[HKS]รักร้าย แผนลับ - นิยาย [HKS]รักร้าย แผนลับ : Dek-D.com - Writer
×

  [HKS]รักร้าย แผนลับ

  โดย aom_hunz

  ถ้าพี่จะทำร้ายจิตใจผมขนาดนี้ รู้อย่างนี้ผมไม่รักพี่ดีกว่า

  ผู้เข้าชมรวม

  1,269

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  6

  ผู้เข้าชมรวม


  1.26K

  ความคิดเห็น


  21

  คนติดตาม


  9
  จำนวนตอน :  2 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ค. 55 / 19:02 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

    
  [HKS]รักร้าย แผนลับ
   

   
  ฮั่น : ลูกชายเจ้าของโรงแรมชื่อดังในประเทศไทย Patharamanop Hotel เป็นโรงแรงแถวหน้าของเมืองไทย อยู่ดี ๆ ก็มาเป็นแฟนกับสต๊อปเพื่อนสนิทของน้องชายสุดที่รัก แต่เค้ากับหวั่นไหวกับน้องชายสุดที่รักของเขาซะเอง

   
   
  แกงส้ม : รู้จักกับฮั่นมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะบ้านอยู่ใกล้ๆกัน เค้าแอบรักพี่ชายคนนี้มานาน เค้ารอวันที่เค้าพร้อมจะบอกความในใจกับพี่ชาย แต่เพื่อนสนิทของเขากับไปเป็นแฟนกับคนที่เค้ารักซะงั้น

   
  แคน : เป็นบอดี้การ์ดที่พ่อของฮั่นจัดมาไว้ใมห้ดูแลฮั่นเค้าจัดว่าเป็นบอดี้การ์ดมือซ้าย แต่ฮั่นให้เค้าคนนี้เป็นคนสนิทมือซ้าย เพราะบอดี้การ์ดมันดูเป็นทางการไปซึ่งเค้าไม่ชอบ เค้าไม่ถูกกับแฟนของฮั่นเป็นอย่างมาก เจอกันทีไรต้องมีเรื่องทะเลาะกันทุกที ไม่รู้ว่าเพราะเหตุผลอะไรน้อ

   
  สต๊อป : เป็นแฟนของฮั่นแต่เบื้องหลังมันมีอะไรที่มากกว่าแฟน แล้วเค้าต้องทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด เค้าเกลียดขี้หน้าแคนมาก แต่ในใจเค้าก็แอบหวั่นไหวเมื่อเจอหน้าแคน

   
  ฮัท : ศัตรูหมายเลข 1 ของฮั่น แล้วฮั่นก็คือศัตรูหมายเลข 1 ของเค้าเหมือนกัน 2 คนนี้เค้ามีกิจการโรงแรมเหมือนกัน Dragonhut Hotel เป็นโรงแรมของฮัทที่เค้าพยายามทำให้เทียบเท่าโรงแรมของฮั่นได้มากที่สุดเพราะตอนนี้เค้าเป็นรองแค่ 1 ลำดับถึงแม้ว่ามันจะยากก็เหอะ เค้าใช้คนของฮั่นเป็นเครื่องมือในการทำงานสกปรกนี้ โดยที่ไม่รู้ตัวว่าเค้ากำลังทำร้ายคนที่รักเค้า และเค้ารัก

   
  เฟรม : บอดี้การ์ดมือขวาของฮั่น แต่อย่างที่บอกไปฮั่นยกให้เป็นคนสนิทมือขวา เฟรมเป็นญาติห่างๆของฮั่น[ห่างจนเกือบไม่ได้เป็นแล้ว] พ่อของฮั่นก็เห็นว่าดูแกร่งแล้วก็ไว้ใจเฟรม เลยให้เค้ามาทำหน้าที่นี้ แต่หารู้ไหมว่าเค้าโดนศัตรูของฮั่นหลอกใช้เป็นเครื่องมือ เพราะอะไรที่เค้าไว้ใจคนคนนั้น มังคงเป็นความรักล่ะสิ
    

  ฟิคนี้คู่เอก ชาย-ชาย คู่รอง ชาย-หญิง
  ฟิคนี้เป็นจินตนาการของผู้แต่งที่อยากกำหนดชีวิตตัวละคร ไม่เกี่ยวกับตัว ศลป.
  ไรเตอร์ชื่อ อ๋อม อายุ 13 ปี
  ฟิคนี้เป็น เรื่องแรก อาจจะยังใช้คำไม่ค่อยเป็น อาจจะวกวนไปมา ก็ขอกราบอภัยมา ณ ที่นี้
  ยังไงสุดท้ายนี้ก็ขอให้อ่านฟิคให้สนุก และขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน๊าค๊า
  *คำบางคำอาจจะเขียนผิดสะกดผิดอะไรก็ว่ากันไปนะ เพราะบางทีอาจจะรีบไปหรือบางคำไม่แม่นนะคะหรืออาจจะวิบัติเพื่อเสียงและความสมจริง

   

  *เรื่องนี้ไรต์ปิดไปแล้วนะ เพราะเนื้อเรื่องไม่แล่น แต่งแล้ว วก ๆ วน ๆ ไม่อยากลบ อยากให้คงไว้ เดี๋ยวรอแต่งเรื่องหน้า ไม่ต่องมีไรมากมาย

  MusicPlaylistRingtones
  Music Playlist at MixPod.com

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น