ซูเปอร์เมีย สายพันธุ์ยอดมนุษย์ - นิยาย ซูเปอร์เมีย สายพันธุ์ยอดมนุษย์ : Dek-D.com - Writer
×

  ซูเปอร์เมีย สายพันธุ์ยอดมนุษย์

  ขอเชิญพบกับ เรื่องราวของมนุษย์เมียที่แสนน่ารัก น่าหยิกตลก โหด มันส์ ฮา บ้าระห่ำ เผ็ดเบอร์แรง แซ่บระดับพระกาฬ ตื่นเต้น ลุ้นระทึก คลอเคล้าไปกับความรัก ความผูกพัน ฝ่าฝันอุปสรรค ด้วยอ้อมกอดที่อบอุ่น

  ผู้เข้าชมรวม

  227

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  227

  ความคิดเห็น


  3

  คนติดตาม


  2
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ค. 61 / 00:09 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
  ขอเชิญพบกับ เรื่องราวของมนุษย์เมียที่แสนน่ารัก น่าหยิก

  ตลก โหด มันส์ ฮา บ้าระห่ำ  เผ็ดเบอร์แรง แซ่บระดับพระกาฬ

  ตื่นเต้น ลุ้นระทึก  คลอเคล้าไปกับความรัก ความผูกพัน

  ฝ่าฝันอุปสรรค ด้วยอ้อมกอดที่อบอุ่น รอยยิ้มและหยาดน้ำตา  แนะนำตัวละคร

  อสิตา หรือ สิ         หญิงสาววัย 27  น่ารัก น่าหยิก สดใส มีเสน่ห์ ซุ่มซ่าม ตั้งใจจะทำอะไรแล้วจะมุ่งมั่นทำจนถึงที่สุด คบกับแฟนมานานตั้งแต่สมัยเรียน  ตั้งใจเพียงเรียนจบไม่นานก็จะแต่งงาน เพราะฉะนั้นทำงานอะไรก็ได้ คิดเพียงทำงานเพื่อรอเวลาแต่งงานเท่านั้น  ทว่าระหว่างเตรียมงานทะเลาะกับว่าที่สามี แถมโดนว่าที่แม่ผัวดูถูก จนสองครอบครัวทะเลาะกันจนบานปลาย สุดท้ายเลยต้องขอเลื่อนงานแต่ง  เพื่อตั้งสติ หลังจากงานแต่งพับลง ก็เริ่มคิดตามหาตัวเองเมื่อเข้าสมาคม สมาคมภริยา แห่งหมู่บ้านสวรรค์ชั้น 7 ก็ได้เรียนวิชาชีพจากบรรดาเมีย ๆ ที่สอนให้ ทั้งทำอาหารเย็บผ้า เสริมสวย อื่น ๆ อีกมากมาย  จึงได้พบเรื่องราวของมนุษย์เมีย และครอบครัวมากมาย ระหว่างตามหา งานแห่งชีวิต  ก็ได้พบ รักแห่งชีวิต คือ ธาดา ผู้เป็นเสมือนลมใต้ปีก สนับสนุน ผลักดัน และเคียงข้าง จนที่สุดอสิตาก็พบกับงานแห่งชีวิตเจอ นั่นคือ การทำชุดแต่งงานขาย ขยับขยายกลายเป็นธุรกิจใหญ่โตที่ประสบความสำเร็จ


  ธาดา หรือ ธา    พ่อค้าออนไลน์วัย 28 น่ารัก กวน แสบ มีเสน่ห์ จิตใจดี จริงใจ ตรงไปตรงมา ฉลาดทันคน รักเดียวใจเดียว แอบเจ้าเล่ห์แต่แฝงความอบอุ่น ประหยัด ขยัน มานะ อดทน ต้นแบบของว่าที่สามีที่หลาย ๆ คนอยากได้  ขายของออนไลน์ ขายทุกอย่างตั้งแต่สากเบือยันเรือดำน้ำ  ชอบอสิตา แต่ไม่กล้าจีบ เลยหาทางแซว หาเรื่องเข้าใกล้ ปากดีจนอสิตาไม่ชอบขี้หน้า  อธิป     นักธุรกิจหนุ่มวัย 30  ฉลาดทันคน คิดเร็ว เชื่อมั่นในตนเองสูง  ชอบสั่ง  ใช้เหตุผลมากเกินไป จนไม่เข้าใจความรู้สึกคนอื่น  มุ่งมั่นทำงาน จนแทบไม่เหลือเวลาให้ใคร

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น