ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,781 Views

 • 97 Comments

 • 651 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  762

  Overall
  46,781

ตอนที่ 2 : บทนำ คลุมถุงชน [2] #ยัยตัวแสบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4782
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!

บทนำ คลุมถุงชน [2] #ยัยตัวแสบ

 

         “เหลวไหลใหญ่แล้วนะเพียงจันทร์!

เจ้าของน้ำเสียงห้วนตะคอกอย่างไม่พอใจ ทำให้หญิงสาวสะดุ้งหันขวับมองไปยังหน้าประตูด้วยความตกใจ บิดารูปร่างสูงใหญ่เดินเข้ามาด้วยท่าทางและใบหน้าดุดันน่าเกรงขาม เพียงจันทร์ทำได้เพียงลอบกลืนน้ำลายอย่างยากลำบาก พยายามข่มความเกรงกลัวที่มีต่อบิดาเอาไว้

         “ชักจะนิสัยเสียไปกันใหญ่แล้ว พ่อไม่เคยสอนให้ลูกเป็นคนนิสัยเสีย พูดจาก้าวร้าวไม่ให้เกียรติคนอื่นแบบนี้”

         “คุณพ่อ...”

คนอวดเก่งเมื่อสักครู่หน้าซีดเผือดเอ่ยเรียกบิดาน้ำเสียงสั่น ด้วยบิดานั้นเป็นนายทหารระดับสูง ท่านค่อนข้างดุและมีระเบียบวินัย ยามใดหากท่านเรียกเธอด้วยชื่อเต็มนั้นหมายความว่าท่านกำลังโกรธ หากเธอยังเป็นเด็กก็จะโดนทำโทษด้วยไม้เรียว แต่ในเมื่อเธอโตเป็นสาวแล้วท่านก็จะทำโทษด้วยการกักบริเวณ ขังเธอไว้ในห้องนอนไม่ให้ย่างกรายออกไปไหนอย่างน้อยสามวัน

         “โธ่! คุณคะอย่าตะคอกลูกแบบนั้นสิ”

นภาถอนหายใจเฮือกใหญ่ ทั้งที่บอกกับสามีแล้วว่าเธอจะคุยเรื่องนี้กับบุตรสาวด้วยตนเอง แต่สามีที่แสนใจร้อนก็หุนหันเข้ามาในห้องนอนของลูกสาวจนได้ แทนที่จะเกลี้ยกล่อมให้ยอมใจอ่อนไม่กลายเป็นตวาดจนเตลิดหรอกหรือ

         “ก็เพราะเธอกับอาทิตย์ตามใจอยู่แบบนี้นะสิยัยจันทร์ถึงได้เอาแต่ใจ ไม่รู้จักโตเป็นผู้ใหญ่เสียที เรียนจบมางานการก็ไม่คิดจะทำเอาแต่เที่ยวเล่นไปวันๆ ทำตัวไร้สาระจนน่าระอา พอจะให้แต่งงานก็ไม่แต่ง ให้ทำอะไรก็ไม่ยอมทำทั้งนั้น มันจะเกินไปหน่อยแล้วนะยัยจันทร์”

         “จันทร์ยังยืนยันคำเดิมค่ะ ว่าจันทร์ไม่แต่งงานเด็ดขาด” แม้จะกลัวบิดาแต่เธอก็ยังดื้อดึง ค้านหัวชนฝาอย่างไม่ยอมแพ้

“ถ้าไม่แต่งงานกับท่านชีคก็เชิญออกจากบ้านไปได้เลย พ่อจะยึดบัตรเอทีเอ็มและบัตรเครดิตทุกใบ ดูซิว่าคุณหนูที่ทำอะไรไม่เป็นเลยสักอย่างจะใช้ชีวิตยังไง” พลเอกบดินทร์โมโหจนหน้าแดงก่ำ นภาต้องรีบจับแขนสามีเอาไว้ แล้วตบเบาๆ ที่แผ่นหลังเพื่อให้เขาคลายความโกรธลง

         “แต่ลูกไม่ได้รักท่านชีคฮัซไซฟาฮ์ สมัยนี้มันหมดยุคคลุมถุงชนแล้วนะคะคุณพ่อ รู้ไปถึงไหนได้อายเขาไปถึงนั่น ว่าคุณพ่อยังเอาความคิดเผด็จการเต่าล้านปีลิดรอนสิทธิเสรีภาพแบบนี้มาใช้ปกครองลูก คุณพ่อควรปล่อยให้จันทร์มีอิสระในการเลือกคู่ครองด้วยตนเองนะคะ จันทร์โตแล้ว” เพียงจันทร์ไม่ยอมลดละ ยังพยายามหยิบยกเหตุผลต่างๆ ขึ้นมาอ้างเพื่อล้มเลิกการแต่งงานในครั้งนี้

         “ยังหากินเองไม่ได้ ต้องแบมือขอเงินพ่อแม่ไปวันๆ ริอ่านอยากได้อิสระงั้นเหรอ”

พลเอกบดินทร์ย้อนถามบุตรสาวคนเล็กอย่างรู้จักนิสัยเธอดี เพียงจันทร์แทบจะเรียกว่าเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อด้วยซ้ำ มีดีอย่างเดียวคือไม่เถลไถลเที่ยวเตร่กลางคืน แต่ก็ใช้เงินสิ้นเปลืองไปกับเรื่องไร้สาระได้อย่างน่าหนักใจE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

0 ความคิดเห็น