[BLUE LOCK] BLUE IDOL PROJECT (Yaoi/BL)​ - นิยาย [BLUE LOCK] BLUE IDOL PROJECT (Yaoi/BL)​ : Dek-D.com - Writer
×

[BLUE LOCK] BLUE IDOL PROJECT (Yaoi/BL)​

โดย M_onP_rple

ในวงการมายาอันแสนเลวร้ายที่น้อยคนนักที่จะได้เปล่งประกาย ถ้าเกิดว่าวันหนึ่งคุณหมดหวังกับมันแล้ว แต่จู่ๆก็อีเมลปริศนาส่งมาเชิญคุณกลับขึ้นไปบนสังเวียนนั้นอีกครั้ง ระหว่าง Yes กับ No คุณจะเลือกอะไร

ผู้เข้าชมรวม

3,076

ผู้เข้าชมเดือนนี้

16

ผู้เข้าชมรวม


3.07K

ความคิดเห็น


21

คนติดตาม


311
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ค. 66 / 17:27 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น 

#ไอดอลคุกฟ้า

นิยายวาย ช x ช

 


- อิซางิ โยอิจิ -​

อายุ 19 ปี

 

เขาเป็นเด็กฝึกมา 5 ปี ที่ได้แต่ไล่ตามความฝันว่าสักวันจะได้​เป็น​ดาว แต่ไม่เคยที่จะถูกเลือกเลยสักครั้ง กลุ่มรุ่นเดียวกันถ้าไม่ถูกเลือกก็พากันยอมแพ้ไปหมด พวกครูฝึกก็ไม่เคยแม้แต่จะชายตามอง ทั้งๆที่ผลการประเมินประจำเดือนก็ไม่เคยพลาด ก็ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่ายังพยายามไม่มากพอ

แต่ทำไมกันนะ ในใจเขาได้แต่สงสัยว่าทำไมไม่ใช่ตัวเองที่ถูกเลือก เพราะเขาหน้าตาธรรมดาเกินไปงั้นเหรอถึงได้เลือกรุ่นน้องที่หน้าตาน่ารักแต่ร้องเพลงแทบจะไม่ได้เลย คาแรคเตอร์เขาไม่เข้ากับวงงั้นเหรอถึงได้เลือกคนที่แค่เพลงพื้นฐานก็ยังจำท่าไม่ได้ หรือเพราะเขาไม่ได้มีฐานะร่ำรวย​ถึงได้เลือกรุ่นพี่ที่เป็​นญาติคนดังแต่ไม่เคยคิดจะมาฝึกซ้อมอะไรเลยแบบนั้น 

ตลอดมานี้เขาทำทุก​อย่างไปเพื่ออะไรกันนะ แต่เอาเถอะ จะเหตุผลอะไรก็ช่าง เพราะไม่ว่ายังไงเขาก็คงจะไม่มีหวังอีกแล้ว กลับไปใช้ชีวิตธรรมดาเหมือน​เดิมดีกว่า

ทั้งๆที่คิดแบบนั้น แต่ทำไมเช้านี้ถึงได้มีอีเมลแปลกๆส่งมาหาเขากันนะ

...

 

⚠️คำเตือน⚠️

นิยายแฟนฟิคเรื่องนี้เป็น​การด้นสดไม่มีการวางแผนใดๆ แต่งขึ้นมาสนองนีตล้วนๆ แต่อันตัวก็แสนจะขี้เกียจ​ ดังนั้นขอให้ทุกคนสำนึกไว้ว่าเรื่องนี้ ไม่น่าจะไม่จบ และตัวไรท์ไม่ได้เป็นนักเขียนมืออาชีพ เนื้อหาและภาษาการเขียนอาจจะไม่ได้ลื่นไหลหรือสมเหตุสมผล​ ขออภัยมาไว้ ณ ที่นี้

ตัวเนื้อเรื่องมีการดัดแปลงมาจากเนื้อหาในอนิเมะ รับประกันความเบียวโดยเจ้าแว่นเอโกะ แต่ไม่ได้มีเจตนากระทบกระทั่งบุคคล​หรือสถานที่​ใดทั้งสิ้น อาจจะมีการอ้างอิงข้อมูลและแนวทางต่างๆมาจากรายการไอดอลหลายๆรายการ ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ขอบคุณค่ะ

 

 


 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

21 ความคิดเห็น