นางร้าย (exo snsd) - นิยาย นางร้าย (exo snsd) : Dek-D.com - Writer
×

นางร้าย (exo snsd)

โดย aomsojen

ความรักของพวกเราทั้ง 6 คน จะสมบูรณ์รึป่าวน่า

ผู้เข้าชมรวม

1,966

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


1.96K

ความคิดเห็น


33

คนติดตาม


54
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 เม.ย. 64 / 13:36 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
       
     
เคยสงสัยกันบ้างมั้ย?  ว่าทำไม 'พระเอก' ถึงต้องคู่กับ 'นางเอก' ?  'นางร้าย / นางมาร' ต้องคู่กับ 'อสูร' หรือไม่ก็อยู่แบบเดี่ยวๆ? และ 'ทีมงาน' กับ 'ผู้กำกับ' จะรักกันได้มั้ย?

ถ้าคุณโลกสวยอยากให้พระเอกต้องคู่กับนางเอก เชิญ!ไปอ่านฟิคอื่น...เพราะเรื่องนี้มีนางร้ายเป็นนางเอก!  และนางร้ายจะต้องคว้าพระเอกมาเป็นผู้ชายของเธอให้ได้!

ไม่มีกฎข้อไหนที่จะต้องให้พระเอกต้องเคียงข้างกับนางเอก  แต่ถ้ามี!...นี่คงจะเป็นนางเอกคนแรกที่เธอจะขัดขืน เพราะเรื่องนี้  เธอจะคว้าอสูรมาเป็นพระเอกให้จนได้! 

ถ้าการที่ทีมงานมีความรักกับผู้กำกับเป็นเรื่องผิด!...เธอจะต้องทะเยอะทยานจะต้องไปเป็นนางแบบชื่อดังให้จนได้! เธอจะได้ เคียบคู่กับผู้กำกับอย่างเขา!

เธอ  ที่ใครๆต่างพากันว่าเธอนั้นแสน ร้ายกาจ ช่างไม่คู่ควรกับพระเอกเสียเลย แต่ใครสน...ถ้าเธอยากได้ก็ต้องได้

เขา  ที่ใครๆต่างพากันชื่นชมว่าเขานั้น เจ้าชายแสนดี ช่างเหมาะสมกับเจ้าหญิงยิ่งนัก แต่เขามันชอบทำนอกกรอบ เขาไม่ชอบเจ้าหญฺิง เขาชอบนางร้าย!

เธอ  ที่ใครๆต่างพากันชื่นชมว่าเธอนั้น เจ้าหญิงผู้เลอโฉม คู่ควรกับเจ้าชายยิ่งนัก....แต่เธอกลับรักอสูรได้ซะนี่ งานนี้เธอจะคว้าอสูรตัวร้ายมาเป็นของเธอให้ได้!

เขา  ที่ใครๆต่างพากันเรียก อสูรกายในคราบเทพบุตร เขาหล่อ รวย แต่ไม่ใช่ดาราดัง และที่สำคัญ เขาเลว! และครั้งนี้ จะขอทำเจ้าหญิงแปดเปื้อนสักครั้ง  จะเป็นอะไรไป....

เธอ  ที่ใครๆก็พากันหลงเชื่อว่าเธอคือ ว่าที่นางแบบ ในอนาคต แต่ด้วยฐานะทางบ้านของเธอไม่มีทางเป็นไปได้  และเขา..ก็ยื่นมือมาช่วยเธอ  ด้วยจุดประสงค์บางอย่าง...แต่เพื่อความฝันของเธอ  เธอก็จะทำ!

เขา  ที่ใครๆก็ว่ากัน ผู้กำกับสุดฮอต แต่เพลย์บอยยิ่งนัก สาวใดที่มาร่วมงานกับเขา ไม่รอดสักราย! แต่ถ้าเกิดเขาเบื่อดาราพวกนั้นล่ะ? อยากเข้าหา เด็กในปกครองมากกว่า  หึ!... เขาจึงคิดอะไรบางอย่างออกมาความรักของพวดเขาและเธอทั้ง 6 จะเป็นยังไง 
จะร้อนแรง! อ่อนโยน! และ เจ็บปวดแค่ไหน!

งืออ >< เรื่องเก่าก็ค้างง พรุ่งนี้นะค่าา  ร่างใส่สมุดไว้ตั้งเยอะแหนะ 


(c)              Chess theme

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

33 ความคิดเห็น