คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Shortfic]Touchy(Jack/Naib)

โดย Evilwhite

เหตุเกิดจากการที่เบลเล่นนาอิบ แล้วอิพี่แจ๊คไม่อ่อนโยน ถ้าอ่านดูแล้วไม่ประติดประต่อก็ขอโทษด้วยนะคะ

ยอดวิวรวม

677

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


677

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


29
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ย. 61 / 22:44 น.
นิยาย [Shortfic]Touchy(Jack/Naib) [Shortfic]Touchy(Jack/Naib) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีทุกคน ทั้งคนเก่าคนใหม่เลย ฝากติดตามเพจเบลด้วยนะ Ed-Wardแต่งนิยาย พิมพ์ไปในเฟสบุ๊คเลยนะ ให้แต่งแบบไหนก็บอกได้นะ ถ้าว่างจะมาแต่งให้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 12 ก.ย. 61 / 22:44


        “ไนบ์ เลิกงอนได้แล้วนะ ฉันขอโทษ”ฆาตกรอันเลื่องชื่อเรื่องความอำมหิต ตอนนี้ได้เดินตามชายหนุ่มสวมฮู้ดสีเขียวต้อยๆ เหมือนลูกหมาโดนทิ้ง โดยที่ไม่มีทีท่าว่าอีกฝ่ายจะหายโกธรเขาเลยสักนิด 

        ถ้าจะถามว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ต้องย้อนไปเมื่อประมาณหนึ่งชัวโมงที่แล้ว ตอนที่พวกเขากำลังเล่นเกมรอดชีวิตกันอยู่นั้นเอง
.
.
.
.
.
        เกมเริ่มได้

        แฮ่กๆๆๆ

        ตอนนี้นาอิบกำลังวิ่งวนหาเครื่องถอดรหัสอยู่ในด่านของโรงงานผลิตอาวุท เขาวิ่งมาได้สักพักแล้วตั้งแต่เริ่มเกม ก็ยังไม่เห็นวี่แววของฆาตกรในด่านนี้เลยสักนิด 

        “เจอแล้วๆ”ชายหนุ่มยิ้มอย่างดีใจ เมื่อในที่สุดตนก็เจอเครื่องถอดรหัสเครื่องแรกจนได้ นาอิบไม่ลังเลเลยที่จะตรงดิ่งไปที่เครื่องนั่น ถึงแม้ว่าตัวเขานั้นถอดรหัสช้ามากๆก็ตาม

       มีเขา มีสาวตาบอด พยาบาล และสาวชาวสวนเป็นผู้เล่นในตานี้กัน เมื่อเขาถอดรหัสไปได้สักพัก ตรงบริเวณที่เขาอยู่ก็เกิดกลุ่มหมอกควันมาบดบังทัศนวิศัยให้ดูแย่ลงกว่าเดิม แต่อย่างน้อยก็เป็นอันรู้กันว่าต่านี้ใครมาเป็นผู้ล่าเขา
คิดถึงยังไม่เท่าไร ก็ปรากฎตัวของผู้ที่ว่าอยู่ไกลๆสายตาทางขวามือ แต่เขาก็ยังคงถอดรหัสต่อไปไม่วิ่งหนีไปไหน เพราะเห็นว่ายังอยู่ไกลกัน

        เมื่อถอดรหัสไปได้เพียงครึ่งเดียว ไอคอนทางขวาบนก็ปรากฎว่าสาวตาบอดได้โดนโจมตีไปแล้วครั้งหนึ่ง เสียงหัวใจที่ค่อยๆดังขึ้นเป็นการบอกว่าผู้ล่าอยู่ใกล้ๆเขา สักพักสาวตาบอดก็วิ่งผ่านหน้าเขาไป นาอิบจึงตัดสินใจที่จะละออกจากเครื่องถอดรหัสแล้ววิ่งบังหลังให้สาวตาบอดแทน เหมือนว่าอีกฝ่ายจะรู้ว่าเขาจะทำอะไร จึงวิ่งแยกไปทางซ้าย เขาจึงวิ่งไปทางขวา เป็นการล่ออีกฝ่ายให้ออกห่างจากสาวตาบอด ผู้ล่าไล่มาตามที่เขาคิดจริงๆ นาอิบจึงวิ่งไปที่โรงงาน ปีนข้ามหน้าต่างไปทำให้เขาสามารถวิ่งเร็วได้ในระยะเวลาหนึ่ง แต่เสียงหัวใจยังคงดังอยู่ ผู้ล่ายังคงไล่ตามเขาไปเรื่อยๆ

       “อ่ะ!!”

       นาอิบสะดุดเศษเหล็กที่ิยู่ในโรงงานใกล้ๆกับหน้าต่างที่เขากำลังจะปีนออก ทำให้ผู้ล่าสามารถตีเขาได้ จนเขาบาดเจ็บ

        นาอิบยังคงวิ่งต่อไปเรื่อยๆ จนไปถึงตรงซากกำแพงมากมาย ที่สามารถจะเป็นที่หลบหลีกจากผู้ล่าได้ เขาวิ่งกระโดดหน้าต่างตรงซากกำแพงทั้งสองช่อง ทำให้เขาทิ้งระยะห่างจากผู้ล่าได้ จนในที่สุดก็สามารถหลุดจากการไล่ล่าได้ เขาจึงวิ่งไปที่เครื่องถอดรหัสใกล้ๆ เครื่องนี้ยังไม่ถูกถอดรหัสเลยสักนิด เขาจึงต้องถอดรหัสมันทั้งหมด แต่ไม่นานที่เขาถอดรหัสอยู่นั้น สาวตาบอดก็ล้มลงไปนอน ปรากฎเป็นร่างสีแดงๆอยู่กลางโรงงาน คงเพราะสกิลของใครสักคน ที่ทำให้สามารถมองเห็นร่างของคนอื่นๆเป็นสีเหลืองในแมทนี้ เขาจึงตัดสินใจที่จะวิ่งไปหาสาวชาวสวนที่ิอยู่ใกล้เขามากที่สุด

        “อ่ะ ฮ่าา..เอ็มม่า..ช่วยที”นาอิบวิ่งไปหาชาวสวนที่ถอดรหัสอยู่ใกล้ๆ ส่วนสาวตาบอดก็ถูกจับมัดกับเก้าอี้เรียบร้อยแล้ว ทำให้เห็นผู้ล่าที่อยู่ใกล้พวกเขามาก แต่ไม่ได้ไล่ตามมา

        “ถ้าเจ็บก็บอกนะคะ”สาวชาวสวนค่อยๆรักษาเขาพยายามไม่ทำให้เขาเจ็บมากที่สุด แต่คงเพราะผู้ล่าอยู่ใกล้ๆ ทำให้เจ้าตัวดูลนๆจนทำให้แผลเขาฉีก

        “อ๊าาา!!”

        “ขะ..ขอโทษค่ะ!!”

        “มะ..ไม่เป็นไร”ด้วยความตกใจ สาวชาวสวนจึงเผลอก้มตัวหลบอยู่ข้างๆ แต่เมื่อไม่เห็นว่าฆาตกรจะมา เจ้าตัวจึงหันมารักษาเขาต่อจนเสร็จ

        “ขอบใจมากนะ”เมื่อรักษาเขาเสร็จ สาวตาบอดก็ถูกส่งกลับไปยังคฤหาสน์ซะแล้ว เขาจึงหันมาช่วยสาวชาวสวนถอดรหัสจนเสร็จ

        “อีกสามเครื่อง แยกย้ายกันไปเถอะ”นาอิบหันไปบอกอีกฝ่าย เจ้าตัวพยักหน้าว่าตกลงแล้ววิ่งไปอีกทาง เขาจึงวิ่งไปทางซากกำแพงแทน เพื่อตามหาเครื่องถอดรหัสต่อไป แต่คงเพราะเขามัวแต่ตามหาเครื่องถอดรหัส เลยไม่ได้สนใจเสียงหัวใจที่เริ่มเต้นแรงขึ้น จนเขาวิ่งไปชนกับบางอย่างที่มองไม่เห็น เมื่อเงยหน้าก็ปรากฎหน้ากากสีขาวอยู่เหนือหัว ร่างกายค่อยๆปรากฎตัวจนเห็นชุดหรูที่อีกฝ่ายใส่

        “ไงที่รัก กำลังหาเครื่องถอดรหัสอยู่หรอ?”ใช่แล้ว ฆาตกรในตานี้คือ เดอะ ริปเปอร์ หรือจะพูดอีกอย่างว่า ‘แฟนของเขา’ นั้นเอง

        “จะ..แจ๊ค”ต่อให้เป็นแฟนกัน แต่เวลาเล่นเกม อีกฝ่ายจะเอาจริงเสมอ เว้นแต่เวลาล่าเขา อีกฝ่ายจะทำเบาลง หรือบางครั้งใจดีหน่อย จะอุ้มเขาไปส่งยังเครื่องถอดรหัส หรือประตู

        ไม่พูดพล่ามทำเพลงอะไร เขานีบวิ่งไปทางโรงงานทันที อีกฝ่ายก็ตามเขามาติดๆ

        “อ่ะ!”เพราะความเร็วมันต่างกัน ทำให้เขาโดนอีกฝ่ายตีไปทีหนึ่ง เขายังคงวิ่งต่อไปเรื่อยๆ จวนจะถึงบานหน้าต่างแล้ว แต่เขาช้าไปก้าวหนึ่ง

        “โอ้ยยย!”นาอิบล้มลงไปกับพื้น เขากุมหัวตัวเองด้วนความมึนงง เลือดไหลเต็มแผ่นหลัง เจ็บ มันเจ็บมากจริงๆ แจ๊คไม่ยั้งมือเลย เลือดสีแดงสดไหลออกมาอย่างกับแม่น้ำ ทั้งเจ็บ ทั้งแสบ

        “จะ..แจ๊ค”เขาทำเสียงอ่อย หวังว่าอีกฝ่ายจะปล่อยเขาไปเหมือนครั้งที่แล้ว หรืออุ้มเขาจนเขาสามารถดิ้นหลุด แล้วยืนได้ แต่เขาคิดผิดไป

        แจ๊คอุ้มเขาขึ้นแล้วพาลงไปยังส่วนของชั้นใต้ดิน  ออร่าของเพื่อนที่เห็นคืออยู่ไกลดันมาก แล้วแต่ละคนยังคงยุ่งอยู่กับการถอดรหัส จนไม่ได้สนใจอะไรเขา ส่วนแจ๊คก็หายตัวไปแล้ว พร้อมกับเสียงหัวใจที่เบาลงจนหายไป เขาดิ้นจนแสบหลังไปหมดแล้วจึงเลิกดิ้นไป ออร่าของเพื่อนกำลังวิ่งหนีอะรบางอย่างอยู่ และลักษณะที่วิ่งกระตุกเล็กน้อย แสดงว่าโดนตีไป และไม่นานก็โดนจับไปนั่งเก้าอี้อีกคน

        ให้ตายเถอะ เขาโกรษแจ๊คมาก ไม่ใช่เพราะอีกฝ่ายจับเขามานั่งเก้าอี้ แต่เป็นเพราะอีกฝ่ายรุนแรงเกินไป จนเขาแสบไปทั้งหลัง แบบนี้คงต้องให้นอนกับเจ้าบ๊อกซะแล้ว จนเมื่อเวลาหมดลง เก้าอี้ของเขาก็หมุนแล้วมุดดินหายลงไป เป็นอันว่า ตานี้เขาถูกส่งกลับคฤหาสน์แล้ว
.
.
.
.
.
        “ไนบ์ ขอโทษนะ จะไม่ทำให้เธอเจ็บอีกแล้ว”พอแจ๊คกลับมาจากการล่า แน่นอนว่าคเขาเก็บไปหมดทุกคน เขาไม่เจอกับคนตัวเล็กที่มักจะมานั่งรอเขาอยู่เสมอเลย อย่าบอกนะว่าโกรษเขาน่ะ ก็รู้ตัวอยุ่ว่าเขาเผลอทำรุนแรงไป แต่เพราะเขากำลังสนุกกับการล่า เลยไม่ได้สนใจอีกฝ่ายเลย ซวยแล้วไง

        นาอิบเดินมาถึงห้องพักของ ‘พวกเขา’ แต่คืนนี้ คงจะเป็นของเขาเพียงคนเดียว จัดการล๊อคกลอนไม่ให้อีกฝ่ายเข้ามาได้ แจ๊คทุบประตูอยู่หน้าห้อง แต่เขาก็ไม่ได้สนใจ

        “ที่รัก เปิดประตูให้หน่อยสิ คืนนี้มันหนาวน๊า เดียวเขาไม่สบายนะที่รัก”แจ๊คยังคงทำเสีบงออดอ้อนต่อไป แต่ไม่ได้ผลเลยสักนิด

        “วันนี้นายทำรุนแรงกับฉัน เพราะฉะนั้นคืนนี้ นอนกับเจ้าบ๊อกไปเถอะ”นาอิบหันหลังให้ประตูแล้วล้มตัวนอนลงเตียงิันแสนนุ่มและอบอุ่นสบาย โดยที่ไม่ได้สนใจเสียงเรียกหน้าประตูอีกเลย

        “ไนบ์~~~~”

----------
มาเปิดเรื่องใหม่//โดนตบ!!

เรื่องเก่ายังไม่ทันจบเลย 5555 แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องสั้นนะ คงไม่เป็นไรมั้ง อันนี้เป็นเหตุการณ์ที่เราไปเจอมา ในเกมมีนาอิบ2คน แต่ในเรื่องเราเปลี่ยนเป็นคุณหมอแทน จะได้ดูแบบสมจริงขึ้นนิดนึง หวังว่าจะสนุกนะคะ

เรามีเพจด้วย ถ้าอยากให้เราแต่งแบบไหน ก็มาบอกได้นะ พิมพ์ค้นหาในเฟสบุ๊คได้เลย Ed-Wardแต่งนิยาย

บรั๊ย

เบล

ผลงานอื่นๆ ของ Evilwhite

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 13 กันยายน 2561 / 05:14

  ไปนอนกับหมาซะอิพี่ใจร้าย -*-

  #3
  0
 2. วันที่ 13 กันยายน 2561 / 00:40

  แจ๊คต้องโดนซะบ้างค่ะ วันนี้เจอแต่คนพี่ใจร้ายยยยยยย

  #2
  0
 3. วันที่ 12 กันยายน 2561 / 23:17

  อิพี่ผู้น่าสงสาร โดนไล่ไปนอนกับหมาสินะ????

  #1
  0