ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 47,198 Views

 • 97 Comments

 • 649 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  362

  Overall
  47,198

ตอนที่ 26 : บทที่ 3 ฮัสซาน...จอมโจรทะเลทราย [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3062
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  21 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 3 ฮัสซาน...จอมโจรทะเลทราย [1]

 

เมื่อเพียงจันทร์ฟื้นคืนสติเธอก็ดีดตัวลุกขึ้นนั่งโดยอัตโนมัติก่อนจะไอเพราะสำลักน้ำที่ราดรดใบหน้าและตัวเธอจนเปียกชุ่ม เธอพยายามจะลุกขึ้นยืนแต่ก็ต้องล้มลงไม่เป็นท่าเมื่อพบว่าตัวเองถูกมัดข้อเท้าและข้อมือเอาไว้อย่างแน่นหนา เธอตั้งสติก่อนจะเหลือบมองไปรอบๆ อย่างหวาดระแวง เธอยังอยู่บนผืนทรายที่กางกระโจมบังแดดเอาไว้อย่างลวกๆ โดยมีโจรโฉดยืนล้อมเธอไว้ สายตากักขฬะของพวกมันทำให้เธอไม่อาจคิดไปอย่างอื่นได้ นอกเสียจากว่า


พวกมันอาจรุมข่มขืนเธอ!


สายตาของหญิงสาวไปสะดุดกับชายร่างสูงที่จำได้ว่าชื่อฮัสซาน ด้วยลักษณะการแต่งกายและรูปร่างที่ทำให้เขาดูแปลกแยกจากโจรคนอื่นๆ เขาดูถ่อย เถื่อน และไม่เป็นมิตร ในมือของเขาถือถังน้ำทำให้เธอเดาได้ว่าเขานี่แหละคือคนที่สาดน้ำใส่เธอ


“พวกแกต้องการอะไรจากฉัน” 


หญิงสาวตะโกนถามเป็นภาษาอังกฤษ เธอจะไม่ให้ใครรู้ว่าเธอฟังและพูดภาษาอาหรับได้เป็นอันขาด เพราะอย่างน้อยก็ทำให้พวกมันตายใจ จนอาจจะเผลอพูดแผนการอะไรออกมาก็เป็นได้


“คิดว่าฉันต้องการอะไรจากเธอล่ะ แม่สาวไทยคนสวย” ฮัสซานมองร่างบอบบางเย้ายวนด้วยสายตากรุ้มกริ่ม ประกายตาวาววับจับจ้องไปยังอกอวบอิ่มซ่อนรูป ใครจะคิดว่าสาวไทยรูปร่างบอบบางจะมีส่วนเว้า ส่วนโค้งเย้ายวน และหน้าอกที่กลมกลึงสะดุดตาเช่นนี้


เพียงจันทร์หน้าแดงจัดด้วยความโมโห ก้มมองดูตัวเองแล้วก็แทบอยากจะกรีดร้องออกมา ทั้งที่เธอใส่เสื้อผ้าแต่ดูเหมือนเธอกำลังเปลือยเปล่าต่อหน้าชายฉกรรจ์เหล่านี้ เพราะเสื้อผ้าเนื้อบางเปียกลู่แนบไปกับนวลเนื้ออวดสัดส่วนให้ทุกคนได้เชยชม แต่เธอจะแสดงให้พวกนี้รู้ว่าเธอประหม่าและหวาดกลัวไม่ได้ ไม่เช่นนั้นแล้วมันจะยิ่งสนุกกับการรังแกเธอ


แต่กระนั้นเธอก็รับรู้ได้ถึงสายตากักขฬะของโจรโฉดที่มันมองเธอราวกับเธอเป็นวัตถุทางเพศ หาใช่เพศแม่อ่อนแอที่มันควรให้เกียรติ


“ฉันไม่มีอะไรจะให้พวกแก ได้โปรดปล่อยฉันไป” หญิงสาวเชิดหน้าตอบกลับอย่างไม่ยอมแพ้ แม้ยามที่เธออ้อนวอนให้โจรปล่อยตัวเธอก็ยังวางท่าเย่อหยิ่งราวกับนางพญา


“มีสิเธอมีแน่!” 


ฮัสซานหันไปพยักหน้าให้ลูกน้องออกไปจากห้องจนหมด เหลือเพียงเขากับหญิงสาวชาวไทย เธอเป็นคนสวยสะดุดตา ใบหน้ามีความหวานซึ้งแต่ดูดื้อรั้น ดวงตากลมโตฉายแววพยศอย่างแม่เสือสาวตัวแสบหาใช้กวางสาวนุ่มนิ่ม


เขาสาวเท้าเข้าหาเธอ ในขณะที่เธอพยายามกระถดตัวหนีอย่างยากลำบาก


“กะแกจะทำอะไร อย่าเข้ามานะ!” 


เพียงจันทร์รู้สึกเหมือนกำลังหายใจไม่ออก เมื่อมองสบตาคมคุกคามที่ฉายชัดว่าต้องการอะไรจากเธอ เธอโตพอที่จะรู้ว่าเมื่อเพศตรงข้ามส่งสายตาท่าทางเช่นนี้นั่นหมายความว่าเขาต้องการเสพสุขจากเรือนร่างของเธอ

หนูจันทร์จะโดนอะไรบ้างนะ อิอิ

E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

0 ความคิดเห็น