[BLUE LOCK] BLUE IDOL PROJECT (Yaoi/BL)​ - นิยาย [BLUE LOCK] BLUE IDOL PROJECT (Yaoi/BL)​ : Dek-D.com - Writer
×

  [BLUE LOCK] BLUE IDOL PROJECT (Yaoi/BL)​

  โดย M_onP_rple

  ในวงการมายาอันแสนเลวร้ายที่น้อยคนนักที่จะได้เปล่งประกาย ถ้าเกิดว่าวันหนึ่งคุณหมดหวังกับมันแล้ว แต่จู่ๆก็อีเมลปริศนาส่งมาเชิญคุณกลับขึ้นไปบนสังเวียนนั้นอีกครั้ง ระหว่าง Yes กับ No คุณจะเลือกอะไร

  ผู้เข้าชมรวม

  3,914

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  38

  ผู้เข้าชมรวม


  3.91K

  ความคิดเห็น


  22

  คนติดตาม


  349
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ค. 66 / 17:27 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


   

  #ไอดอลคุกฟ้า

  นิยายวาย ช x ช

   


  - อิซางิ โยอิจิ -​

  อายุ 19 ปี

   

  เขาเป็นเด็กฝึกมา 5 ปี ที่ได้แต่ไล่ตามความฝันว่าสักวันจะได้​เป็น​ดาว แต่ไม่เคยที่จะถูกเลือกเลยสักครั้ง กลุ่มรุ่นเดียวกันถ้าไม่ถูกเลือกก็พากันยอมแพ้ไปหมด พวกครูฝึกก็ไม่เคยแม้แต่จะชายตามอง ทั้งๆที่ผลการประเมินประจำเดือนก็ไม่เคยพลาด ก็ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่ายังพยายามไม่มากพอ

  แต่ทำไมกันนะ ในใจเขาได้แต่สงสัยว่าทำไมไม่ใช่ตัวเองที่ถูกเลือก เพราะเขาหน้าตาธรรมดาเกินไปงั้นเหรอถึงได้เลือกรุ่นน้องที่หน้าตาน่ารักแต่ร้องเพลงแทบจะไม่ได้เลย คาแรคเตอร์เขาไม่เข้ากับวงงั้นเหรอถึงได้เลือกคนที่แค่เพลงพื้นฐานก็ยังจำท่าไม่ได้ หรือเพราะเขาไม่ได้มีฐานะร่ำรวย​ถึงได้เลือกรุ่นพี่ที่เป็​นญาติคนดังแต่ไม่เคยคิดจะมาฝึกซ้อมอะไรเลยแบบนั้น 

  ตลอดมานี้เขาทำทุก​อย่างไปเพื่ออะไรกันนะ แต่เอาเถอะ จะเหตุผลอะไรก็ช่าง เพราะไม่ว่ายังไงเขาก็คงจะไม่มีหวังอีกแล้ว กลับไปใช้ชีวิตธรรมดาเหมือน​เดิมดีกว่า

  ทั้งๆที่คิดแบบนั้น แต่ทำไมเช้านี้ถึงได้มีอีเมลแปลกๆส่งมาหาเขากันนะ

  ...

   

  ⚠️คำเตือน⚠️

  นิยายแฟนฟิคเรื่องนี้เป็น​การด้นสดไม่มีการวางแผนใดๆ แต่งขึ้นมาสนองนีตล้วนๆ แต่อันตัวก็แสนจะขี้เกียจ​ ดังนั้นขอให้ทุกคนสำนึกไว้ว่าเรื่องนี้ ไม่น่าจะไม่จบ และตัวไรท์ไม่ได้เป็นนักเขียนมืออาชีพ เนื้อหาและภาษาการเขียนอาจจะไม่ได้ลื่นไหลหรือสมเหตุสมผล​ ขออภัยมาไว้ ณ ที่นี้

  ตัวเนื้อเรื่องมีการดัดแปลงมาจากเนื้อหาในอนิเมะ รับประกันความเบียวโดยเจ้าแว่นเอโกะ แต่ไม่ได้มีเจตนากระทบกระทั่งบุคคล​หรือสถานที่​ใดทั้งสิ้น อาจจะมีการอ้างอิงข้อมูลและแนวทางต่างๆมาจากรายการไอดอลหลายๆรายการ ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ขอบคุณค่ะ

   

   


   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น