ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,781 Views

 • 97 Comments

 • 651 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  762

  Overall
  46,781

ตอนที่ 1 : บทนำ คลุมถุงชน [1] #ยัยตัวแสบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6498
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!

บทนำ คลุมถุงชน [1] #ยัยตัวแสบ

 

         ร่างอรชรนั่งหน้าบอกบุญไม่รับอยู่บนเตียงกว้าง แววตาดื้อรั้นจับจ้องไปยังมารดาที่มีสีหน้าหนักใจอย่างเห็นได้ชัดเจน หญิงสูงวัยกว่ารวบมือบุตรสาวมากุมไว้อย่างหมดหนทางที่จะหว่านล้อม เพราะรู้ดีว่าบุตรสาวคนเล็กถูกเลี้ยงดูอย่างตามใจมาโดยตลอด พะเน้าพะนอแทบไม่ให้หยิบจับทำอะไร เฝ้าฟูมฟักทะนุถนอมราวกับไข่ในหิน หากขัดใจละก็เป็นต้องแผลงฤทธิ์จนหัวหมุนกันทั้งบ้าน


         “หมั้นกันมาตั้งแต่อายุเจ็ดขวบ นี่ก็ผ่านมาสิบห้าปีแล้ว จะแต่งงานกันแม่ไม่เห็นว่ามันจะแปลกตรงไหนเลย ดีเสียอีกลูกจะได้...”


         “แปลกสิคะคุณแม่ แปลกมากด้วยค่ะ คู่หมั้นที่เคยเห็นหน้ากันแค่เพียงครั้งเดียวตอนอายุเจ็ดขวบ จนกระทั่งทุกวันนี้จันทร์ไม่เคยเห็นหน้าท่านชีคฮัซไซฟาฮ์เลยด้วยซ้ำ แล้วจะให้จันทร์ไปแต่งงานกับผู้ชายใจดำคนนั้นนะหรือคะ ไม่มีวันเสียล่ะ” เพียงจันทร์กอดอกแล้วเชิดหน้าอย่างไม่ยอมจำนน


         จะบังคับให้เธอแต่งงานกับชีคฮัซไซฟาฮ์นะหรือ หัวเด็ดตีนขาดเธอก็จะไม่มีวันยอม ผู้ชายใจร้ายที่ไม่เคยแยแสคู่หมั้น แล้วพอถึงเวลาก็จะมาเรียกร้องขอแต่งงานกับเธอ


เชื่อสิ...ถ้าหากมีสาวสวยมาติดพันเข้าหน่อย ชีคฮัซไซฟาฮ์คงสลัดเธอทิ้งไปเสียนานแล้ว แต่เพราะหน้าตาอันแสนอัปลักษณ์ของเขาทำให้สาวๆ หวาดกลัวจนไม่กล้าเข้าใกล้ ไม่มีผู้หญิงคนไหนยอมแต่งงานด้วยล่ะสิท่า ถึงได้หันกลับมางอนง้อเธอ ผู้ชายที่เห็นคุณหนูเพียงจันทร์เป็นของตายแค่คิดก็ผิดมหันต์แล้ว


เธอจะไม่มีวันให้อภัยการเมินเฉยของเขาที่ปฏิบัติต่อเธออย่างเด็ดขาด!


ชีคฮัซไซฟาฮ์...แล้วท่านจะได้รู้ฤทธิ์คุณหนูเพียงจันทร์ว่าแสบแค่ไหน!


         “โธ่เรื่องแค่นี้เอง หนูอยากเห็นรูปถ่ายของท่านชีคก็ไม่บอก แม่จะเอาให้ดูนี่ไงรูปในมือถือก็มี”


นภาหยิบโทรศัพท์สมาร์ตโฟนออกมา หมายจะกดเปิดรูปถ่ายชีคฮัซไซฟาฮ์ให้บุตรสาวดู ในระหว่างเลื่อนหารูปก็พูดต่อไปว่า“ท่านชีคท่านไม่ค่อยชอบออกสื่อ เลยค่อนข้างหาดูรูปท่านยากสักหน่อย แต่หนูรู้มั้ยว่าแผลเป็นน่าเกลียดของท่านชีคหาย...”


         มารดายังไม่ทันพูดจบเพียงจันทร์ก็ปฏิเสธทันที “ไม่ค่ะคุณแม่ จันทร์ไม่อยากดู หมดเวลาสำหรับผู้ชายคนนี้แล้วค่ะ ระยะเวลาสิบห้าปีได้พิสูจน์ให้จันทร์เห็นแล้วว่าผู้ชายคนนี้ไม่เหมาะสมกับจันทร์ด้วยประการทั้งปวง” เพียงจันทร์ยักไหล่อย่างสวยเลือกได้ คนอย่างคุณหนูเพียงจันทร์มีผู้ชายมากมายอยากได้ไปเป็นคนรัก แล้วเรื่องอะไรที่เธอต้องแต่งงานกับผู้ชายหน้าตาอัปลักษณ์นั่นด้วย


         “ท่านชีคเป็นคนดีนะจันทร์”


         “ดีแล้วยังไงคะ จันทร์ไม่เห็นสนใจสักนิด”


หญิงสาวทำหน้างอง้ำราวกับม้าหมากรุก เมินหน้ามองออกไปยังนอกหน้าต่าง เป็นการประกาศเจตนารมณ์ชัดเจนว่าถึงอย่างไรเธอก็จะไม่ยอมแต่งงานกับชีคฮัซไซฟาฮ์เด็ดขาด ผู้ชายอะไรนอกจากหน้าตาอัปลักษณ์แล้วยังจิตใจคับแคบอีก คิดหรือว่าคุณหนูเพียงจันทร์จะให้โอกาสเขาเป็นครั้งที่สอง ไม่มีทาง!


สวัสดีค่ะ พบกับทรายแสนสิเน่หาฉบับรีอัพ เนื่องจากเพิ่งหมดสัญญากับสำนักพิมพ์สถาพร และไรต์จะลงขายเองในรูปแบบอีบุ๊คค่ะ ขอฝากผลงานด้วยนะคะ


E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

0 ความคิดเห็น