[ Draco & Hermione ] Remember me - นิยาย [ Draco & Hermione ] Remember me : Dek-D.com - Writer
×

[ Draco & Hermione ] Remember me

โดย ARAYAA.

"เกรนเจอร์ เขาคือลูกของฉันใช่หรือเปล่าล่ะ? แล้วก็เลิกเดินหนีฉันซักที!" "เขาคือลูกของฉัน มัลฟอย" "เปล่าเลยเกรนเจอร์...เขาคือลูกของเรา!"

ยอดวิวรวม

19,711

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


19.71K

ความคิดเห็น


214

คนติดตาม


866
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 พ.ค. 61 / 23:55 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

REMEMBER ME

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนูน้อยสกอร์เปียสวัย 3 ขวบ ได้หลงจากหม่ามี๊ไปอยู่กับแด๊ดดี้ที่ไม่เคยรู้จักกันเลย และวันเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกก่อเริ่มก็ตัวขึ้นแต่เหตุผลก็ทำให้ต้องพรากจากกัน ใช่...มันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจเกินจะยอมรับ หากแต่คงจะไม่รู้หรอกว่าโชคชะตากำลังจะพาให้กลับมาเจอกันอีกครั้ง!!!

"หม่ามี๊ อยากหาๆ แด๊ดดี้" สกอร์เปียสที่นั่งอยู่บนโซฟาพูดพลาส่งสายตาอ้อนวอนมาให้เธอแถมยังทำท่าเหมือนจะร้องไห้อีกตั้งหาก มือบางลูบเรือนผมสีบลอนด์ของลูกน้อยเบาๆพร้อมกับรอยยิ้มบางๆก็เธอจะให้ไปหาเขาได้ยังไงกันในเมื่อเธอไม่ต้องการให้เขามารับผิดชอบอะไรทั้งนั้น!

เอี๊ยด

เสียงรถเบรกดังออกมาจากนอกบ้านทำให้ร่างบางลุกขึ้นไปมองตรงหน้าต่างทำให้เห็นรถสปอร์ตคันหรูของใครบางคนซึ่งเธอรู้ดีว่ารถใคร นี่จะตามจองล้างจองผลาญไปถึงไหนกัน!

"รถแด๊ดดี้!!!" สกอร์เปียสตะโกนออกมาเสียงใสก่อนที่ร่างป้อมๆจะกระโดดลงโซฟาและรีบวิ่งไปที่ประตูหากแต่สกอร์เปียสคงจะเอื้อมลูกบิดไม่ถึงแน่นอน

"ไม่เอาน่า สกอร์เปียส" เฮอร์ไมโอนี่บอกพลางอุ้มตัวลูกน้อยขึ้น 

แกร๊ก

เด็กสาวเปิดประตูออกไปเผชิญหน้ากับคนที่ยืนอยู่แล้ว ฉันเกลียดรอยยิ้มกรุ้มกริ่มของนายจริงๆ เธอคิดในใจ

"นี่นายจะมาทำไมอีกห้ะ มัลฟอย" 

"ฉันจะมาหาลูกฉัน" เดรโกพูดพลางแย่งลูกออกไปจากอกของเธอแล้วก็ทำท่าจะเดินเข้าบ้านไปแต่สกอร์เปียสก็ยังหัวเราะเอิ้กอ้ากอยู่ได้

"อ่อ...อีกอย่างนึงนะเกรนเจอร์ ยกกระเป๋าเข้าไปให้ฉันด้วยหล่ะ" เดรโกหันมาบอกเธอก่อนที่จะเดินเข้าบ้านไปทำให้ตาสีฮาเซลมองตามหลังเขาแบบไม่อยากจะเชื่อ

"ช่างไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเอาซะเลย!" เฮอร์ไมโอนี่บ่นพึมพำระหว่างที่ลากกระเป๋าใบโตของเขาเขาบ้าน นี่สวรรค์กลั่นแกล้งอะไรเธอกัน!!!
---
------------------------------------
CHARACTORDRACO MALFOY 

"นี่ลูกอ้วนไปรึเปล่า?!"HERMIONE GRANGER

"ใครมันจะไปกุ้งแห้งเหมือนนาย!!!"


Start : 09/03/2560
End : 00/00/00 
---
TALK!
สวัสดีค้าาายินดีต้อนรับสู่ฟิค เดรไมโอนี่ เช่นเคยซึ่งเรื่องนี้ก็จะมีสกอร์เปียสมาร่วมแจมด้วยคืออ่านมาเยอะอ่ะค่ะเรามีความปลื้มสกอร์เปียสเอามากๆๆๆๆ นี่ก็มาเปิดไว้เฉยๆนะกลัวพ็อตในหัวหายค่ะดูจากหน้านิยายที่โล่งเอามากๆ นี่ก็เป็นเรื่องหลังสงครามอีกนั่นแหละประมานซัก4ปีค่ะ ซึ่งเดรโกก็จะเป็นมือปราบมารนะคะอายุก็น่าจะประมานซัก21ค่ะส่วนเฮอร์ก็จะ...เดี๋ยวค่อยบอกในฟิคติดตามนะคะ เดี๋ยวเราจะเอารอน แฮร์รี่มาแจมด้วยนะคะ คือสกอร์เปียสน่ะจะหลงไปอยู่กับเดรโกซักพักหนึ่งแต่ตอนแรกเจ้าตัวก็ไม่ได้รู้หรอกนะว่าเป็นลูกตัวเองจะมารู้ก็ตอนที่เจอเฮอร์ไมโอนี่แล้ว ว่าแต่นี่ก็ไปมีสกอร์เปียสกันตอนไหนเนี่ย...ต้องติดตามน้าค้าาา คอมมเม้นท์ โหวตๆ กดติดตามไว้รอเราเลยนะคะ หวังว่าคงจะสนุกกันนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ปล. ไรท์ตกแต่งหน้าฟิคใหม่แล้วน้าาา อาจจะไม่สวยเท่าไรก็ขออภัยด้วยคร๊าบบ

-ARAYAA.-ขอขอบคุณธีมสวยๆจาก SQWEEZ THEM (V.2) นะคะ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

214 ความคิดเห็น