองข้ามไป เพราะเป็นแบบนี้เราเลยอยากสนับสนุนไรท์ไปเรื่อยๆค่ะ จะรอติดตามต่อในเรื่องต่อๆไป ถ้าหากไรท์ฝึกแต่งไปอีกสักพักและปรับปรุงผลงานตัวเองแบบนี้เสมอการเขียนสามารถพัฒนาถึงขั้นนักเขียนอาชีพได้เลยค่ะ
   เราเองไม่ได้แต่งนิยายเป็นนะคะไม่ใช่คนเก่งในเรื่องการแต่งเลย แต่เราอ่านนิยายและนวนิยายมาเยอะมากๆค่ะ อ่านมาทุกแนวตั้งแต่นิตยสารบางกอก(ไม่รู้จะมีคนรู้จักไหมค่ะ5555 ตั้งแต่รุ่นปูเราอ่านตามปู่ตามพ่ออ่านตั้งแต่ป.3 เสียดายมากๆที่ตอนนี้ปิดตัวไป)อันนี้จะมีหลากหลายแนวค่ะแต่เน้นที่แอ็คชั่นบู๊ นักเขียนเก่งๆหลายท่านเลย สี่แผ่นดินของมรว.คึกฤทธิ์ คู่กรรม ปริศนา ครูบ้านนอก สายลมเสียงซอ ฯ นิยายแปล วรรณคดีแทบทุกเรื่อง(แบบร้อยกรอง)ไล่มาจนถึงอ่านในเว็บนักเขียน เวลาเราอ่านไปใครใช้ถ้อยคำสละสลวย ไหลรื่น สมเหตุสมผล มิติตัวละคร อ่านไปเราจะรู้สึกเลยค่ะเชื่อว่าคนที่อ่านมาเยอะจะเข้าใจเช่นกัน ในเด็กดีเองเราเคยคอมเม้นต์ทั้งชมและแนะนำไรท์เตอร์ไปหลายคนค่ะ แต่มีไรท์เตอร์น้อยคนมากๆ(อ่านมาร้อยเรื่องน่าจะมี3คนเองมั้งคะ)ที่เปิดใจรับคำวิจารณ์จริงๆและนำไปปรับปรุง ส่วนใหญ่พอแนะนำไป ไรท์เตอร์ในเว็บเด็กดีหลายๆคนมักจะมาอธิบายความคิดของตัวเองแย้งแทน ซึ่งเราคิดว่ามันไม่ควรทำอย่างนั้นเพราะเนื้อเรื่องควรจะใส่ทุกอย่างไว้หมดแล้วไม่ใช่ว่าไรท์ต้องมาอธิบายอีกรอบนอกเรื่อง
   นี่เป็นจุดเด่นมากๆของไรท์เจ้าจองเรื่องนี้เลยนะคะ เราจะติดตามต่อและรอดูการพัฒนางานเขียนของไรท์ ให้กำลังใจและสู้ๆนะคะ
   #624
   1
   • ขอบคุณเจ้าของคอมเม้นต์ที่ทำให้ยิ้มแก้มปริวันนี้ค่ะ 😙😙

    สำหรับคนเขียนอย่างเรา ทุกคอมเม้นต์ของคุณผู้อ่านมีคุณค่าเสมอ คำชื่นชมคือกำลังใจ คำติติงคำแนะนำคือสิ่งที่ต้องเก็บไปคิดพิจารณา ทำการบ้านเพื่อพัฒนาในผลงานต่อๆ ไป

    แม้เราไม่ใช่คนเก่ง แต่เราไม่หยุดที่จะเดินต่อในเส้นทางที่รักนี้ และเราจะเดินไปด้วยกันนะคะ ไรท์ขอฝากเนื้อฝากตัวในผลงานต่อๆ ไปด้วยน้า บกพร่องตรงไหนแนะนำมาได้เลยจ้า ^^
    #624-1
  12. #623 Kookkai1165 (@Kookkai1165) (จากตอนที่ 78)
   วันที่ 2 เมษายน 2562 / 20:05

   ขอบคุณคะไรท์

   #623
   1
  13. #622 QueenAurora (@QueenAurora) (จากตอนที่ 78)
   วันที่ 2 เมษายน 2562 / 18:39
   ขอบคุณมากๆนะคะ งื้อออ
   #622
   1
  14. #621 Nattamon Ponlabat (@jum566) (จากตอนที่ 78)
   วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:24

   ขอบคุณมากค่ะไรท์
   #621
   1
  15. #620 Yan Ming Ling (@jerry_lin11) (จากตอนที่ 78)
   วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:19

   ดีใจกับคนได้รับรางวัลด้วยนะคะ

   #620
   2
   • 3 เมษายน 2562 / 10:02
    ขอบคุณที่ร่วมสนุกเล่นเกมกันนะคะ เดี๋ยวคราวหน้าไรท์ยังมีเกมมามาให้ร่วมสนุกกันอีก รอติดตามในเพจนิยายของพิมพ์พิรดาได้เลยจ้า
    #620-1
   • 3 เมษายน 2562 / 10:29

    ขอบคุณมากค่ะ
    #620-2
  16. วันที่ 1 เมษายน 2562 / 23:21
   น้ำตาจะไหล ใจหายอย่างบอกไม่ถูก สรุปคืออลันเป็นพระเอกที่ได้คู่กับส้มหรือคะ ส่วนพี่ปราบผู้ไม่มีที่ยืนก็ต้องตายไปซะให้สมใจกับความเลว มันอดสะเทือนใจไม่ได้น่ะค่ะ ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงสงสารพี่ปราบมาก พิมพ์ไปน้ำตาไหลไปจริงๆนะไร้ท์ แต่ก็เนอะเค้าไม่ใช่คู่กัน ฮือออ..
   #619
   1
   • โอ๋ๆ อย่าเพิ่งร้องไห้ไปน้า จริงๆ สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นเพราะความเลวหรือทำเพื่อความสะใจของไรท์ แต่เพราะความรักต่างหากจ้า พี่ปราบทำเพื่อคนที่เขารักปลอดภัยไงคะ
    #619-1
  17. #618 bumbim444 (@bumbim444) (จากตอนที่ 77)
   วันที่ 1 เมษายน 2562 / 17:10
   ซื้อ Ebook มาแล้วค่ะสงสารปราบจัง อยากให้เป็นพระเอกของเรื่อง ทำไมตายตายทั้งที่ยังไม่ได้โอกาสแก้ตัวเลย

   ส่วนเราเราชอบปราบที่ร้ายอยู่แล้ว เพราะชอบพระเอก ดุ ขรึม ปราบนางเอกอยู่ ทำนางเอกเสียใจตามง้อทีหลัง คล้ายเรื่อง สวรรค์เบี่ยง
   ส่วนอลัน น่าจะมีบทที่มีพระนางมาคู่กับอลันน่ะค่ะจะดี จะได้มีอีกเรื่องให้ติดตาม
   #618
   2
   • 3 เมษายน 2562 / 12:27
    สิ่งที่ปราบทำเพื่อส้ม ก็ถือเป็นโอกาสในการแก้ตัวอย่างหนึ่งนะคะ แต่อาจจะขัดใจทุกคนหน่อย แต่ความตั้งใจของเขาก็ไม่ถือว่าเสียเปล่าจ้า เพราะอย่างน้อยส้มและคุณผู้อ่านก็มองเห็นไงคะ ^^
    #618-1
   • #618-2 อเลนยา (จากตอนที่ 77)
    15 เมษายน 2562 / 22:20
    อ้าวปราบตายหรอก อืม กำลังคิดจะซื้อีบุ๊คมาอ่านหน่อย คิดว่าจะได้อ่านฉากปราบได้แก้ไขความผิดและได้อยู่กันเป็นครอบครัว คงตัดใจไม่ซื้อแล้วไรท์คงไม่ว่ากันนะ มันไม่ใช่แนวเพราะนึกมาตลอดว่าปราบเป็นพระเอก
    #618-2
  18. วันที่ 1 เมษายน 2562 / 16:53
   ซื้ออีบุ๊คมาอ่านแล้วค่ะ แต่เสียใจจังค่ะ พระเอกตายน่าส่งสารที่สุดก็คือปราบดาค่ะ ชื่อเรื่องว่าปราบร้าย ซ่อนรัก แต่อลันมาจากใหนเสียบแทนพระเอกเฉยเลย
   ส่วนอลันน่าจะเอาไว้เขียนต่ออีกเรื่องน่ะค่ะ มีนางเอกเพิ่มมาอีกคน
   #617
   0
  19. #616 susu@dcvc (@260939) (จากตอนที่ 74)
   วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 23:17
   จะอ่านยังไง นี่ก็ไม่รู้สึกสงสารอิปราบสักนิดเลยนะ พูดจริงๆ อยากได้อลันเป็นพระเอกอ่ะ เพราะปราบเห็นแก่ตัวเกินไป ตัวเองทำอะไรไว้บ้าง ยังคิดว่าตัวเองคู่ควรกับส้มรึไง ใจเขาใจเราอ่ะ เบื่ออิปราบอ่ะ ให้สุดท้ายมันอยู่ตัวคนเดียวไปทั้งชีวิตเลยได้มะ
   #616
   3
   • 30 มีนาคม 2562 / 23:33
    อย่ามายั่วสิ 5555555 ถ้าอลันนี่ตังค์ไปเลย แต่ถ้าปราบนี่ต้องขอคิดแปบ มีความสะใจแค่ไหน 5555555
    #616-2
   • 30 มีนาคม 2562 / 23:52
    จัดไปค่า ไม่ลองไม่รู้น้า เรื่องยั่วให้อยากนี่ไรท์ถนัดนักจ้า 555
    #616-3
  20. #615 0930080645 (@0930080645) (จากตอนที่ 21)
   วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 23:13
   สงสารส้มมาก เกลียดปราบอยู่บ้านเขาแท้ๆ ได้กับอลันจะดีมาก แต่นิยายอ่ะเนอะสุดท้ายก็ได้ปราบอยู่ดี แต่ก็ชอบอ่าน
   เป็นกำลังใจให้นักเขียนค่ะ
   #615
   1
  21. #614 นกยูง-มายา (@Nokyoong) (จากตอนที่ 74)
   วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 20:12

   มีหน้าไปหวงส้มด้วยเรอะ

   แฟนตัวเองที่นวดกันกันผ่อนคลายสบายใจ จะเอาไปไว้ไหนนน

   #614
   1
  22. #613 Missury (จากตอนที่ 77)
   วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 19:50

   ไปสอยหนังสือมาแล้วค่ะ งานมหกรรมหนังสือแห่งชาติที่ศูนย์สิริกิตต์ อ่านแล้วถูกใจมากกกกกกก


   #613
   1
   • 30 มีนาคม 2562 / 23:27
    ดีใจที่ชอบนะคะ บอกเลยว่าตั้งแต่วางขายนี่ไรท์เครียดมาก กลัวฟีดแบล็กว่าคนจะชอบไหม พอเห็นคอมเม้นของคุณ Missury แล้วค่อยโล่งเลยขอบอก ขอบคุณมากๆ นะคะสำหรับกำลังใจดีๆ จ้า ^^
    #613-1
  23. #612 dek_yasmin (@dek_yasmin) (จากตอนที่ 75)
   วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 17:44
   1. ส่วนตัวขอบนิยายแนวดราม่าอยู่แล้ว ดราม่าครอบครัวยิ่งชอบเลยคะไรท์ ก็นิยายตอบโจทย์ ตรงกับความชอบส่วนตัวอยู่แล้ว ทำให้ตัวเองเลือกที่จะติดตามนิยายเรื่องแม้ว่าจะอ่านแค่บทเกริ่ม/บทนำที่ไรท์เขียน แค่อ่านเกริ่นของเรื่องก็ตามกด Favorite ตั้งแต่ตอนนั้นเลยค่ะ
   2.ก็ยังเลือกคุณปราบอยู่น่ะ เราว่าปราบก็ยังชนะใจเรา แม้ว่าเขาจะทำอะไรขัดใจคนอ่านอยู่บ่อยๆ แต่ไม่เป็นไรให้อภัยได้
   555 ขอบคุณค่ะ แค่นี้แหละ เขียนจากใจแบบสั้นๆ
   #612
   1
  24. #611 QueenAurora (@QueenAurora) (จากตอนที่ 75)
   วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 01:30
   ชอบตรงพล็อตของเรื่องดูจะเป็นสายที่มีดราม่าที่เราก็ชอบอ่านอยู่แล้ว พอได้เข้ามาอ่านรู้สึกว่าเรื่องนี้มีจุดที่น่าสนใจ พร้อมทั้งมีความมีเหตุผลของตัวละครและความเรียลไปในตัว แต่ที่เด่นสำหรับเราน่าจะเป็นความสัมพันธ์ต่างๆที่นอกเหนือจากพระนางคือ -ความสัมพันธ์พ่อกับลูกที่ต่างคนก็ต่างมีเหตุผล ไม่แปลกที่ส้มจะต้องหวงพ่อ น้อยใจพ่อเป็นธรรมดาเมื่อพ่อมีครอบครัวใหม่ลูกก็อาจคิดว่าพ่อนั้นไม่สนใจหรือใส่ใจน้อยลงไป อันนี้รู้สึกว่ามีความเรียลซ่อนอยู่ -ความสัมพันธ์พี่ของปราบ(เมียใหม่พ่อ)และส้ม อันนี้ต้องบอกว่านางฉีกไปจากบทเมียใหม่ที่ต่างไปส่วนมากต้องร้าย แต่นางก็ดูไม่มีพิษภัยดูหลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหากับส้มอยู่ตลอด ชอบที่บอกว่าเขายังไงก็คือลูกของคนที่เรารัก ยกมงให้จ้า
   -ความสัมพันธ์ของส้มกับอลัน นี่ก็ว่าเรียลอีกละเพราะถ้าเกิดตอนที่เรากำลังอ่อนแอสุดๆแล้วดันมีคนหนึ่งเข้ามา เราก็ต้องลังเลที่จะเลือกปกติ แถมเขายังดีสารพัด ช่วยเหลือดีไปหมด แต่เราก็ยังเชียร์ปราบอยู่ดี เพราะไม่ใช่ว่าปราบไม่รู้สึกดีกับส้ม เพียงแค่ด้วยความจำกัดหลายๆอย่างๆด้วยทั้งเป็นลูกของคนที่พี่แต่งงานด้วย ปากแข็ง และอะไรอีกหลายอย่าง ถึงปราบจะไม่ดีและถึงอลันจะดีกันสักแค่ไหนต่างกันเท่าไร แต่ความรู้สึกยังไงก็คือความรู้สึก ตัวส้มเองย่อมรู้ดีว่ารู้สึกแบบไหนกับใคร และใครเหมาะกับความรู้สึกไหนและใครเหมะกับความสัมพันธ์ในสถานะอะไร ตัวของส้มเท่านั้นนนน~(ตัวของไรท์สิไรท์กำหนด555)
   #611
   1
  25. #610 ์Nan (จากตอนที่ 75)
   วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 00:44

   กดแอดแฟนพันธุ์แท้ทำยังไงคะ

   #610
   1
   • 23 มีนาคม 2562 / 10:58
    - ก่อนอื่นเข้าไปที่หน้านิยายนะคะ แล้วเลื่อนลงมาตรงแถบสารบัญสีเหลืองๆ บรรทัดเดียวกันจะมีรูปดาว และคำว่าบันทึกเป็น Favorite คลิกเข้าไปจะมีช่องสีเหลี่ยมเล็กๆ ขึ้นมา
    - กดเข้าไปที่คำว่าติดตาม เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่า ^^
    #610-1