ทัณฑ์รักอาญาอสูรเถื่อน - นิยาย ทัณฑ์รักอาญาอสูรเถื่อน : Dek-D.com - Writer
×

ทัณฑ์รักอาญาอสูรเถื่อน

เธอร่ายมนต์ใส่อสูรร้ายให้เขาหลงใหลจนโงหัวไม่ขึ้น แต่เมื่อเขาได้รับรู้ถึงการมาที่แท้จริงของเธอว่ามันไม่บริสุทธิ์ เขาจำเป็นจะต้องลงทัณฑ์เธออย่างสาสมให้ได้รับความเจ็บปวดทรมานที่สุด

ยอดวิวรวม

11,196

ยอดวิวเดือนนี้

147

ยอดวิวรวม


11.19K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


71
จำนวนตอน : 33 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ก.พ. 61 / 17:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

     คำโปรยปราย : เรื่องราวที่เริ่มต้นจากการหลอกลวงแปรเปลี่ยนมาเป็นความรักที่ปนกับความแค้น มีหนึ่งชีวิตน้อยๆเป็นเดิมพันในการแลกเปลี่ยนข้อตกลงระหว่างเขาและเธอ ...เมื่อหญิงสาวแสนสวยได้ร่ายมนต์ใส่อสูรร้ายให้เขาหลงใหลจนโงหัวไม่ขึ้น แต่เมื่อเขาได้รับรู้ถึงการมาที่แท้จริงของเธอว่ามันไม่บริสุทธิ์ เขาจำเป็นจะต้องลงทัณฑ์เธออย่างสาสมให้ได้รับความเจ็บปวดทรมานอย่างถึงที่สุด ให้สาสมกับที่เธอเข้ามาในชีวิตเขาเพื่อผลประโยชน์บางอย่างเท่านั้น....การลงทัณฑ์ครั้งนี้ มีหนึ่งชีวิตน้อยๆเป็นเดิมพันใครกันแน่จะเป็นฝ่ายเจ็บปวดเจียนจะขาดใจ เขา หรือ เธอ...

 

      "หึ อยากตายงั้นเหรอ มันไม่ง่ายอย่างนั้นหรอก ถ้าฉันไม่อนุญาต เธอก็ไม่มีสิทธิ์ตาย จำไว้" แม้แต่ความตายเธอก็ไม่มีสิทธิ์เลือก

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/18.gif****  ร้อยเรียงทุกตัวอักษรออกมาจากหัวใจให้รีดเดอร์ได้อ่านนิยายที่สนุกที่สุดจากไรท์เตอร์ การันตรีความสนุก 

 แนะนำตัวละครหลัก.....

 

Related image

 

     มาคัส ชาโรรานอฟ : อายุ 30 ปี นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง รวยล้นฟ้า  หล่อเหลา เยือกเย็น สุขุม นุ่มนวล เกลียดการทรยศหักหลังเป็นที่สุด สาวคนใดที่เห็นเขาต้องยอมสยบในดวงตาคมทรงเสน่ห์คู่นั้นทุกราย

 

Image result for มิน พีชญา

 

   มาริษา อานีเซีย : อายุ 25 ปี นุ่มนวล อ่อนหวาน อ่อนโยน กตัญญู ต้องตกมาเป็นลูกไก่ในกำมือของอสูรร้าย อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 


http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/928425071.gifตัวอย่างเล็กๆhttp://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/928425071.gif

     " เกลียดฉันนัก ทำไมไม่ฆ่าฉันให้ตาย จะได้หมดเรื่องหมดราวกันไป ทุกสิ่งทุกอย่างที่....ได้ทำ ฉันยอมชดใช้ให้ทั้งหมด"

    "หึ ฆ่าเธอน่ะเหรอ มันง่ายเกินไป คนตายแล้วย่อมไม่รับรู้เรื่องราวอะไรอีก"

      ใบหน้าหล่อเหลาราวเทพบุตรยื่นเข้ามาใกล้ มือหนาใหญ่บีบปลายคางมนของเธอให้เชิดขึ้น ริมฝีปากหยักหนาเหยียดยิ้มออกมาอย่างเย้ยหยัน

     "ฉันจะทำให้เธอได้อยู่แบบตายทั้งเป็น มันจะได้สาสมกับสิ่งที่เธอทำไว้ เธอจะต้องได้รับการทรมานอย่างถึงที่สุด หึ ฉันอยากจะรู้นักว่า ถ้าในท้องของเธอมีลูกของฉันอยู่ เธอจะเจ็บปวดสักแค่ไหน ต่อไปนี้ฉันจะมีอะไรกับเธอทุกวัน ทุกวัน จนกว่าเธอจะมีลูกให้ฉัน แล้วหลังจากนั้น ฉันจะเฉดหัวเธอทิ้ง " 

     เขาพูดทีละคำออกไปช้าๆอย่างใจเย็น เน้นเสียงดังเข้มในประโยคสุดท้าย ดวงตาคู่คมยังส่งสายตาเย้ยหยันอยู่ไม่หยุด

    "ไม่มีวัน คุณจะไม่มีได้ในสิ่งที่คุณต้องการ คุณมันก็ไม่ได้ต่างอะไรกับพวกสัตว์ป่า ไอ้คนเถื่อน" เสียงหวานสั่นเครือบอกออกมาทั้งน้ำตาที่ไหลอาบสองแก้มนวล

   "แล้วฉันจะคอยดู" ใบหน้าหล่อเข้มกระตุกยิ้มที่มุมปากอย่างย่ามใจ ก่อนจะบอกต่อไปอีกว่า

   "กินซะ จะได้มีแรงมาผสมพันธ์กับฉันต่อ"

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/937005481.gif**************************http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/937005481.gif

    นิยายเรื่องนี้ แต่งขึ้นตามจินตนาการของนักเขียนเท่านั้น รูปและภาพประกอบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของผู้แต่งที่ใช้นามปากกาว่า มนสิกานต์ แต่เพียงผู้เดียว ห้ามผู้ใดคัดลอกหรือเลียนแบบนิยายเรื่องนี้ไปเป็นอันขาด หากพบเห็น จะมีการทำรายงานแจ้งทางเว็บไซส์และจะฟ้องร้องดำเนินคดีตามกฎหมาย

 


http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/11.gifเพจเฟสบุ๊ค คลิกโล้ดดด : มนสิกานต์ นิยายรัก

 

 


 http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/937005481.gifขอบคุณค่ะ http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/900168017.gif

ลงทัณฑ์รัก ซาตานเถื่อน
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
ซาตานผู้ที่ไม่เคยมีหัวใจรักให้แก่ใครเลยกำลังจะถูกลงทัณฑ์อย่างสาสมจากสาวน้อยแสนสวยที่ครั้งหนึ่งได้ถูกซาตานตนนี้เหยียบย่ำศักดิ์ศรีอย่างไม่ปราณี พร้อมทั้งขับเธอให้ออกไปจากชีวิตเขา แม้ว่าเธอจะขอร้องอ้อนวอนเขาเพียงใดก็ตาม มาบัดนี้เป็นตัวเขาเสียเองที่เป็นฝ่ายขอร้องอ้อนวอนให้สาวน้อยอภัยให้ การลงทัณฑ์ของเธอครั้งนี้นำมาซึ่งความเจ็บปวดเจียนจะขาดใจให้กับคนทั้งสองมากเพียงใด ฝ่ายใดกันแน่ที่จะเจ็บปวดจนเป็นฝ่ายทนไม่ไหว จะเป็นเขาหรือเธอ?.
ทัณฑ์รักอาญาอสูรเถื่อน
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
เธอร่ายมนต์ใส่อสูรร้ายให้เขาหลงใหลจนโงหัวไม่ขึ้น แต่เมื่อเขาได้รับรู้ถึงการมาที่แท้จริงของเธอว่ามันไม่บริสุทธิ์ เขาจำเป็นจะต้องลงทัณฑ์เธออย่างสาสมให้ได้รับความเจ็บปวดทรมานอย่างถึงที่สุด ให้สาสมกับที่เธอเข้ามาในชีวิตเขาเพื่อผลประโยชน์บางอย่างเท่านั้น....การลงทัณฑ์ครั้งนี้ มีหนึ่งชีวิตน้อยๆเป็นเดิมพันใครกันแน่จะเป็นฝ่ายเจ็บปวดเจียนจะขาดใจ เขา หรือ เธอ...
ทาสรักบำเรอใจ
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
เขาอยากจะช่วยเธอให้หลุดพ้นจากสถานที่ที่เขาคิดว่ามันเป็นนรกสำหรับเธอ แต่เขาหารู้ไม่ว่าที่ที่เขาจะพาเธอไปอยู่นั้นมันยิ่งกว่านรกที่เธออยู่ด้วยซ้ำ ด้วยการกระทำของเขาเอง เขาจะเอาเธอไปเป็น ทาส...รัก...บำเรอ...ใจ ให้กับเขาเพียงผู้เดียว
SET ร้อยรักจากดวงใจ ( ทัณฑ์รักอาญาอสูรเถื่อน + ทาสรักบำเรอใจ + ลงทัณฑ์รัก ซาตานเถื่อน )
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
ร้อยรักจากดวงใจเป็นรวมผลงานของมนสิกานต์นะคะ รวมสามผลงานนิยายรักโรแมนติค ดราม่าเข้มข้ม มีเรื่อง ลงทัณฑ์รัก ซาตานเถื่อน ทาสรักบำเรอใจ และ ทัณฑ์รัก อาญาอสูรเถื่อน ใครชื่นชอบนิยายแนวพระเอก โหด หื่น ดิบเถื่อน สามารถหาได้จากผลงานชุดนี้เลยคร้าาาา ส่งความสุขให้แล้วรับรองว่าจะไม่ผิดหวัง ทั้งเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ถ่ายทอดทุกอารมณ์ให้เข้าถึง...จะกลับมาอ่านอีกกี่ครั้งก็ยังตราตรึงมนสิกานต์

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น