ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,656 Views

 • 97 Comments

 • 649 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  637

  Overall
  46,656

ตอนที่ 25 : บทที่ 2 ผิดแผน [9]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2988
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  21 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!บทที่ 2 ผิดแผน [9]


“พี่ชาย!” 


เพียงจันทร์ตะโกนเรียกชีคหนุ่มจนสุดเสียง พยายามสะบัดตัวออกจากการจัมกุมทว่าโจรโฉดกลับมีมือที่แข็งแรงราวกับคีมเหล็กล็อกแขนเธอเอาไว้แน่น กลายเป็นว่ายิ่งดิ้นเธอยิ่งเจ็บ ทว่ายามนี้เธอไม่สนใจความเจ็บปวดของตนเองอีกต่อไปแล้ว เมื่อเห็นชีคฮัซไซฟาฮ์พยายามยืนขึ้นแล้วเดินเข้าหาเธออย่างไม่ยอมแพ้


         “แกจะฆ่าฉันหรือทำอะไรฉันก็ได้ แต่ได้โปรดปล่อยน้องจันทร์ไป เธอไม่เกี่ยวอะไรด้วย” ชีคหนุ่มวอนขอ พยายามข่มความเจ็บปวด เลือดยังคงไหลอาบผืนทรายไม่หยุด


         “ทำแบบนั้นมันจะไปสนุกอะไรเล่า ถ้าฉันปล่อยให้แกตายแล้วข้อเรียกร้องของฉันจะสำเร็จได้ยังไง ฉันจะไว้ชีวิตแก เพื่อแลกกับอิสรภาพของพวกฉัน” โจรฮัสซานพูดด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยชัยชนะ ก่อนจะผลักเพียงจันทร์ให้ลูกน้องลากตัวขึ้นรถโฟล์วีล


         “ไม่! ฉันไม่ไปไหนทั้งนั้น ไอ้พวกบ้าปล่อยฉันนะ” เพียงจันทร์ดิ้นรนเอาตัวรอดเฮือกสุดท้าย


         “ปล่อยเธอเดี๋ยวนี้” ชีคหนุ่มกลั้นใจฝืนความเจ็บปวดปราดเข้าไปหมายจะต่อยหน้าโจรที่กำลังฉุดกระชากลากถูเพียงจันทร์เต็มแรง


         ปั้ง!


         เสียงปืนอีกนัดยิงเข้าที่ต้นขาขวาเป็นเหตุให้ชีคหนุ่มล้มลง เขาเกลือกกลิ้งไปมาบนผืนทรายราวกับว่าไม่สามารถยัดกายลุกขึ้นยืนได้อีกต่อไป


         “แกคิดว่าชีวิตของแกมีค่ามากอย่างงั้นเหรอชีคฮัซไซฟาฮ์ ฉันจะทำให้แกได้รู้ว่าตัวแกไม่มีค่าอะไรเลย แม้แต่ฝูงแรงที่จิกกินซากศพก็จะเมินศพแก” ฮัสซานขึ้นไกปืนก่อนจะเล็งไปทางชีคหนุ่มที่คุกเข่าอยู่บนผืนทรายอย่างไม่อาจหนีไปไหนได้เพราะถูกยิงที่ขาทั้งสองข้าง


         “ไม่นะ!” เพียงจันทร์รวบรวมเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มีสะบัดตัวออกจากการจับกุมแล้วพุ่งไปหาฮัสซาน ผลักเขาล้มลงแล้วพยายามจะแย่งปืน


         “เฮ้ย! มัวช้าอะไรอยู่เอาตัวนังนี่ออกไป”


         หลังจากหายงุนงงโจรสองนายปราดเข้ามากุมตัวเพียงจันทร์ทันที ฮัสซานรีบลุกขึ้นจากผืนทรายแล้วเล็งกระบอกปืนไปที่หน้าอกของชีคหนุ่มอย่างไม่ลังเล


         ปั้ง!


         เสียงปืนดังลั่นทว่าเพียงจันทร์กลับไม่ได้ยินอะไรเลย เมื่อเห็นชีคฮัซไซฟาฮ์ถูกยิงเข้าที่กลางหน้าอก ล้มลงฟุบหน้าลงกับผืนทราย แล้วแน่นิ่งไปราวกับถูกปลิดลมหายใจไปตลอดกาล


         “พี่ชาย!” เพียงจันทร์สติแตกกรีดร้องจนสุดเสียงก่อนที่ทุกอย่างรอบตัวเธอจะมืดมิดและเงียบงันE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

0 ความคิดเห็น