ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,677 Views

 • 97 Comments

 • 649 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  658

  Overall
  46,677

ตอนที่ 23 : บทที่ 2 ผิดแผน [7]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2848
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  20 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!บทที่ 2 ผิดแผน [7]

 

         “นายคือฮัสซานหัวหน้ากองโจรอิสระสินะ ทำไมเราไม่คุยกันดีๆ ฉันและทางรัฐบาลกลางยินดีเจรจาอย่างสันติ” ชีคฮัซไซฟาฮ์หันมาจับมือหญิงสาวเอาไว้เพื่อปลอบประโลมก่อนจะหันไปขอเจรจากับโจรอย่างใจเย็น


         “ฉันไม่คุยอะไรทั้งนั้นฉันให้เวลาแกกับพ่อของแกมามากพอแล้ว ส่งตัวเจ้าสาวของแกมาถ้าแกไม่อยากตาย!” โจรโฉดไม่พูดเปล่าแต่ยิงปืนขึ้นฟ้าอีกสามนัดราวกับต้องการเขย่าขวัญอีกฝ่ายให้กระเจิดกระเจิง


         เพียงจันทร์เหลือบมองชายร่างสูงใหญ่ที่ชื่อฮัสซาน ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยหนวดเครารุงรัง เขาดูก้าวร้าว โหดร้าย และไร้ความเมตตา  พี่อาทิตย์ไปว่าจ้างโจรพวกนี้มาจากไหน ทำไมมันถึงได้น่ากลัวและไร้ความเป็นมนุษย์ถึงเพียงนี้


         “เธอไม่เกี่ยว!


         “ทำไมจะไม่เกี่ยวผู้หญิงคนนี้เป็นเจ้าสาวของแก ฉันจะเอาตัวนังผู้หญิงคนนี้เป็นตัวประกันจนกว่าแกกับฉันจะตกลงกันรู้เรื่อง” จอมโจรตวาดห้วนอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์นัก


         เพียงจันทร์ใจหายวูบ สับสนและงุนงงไปหมด เธอสะอื้นฮักก่อนจะซบหน้ากอดแผ่นหลังชีคฮัซไซฟาฮ์เอาไว้แน่น ราวกับต้องการจะบอกเขาว่าอย่าส่งเธอให้โจรพวกนั้น ได้โปรดช่วยเธอด้วย


         “อ๋อ! แล้วคนของแกอีกสิบคนฉันฆ่าทิ้งหมดแล้ว แกอย่าหวังว่าไอ้พวกกระจอกนั่นมันจะตามมาช่วยแกได้ ฉะนั้นต่อให้แกถ่วงเวลาไปก็เปล่าประโยชน์”


         เพียงจันทร์ผุดลุกขึ้นยืนด้วยความตกใจ ใบหน้าซีดเผือดมองไปยังโจรอุกฉกนรรจ์ตรงหน้าด้วยความหวาดกลัว โจรพวกนี้ไม่ใช่คนที่พี่ชายจ้างมา เพราะพวกมันฆ่าโจรรับจ้างของเธอจนหมด นี่เธอซวยอะไรขนาดนี้เนี่ยถึงได้ต้องมาเจอกับโจรจริงๆ เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าการเดินทางมาที่รัฐกัลซาร์จะทำให้เธอพบกับความตายและกลิ่นคาวเลือด


         “นั่งลงเดี๋ยวนี้” ชีคฮัซไซฟฮ์ดึงหญิงสาวให้นั่งลงแล้วดึงเธอมาหลบไว้ยังด้านหลังอย่างรวดเร็ว เพียงจันทร์ตัวสั่นราวกับลูกนกตกน้ำ เธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเธอยืนขึ้นทำไม ยามนี้สติสัมปชัญญะของเธอขาดหายแทนที่ด้วยความหวาดกลัวจับขั้วหัวใจ


         “ฉันจะนับหนึ่งถึงสามถ้าแกไม่ส่งตัวผู้หญิงมาอย่าหาว่าฉันไม่เตือน”


         “แกไม่มีทางได้ตัวเธอไป” ชีคฮัซไซฟาฮ์กำชับปืนเล็งไปยังคนร้าย ก่อนจะหันไปกระซิบบอกว่าที่เจ้าสาวด้วยน้ำเสียงเครียดขรึม “ไม่ต้องกลัวนะน้องจันทร์ พี่ไม่มีทางปล่อยน้องจันทร์ให้พวกมันเด็ดขาด”


“จันทร์ขอโทษค่ะพี่ชาย” เพียงจันทร์เผลอเรียกชายหนุ่มว่าพี่ชาย ปล่อยโฮออกมาด้วยความรู้สึกผิดจนตัวโยน มองข้ามไหล่คนตัวโตไปยังเหล่าโจรโฉด อดคิดด้วยความหวาดกลัวไม่ได้ว่าถ้ามันจับเธอไปเป็นตัวประกันอย่างที่มันต้องการได้จริงๆ ละก็เธอคงมีชีวิตเหมือนตายทั้งเป็น


         เพราะไม่อาจคาดเดาได้เลยว่าคนพวกนี้จะทำอะไรกับเธอบ้าง


E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

0 ความคิดเห็น