ชีวิตของเด็กชาย - นิยาย ชีวิตของเด็กชาย : Dek-D.com - Writer
×

  ชีวิตของเด็กชาย

  โดย armcs10

  เรื่องราวของชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง

  ผู้เข้าชมรวม

  40

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  40

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน : 0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  10 มิ.ย. 58 / 03:18 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       สวัสดีครับ วันนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาเขียนอะไรในเว็บนี้เรื่องราวที่ผมจะเขียนก็เป็นชีวิตประจำวันของผู้ชายนหนึ่ง ที่เค้าเป็นลูกชาวนาชาวสวนจนๆ
  เค้าเป็นคนที่เกิดมาในครอบครัวที่อยากจนเค้าเกิดมาด้วยร่างกายที่ไม่สมบูรณ์แบบ คือเค้าเกิดมาไม่เหมือนเพื่อนคนอื่นในรุ้นเดียวกัน คือเค้าเกิดมาด้วยดวงตาที่เหล่ ซึ่งนั้นมันคือปลมของเค้า เค้ามั้งจะโดนเพื่อนๆล้อยุประจำ ตอนเด็กๆเล็กๆเค้าก็ยังไม่รู้เรื่องว่าทำไมเพื่อนถึงเรียกเค้าแบบนั้น เมืออายุของเค้าอายุได้ประมาณ4-5ขวบ บ้านของเค้าก็ได้เกิดสงคราบพ่อแม่ของเค้าจึงได้ส่งเค้าไปอยู่กับย่าของเค้า ชีวิตของเค้าก็ได้เปลี่ยนไปอีเเบบเลย เค้าต้องไปอยู้กับสภาพแวดล้อมที่ปู่เมาเหล้าทุกวันตบตีกับย่าทุกวัน และต้องไปเจอเพื่อนใหม่ๆแต่เพื่อนใหม่เค้าก็ยังล้อปลมของเค้ายุดี พอผ่านไปได้2ปีสงครามก็ได้สงบลงเค้าก็ได้เดินทางกลับสู้อ้อมกอดของพ่อแม่อีกที เค้ากลับมาด้วยความดีใจ เค้าได้เลื่อนชั้นเป็นเด็กประถม เค้าจะได้เจอเพื่อนใหม่ๆอีกครั้งและเค้าหวังว่าจะไม่มีใครล้อ ปลมของเค้า เค้าหวังว่าจะไม่มีใครเรียกเค้าว่า "ใอ้เหล่" อีก.....

  ..........................................................................................................................................................................................................................................................หลังจากที่เค้าได้กลับมาบ้านเกิดของเค้าแล้วชีวิตของเค้าจะเป็นอย่างไรฝากติดตามต่อด้วยนะครับ......  >_< *_* .......................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................BY.  #CS10

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น