ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,772 Views

 • 97 Comments

 • 651 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  753

  Overall
  46,772

ตอนที่ 22 : บทที่ 2 ผิดแผน [6]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2824
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  20 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!
บทที่ 2 ผิดแผน [6]

 

         ปั้ง!


         “ว้าย!” เพียงจันทร์สะดุ้งสุดตัว หวีดร้องอย่างเสียขวัญเมื่อเสียงปืนดังขึ้นอีกครั้ง มันดังใกล้ราวกับว่าลูกปืนได้แหวกอากาศเฉียดใบหูของเธอไปเสียอย่างนั้น


         “ส่งตัวผู้หญิงมา!” โจรโฉดตะคอกเสียงดัง ก่อนจะวิ่งตรงมาที่เพียงจันทร์ หญิงสาวหันกลับไปด้วยความตกใจ อยากจะลุกขึ้นยืนแล้ววิ่งหนีแต่กลับแข็งเป็นหินราวกับถูกสาป จนกระทั่งเธอถูกกระชากด้วยมือหนา นั่นแหละเธอจึงค่อยได้สติ


         “ไม่มีทาง!” ชีคฮัซไซฟาฮ์ปราดเข้าไปดึงเพียงจันทร์มาแอบด้านหลังตน ทว่าโจรรูปร่างสูงใหญ่กลับจ้องเขม็งมาทางเธอและชีคฮัซไซฟาฮ์อย่างอาฆาตมาดร้าย


         “ถ้ารักชีวิตก็ส่งผู้หญิงมา!


         “ฉันไม่ไป!


เพียงจันทร์ตะโกนออกไปจนสุดเสียง นาทีนี้เธอไม่คิดจะไปไหนทั้งนั้น แผนการบ้าบออะไรกันทำไมถึงต้องฆ่าแกงกันอย่างโหดร้ายเช่นนี้ด้วย เธอรับไม่ได้และจะไม่มีทางให้อภัยคนกลุ่มนี้เด็ดขาด นี่ไม่ใช่แผนการที่วางไว้ ไอ้ผู้ชายตัวโตหนวดเครารุงรังนั่นท่าทางคงเป็นหัวหน้าโจรพวกนี้ ดูน่ากลัวและไม่น่าไว้ใจ หากเธอยอมไปกับพวกมันก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอบ้าง


         หญิงสาวจับแขนชีคฮัซไซฟาฮ์เอาไว้แน่นด้วยความหวาดกลัว ชีคหนุ่มพาเธอไปแอบหลังรถแล้วหมอบลง ส่วนตัวเขานั้นเล็งปืนไปยังกลุ่มกองโจรอย่างไม่ยอมแพ้ “ติดต่อขอกำลังเสริมไปที่คฤหาสน์โดยด่วน” ชีคหนุ่มตะโกนสั่งทหารอีกคน


         ปั้ง! ปั้ง! ปั้ง!


         เสียงปืนดังขึ้นสามนัดพร้อมกับร่างของนายทหารที่ได้รับคำสั่งจากชีคฮัซไซฟาฮ์ขาดใจตายลงไปกองกับผืนทรายทันที เพียงจันทร์นั่งคู้ตัวกอดเข่าอยู่หลังรถยนต์ด้วยความหวาดกลัว น้ำตาไหลพรากเมื่อต้องเห็นทหารบริสุทธิ์คนแล้วคนเล่าต้องมาจบชีวิตลงเพราะแผนการสิ้นคิดของเธอ เวลานี้คนของท่านชีคเหลือเพียงแค่ห้าคนเท่านั้นในขณะที่คนของโจรโฉดไม่ได้ลดน้อยลงเลยสักคน


         “ฉันรอโอกาสแก้แค้นแกมานานแล้วไอ้ฮัซไซฟาฮ์ แกคิดว่าดินแดนทะเลทรายเป็นของแกคนเดียวหรือยังไง ถึงได้เที่ยวจัดการนู้นนี่ตามใจชอบ ฉันและคนของฉันไม่เคยนับถือแกเป็นผู้ปกครองของเรา เราปกครองตัวเองและเราจะจัดตั้งรัฐของตัวเองแยกออกจากรัฐกัลซาร์”


         เพียงจันทร์ตกใจเมื่อได้ยินเช่นนั้น นี่มันอะไรกัน! เธอไม่เข้าใจ!


มาอัพแย้วววววววววววววววค่ะ

E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

0 ความคิดเห็น