ดงบังชินกิจะเล่นหนังหรอเนี่ย!!! - ดงบังชินกิจะเล่นหนังหรอเนี่ย!!! นิยาย ดงบังชินกิจะเล่นหนังหรอเนี่ย!!! : Dek-D.com - Writer

  ดงบังชินกิจะเล่นหนังหรอเนี่ย!!!

  หนุ่มเค้าจะเล่นละครจริงหรอ

  ผู้เข้าชมรวม

  587

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  587

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  19 มี.ค. 50 / 17:55 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   การที่ 5 หนุ่ม วง ดงบังชินกิ ( T.V.X.Q) มีแผนจะลงเล่นละครโทรทัศน์นั้น ได้รับความสนใจจากสาธารณชนทั่วไป

   เมื่อวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา นาย ซอง บยองจุน ประธานเอเยนซี่ผลิตละครโทรทัศน์ EightPeaks ได้กล่าวว่า "พวกเรากำลังวางแผนที่จะผลิตละครโทรทัศน์ซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง "Hip-Hop" ซึ่งจะมีนักแสดงเป็นนักร้องกลุ่มวง ดงบังชินกิ"

   นาย ซอง บยองจุน ได้แสดงความคิดเห็นดังกล่าว ในงานเปิดตัวละครมินิซีรีส์เรื่อง "Palace" ของสถานีโทรทัศน์ เอ็มบีซี ซึ่งจะออกทุกวันพุธและพฤหัสบดี ณ โรงเรียมอิมพิเรียลพาเลซ กรุงโซล

   นาย ซอง บยองจุน ได้เสริมว่า "พวกเรากำลังเขียนบทกันอยู่เพื่อจะได้เปิดตัวละครดังกล่าวในช่วงปลายปีนี้ ทางเราได้พูดคุยกับสมาชิกดงบังชินกิมาเป็นเวลา 7-8 เดือนแล้ว ตอนนี้พวกเราก็ได้ตกลงกันด้วยคำพูดไว้"

   ทางด้าน SM Entertainment เอเยนซี่อย่างเป็นทางการของ วงดงบังชินกิ ได้กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องจริงที่สมาชิกวง ดงบังชินกิ ได้แสดงความยืนยันเกี่ยวกับการจะเล่นละครในเรื่องนี้ พวกเราได้พูดคุยกับเอเยนซี่ผู้ผลิตละครหลังจากที่เราได้รับ การนำเสนอของเอเยนซี่เกี่ยวกับละครเรื่องดังกล่าว แต่ตอนนี้เรายังไม่ไปถึงการตกลงขั้นสุดท้าย"

   "Hip-Hop" เป็นหนังสือการ์ตูนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการเต้นรำ ซึ่งเขียนโดย คิม ซูยง ผู้ที่ครั้งหนึ่งทำงานเป็นสมาชิกในกลุ่มเต้นรำ

   แปล-เรียบเรียง จาก KBS Global

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×