LorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา)

ตอนที่ 110 : ภาค 2 มหาสงครามศาสตราครองพิภพ ตอนที่ 10 คำสาปไร้ผลกับสู่ร่างเดิม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,938
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 232 ครั้ง
  8 ก.ย. 54

คำสาปไร้ผลกับสู่ร่างเดิม

ตูม!!!

เสียงสิ่งปลูกสร้างที่เดิมทีเป็นปราสาทขนาดใหญ่ทั้งหลังที่ถูกแรงระเบิดจนกลายเป็นเศษเล็กเศษน้อยค่อยๆตกลงในทะเลสาบสีดำอย่างต่อเนื่องจนเกิดคลื่นน้ำและละอองน้ำสาดกระจายไปทั่วบริเวณ  ชิ้นส่วนที่ใหญ่หน่อยเมื่อตกกระทบผิวน้ำก็ส่งเสียงดังอื้ออึงไปทั้งห้องศิลาพร้อมกับลูกคลื่นขนาดย่อมๆที่สาดซัดออกไปโดยรอบ

ซูมว!!!

เสียงร่างกายของเมฆาน้อยที่ลอยเคว้งอยู่ในอากาศตกกระทบลงบนผิวน้ำจนเกิดเสียงดังฟังชัดอีกครั้งก่อนที่ร่างจะจมดิ่งลงไปยังไปทะเลสาบด้วยความรวดเร็วจากการตกจากที่สูง

ผู้เล่นเมฆาน้อยเข้ารับการทดสอบเพื่อครอบครองพลังแห่งความมืด  ภายในระยะเวลา 7 วันกรุณาอย่าอยู่ห่างจากบ่อน้ำแห่งความชั่วเกิน 10นาทีต่อครั้ง

เสียงจากระบบที่ดังกึกก้องขึ้นในหัวของเมฆาน้อยทำให้เขาต้องค่อยๆลืมตาภายใต้ผืนน้ำสีดำสนิทขึ้นพร้อมกับออร่าสีเขียวจากการใช้พลังจิตที่ห่อหุ้มไปทั้งร่างกายและมันก็ทำให้เขาพุ่งทะยานขึ้นไปสู่ผิวน้ำด้วยความเร็วสูงสุด

ตูม!!

ผิวน้ำสีดำระเบิดขึ้นโดยแรงส่งเสียงดังอื้ออึงอีกครั้งพร้อมกับร่างของเมฆาน้อยที่เปียกชุ่มไปหมดทั้งตัวได้ขึ้นมายืนเหยียบอยู่บนผิวน้ำราวกับตนเองไร้น้ำหนักอย่างน่าอัศจรรย์ใจ   ในมือขวาของเขาถือลิขิตฟ้าพฤกษาสวรรค์เอาไว้อย่างมั่นคง  นัยน์ตาที่ดุดันแข้งกร้าวจ้องมองไปยังร่างของนักรบกระดูกมังกรที่เดินเหยียบอยู่บนผิวน้ำราวกับไร้น้ำหนักดุจเดียวกันเบื้องหน้าอย่างไม่หวั่นเกรง

ฟู่!!!

เนื่องจากเมฆาน้อยเพิ่งเข้ารับการทดสอบเพื่อครอบครองความมืดทำให้สีผิวค่อยๆเปลี่ยนจากผิวสีธรรมชาติไปเป็นสีขาวซีดราวกับซากศพไร้ชีวิตดูน่าสะพรึงกลัว  ไอน้ำสีดำจากบ่อน้ำแห่งความชั่วพวยพุ่งเข้าหาเมฆาน้อยจากฝ่าเท้าอย่างช้าๆแต่ต่อเนื่องและค่อยๆเคลื่อนผ่านตามร่างกายขึ้นไปเรื่อยๆก่อนจะเคลื่อนออกตามร่างกายส่วนบนจนระเหยไปกับอากาศโดยรอบ   ส่งเสริมให้ภาพลักษณ์ที่ออกมาในขณะนี้คือหนุ่มแว่นที่ดูราวกับปีศาจซึ่งถูกห้อมล้อมด้วยพลังแห่งมารร้าย

คุณคือตัวอะไรกันแน่ ผู้พิทักษ์ของมารศาสตราราชันอย่างงั้นหรือ??”

เสียงของเมฆาน้อยที่เอ่ยออกมาด้วยท่าทางสงบเยือกเย็นภายใต้สถานการณ์อันสุดอันตรายบ่งบอกว่าเขาไม่ได้หวาดกลัวคู่ต่อสู้เบื้องหน้ามากนัก  แถมยังชวนคุยเพื่อคลายข้อสงสัยเสียด้วยซ้ำ

ตัวข้าก็คือข้า  มารศาสตราราชันก็คือข้า  ทุกอย่างเป็นหนึ่งเดียวกัน  ชนะข้าคือแข็งแกร่ง  แข็งแกร่งคือผู้ครอบครอง

เสียงอันเย็นชาของนักรบกระดูกมังกรที่กล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงที่ดูทรงพลังพร้อมกับการขยับเท้าก้าวเดินเข้ามาหาเมฆาน้อยอย่างไม่รีบร้อนจนมาหยุดยืนอยู่ด้านหน้าของเมฆาน้อยในระยะไม่ถึงหนึ่งเมตร

เมฆาน้อยไม่มีทีท่าจะถอยหนีแต่อย่างใด  เขาแหงนหน้าจ้องมองไปยังใบหน้าของนักรบกระดูกมังกรที่ตัวสูงมากกว่าเขาร่วมสองเท่าด้วยสายตาที่มุ่งมั่น    ลิขิตฟ้าพฤกษาสวรรค์ในมือขวาควงไปมาพร้อมกับเท้าที่ออกก้าวเดินไปด้านข้างเป็นวงกลมล้อมรอบนักรบกระดูกมังกร

นักรบกระดูกมังกรชำเลืองมองเมฆาน้อยครู่หนึ่งจากนั้นก็ยกแขนซ้ายที่ถือวิญญาณแค้นหมื่นราชันมังกรฟาดฟันเข้าใส่เมฆาน้อยที่เดินออกไปด้านข้างอย่างรวดเร็วรุนแรงดุจสายอัสนีบาตฟาดใส่

เฟี้ยว!!!

เสียงวิญญาณแค้นหมื่นราชันมังกรที่เสียดสีกับอากาศด้วยความเร็วสูงจนแทบจะลุกไหม้เป็นเปลวไฟพุ่งเข้าจู่โจมใส่เมฆาน้อยอย่างน่าสะพรึงกลัว   ในจังหวะนั้นเมฆาน้อยโดดลอยตัวขึ้นสูงพร้อมกับหุบหัวเข่าเข้าหาลำตัวอย่างรวดเร็วทำให้เขารอดพ้นจากการโจมตีของวิญญาณแค้นหมื่นราชันมังกรไปอย่างฉิวเฉียด   ในเวลาเดียวกันเมฆาน้อยก็ม้วนตัวกลับหลังกลางอากาศอย่างรวดเร็วพร้อมกับลิขิตฟ้าพฤกษาสวรรค์ที่สะบัดออกไปก้านข้างลำตัว   ทันทีที่ปลายเท้าข้างหนึ่งสัมผัสถึงพื้นการดจมตีอันรุนแรงของเมฆาน้อยก็จู่โจมเข้าหานักรบกระดูกมังกรอย่างรวดเร็วไม่แพ้กันโดยมีจุดหมายอยู่ที่ช่วงอกอันเปิดโล่ง

เช้ง!!!

ในชั่วเสี้ยววินาทีนักรบกระดูกมังกรก็หมุนตัวอย่างรวดเร็วและใช้วิญญาณแค้นหมื่นราชันมังกรรับลิขิตฟ้าพฤกษาสวรรค์เอาไว้ได้อย่างเฉียดฉิวจนประกายไฟจากการเสียดสีอันรุนแรงของศาสตราวุธระดับสูงทั้งสองชิ้นแตกกระจายเป็นสะเก็ดไฟเม็ดเล็กมากมาย   แต่ทว่าในจังหวะนั้นเสียงหมัดซ้ายซึ่งถูกห่อหุ้มด้วยพลังปราณมังกรดำสะบั้นฟ้าอันหนาแน่นของเมฆาน้อยก็กระแทกลงบนหน้าอกของนักรบกระดูกมังกรจนเสียงดังสนั่นหวั่นไหวไปทั้งห้องศิลา

เปรี้ยง!!!

ในขณะเดียวกันเข่าขวาของนักรบกระดูกมังกรก็กระแทกเข้าใส่ลำตัวของเมฆาน้อยจนเกิดเสียงดังสนั่นเฉกเช่นเดียวกัน  ร่างของเมฆาน้อยมีเลือดทะลักออกจากปากคำโตพร้อมกับกระเด็นถอยหลังด้วยความรุนแรงจากการโจมตี   ฝ่ายนักรบกระดูกมังกรก็ไม่ได้ดีไปกว่ากันเพราะหมัดอันรุนแรงของเมฆาน้อยทำให้มันลอยคว้างตีลังกากระเด็นไปบนผิวน้ำอยู่หลายตลบถึงจะหยุดลงและค่อยๆจมลงไปใต้ผืนน้ำสีดำสนิท

เมฆาน้อยรวมรวมพลังจิตรั้งให้ตนเองลอยอยู่เหนือผืนน้ำได้อย่างไม่ยากเย็นแต่ด้วยการโจมตีอันรุนแรงของนักรบกระดูกมังกรก็ทำให้เขาต้องทรุดลงกระอักเลือดอยู่เหนือผืนน้ำอีกหลายต่อหลายครั้งด้วยความเจ็บปวด

รุนแรงมาก!!  แค่ทีเดียวพลังชีวิตก็ลดลงไปถึงหนึ่งในสี่

เมฆาน้อยคิดในใจเพราะความเจ็บปวด  จากนั้นจึงเหลือบมองไปยังจุดที่ร่างของนักรบกระดูกมังกรได้จมหายลงไปด้วยสายตาขุ่นเคือง   แต่ฉับพลันเมฆาน้อยก็ต้องเบิกตาออกกว้างพร้อมกับกระโดดออกห่างจากจุดที่ทรุดตัวอยู่อย่างรวดเร็ว   ซึ่งทันทีที่เมฆาน้อยกระโดดออกไปตรงบริเวณที่เขาเคยทรุดตัวอยู่ก็เกิดการระเบิดขึ้นอย่างรุนแรงเสียงดังสนั่นหวั่นไหวจนน้ำสีดำสาดกระจายออกไปทั่วทิศอย่างไร้การควบคุม

ร่างกายอันสูงใหญ่ของนักรบกระดูกมังกรปรากฏขึ้นอีกครั้งในจุดที่เกิดการระเบิดขึ้นพร้อมกับรอยแตกหักของกระดูกบริเวณหน้าอกซึ่งมันได้บ่งบอกกับเมฆาน้อยว่าการโจมตีของเขานั้นได้ผล   แต่นักรบกระดูกมังกรมีท่าทางไม่ได้ใส่ใจแม้แต่น้อย  หนำซ้ำมันยังหัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่งราวกับพบเรื่องสนุกอะไรบางอย่างอยู่

ฮ่าๆๆๆ  ดี...ดีเหลือเกิน  ให้ข้าได้เห็นมันอีก..ความแข็งแกร่งของเจ้า

เสียงของนักรบกระดูกมังกรที่ดังสนั่นหวั่นไหวไปทั้งห้องศิลา  สายตาของมันจับจ้องมาที่เมฆาน้อยไม่วางตาพร้อมกับออร่าสีดำทมิฬน่าสะพรึงกลัวที่ปล่อยออกมารอบๆกาย

เมฆาน้อยที่กระโดดหลบการโจมตีไปอยู่อีกมุมหนึ่งได้สำเร็จก็ค่อยๆลุกขึ้นยืนพร้อมกับบาดแผลที่บริเวณหน้าอกได้สมานตัวอย่างรวดเร็วเพราะพลังของลิขิตฟ้าพฤกษาสวรรค์  หนำซ้ำพลังชีวิตก็กลับคืนมาเต็มอีกครั้งด้วยความรวดเร็วสูงจนดูราวกับเป็นอมตะ  ระหว่างนั้นเองเสียงจากระบบก็ได้ดังขึ้นอีกครั้ง

ผู้เล่นเมฆาน้อยบรรลุการทดสอบครอบครองความมืดขั้นที่ 1 ได้รับคุณสมบัติ ต้านทานคำสาปทุกชนิดให้ไร้ผล

เมื่อเสียงจากระบบจบลงเมฆาน้อยก็รู้สึกวาบหวิวไปทั้งตัวอย่างช่วยไม่ได้เพราะอยู่ดีๆร่างกายที่เคยหนักก็เบาราวกับขนนกทำให้เขารู้สึกแปลกประหลาดชอบกล  ถึงก่อนหน้านี้จะเคยเป็นอย่างนี้มาช่วงหนึ่งในตอนที่ทำกิจกรรมใหญ่ในทะเลทรายขาว  แต่ไม่ว่าอย่างไรร่างที่ดูเหมือนไร้น้ำหนักนี่ก็ไม่คุ้นเคยกับเขาเสียเท่าไหร่  หนำซ้ำมันยังควบคุมพลังที่ใช้ออกมาในแต่ละครั้งได้ลำบากมากเพราะต้องการการปรับตัวให้เข้ากับสภาพที่ดูไร้น้ำหนักนี้นานพอสมควร

เมฆาน้อยเรียกหน้าต่างข้อมูลของตนออกมาดูก็พบว่าคำสาปทุกอย่างของเขาสลายไปจนหมดสิ้นแล้วและร่างเดิมของเขาก็กลับไปสู่ช่วงอายุเท่าเดิมอีกครั้งไม่ใช่ร่างของเด็กอีกต่อไป  เขาจึงสลับกลับไปใช้ร่างเดิมแทนร่างแฟชั่นที่ใช้อยู่ในขณะนี้แทนอย่างรวดเร็ว

เมื่อเขาสลับกลับไปใช้ร่างต้นเสร็จสิ้นก็รู้สึกพอใจไม่น้อยเพราะตอนนี้มันไม่ใช่ร่างเด็กอีกต่อไปแล้ว  แต่มันเป็นร่างของตัวตนจริงๆของเขาเองซึ่งต่อสู้ได้ถนัดมากที่สุด  ถึงจะบอกว่าร่างแฟชั่นกับร่างต้นมีช่วงอายุเท่ากันแต่การต่อสู้ด้วยร่างกายแท้ๆซึ่งเหมือนตนเองมากที่สุดย่อมเป็นการดีที่สุดแล้วนั่นเอง

ร่างอันน่าหวาดกลัวจนได้ฉายาว่าภูติอสูรหมื่นพรายของเมฆาน้อยยืนอยู่เหนือผิวน้ำสีดำสนิทอย่างสงบนิ่ง  ไอน้ำสีดำจากการทดสอบครอบครองความมืดจากบ่อน้ำแห่งความชั่วที่ยืนเหยียบอยู่ยังคงพวยพุ่งเข้าสู่ร่างกายและระเหยไปอย่างไม่ขาดสาย  ตัวเขาทดลองขยับแขนขาไปมาเพื่อให้เกิดความเคยชินให้มากที่สุด   แต่ตัวเขาเองก็คิดว่าในระยะเวลาอันสั้นแบบนี้คงจะให้คุ้นชินเลยไม่ได้แน่ๆ

  ในตอนนั้นเองนักรบกระดูกมังกรก็พุ่งตัวเข้ามาหาเมฆาน้อยด้วยความรวดเร็วสูง  วิญญาณแค้นหมื่นราชันมังกรที่อยู่ในมือของมันแกว่งสะบัดไปมาพร้อมฟาดฟันใส่เมฆาน้อยด้วยพลังทำลายมหาศาล    เมื่อเมฆาน้อยเห็นแบบนั้นก็ใช้ย่นระยะเคลื่อนไหวหลบการโจมตีในพริบตาเช่นกัน    แต่ทว่าแทนที่จะเป็นการหลบออกไปเพื่อโจมตีสวนกลับเขากับพุ่งเข้ากระแทกฝาผนังห้องศิลาด้วยความเร็วสูงจนเกิดเสียงดังสนั่นหวั่นไหวแทน

ตูม!!!

เสียงร่างเมฆาน้อยอัดกระแทกเข้ายังฝาผนังห้องศิลาอย่างรุนแรงจนเลือดสีแดงไหลโทรมกาย    ตัวที่จมเข้าไปในฝาผนังหินหลายนิ้วค่อยๆขยับออกด้วยท่าทางยากลำบากดูทุลักทุเลเป็นที่สุด

บัดซบ  ร่างกายเบาขึ้นมากเลยกะใช้พลังในการย่นระยะได้ไม่ดีพอ  ลำบากล่ะทีนี้

เมฆาน้อยคิดในใจพร้อมกับเหลือบมองไปยังร่างของนักรบกระดูกมังกรที่พุ่งตรงเข้ามาหาเพื่อเข่นฆ่าตัวเขาอีกครั้งด้วยความเร็วสูงจนคมดาบของวิญญาณแค้นหมื่นราชันมังกรแทบจะมาจ่ออยู่ตรงหน้าแล้ว  เมื่อถึงคราววิกฤตสัญชาติญาณการเอาตัวรอดจึงถูกดึงออกมาใช้โดยธรรมชาติ   เมฆาน้อยไม่รู้หรอกว่าตัวเขาขยับเช่นไรแต่อยู่ดีๆเขาก็มาปรากฏอยู่ที่ด้านหลังของนักรบกระดูกมังกรราวกับภูติพรายทั้งๆที่ตัวเองยังงงอยู่เช่นกัน   ในจังหวะนั้นเมฆาน้อยเองก็ไม่ได้ตั้งตัวเช่นกันแต่เขารู้เพียงอย่างเดียวนั่นคือตนเองมีโอกาสโจมตีแล้วเขาจึงกระแทกศอกซ้ายที่อัดแน่นไปด้วยพลังปราณมังกรดำสะบั้นฟ้าเข้าใส่แผ่นหลังของนักรบกระดูกมังกรอย่างแม่นยำ   

เปรี้ยง!!!

เสียงศอกของเมฆาน้อยที่กระแทกลงบนแผ่นหลังของนักรบกระดูกมังกรจนเกิดเสียงดังสนั่นหวั่นไหวอย่างที่เขาไม่เคยรู้สึกมาก่อน  นั่นคือทั้งพลังและความเร็วที่ตัวเขาได้ใช้ออกไปนั้นมีมากกว่าตอนที่ร่างกายเคยตกอยู่ภายใต้คำสาปถึงหลายสิบหลายร้อยเท่า     เลือดสีแดงคล้ำของนักรบกระดูกมังกรเริ่มพุ่งออกมาตามรอยร้าวบนกระดูกของตนเองและสาดกระจายไปทั่วพร้อมกับร่างกายที่พุ่งเข้าอัดกับฝาผนังห้องศิลาอย่างรุนแรงและจมลึกลงไปหลายเมตรอย่างน่าเหลือเชื่อ

เมฆาน้อยเบิกตาโพลงด้วยความตื่นตะลึงในพลังที่เพิ่มขึ้นมาอย่างก้าวกระโดดจนควบคุมแทบไม่อยู่ของตนเองจนหน้าตาตื่นตระหนก   ถึงตัวเขาจะเคยใช้น้ำศักดิ์สิทธ์ในการคืนร่างเดิมเป็นระยะเวลา 3 วันจากเซส ตาร์มาก่อนแต่เขาจำได้ว่าในครั้งก่อนเขาไม่ได้มีพลังมากขนาดนี้  ดูท่าการที่คำสาปไร้ผลไปเลยในครั้งนี้จะส่งผลมากกว่าการหยุดคำสาปเอาไว้เฉยๆในครั้งก่อน

เมฆาน้อยดูหลุมลึกบนฝาผนังที่ร่างของนักรบกระดูกมังกรจมลึกลงไปด้วยท่าทีพิจารณาเพราะไม่เพียงแค่หลุมที่ลึกมากเท่านั้น  ด้านข้างของหลุมดังกล่าวยังมีรอยร้าวของหินที่แผ่ขยายออกไปโดยรอบจนเต็มไปหมดทั้งฝาผนังในด้านนั้น   และนี่มันก็เกิดจากการที่เขาซัดศอกใส่คู่ต่อสู้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น  ถ้าเขาลงมือหนักกว่านี้โดยที่เขาควบคุมพลังยังไม่ได้ล่ะก็   มีหวังห้องศิลาที่อยู่ภายใต้ทะเลทรายแห่งนี้ได้ถล่มลงมาอย่างแน่นอนและเขาคงต้องหนีหัวซุกหัวซุนโดยที่ไม่สามารถทำการทดสอบครอบครองความมืดได้สำเร็จอีกด้วย     เมื่อเป็นเช่นนี้เมฆาน้อยจึงต้องรีบจบการต่อสู้ในครั้งนี้โดยเร็วที่สุด  เพราะถ้าปล่อยไว้ไม่รู้ตัวเขาที่ไม่คุ้นชินกับพลังที่เพิ่มขึ้นจะพังห้องศิลาแห่งนี้ลงในตอนไหน

แกร๊ก!!!

เสียงเมฆาน้อยเปิดปลอกแขนซ้ายออกพร้อมกับเสียงสายโซ่ขนาดใหญ่สี่เส้นที่ปลายมีดาบขนาดยักษ์ติดอยู่พุ่งทะยานออกมาและแหวกว่ายไปในอากาศรอบห้องศิลาราวกับมังกรคลั่งที่หลุดจากการจองจำ   สายโซ่ฟาดกระทบลงบนผืนน้ำสีดำ  อากาศ และผนังห้องจนสั่นสะเทือนไปทั่ว  ทั้งร่างของเมฆาน้อยอาบไปด้วยจิตมารผสานเทพที่เปล่งแสงสว่างเจิดจ้าพุ่งจรดเพดานห้องศิลาที่อยู่สูงขึ้นไปหลายร้อยเมตรอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

ภายใต้ห้องศิลาที่สว่างไสวไปด้วยพลังจิตพิเศษของเมฆาน้อยนั้น   ร่างของนักรบกระดูกมังกรก็ค่อยๆโผล่ออกมาจากหลุมลึกบนผนังศิลาเบื้องหน้าเมฆาน้อยด้วยสภาพย่ำแย่    ที่หน้าอกของมันทะลุเป็นรูขนาดใหญ่ออกไปถึงกลางหลังอย่างน่าหวาดกลัว  เลือดสีแดงไหลซึมออกมาจากกระดูกที่แตกร้าวไปหมดทั้งตัวจากการโจมตีของเมฆาน้อยในสภาพที่ดูแล้วไม่น่าจะรอดชีวิตอยู่ได้แม้แต่น้อย  แต่ทว่านัยน์ตาอันกลวงโบ๋ของมันกับทอประกายแสงแห่งความดีใจ  แถมมันยังหัวเราะอย่างบ้าคลั่งอีกต่างหาก

ฮ่าๆๆ ประเสริฐ....ประเสริฐเหลือเกิน  นอกจากจะครอบครองเทวะศาสตราราชันแล้ว  ยังมีปราณพิเศษและจิตพิเศษอันรุนแรงดุดัน   หนำซ้ำยังครอบครองยุทธภัณฑ์เทวะศาสตราวุธคู่กายของชั้นเทพอสูรขึ้นไปอีกด้วย

เสียงนักรบกระดูกมังกรที่ตะโกนก้องออกมาด้วยน้ำเสียงของความดีใจถึงขีดสุด   เมฆาน้อยที่เห็นแบบนั้นก็ย้อนถามกลับไปว่า

สำหรับท่านแล้ว   ตัวข้าในตอนนี้แข็งแกร่งหรือไม่

นักรบกระดูกมังกรหยุดนิ่งและจ้องมองไปยังเมฆาน้อยด้วยท่าทางพิจารณาจากนั้นจึงกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงอันดังดุจเดิมว่า

ข้าไม่สามารถตอบให้ได้ว่าตัวเจ้าแข็งแกร่งหรือไม่?  เพราะข้าเคยบอกไปแล้วว่าถ้าหากเอาชนะข้าได้ก็คือแข็งแกร่ง   หากเจ้าอยากได้คำตอบในคำถามที่เจ้าได้ถามก็จงลงมือเพื่อพิสูจน์หาคำตอบของเจ้าซะ

เมฆาน้อยที่ได้ยินคำกล่าวของนักรบกระดูกมังกรหรี่ตาลงเล็กน้อยจากนั้นก็กล่าวออกมาด้วยท่าทางอาจหาญว่า

ถ้าเช่นนั้นข้าก็จะไม่เกรงใจล่ะ!!  จะให้มันจบลงโดยเร็วที่สุด

หากฆ่าได้ก็ได้ครอง  จงรีบเข้ามารับคำตอบของเจ้าเสียที

นักรบกระดูกมังกรกล่าวพร้อมทะยานร่างเข้าหาเมฆาน้อยด้วยพลังอันมากมายมหาศาลอย่างที่เมฆาน้อยไม่เคยเห็นอีกครั้ง   ดูท่าการปะทะกันในครั้งต่อไปจะเป็นการตัดสินแพ้ชนะกันในชั่วพริบตาเสียแล้ว


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 232 ครั้ง

25,176 ความคิดเห็น

 1. #24458 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 21:29
  ขอบคุณครับ
  #24458
  0
 2. #24283 mag 77 (@mag77) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:16
  เมฆาน้อยฝึกสูตรเดียวกะโงกุนเลย แรงโน้มถ่วง 100 เท่า 555
  #24283
  0
 3. #23926 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 21:55
  พอปลดคำสาปแล้วดูจะเก่งขึ้นกว่าเดิมมากเลย แรงโน้มถ่วงหายแล้วนิ
  #23926
  0
 4. #22860 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:10
  แห้งแล้ว  จะสิบนาทีแล้วนา 55
  #22860
  0
 5. #21691 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 09:35
  มาโซบ่าวเนี่ย?
  #21691
  0
 6. #18915 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2556 / 02:06
  =[]='' มันไม่เกิน 10 นาทีแล้วแร๊ะ =[]=''
  #18915
  0
 7. #17424 Milkymillet Sarunporn (@milkymillet) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 29 เมษายน 2556 / 14:41
  ไรเตอร์สู้ๆ ภาคสิงสนุกมากอ่านเพลินยาวๆเลยค่า เป็นกำลังใจให้พี่ไรเตอร์นะค่า
  #17424
  0
 8. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 / 15:53
  Thank  you
  #16499
  0
 9. #15935 Eye Montita (@eyeluffy) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 00:29
  บ่อน้ำแสบจริงๆ
  #15935
  0
 10. #14764 บังเอิญอ่าน (@rithio) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 23:21
  อย่าลืมแช่น้ำล่ะ  ถ้าชนะแล้ว
  #14764
  0
 11. #13342 InnOVate (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2555 / 12:52
  แบบนี้ไม่ต้องรับผลของคำสาปแล้วอะดิ

  งั้นไปซื้อของต้องสาป+ความสามารถมาเยอะเยอะๆเลยจะได้โหด55555555555555+
  #13342
  0
 12. #11854 มืใหม่คาซึ (@wapaya) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 19 เมษายน 2555 / 02:07
  เย้ๆๆๆๆ
  เมฆาน้อยล้างคำสาปทั้งหมดแล้ว
  คำสาปเป็นผลดีมากๆเลย
  แต่ระยะยาวนะ.. ช่วงแรกนี่ร้ายสุดๆ
  #11854
  0
 13. #11349 North (@grayhound) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 3 มีนาคม 2555 / 21:44
  สุดยอกเฮีย พลังขนาดนั้น...
  #11349
  0
 14. #11290 ดำไ (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:50
  คำสาปไร้ผล งั้นก็แสดงว่าสามารถใช้ของต้องคำสาปของชุนโฮได้ทั้งหมดเลยสินะ
  #11290
  0
 15. #10908 -Teety- (@teety1234) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:21
   สนุกมากครับ
  #10908
  0
 16. #9346 [Op]Ko_Ke (@sasipa88) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 10:54
  สนุกมากค่ะ
  #9346
  0
 17. วันที่ 22 กันยายน 2554 / 14:31
   แน่ะ มีการบอกให้มารับไปอีก 
  #9217
  0
 18. #8643 ปีกราชันย์ (@silentza) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2554 / 20:35
  งานนี้พังยับแน่
  #8643
  0
 19. #8309 BzIQ (@bziq) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2554 / 10:37
  คำสาป หายแล้ว ที่นี้พวกล่าค่าหัว วิ่งตามให้วุ่น แน่ๆ
  #8309
  0
 20. #8110 AmademoN (@admon) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2554 / 15:49

  ไหนว่า จำเรื่องหลังจากกลับเข้าไปใช้เครื่องไม่ได้ไงครับ
  แล้วจำว่าดื่มยาต้านคำสาปของเชส และรู้สึกได้ยังไงว่าไม่เหมือนกัน

  #8110
  0
 21. #6732 * Pukky..!! (@Minene) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 16:22
   สุดยอด !!!!!!!!!!
  #6732
  0
 22. #6724 2life (@vlap) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 14:38
   เก่งเกินคนแล้วคร้าบบบ พี่น้อง
  #6724
  0
 23. #5996 แฟนพันธ์อ่าน (@henrietta5) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 17 เมษายน 2554 / 20:51

  ตัวละครหายไปเยอะ มาก

  #5996
  0
 24. #5708 คุณมึนจัง (@lucky000) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 9 เมษายน 2554 / 08:56
  หุหุ  เทศกาล บวชพระฤดูร้อนแล้ว  นิ  
  บางคนบวช  เพื่อหวังว่าจะช่วยให้ รอดจากการเป็น ทหาร 
  ถึงจะไม่ช่วยอะไร แต่ก็นับว่าเป็นที่พึ่งทางใจได้อีกทางหนึ่งนะดีกว่าไปทำอย่างอื่นที่มันไม่ดี  จงเป็นพระที่ดี แม้เป็นเวลาสั้นๆ 
   
  #5708
  0
 25. #5696 +หุ่นชมจันทร์+ (@nottoyou13) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 8 เมษายน 2554 / 22:39
  มังกรตัวนี้ เป็นลูึกน้องของตัว ที่ถ่ายทอดปราณ ให้เมฆาน้อยไช่ปล่าว

  แล้วมันรู้รึยังว่าเมฆาเคยเจอกะ เจ้านายมันมาแล้ว
  #5696
  0