มายาหัวใจ

"คิดว่าเป็นของตาย แล้วจะกลับมาหาเมื่อไหร่ก็ได้เหรอ ขอโทษเถอะสำหรับเขามันไม่ใช่ !!!! "

ยอดวิวรวม

1,616

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


1,616

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


17
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ย. 61 / 16:24 น.
นิยาย

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     
เรื่องนี้เคยลงจบแล้ว นำกลับมา RE-UP ใหม่ 
เพื่อโปรโมทหนังสือนะคะ

*******

     ความรักครั้งเก่ากำลังจะหวนคืนมา เขาจะทำอย่างไรกับผู้หญิงที่เคยทำให้หัวใจเขาต้องปวดร้าวเจียนจะขาดใจ เมื่อบัดนี้เขาเองก็กำลังสานสัมพันธ์ใหม่กับผู้หญิงอีกคน... จะกลับไปหรือจะเดินหน้า !!!


           แนะนำเรื่อง 
       "ผู้หญิงคนนั้นไม่มีค่าพอให้ผมกลับไปแก้แค้นเอาอะไรหรอกครับมันเสียเวลาเปล่าๆ ปล่อยให้เขาหลงระเริงอยู่กับสิ่งที่เป็นมารยาอย่างที่เขาต้องการเถิด...หลวงลุง !"
       แม้กระแสเสียงที่บอกฟังดูหนักแน่นมั่นคง หากดวงตาที่ระอุอ้าวด้วยความรู้สึกที่สะท้อนอยู่ภายในนั้นต่างหาก คือสิ่งที่ผู้ฟังจับความรู้สึกที่แท้จริงของเขาได้

... "คิดว่าเป็นของตาย แล้วจะกลับมาหาเมื่อไหร่ก็ได้เหรอ ขอโทษเถอะสำหรับเขามันไม่ใช่ !!!! "
Related image


                ภูบดินทร์....เขาเป็นเด็กวัด เป็นคนซื่อๆ มีความคิดอยู่กับปัจจุบัน ไม่ทะเยอทะยานใฝ่สูง มีหัวใจรักที่มั่นนคงให้กับผู้หญิงคนเดียวที่ผูกพันกันมาตั้งแต่เด็ก แต่เพราะผู้หญิงคนนั้นที่เขาเฝ้ารัก ทะนุถนอมยิ่งสิ่งใดเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาต้องเปลี่ยนความคิด อย่างที่เคยอยากจะใช้ชีวิตอยู่ไปวันๆ ไม่ต้องอยากได้อยากมีเหมือนผู้ใด ทำให้เขาต้องมุมานะสร้างตัวเอง เพื่อ...กลับมา...หาเธอ...และ...ทำให้เธอเห็นว่า...คนอย่างเขา...มีค่าคู่ควรกับผู้หญิงที่มีค่า...ไม่ใช่ผู้หญิงที่ไม่มีราคาอย่าง...เธอ ! 
                    คนที่เสียใจในวันนี้จะไม่ใช่เขาอีกต่อไป...

Image result for มิน พีชญา


ขวัญชนก สุวรรณรัตน์...เด็กสาวธรรมดาหากมีรูปร่างหน้าตาสวยแบบไม่ธรรมดา มีความทะเยอทะยาน ใฝ่ฝันอยากจะเป็นดาวทอประกายแข่งกับแสงจันทร์ที่กระจ่างอยู่บนฟ้า มีเพื่อนชายที่สนิทคบหากันมาตั้งแต่เด็ก แต่เมื่อวันหนึ่งเธอได้โอกาสที่จะไปเป็นดาว เธอก็พร้อมทิ้งทุกอย่างและทุกคนไว้เบื้องหลัง และเลือกทางเดินใหม่และคนใหม่ที่เธอคิดว่าเหมาะสมและคู่ควรกับเธอที่สุด...

********

 ....."ผู้หญิงคนนี้เห็นแก่เงิน หล่อนคงไม่ปฏิเสธเป็นแน่หากเขาจะใช้เงินซื้อตัวหล่อนมานอนด้วยซักสามคืนแลกกับเงินหนึ่งล้าน ตอนนี้ชีวิตการเป็นดาวของหล่อนกำลังถึงคราวตกอับหากหล่อนไม่รับข้อเสนอนี้จะเอาปัญญาที่ไหนมาหาเงินมากขนาดนี้ได้อีก...อยากจะรู้เหมือนกันว่าที่บอกจะไม่มีวันกลับไปกินอาหารจานเก่า แต่ถ้ามันอดอยากถึงขั้นไม่มีจะกินขึ้นมา คนพูดยังจะยืนยันคำเดิมอยู่มั้ย"
 
*********คำชี้แจง : นิยายเรื่องนี้ แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น รูปที่ใช้ประกอบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด 

*** นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนที่ใช้นามปากกาว่า มนสิกานต์ เพียงคนเดียว

ติดต่อผู้เขียนที่แฟนเพจเฟสบุ๊ค : มนสิกานต์ นิยายรัก ค่ะ


มายาหัวใจ
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
ความรักบริสุทธิ์จากวัยเด็กสู่วัยหนุ่มสาวผูกพันแน่นแฟ้น หากต้องมีอันแตกหักเพราะความทะเยอทะยานของฝ่ายหญิง... ขวัญชนก... เธอสามารถละทิ้งทุกอย่างได้แม้กระทั่งความรัก และคนที่รัก เพื่อเดินทางไปสู่จุดที่สูงกว่า ภูบดินทร์... ชายหนุ่มผู้ที่มีแต่หัวใจรัก รักมั่นต่อผู้หญิงคนเดียว หากวันหนึ่งเขาโดนสลัดทิ้งอย่างตัดขาดเยื่อไย เพราะตัวเขานั้นจะเป็นตัวสร้างปัญหาเกิดข่าวเสื่อมเสียให้กับหญิงสาวที่เป็นที่รัก เหตุการณ์ครั้งนี้สร้างความเจ็บปวดให้เขาเจียนตาย แต่ในวันที่ร้ายชีวิตเขาก็เกิดการเปลี่ยนแปลง... แล้ววันหนึ่งความรักครั้งเก่ากำลังจะหวนคืนมา เขาจะทำอย่างไรกับผู้หญิงที่เคยทำให้หัวใจเขาต้องปวดร้าวเจียนจะขาดใจ เมื่อบัดนี้เขาเองก็กำลังสานสัมพันธ์ใหม่กับผู้หญิงอีกคน... จะกลับไปหรือจะเดินหน้า !!! โปรดติดตาม ใน มายาหัวใจ...?คิดว่าเป็นของตายจะกลับมาหาเมื่อไหร่ก็ได้เหรอ ขอโทษเถอะเขาไม่ใช่ !?
ท่านรองที่รัก
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
ปองขวัญได้มาสมัครงานในบริษัทเอกชนรายใหญ่แห่งหนึ่ง เธอมาสมัครในตำแหน่งพนักงานบัญชีตามสายงานที่เธอถนัด แต่ด้วยเหตุผลบางประการ ผู้สัมภาษณ์จึงเสนอตำแหน่งใหม่ คือเป็นเลขาฯ ท่านรองประธานบริษัทพร้อมค่าตอบแทนเกินครึ่งหมื่นต่อเดือน โดยไม่สนว่าเธอจะมีประสบการณ์งานด้านนี้หรือไม่ คุณสมบัติข้อเดียวที่ตั้งไว้คือ ความอดทน! มีข่าวดีและข่าวที่ไม่ค่อยจะดีเกิดขึ้นเมื่อเธอตัดสินใจเริ่มงานในตำแหน่งนี้ ข่าวดีคือ...ค่าตอบแทนในตำแหน่งงานของเธอสูงจนหัวใจเธอพองโต ...หวังว่าเธอจะไม่ถูกไล่ออกก่อนผ่านการประเมินงานหรอกนะ! ข่าวไม่ค่อยดีคือ...ท่านรองฯ คนนี้ใช้เลขาเปลืองยิ่งกว่าปากกาที่ใช้ขีดเขียนกระดาษเสียอีก แถมยังมีข่าวร่ำลือว่าปากร้าย เอาแต่ใจ เนียบ!...แต่เขา กำลังจะโดนผู้หญิงคนหนึ่งฟันแล้วทิ้ง! **********?คุณเป็นแบบนี้มานานแล้วเหรอ!??คะ?? ใบหน้าที่ก้มแหงนหน้าขึ้นมามองคนถาม เห็นสีหน้าเขามุ่น คิ้วขมวด ดวงตาคมคู่ก็นั้นก็หันมาจ้องหน้าเธอเขม็ง?ท่านรองหมายถึงอะไรคะ??หว่านเสน่ห์ไง คุณเป็นแบบนี้เสมอเหรอ เป็นมานานรึยัง? กระแสเสียงพูดเรียบเรื่อย ริมฝีปากเขากระตุกยิ้มเล็กน้อยเหมือนจะเหยียดหยัน ปองขวัญรู้สึกว่ากล้ามเนื้อบนใบหน้าเธอเกร็ง ส่งผลให้ดวงตากลมนั้นจ้องตอบเขาไม่หลบ หากก็โต้ตอบกลับอย่างสุภาพเพราะระลึกอยู่เสมอว่าเขาคือคนที่จ่ายเงินเดือน?ดิฉันคิดว่า ดิฉันไม่ได้ทำอะไรให้ท่านรองเสื่อมเสียแม้แต่น้อย??ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับผมหรอก แต่ผมก็เห็นในสายตาอยู่บ่อยๆ เมื่อกี้ที่คุยกับ เดวิดคุณก็สบตายิ้มให้เขาหวานเชียว กับผู้ชายคนเมื่อกี้คุณก็ยิ้มพูดเสียงอ่อนเสียงหวาน ผมถึงได้ถามว่าเวลาคุณเห็นผู้ชาย คุณเป็นแบบนี้เสมอเหรอ!??ไม่เสมอหรอกค่ะ ก็เฉพาะเวลาที่เจอคนยิ้มให้ก่อน ดิฉันก็ยิ้มตอบเท่านั้น มันเป็นการรักษามารยาทนะคะ??คุณนี่แจกจ่ายยิ้มพร่ำเพื่อจริงๆ แต่ไม่เห็นมาถึงผมบ้างเลย อ้อ! จริงสิ ผมมันคนไร้เสน่ห์ไม่เหมือนผู้ชายคนอื่นสินะ?
หัวใจทระนง
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
...ในความเกลียด จะมีความรักอยู่ได้อย่างไร... คุณเคยทั้งรักทั้งเกลียดใครมั้ยล่ะ สำหรับพริมรตามันยากที่จะทำใจยอมรับ ?รัก? ผู้ชายคนที่เห็นว่าเขาเป็นคนทำร้ายบุพการีคนเดียวของเธอจนถึงชีวิต ซ้ำแล้วเขายังหลอกลวงเธอในสภาวะที่ร่างกายของเธอกำลังอ่อนแอจนก่อเกิดหนึ่งชีวิตขึ้นในกายเธอ สิ่งนี้จะเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวเขาและเธอให้อยู่ด้วยกันอย่างไม่มีทางดิ้นหลุด แต่ทว่าถ้าเธอต้องการหลุดพ้นจากพันธะนี้ก็มีวิธีเดียวคือ เธอต้องเป็นผู้ทำลายเลือดในกายนี้ทิ้งเสีย หากเธอทำได้มันจะเป็นการเอาคืนที่เขาทำให้เธอต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก... หญิงสาวจะทำอย่างนั้นได้หรือไม่

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น