[EXO X YOU] BAD-BOY PROJECT ผูกเชือกรัก มัดหัวใจนายวายร้ายจอมกวน - นิยาย [EXO X YOU] BAD-BOY PROJECT ผูกเชือกรัก มัดหัวใจนายวายร้ายจอมกวน : Dek-D.com - Writer
×

[EXO X YOU] BAD-BOY PROJECT ผูกเชือกรัก มัดหัวใจนายวายร้ายจอมกวน

อยู่ๆพี่สาวสุดที่รักของฉันที่กำลังจะมีชื่อเสียงเป็นถึงไอดอลชื่อดังก็ถูกแฟนที่คบหากันอย่างลับๆทำร้ายร่างกาย ใครน่ะหรอที่ทำเรื่องเลวร้ายแบบนี้ได้!!! แบคฮยอน EXO ยังไงล่ะ

ยอดวิวรวม

369

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


369

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


31
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ย. 62 / 22:13 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Character

              

              

อ๊ากกกกก!!!! ไม่อยากจะเชื่อ O[]O เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ยังไง!  เว! เว! เว! ทำไม ‘โอลีฟ’ พี่สาวของฉันถึงได้กลับบ้านด้วยสภาพยับเยินเหมือนโดนรุ่มในดงตีนแบบนี้ เว!!! ถ้าไม่ได้ยินกับหู ไม่เห็นกับตา ฉันไม่มีทางเชื่อเด็ดขาดว่าสาวสวย เรียนเก่ง ฐานะดี อนาคตไกลที่กำลังจะโด่งดังมีชื่อเสียงเป็นถึงไอดอลชื่อดังอย่างยัยนั่นจะถูกแฟนทำร้ายร่างกาย!!!! แล้วแฟนของยัยนั่นที่กำลังแอบคบหากันแบบลับๆ น่ารักกรุบกริบ ดันไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือ ‘บยอน แบคฮยอน’ วงEXO!! บอยแบนด์สุดฮอตชื่อดัง ก็รู้ๆกันอยู่ว่าเขาน่ะมันเป็นแบดบอยตัวพ่อภาพลักษณ์หมาน้อยใสๆนั่นปิดบังธาตุแท้ของเขาไม่อยู่แล้ว เหอะ เอาเป็นว่าในฐานะน้องสาวสุดที่รัก ‘อีฟลีน’ คนนี้จะไม่ทน หึ่ยยย มันน่าจับมาตัด--ซะให้เข็ด ถึงแม้ว่าไอ้บ้านั่นจะหน้าตาดี แต่แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้เด็ดขาด แบบนี้ต้องกระชากหน้ากาก ต้องควักหัวใจออกมา เอาออกมาพิสูจน์ เพราะแค่เพียงคำพูดไม่พอ ~ ~ ~ เอิ่ม -____-! ฉันพร้อมจะเอาตัวเข้าแลก เอ๊ย พร้อมจะเอาชีวิตเข้าแลกแก้แค้นให้สาสมกับสิ่งที่เขาทำกับพี่สาวของฉันเอาไว้ นายเจอดีแน่ บยอน แบคฮยอน!!
อีฟลีน : เห็นแบบนี้ตบมดตายมาหลายตัวแล้ว อยากลองมั้ย!!!แบคฮยอน : แล้วอยากลองเป็นมดให้แฟนคลับฉันตีตายมั้งมั้ยล่ะ!

คุยสักนิด

นิยายเรื่องนี้เกิดจากจิตนาการและความมโนของไรท์ล้วนๆนะคะ ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับศิลปินทั้งสิ้น เรื่องนี้จะเป็นโปรเจ็ค 12 เรื่อง 12 คนค่ะ มาเปิดแบบงงๆทั้งๆที่ไม่รู้จะแต่งจบหรือเปล่า ยังไงก็ฝากทุกๆคนติดตามด้วยนะ ชอบไม่ชอบยังไงเม้นท์บอกกันได้นะเธอ ไรท์ชอบอ่านคอมเม้นท์มากๆ555

รูปภาพทั้งหมดไรท์แต่งเองนะคะแต่เอาPNGมาจากdeviantartขอบคุณPNGสวยๆจาก sl0909.deviantart,KoreanGallery,HyeOrili,Happinesspngs,JulieMin,kamjongkai,SuzyKimJaeXi,BEAPAND,Joyoungfun,KseniaKang,Alkindii,Zekavicalmilica,Thrustsehun,michiru92 และขอบคุณธีมน่ารักๆจาก เบอร์ลินธีมคะB
E
R
L
I
Nนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น