LorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา)

ตอนที่ 111 : ภาค 2 มหาสงครามศาสตราครองพิภพ ตอนที่ 11 ห้องศิลาถล่มทลาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 38,053
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 241 ครั้ง
  8 ก.ย. 54

ห้องศิลาถล่มทลาย

ครืนๆๆๆ

ขุมพลังสีดำทมิฬจากตัวของนักรบกระดูกมังกรแผ่ปกคลุมไปทั่ว  จิตสังหารอันรุนแรงกดดันจนผนังห้องศิลาแตกร้าว  สายลมอันบ้าคลั่งหมุนวนโดยไร้ทางออกจนเกิดเป็นพายุหมุนม้วนเอาน้ำสีดำสนิทจากบ่อน้ำแห่งความชั่วขึ้นไปสูงจนถึงเพดานและระเบิดออกกลายเป็นหยาดฝนสีมืดมนสาดกระจายปกคลุมราวกับโดมน้ำ  พลังมหาศาลถูกรวบรวมไว้ภายใต้วิญญาณแค้นหมื่นราชันมังกรที่เปล่งเสียงคำรามลั่นราวกับสัตว์ร้ายด้วยความรวดเร็วจนเป็นพลังอันเข้มข้นห่อหุ้มไปทั่วทั้งเล่มดูทรงพลังยิ่ง

ฝ่ายเมฆาน้อยเองก็ยืนด้วยท่าทางสงบนิ่ง  พลังจิตมารผสานเทพอันสว่างไสวแผ่ออกจากร่างเข้าต้านทานขุมพลังสีดำของนักรบกระดูกมังกรจนบริเวณที่พลังทั้งสองขั้วปะทะกันเกิดการระเบิดของคลื่นอากาศจนเกิดเสียงดังอื้ออึงไปทั่วบริเวณ     โซ่ตรวนแห่งทาร์ทารูทั้งสี่เส้นที่ห่อหุ้มไว้ด้วยพลังจิตมารผสานเทพอันเข้มข้นทะยานไปมาราวกับมีชีวิตก่อนจะเคลื่อนตัวมาอยู่ในระดับเดียวกับร่างของเมฆาน้อยและสอดสานกันไปมาจนกลายเป็นรูปกระดานหมากรุกวางอยู่เหนือพื้นน้ำสีดำโดยมีเมฆาน้อยเป็นจุดศูนย์กลาง

นักรบกระดูกมังกรเหลือตามองเมฆาน้อยอย่างไม่หวั่นเกรงพร้อมกับพุ่งเข้ามาโจมตีเมฆาน้อยตรงๆอย่างไม่มีการหวาดกลัวใดๆทั้งสิ้น  ระเบิดน้ำที่พุ่งสูงจนเกือบถึงเพดานบ่งบอกว่าการเข้าจู่โจมในครั้งนี้ของนักรบกระดูกมังกรนั้นรุนแรงมากแค่ไหน   แต่ทว่าเมฆาน้อยนั้นก็ยังคงสงบใจลงอย่างเยือกเย็นเพื่อรอคอยโอกาสที่จะลงมือ  เพราะบางทีการลงมือในครั้งต่อไปที่กำลังจะเริ่มขึ้นอาจตัดสินผลแพ้ชนะกันแค่เพียงกระพริบตาเท่านั้น  ดังนั้นฝ่ายที่พลาดพลั้งจะต้องตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปในทันทีอย่างไม่ต้องสงสัย

ยังลงมือไม่ได้  ไม่ใช่ตอนนี้  ถ้าขยับสุ่มสี่สุ่มห้าเราเสร็จแน่

เสียงที่กู่ก้องอยู่ในใจของเมฆาน้อยในยามที่วิญญาณแค้นหมื่นราชันมังกรที่ห่อหุ้มด้วยพลังมหาศาลพุ่งเข้ามาอยู่ในระยะที่สามารถสังหารให้เขาสิ้นชีพได้ภายในครั้งเดียว  ในชั่วเวลาแห่งความเป็นความตายนั้นเมฆาน้อยก็หรี่ตาลงพร้อมกับการตัดสินใจบางอย่าง

ฉัวะ!!!

เสียงของมีคมบาดลึกลงไปในผิวเนื้อส่งเสียงให้ได้ยินอย่างชัดเจนจากนั้นก็ตามมาด้วยเสียงระเบิดที่ดังสนั่นหวั่นไหวที่เบื้องหลังของเมฆาน้อยเพราะพลังแสงที่ดำมืดมิดที่พุ่งตัดเป็นเส้นตรงที่ทำให้แผ่นน้ำและอากาศถึงกับถูกผ่าออกเลยไปจนถึงผนังห้องศิลาที่ปรากกรอบดาบขนาดใหญ่และยาวดุน่าสะพรึงกลัว   เลือดสีแดงสดของเมฆาน้อยสาดกระเซ็นพร้อมกับแขนขวาที่ถือลิขิตฟ้าพฤกษาสวรรค์เอาไว้ได้หลุดกระเด็นลอยคว้างอยู่กลางอากาศอย่างไร้การควบคุม

แคล้ง!!!

เสียงเมฆาน้อยที่สุญเสียแขนขวาไปเพราะเบี่ยงตัวออกเพื่อหลบการดจมตีของนักรบกระดูกมังกรได้ตวัดแขนซ้ายไปมาพร้อมกับสายโซ่ทั้งสี่เส้นก็ได้ถูกรวบเข้าหากันจนเกิดการเสียดสีไปมาจนได้ยินเสียงอย่างชัดเจน  เมื่อวงล้อมของสายโซ่ขนาดยักษ์แคบขึ้นจึงเข้ามัดตรึงร่างของนักรบกระดูกมังกรให้ลอยคว้างอยู่กลางอากาศทั้งๆที่กำลังจะกระโดดถอยหลังเพื่อหนีสายโซ่ของเมฆาน้อย   ดาบยักษ์ทั้งสี่เล่มต่างพุ่งเข้าทิ่มแทงร่างกลายของนักรบกระดูกมังกรจากทั่วทิศทาง

หมับ!!!

เมฆาน้อยใช้มือซ้ายที่ว่างอยู่เอื้อมไปคว้าแขนขวาของตนที่กำลังตกลงมาเอาไว้ได้  สภาพที่แขนถูกตัดออกและในแขนข้างที่ถูกตัดไปยังคงกุมด้ามของลิขิตฟ้าพฤกษาสวรรค์เอาไว้แน่นโดยไม่ได้กระเด็นหลุดจากมือข้างดังกล่าวไปไหนได้บ่งบอกว่าการต่อสู้ครั้งนี้สำคัญและอันตรายมากขนาดไหน   เพราะขอแค่เพียงตำแหน่งที่นักรบกระดูกมังกรโจมตีถูกเปลี่ยนเป็นตำแหน่งลำตัวของเขาล่ะก็   รับรองได้เลยว่าเขาคงจะกลายเป็นแค่ร่างไร้วิญญาณที่จมหายไปกับพื้นน้ำสีดำที่กำลังเหยียบย่ำนี้อยู่ในขณะนี้อย่างแน่นอน

พลังฟื้นชีพ

ทักษะฟื้นฟูสภาพร่างกายถูกเรียกใช้อย่างใจเย็นพร้อมกับแสงจากพลังปราณและพลังจิตที่ค่อยเชื่อมแขนขวาของเขาที่ถูกตัดออกให้ต่อติดกันอีกครั้ง  บวกกับที่ในมือขวายังคงถือลิขิตฟ้าพฤกษาสวรรค์ทำให้แขนสามารถต่อตืดจนหายสนิทอย่างรวดเร็วและพลังชีวิตก็กลับคืนมาเป็นปกติราวกับไม่เคยเกิดสิ่งใดขึ้นมาก่อน

เมฆาน้อยสะบัดแขนที่ถือลิขิตฟ้าพฤกษาสวรรค์ที่เพิ่งต่อติดอีกครั้งไปมาด้วยสายตาที่จดจ้องไปที่ร่างของนักรบกระดูกมังกรซึ่งถูกพันธนาการเอาไว้อยู่และกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงอันดังลั่นว่า

ท่านพ่ายแพ้ให้ข้าแล้ว  ดังนั้นข้าจึงแข็งแกร่ง

นักรบกระดูกมังกรที่ได้ยินเมฆาน้อยกล่าวดังนั้นจึงจ้องมองมาที่เมฆาน้อยอยู่ครู่หนึ่งจากนั้นจึงมองสำรวจตนเองซึ่งถูกพันธนาการอย่างแน่นหนาและกล่าวออกมาว่า

เจ้าแข็งแกร่งเพราะฉะนั้นจึงได้ครอง  แต่จงจำไว้หากวันใดที่เจ้าสูญเสียคุณสมบัติในการถือครองข้าไว้ในมือแล้วล่ะก็   วันนั้นข้าก็จะกับมาอีกครั้ง  จงตามหาดวงธาตุพลังอีกแปดลูกแล้วเมื่อนั้นเจ้าจะได้เห็นพลังที่เป็นที่น่าหวาดกลัวในสามโลก

กล่าวจบนักรบกระดูกมังกรก็เหวี่ยงแขนซ้ายออกพร้อมกับวิญญาณแค้นหมื่นราชันมังกรที่ตกลงมาหาเมฆาน้อยด้วยความเร็วปกติจากแรงโน้มถ่วงของโลกพร้อมกับร่างกายที่กลายเป็นละอองแสงสูญสลายไปกับอากาศธาตุ  มือซ้ายของเมฆาน้อยซึ่งบัดนี้โซ่ตรวนแห่งทาร์ทารูขนาดใหญ่ทั้งสี่เส้นกำลังถูกเรียกให้กับเข้าไปยังปลอกแขนยื่นออกมารับวิญญาณแค้นหมื่นราชันมังกรเอาไว้ได้อย่างทันท่วงที  แต่ทว่าเหตุการณ์ที่สมควรจะกลับสู่ความสงบกับเริ่มปั่นป่วนอีกครั้งเมื่อเสียงจากประตู่ศิลาขนาดยักษ์ที่เมฆาน้อยใช้ผ่านเข้ามายังห้องศิลานี้ถูกเปิดออกอีกครั้ง

ครืด!!!!

เสียงประตูศิลาที่ทั้งหนาและหนักถูกผลักให้เปิดกว้างออกอย่างช้าๆพร้อมกับเสียงของผู้ชายที่รอดผ่านเข้ามาเป็นเสียงแรก

คุณหนูครับ  ประตูนี่หนักชะมัด  ขนาดพวกเราสองคนออกแรงเต็มที่ยังเกือบเปิดมันไม่ได้  ดีนะที่ได้ผู้เล่นสองคนนี้ช่วยเอาไว้

ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรครับ  ถือซะว่าเป็นการขอบคุณที่พวกคุณช่วยแบ่งยาฟื้นพลังให้ก็ได้ครับ  แต่ถ้าคุณคลาเวียร์ไม่บอก ผมคงไม่ทันได้สังเกตว่ามีประตูบานนี้อยู่ด้วยนะครับ  ดูท่ามังกรยักษ์ก่อนหน้านี้จะดึงความสนใจของผมไปจนหมดเสียทีเดียว

ผู้ชายรูปร่างใหญ่โตสองคนเดินผ่านประตูศิลาเข้ามาโดยมีหญิงสาวคนหนึ่งเดินแทรกอยู่ตรงกลาง  ที่ด้านหลังตามมาด้วยสองคนที่เมฆาน้อยได้ช่วยรักษาไม่ให้สิ้นชีพก่อนหน้านี้นั่นก็คือไคโดที่พูดคุยอย่างมีไมตรีและเฟรย์ที่เอาแต่นิ่งเงียบเพราะความเจ็บใจในสิ่งที่โครนอสได้ทำกับตน

กึก!!!

เมื่อทั้งห้าคนผู้ผ่านประตูเข้ามามองเห็นเมฆาน้อยที่ยืนอยู่กลางบ่อน้ำแห่งความชั่วก็ต้องชะงักเท้าลงอย่างรวดเร็ว  ต่างคนต่างมองสำรวจสภาพอันพังยับเยินไปหมดรอบๆห้องศิลาแล้วก็ต้องแสดงสีหน้าเคร่งเครียดออกมาอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะหญิงสาวผู้ยืนเด่นอยู่ตรงกลางดูจะออกอาการหวั่นวิตกเป็นที่สุด 

ควับ!!

ชายรูปร่างใหญ่โตทั้งสองคนรีบเอาอาวุธที่เป็นขวานยักษ์ที่ทำจากเหล็กสีออกหม่นๆออกมาแบกไว้บนบ่าเหมือนกันทั้งคู่โดยมิได้นัดหมายเพื่อเตรียมรับมือเต็มที่หากเกิดการต่อสู้ขึ้น   ฝ่ายไคโดเองก็สงบปากและจ้องมองไปที่เมฆาน้อยอย่างพิจารณา  ฝ่ายเฟรย์นั้นยังยืนนิ่งเฉยโดยไม่ยอมทำอะไร   ส่วนหญิงสาวที่ยืนอยู่ตรงกลางนั้นก็ยังไม่ลงมือทำอะไรเช่นกัน ได้แต่พึมพำออกมากับตัวเองว่า

ภูติอสูรหมื่นพราย    ทำไมถึงมาอยู่ที่นี่  แถมที่กำลังถืออยู่ในมือทั้งสองข้างนั่นมัน...

เมฆาน้อยที่เพิ่งเอาชนะการต่อสู้มาได้หมาดๆเหลือบตามองไปที่ผู้มาเยือนทั้งห้าด้วยสายตาสงบนิ่ง  แต่ทว่าแค่เพียงเขาหันหน้ามองแค่นิดเดียวกับมีผู้เล่นรูปร่างใหญ่สองคนที่เขาไม่เคยเห็นหน้าต่างร้อนรนรีบกระโจนเข้ามาหาเขาอย่างไม่ได้ยั้งคิดพร้อมกับขวานยักษ์คู่ใจในมือ   ดูท่าชื่อของเขาคงจะเป็นที่หวาดกลัวสำหรับผู้เล่นทั่วไปมิใช่น้อย

อย่าลงมือเด็ดขาด

เสียงของหญิงสาวที่ถูกเรียกว่าคุณหนูร้องตะโกนออกมาเมื่อเห็นลูกน้องทั้งสองคนกระโจนมุ่งหน้าไปหาเมฆาน้อยอย่างรีบร้อนโดยที่เธอยังไม่ได้ออกคำสั่งใดๆ   ทว่าดูเหมือนมันจะสายเกินไปเมื่อลูกน้องของตนได้ตัดสินใจลงไปแล้ว  แต่แล้วเหตุการณ์อัศจรรย์ก็ได้เกิดขึ้นเมื่อมีเสียงลูกหมาสองตัวตกน้ำดังอย่างน่าขบขันตามมาด้วยเสียงกรนด่าด้วยความไม่พอใจ

ตูม!!

ชายร่างกายใหญ่โตทั้งสองที่พุ่งเข้าไปหาเมฆาน้อยอย่างไม่ได้มองสำรวจอย่างถ้วนถี่ได้ตกลงไปในบ่อน้ำแห่งความชั่วอันกว้างใหญ่พร้อมกับขวานอันใหญ่ยักษ์และกำลังตะเกียกตะกายว่ายน้ำกับมาหาเจ้านายของตนด้วยสภาพทุลักทุเลเป็นที่สุด

บ้าเอ๊ย!!!  นี่มันบึงน้ำหรือเนี่ย  แถมมันยังเป็นน้ำสีดำอีกด้วย

แหวะ!! ไม่ไหวแล้วน่าสะอิดสะเอียนเป็นบ้า

เสียงบ่นของชายรูปร่างใหญ่โตทั้งสองคนที่เอ่ยออกมาหลังจากสามารถขึ้นมาเหยียบอยู่บนพื้นได้  ซึ่งมันก็ทำให้คนที่ยืนดูอยู่ต่างรู้ว่าพื้นสีดำๆที่พวกเขาเห็นในบริเวณรอบๆนั้นแท้จริงแล้วเป็นบ่อน้ำสีดำอันกว้างใหญ่

เมฆาน้อยจ้องไปที่ผู้มาเยือนทั้งห้าคนอย่างพิจารณา  สามคนเป็นคนที่เขาไม่เคยรู้จัก  ส่วนอีกสองคนที่ยืนอยู่ด้านหลังสุดเขาเคยเจอมาก่อนทั้งสิ้น  ถึงจะเรียกไม่ได้ว่าเป็นเพื่อนแต่อย่างน้อยก็รู้จักกันพอสมควร  และบางคนก็ดูเป็นคนดีมีคุณธรรมเสียด้วย  ดังนั้นจึงทำให้เขาตัดสินใจไม่ถูกว่าสมควรจะทำเช่นไรดี  เนื่องจากเขาต้องอยู่ทำภารกิจทดสอบครอบครองความมืดอยู่ในที่นี้อีกถึง 7 วัน  การจะปล่อยให้ผู้เล่นที่เห็นเขาแล้วรอดกลับออกไปอาจจะทำให้คนเหล่านี้ไปกระจายข่าวจนทำให้พวกชอบล่าค่าหัวอย่างไม่กลัวตายต่างพากันมาล่าค่าหัวของเขาและมันจะทำให้เขาลำบากในภายหลัง    แต่การจะลงมือสังหารทั้งหมดนั้นก็ใช่ว่าจะทำไม่ได้เพราะแค่มองดูก็สามารถประมาณฝีมือของคนทั้งห้าได้แล้ว ทว่าการลงมือทำเช่นนั้นจะเป็นหนทางที่ดีแล้วหรือ  เพราะเมื่อคนเหล่านี้เกิดใหม่หลังจากตายก็ต้องกระจายข่าวออกไปอยู่ดีซึ่งมันก็ถ่วงเวลาได้เพียงไม่นานเท่านั้น

เมฆาน้อยเริ่มก้าวเดินไปบนผิวน้ำเพื่อตรงเข้าไปใกล้คนทั้งห้าอย่างไม่รีบร้อนมากนัก   แต่มันดูราวกับพญาเพชฌฆาตที่กำลังก้าวเดินเข้าไปหาเหยื่อโดยที่ไม่หวั่นเกรงว่าเหยื่อของตนจะรอดไปได้  ซึ่งมันแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจอย่างเปี่ยมล้น

คุณหนู  รีบหนีไปก่อนครับ เราสองคนจะถ่วงเวลาเอาไว้เองครับ

เสียงจากชายรูปร่างสูงใหญ่ทั้งสองที่เอ่ยออกมาด้วยความจงรักภักดี  แต่ทว่าหญิงสาวที่ยืนอยู่ตรงกลางกับส่ายหน้าและกล่าวออกมาว่า

ไม่มีประโยชน์หรอก เฉาหลง  ชุนหลง  ท่านพี่เคยบอกว่าผู้เล่นด้วยกันที่สามารถต่อกรกับผู้เล่นเมฆาน้อยได้มีอยู่ไม่เกิน 5 คนซึ่งหนึ่งในนั้นย่อมมีท่านพี่ของเรา   แต่การประเมินฝีมือในตอนนั้นคือตอนที่ผู้เล่นเมฆาน้อยไม่มีอาวุธที่ถืออยู่ในมือนั่นนะ

แต่ทว่าคุณหนู  หากเป็นแบบนี้คุณหนูอาจจะสูญเสียเทวะศาสตราราชันที่ห้า ดาราสวรรค์สัญจร ไปก็ได้นะครับ  หากพวกเรารวมพลังกันบางทีอาจรอดไปได้ ชายรูปร่างใหญ่ทั้งสองยังคงแสดงความเห็นเพื่อปกป้องผู้เป็นเจ้านายเอาไว้ให้ได้เพราะถ้าเจ้านายของพวกตนสิ้นชีพลงในที่นี้จะเกิดผลกระทบใหญ่หลวงต่อแผนการของจ้าวประมุขที่พวกตนนับถือ   แต่ทว่าในระหว่างรอคำตอบที่ว่าจะสู้หรือไม่สู้นั้นเสียงของไคโดก็ดังขึ้นทำลายความหวังของชายรูปร่างใหญ่ทั้งสอง

ถึงสู้ไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร  พวกคุณไม่สังเกตเห็นอะไรเลยหรอครับ  การเดินบนน้ำน่ะ!!  ใช่ว่าผมจะทำไม่ได้นะครับ    แต่การเดินของเขาแต่ละก้าวนั้นมันไม่ทำให้ผิวน้ำกระเพื่อมเลยแม้แต่น้อย  บ่งบอกถึงพลังที่ผิดกันอย่างชัดเจน

คำพูดของไคโดทำให้ทุกคนต้องจ้องมองไปยังเมฆาน้อยเป็นตาเดียวกัน  และสิ่งที่พวกเขาเห็นก็ทำให้รู้สึกทึ่งจนเกินจะบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้  นั่นเพราะทุกก้าวของเมฆาน้อยที่เหยียบลงบนผิวน้ำนั้นไม่ทำให้ผิวน้ำที่เหยียบสะเทือนเลยแม้แต่น้อย  ซึ่งความจริงแค่ขนนกเส้นเดียวตกลงบนผิวน้ำก็ทำให้น้ำกระเพื่อมไปมาได้แล้ว  และนี่จะไม่ให้พวกตนทึ่งในฝีมืออันน่าอัศจรรย์ของคู่ต่อสู้เบื้องหน้าจนอึ้งกิมกี่ไปได้อย่างไร  

เมฆาน้อยก้าวเดินเข้าไปไกล้คนทั้งห้ามากขึ้นเรื่อยๆและหยุดเดินยังจุดๆหนึ่ง  ก่อนจะเงยหน้ามองขึ้นไปยังเพดานห้องด้านบนและหันหน้าไปพูดกับคนทั้งห้าที่อยู่ห่างออกไปพอสมควรด้วยน้ำเสียงธรรมดาว่า

ถ้าไม่อยากตายก็ออกไปจากที่นี่ให้หมดทุกคนเดี๋ยวนี้  ห้องนี้กำลังจะถล่มแล้ว

คำพูดของเมฆาน้อยทำให้ผู้มาใหม่ทั้งห้าคนนัยน์ตาเบิกโพลงด้วยความตื่นตะลึง  แต่เมื่อเมฆาน้อยกล่าวจบก็เกิดแผ่นดินไหวขึ้นทันทีพร้อมกับมีเม็ดทรายสีขาวโปรยปรายลงมาจากเพดานห้องด้านบนที่แตกร้าวเป็นแนวยาว  ก่อนจะตามมาด้วยก้อนหินก้อนเล็กๆพร้อมกับเสียงดังลั่นสนั่นหวั่นไหวไปทั่ว

ครืน!!!

เสียงหินค่อยๆถล่มลงมาเรื่อยๆอย่างไม่อาจหยุดยั้งได้  ฝ่ายผู้เล่นทั้งห้าคนต่างตะเกียกตะกายกลับออกไปทางประตูศิลาบานเดิมอย่างรีบร้อน   โดยที่ฝ่ายเมฆาน้อยทำแค่ยืนมองดูอยู่นิ่งๆโดยไม่ได้ใส่ใจมากนัก

เนื่องจากห้องศิลาที่เมฆาน้อยอยู่ในขณะนี้ถูกสร้างเอาไว้ภายใต้ทะเลทรายสีขาวซึ่งลึกมากและอยู่ถัดไปจากส่วนของสุสานผู้วายชนม์  ดังนั้นเมื่อห้องทั้งห้องเกิดการพังจึงทำให้ทรายหลายแสนตันที่กดทับอยู่ด้านบนแทรกตัวมาตามรอยร้าวเข้ามายังในห้องเรื่อยๆราวกับน้ำหลากส่งผลให้เพดานห้องและผนังห้องที่มีรอยแตกร้าวจากการต่อสู้อันหนักหน่วงของเมฆาน้อยขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆจนเป็นสาเหตุให้ห้องศิลาที่กว้างใหญ่มีอันต้องถล่มลงมาในท้ายที่สุด

เมฆาน้อยที่ออกไปจากที่แห่งนี้ไม่ได้เพราะกำลังติดการทดสอบครอบครองความมืดตามภารกิจอาชีพนั้นต้องหาทางเอาตัวรอดโดยด่วนซึ่งหนทางเอาตัวรอดนั้นเมฆาน้อยได้คิดเอาไว้ตั้งแต่ตอนแรกที่เริ่มสู้กับนักรบกระดูกมังกรแล้ว  แต่ทว่าความคิดคนหรือจะสู้ฟ้ากำหนด  เพราะการถล่มของห้องศิลาในครั้งนี้ได้ชักนำให้อนาคตของเขาภายใต้เกมราชันศาสตรานี้มีอันต้องปั่นป่วนอีกครั้ง

แย่แล้วชุนหลง  คุณหนูไม่ได้ออกมาจากห้องที่ถล่มเมื่อครู่นี้

เสียงของเฉาหลงที่กล่าวออกมาด้วยเสียงอันตื่นตระหนกหลังจากรอดตายจากการโดนก้อนหินทับมาหมาดๆ  แต่พอรู้ตัวอีกทีคุณหนูของพวกเขากับไม่ได้ออกมาพร้อมกันเสียนี่   ซึ่งชุนหลงที่เพิ่งจะนึกขึ้นได้ก็สีหน้าซีดเผือดลงไปในทันที

ถ้าเป็นพี่สาวคลาเวียร์ล่ะก็  โดนก้อนหินกระแทกจนล้มไปก่อนจะได้ออกมาในตอนที่ประตูศิลาถล่มเมื่อสักครู่นะค่ะ

เฟรย์ที่เงียบมานานกล่าวออกมาเป็นครั้งแรกหลังจากรอดตายมาได้  และคำพูดของเธอก็ทำให้เฉาหลงและชุนหลงต้องอ้าปากค้างก่อนจะทรุดลงนั่งอย่างหมดแรง   ดูท่าหากเจ้าประมุขที่พวกเขานับถือรู้เรื่องนี้เข้าล่ะก็มีหวังพวกเขาคงได้ถูกลงโทษอย่างสาสมแน่นอน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 241 ครั้ง

25,182 ความคิดเห็น

 1. #25031 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 14:01
  เมียเมิงจะฆ่าเมิง
  #25031
  0
 2. #24459 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 21:43
  ขอบคุณครับ
  #24459
  0
 3. #23927 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 22:00
  พอดีอ่ะ อยู่ในนั้นกันสองคน ระวังไอซ์มาเชือด 5555
  #23927
  0
 4. #22861 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:20
  จะวุ่นไงหนอ
  #22861
  0
 5. #21692 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 09:51
  แล้วดาบศูนย์ดาวอะ ป่านนี้ไม่ทำลายเมืองทิ้งไปเป็นร้อยแล้วหรอ =0=
  #21692
  0
 6. #18916 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2556 / 02:13
  ผู้หญิงอีกแล้ว =w=''
  #18916
  0
 7. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 10:51
  Thank  you
  #16580
  0
 8. #14765 บังเอิญอ่าน (@rithio) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 23:26
  ขังตัวเองเลยแฮะ
  #14765
  0
 9. #10909 -Teety- (@teety1234) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:26
  สนุกมากครับ
  #10909
  0
 10. #10834 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 22 มกราคม 2555 / 15:55
  ติดอยู่ด้านใน1คน  เมฆาจะทำยังไงนะ
  #10834
  0
 11. #10092 โนบุโนบุ (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 21:54
  โดนทรายทับเละละมั๊ง

  #10092
  0
 12. #10091 โนบุโนบุ (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 21:53
  โดนทรายทับเละละมั๊.
  #10091
  0
 13. #9347 [Op]Ko_Ke (@sasipa88) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 10:59
  สนุกมากค่ะ
  #9347
  0
 14. #8644 ปีกราชันย์ (@silentza) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2554 / 20:55
  ท่าทางเมฆาน้อยน่าจะช่วยทัน
  #8644
  0
 15. #8152 ใจมาร (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2554 / 17:56
  สนุกดีครับ
  #8152
  0
 16. #6723 2life (@vlap) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 14:37
   พลังพี่แกเหลือรับจริงๆ
  #6723
  0
 17. #6504 solacell (@fityyoyo) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2554 / 13:02
  สนุกอ่ะ
  #6504
  0
 18. #5759 mdd~ (@perfectharu) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 12 เมษายน 2554 / 10:27

  เมฆาน้อยต้องไปช่วยยัยลูกเจี๊ยบนั้นแหง O[]O

  #5759
  0
 19. #5746 Chang_oppa (@changoppa) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 11 เมษายน 2554 / 22:35
  จะนานแค่ไหนก็จะตามครับ 

  ไหงเรื่องนี้ไม่มีสนพ.ไหนสนอ่ะ  หรือว่าสนแล้ว  แต่อยู่ในระหว่างการติดต่อ  (แบบเดียวกับซื้อขายนักเตะในเกมส์FM  ต้องติดต่อแบบเงียบๆ  จะได้ซื้อในราคาถูก  อะไรงี้)

  #5746
  0
 20. #5728 BloodPriNce[BlueWorld] (@princemoo) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 11 เมษายน 2554 / 13:43
  เรื่องนี้ผมชอบมากนะครับ แต่บางที ก็ไม่ค่อยอยากจะติดตามเท่าไหร่นะ
  เพราะ นาน เหลือเกิน เราก็รอ.... รอจนไรเตอร์ลงให้

  จริงอยู่นะว่ามันใช้เวลา อันนี้ผมเข้าใจ แต่ก็อยากบอกได้แค่ว่า อยากอ่านมากกว่านี้ T_T
  #5728
  0
 21. #5727 ✚M.mie Hoๆ ;')) (@nittayarat) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 11 เมษายน 2554 / 08:30
  มาอัพไวๆเน่อ :))
  #5727
  0
 22. #5725 [Shy][lk] (@sodiaem) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 10 เมษายน 2554 / 13:00
  สู๊อๆๆ คับ รอคิดตามอยุ
  #5725
  0
 23. #5723 PrcblemChllcl(有希) (@youyoupopc) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 10 เมษายน 2554 / 06:57
  ค้างคาจิตใจอีกแล้ว

  #5723
  0
 24. #5722 Maizas Dragonil (@goldcremer) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 10 เมษายน 2554 / 01:49
  สนุกมากครับ
  #5722
  0
 25. #5719 Mietsuka (@mietsuka) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 9 เมษายน 2554 / 17:19
  อยากอ่านตอนต่อไปไวๆ จัง เสียดายจังที่อัพอาทิตย์ละครั้ง T^T

  นั่งเช็คทุกวันเลยว่าเมื่อไหร่จะลง ><"~
  #5719
  0