FEYA :ฮองเฮาผู้ชื่นชอบปีนกำแพงวัง(End) มีE-Bookจ้า - นิยาย FEYA :ฮองเฮาผู้ชื่นชอบปีนกำแพงวัง(End) มีE-Bookจ้า : Dek-D.com - Writer
×

FEYA :ฮองเฮาผู้ชื่นชอบปีนกำแพงวัง(End) มีE-Bookจ้า

FEYA สาวสวยทันสมัย มีอาชีพลับคือหน่วยรบพิเศษระดับชาติ เธอย้อนอดีตกลับไปในร่างของสาวน้อยนามว่าหนิงลี่ในวัย13ปี เมื่อประมาณ800ปีก่อน โดยความรักแสนหวานและโรแมนติกได้เริ่มต้นจากการปีนกำแพง

ยอดวิวรวม

44,915

ยอดวิวเดือนนี้

19

ยอดวิวรวม


44.91K

ความคิดเห็น


144

คนติดตาม


2.53K
จำนวนตอน : 27 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  18 ต.ค. 65 / 22:55 น.

แท็กนิยาย

ผิงผิง ผิงอัน

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ประตูถูกกั้นไว้ถึงสามชั้น เมื่อพระองค์เปิดประตูเข้ามาถึงด้านในสุดก็พบกับห้องนอนส่วนพระองค์ พระองค์ทรงหันไปพบหญิงสาวที่มีผ้าคลุมปิดหน้าเอาไว้ พระองค์ทรงเรียกชื่อสตรีของพระองค์ด้วยเสียงหวาน ลี่เอ๋อของพี่ รอพี่นานหรือไม่?”

พลางใช้มือเปิดผ้าคลุมหน้าออก พระองค์ทรงตกตะลึงเมื่อทรงพบว่าสตรีของตนทรงมีพระสิริโฉมงดงามยิ่งนัก พระองค์ค่อยๆเชยคางเธอขึ้นมา เฟญ่าซึ่งกำลังเตรียมใจอยู่ก็เงยใบหน้าสบสายตาเข้ากับพระสวามี

ทั้งคู่กำลังตกอยู่ในภวังค์แห่งรัก สายใยความผูกพันที่ก่อกำเนิดขึ้นจากร้านโรงเตี๊ยม

หญิงสาวผู้ชื่นชอบปืนกำแพงจวน

หญิงสาวผู้ชอบช่วยเหลือผู้อื่น

หญิงสาวผู้มากด้วยพรสวรรค์อันหลากหลาย

เจ้าคือยอดดวงใจของข้า ลี่เอ๋อ


แนะนำสถานที่

 

รูปแคว้นจีนโบราณ ประมาณ 800 ปีก่อน ที่ผู้เขียนสมมุติขึ้นไม่มีในประวัติศาสตร์จริงเป็นแคว้นที่นางเอกอาศัยอยู่ชื่อว่าแคว้นซือเค่ออยู่ติดทะเล ซึ่งครอบครัวของเธอทำธุรกิจแพปลา กินพื้นที่กว่า 1 ใน 3 ของแคว้น เป็นตระกูลใหญ่และร่ำรวยมาก


สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกคน ดีใจที่มีโอกาสได้เขียนนิยายเรื่องนี้ค่ะ เรื่องนี้ไร้ท์หัดเขียนเป็นเรื่องแรก และมีความชื่นชอบนิยายแนวย้อนอดีตเป็นการเขียนจากจินตนาการของตัวเอง และพยายามหาข้อมูลทางประวัติศาสตร์ควบคู่ไปด้วย

     หากท่านใดที่ติดตามอ่านตั้งแต่ปีที่แล้ว(2560) ก็จะพบว่าไร้ท์เขียนค้างไว้และรีอัพอยู่บ่อยครั้ง ต้องขอยอมรับกันตรงๆเลยค่ะว่า เขียนยากมากพูดไปแล้วก็อายตัวเอง 555 แต่ก็ภูมิใจค่ะ ส่วนเนื้อหาในเรื่องจะเกี่ยวกับสาวสวยชื่อเฟญ่า เธอมีดีกรีเป็นถึงหน่วยรบพิเศษระดับชาติ เสียชีวิตและย้อนอดีตกลับเข้าไปในร่างของคุณย่าทวด ในที่นี้ไร้ท์ต้องขอใช้คำว่า ทวด’ แทนนะคะ (มันอาจจะไม่เมคเซ้นแต่อยากเขียนในมุมมองนี้) และต่อมาได้กลายเป็นฮองเฮาของแคว้นซือเค่อ ช่วยพระสวามีปกครองราษฎรกว่า130 ล้านคน เรื่องราวหลังจากนี้ไร้ท์จะอัพให้เรื่อยๆค่ะ แต่อาจจะช้าหน่อยนะคะ ขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ (12 มิ.ย.61)

 ข้อความเก่าเมื่อปี 2561 ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ซึ่งเป็นวันที่ผู้เขียนได้หยิบเอานิยายเรื่องแรกออกมาทำเป็น E-Book ให้ผลงานชิ้นนี้ออกสู่สายตาคุณลูกค้าทุกท่านจริงๆ และหวังว่านิยายเรื่องนี้จะทำให้หัวใจของใครหลายคน อิ่มฟูไปด้วยกันนะคะ

            ขอขอบคุณ คุณลูกค้าทุกท่าน

       ที่ให้การสนับสนุนผลงานของนักเขียนคนนี้เสมอมา

ออมมณี

17 ตุลาคม 2564


ฝากติดตามผลงานผ่าน E-Book ด้วยนะคะ ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ  https://bit.ly/Feyaฮองเฮาผู้ชื่นชอบปีนกำแพงวัง

ผลงานเรื่องอื่นๆค่ะ หวังว่าผู้อ่านจะได้รับความสุขจากนิยายทุกเรื่องที่เข้ามาในชีวิตนะคะ

https://bit.ly/สะใภ้ใหญ่สกุลหนิงเล่ม1

https://bit.ly/สะใภ้ใหญ่สกุลหนิงเล่ม2

https://bit.ly/สะดุดรักท่านผู้พัน

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

144 ความคิดเห็น