fantasy of ures worl 1 เร็วๆ นี้กับสนพ.ธิ๊งค์ บียอนค่ะ

ตอนที่ 21 : อำลาเกาะพิจิก

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 155
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    29 ก.ค. 51

ตอนที่ยี่สิบเอ็ด อำลาเกาะพิจิก

               

ยาหนึ่งราตรีของมันร้ายกาจจริง ๆ ฉันหลับไม่รู้เรื่องเลย เฟียสเตอร์ว่าเมื่อฟังเรื่องราวทุกอย่างจากคิมหันต์และไวน์ พวกเขานั่งล้อมกันอยู่บนเตียง(คิมหันต์เล่าไปด้วยออกท่าไปด้วยอุตลุดโดยเฉพาะตอนที่โม้ว่าจัดการทหารสามคนได้ด้วยปืน ถึงละเล่าข้ามไปหน่อยเถอะว่าคนแรกโดนเจ้าตัวขว้างใส่ไม่ใช่ยิง แถมสองคนหลังก็โดนโคมไฟหล่นใส่)

                อย่างนี้เราคงอยู่ที่นี่ไม่ได้อีกต่อไปแล้ว เกาะต่อไปเป็นเกาะ......... อืมม์ เฟียสเตอร์หยิบแผนที่ออกมากางบนเตียง เขาชี้มือไปที่เกาะที่มีรูปร่างเหมือนแมงป่องและชี้ไปยังเกาะข้าง ๆ ต่อไปเป็นเกาะมีน เป็นเกาะระดับ B คงจะดีกว่านี้ เฮ้อ เราคงต้องหาทางออกจากเกาะนี้ให้เร็วที่สุด ฉันไม่รู้ว่าพวกมันจะยกพวกมาปล้นเราอีกไหม ดูจากพวกที่มาปล้นพวกเราเมื่อคืนมันมีตั้งไม่รู้กี่กลุ่ม ขืนพวกเราพักอยู่ที่เกาะนี้อีกมันคงแห่กันมาอีกแน่ ๆ

                เกาะนี้มันกว้างมากเลยนะครับคุณเฟียสเตอร์ แล้วที่นี่ก็ห้ามใช้เวทย์มนต์เราจะไปกันยังไง?

                ใช่ที่นี่ห้ามใช้เวทย์มนต์ แต่ไม่ได้ห้ามใช้สัตว์วิเศษ เฟียสเตอร์ยิ้มมุมปาก ตบมือที่กระเป๋าคาดเอวเบา ๆ

                สัตว์วิเศษคืออะไร?” คิมหันต์ตั้งคำถาม

                ก็เป็นสัตว์ที่มีพลังวิเศษ หรือพลังเวทย์มนต์ยังไงละ อายูอธิบาย คุณเฟียสเตอร์เคยบอกเราแล้วตอนเราอยู่ที่อมาเรส นายไม่ได้ฟังเลยหรือไง?

                แล้วสัตว์วิเศษของคุณมันคืออะไรคิมหันต์ยังสงสัยไม่เลิก คราวนี้ปนระแวงนิด ๆ ว่าเฟียสเตอร์จะเอาตัวอะไรออกมา

                ถึงเวลานายก็จะรู้เอง เฟียสเตอร์ยิ้ม พวกเราเก็บข้าวของกันเถอะ รีบไปกันได้แล้ว ฉันว่าเราคงถึงเกาะมีนไม่เกินบ่ายโมง อ้อ ! ฉันว่าเราอย่างกินหรือดื่มอะไรจากที่นี่อีกเด็ดขาดเพื่อเป็นการปลอดภัยต่อตัวของพวกเราเอง

                โห  แล้วงี้ก็หิวตายนะสิ คิมหันต์บ่น อายูตาเขียว ตวาดเบา ๆ

                นายนี่ไม่คิดเรื่องกินสักนิดจะได้ไหม?คิมหันต์ทำปากขมุบขมิบเป็นเชิงเถียงเบา ๆ  ไม่ให้สาวน้อยได้ยิน

                ไม่ต้องห่วงหรอกน่า เฟียสเตอร์ว่า แล้วหยิบถั่ววิเศษออกมาจากกระเป๋า 3 เม็ด แจกให้อายู คิมหันต์ และตัวเอง เรามีผู้ช่วยเหลืออยู่ ทน ๆ เอาหน่อยนะคิม เดี๋ยวอีกไม่กี่ชั่วโมงรับรองว่าจะให้นายกินของอร่อย ๆ ให้พุงกางไปเลย

                หรือนายอยากจะกินอาหารที่นี่ แล้วตายอยู่ที่นี่ก็ตามใจ

                โห แม่คุณ คิมหันต์ชักจะเหลืออด แล้วคุณนายจะหยุดเหน็บแนมผมสักนิดได้ไหมเนี่ย รู้งี้ไม่ลำบากช่วยเมื่อคืนก็ดี ปล่อยให้พวกโจรเอาตัวไปเลยก็ดี พวกมันมองคุณตาเป็นมันเลยนี่

                ใครขอให้นายช่วยกันละ อายูหน้าแดง เมื่อนึกถึงสายตาของพวกทหารรับจ้างที่มองตัวเอง แล้วนายช่วยหรือไวน์ช่วยก็ไม่รู้

                ก็ลองถามไวน์ดูสิว่า ผมจัดการพวกมันไปกี่คน เจ้าตัวทำเสียงเบ่ง

                พอ พอกันทีเถอะพวกเธอ เฟียสเตอร์โบกมือห้าม ไปกันได้รึยัง ? หรือจะอยู่กันที่นี่ต่อสองคนฉันก็ไม่ขัดสัทธา

                พอก็ได้ สองเสียงประสานพร้อมกัน ก่อนจะเข่นเขี้ยวใส่กันแล้วหันหน้ากันไปคนละทางเฟียสเตอร์มองหน้ากันกับไวน์แล้วก็พากันส่ายหน้าในความเป็นคู่กัดของคนทั้งคู่

 

…………………………………………………………………………………………………..

 

                พวกท่านจะไปกันแล้วหรือครับ? คาลอสพูด หน้าตาเจ้าเล่ห์ของเขาดูซีดเซียวนิด ๆ เฟียสเตอร์สบตากับดวงตาสีฟ้าซีดนั่นก่อนจะพูดเสียงเข้ม

                เราคงอยู่ที่นี่ไม่ได้นานหรอกครับ เมื่อคืนมีโจรตั้งหลายกลุ่มจู่โจมปล้นเรา น้องสาวผมกับผมโดนวางยา โชคดีที่พ่อหนุ่มสองคนนี่ไม่โดนไปด้วย

                อย่างนั้นหรือครับ โอ....... สงสัยผมจะโดนยานั่นเข้าไปเหมือนกันเพราะไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยเมื่อคืนนี้ เสียใจจริง ๆ ที่ท่านต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ เขาทำเสียงสูงปรี๊ด ฟังดูเสแสร้งมากกว่าจริงใจ เสหลบตาสีม่วงเข้มของเฟียสเตอร์

                มือเรียวได้รูปของเฟียสเตอร์ควานที่กระเป๋าคาดเอว หยิบธนบัตรออกมาจากกระเป๋าจำนวนหนึ่งส่งให้คาลอส

                นี่ครับค่าห้องพัก คุณไม่ต้องทอน ผมประทับใจมากกับการพักที่นี่ คาลอสหยิบเงินใส่ในกล่องเหล็ก ก่อนจะยิ้มแหย ๆ ให้เฟียสเตอร์

                ขอบคุณมากครับ ที่ใช้บริการ แล้วพวกท่านจะไปที่ไหนต่อ เขาหรี่ตามองเฟียสเตอร์ และคณะอย่าคาดคะเน ถ้าพวกท่านมาค้าขาย ตรงข้างหน้าประมาณ10 กิโลเมตรจะมีหมู่บ้านมีบาร์ของ เฮลญาติของผมอยู่ที่นั่นเชิญไปพักได้เลยนะครับ

                คงจะไม่หรอกครับเพราะพวกเราจะไปที่เกาะอื่นแล้ว

                อืมม์ แต่ถ้าจะไปที่เกาะอื่นพวกท่านต้องเดินฝ่าทะเลทรายของเกาะพิจิกไปนะครับ เดินทางประมาณ2วัน ถึงจะถึงสะพานเชื่อมเกาะมีน ต้องการเสบียงอะไรหรือเปล่าครับที่นี่มีขาย? คาลอสเริ่มเก็บข้อมูลไว้ในสมองเกี่ยวกับคณะเดินทาง เฟียสเตอร์ยิ้มก่อนจะหันหลังเดินนำพวกเขาออกมาโดยไม่พูดอะไรกับคาลอสอีกเลย

 

                ฟังดูเหมือนเขาเป็นห่วงพวกเราเกี่ยวกับการเดินทางมากเลย

                เก็บข้อมูลไว้รายงานพวกโจรไงละ เฟียสเตอร์ว่า แถมยานั่น ถ้าฉันเดาไม่ผิดก็มาจากหมอนี่แน่ ๆ

                ผมก็ว่าอย่างนั้นเพราะหน้าตาเขาดูยังกะโจร คิมหันต์เสริม แล้วยังเวลามองอายูอีก ทำตาแปลก ๆ

                ฉันไปเกี่ยวอะไรด้วยละ ? อายูแหว ทำหน้าแดงเมื่อนึกถึงสายตาของคาลอสที่มองตนเองอย่างกรุ้มกริ่ม

                โห เกี่ยวสิ !! “ คิมหันต์ว่า ที่นี่ผู้หญิงหายากจะตาย คุณคงสวยเป็นนางงามเลยแหละถ้าเทียบกับป้าไฝนั่น อายูค้อนขวับ

                ก็ลองมาจับฉันดูสิ จะฆ่าให้ตายให้หมดเลย

                เราจะเดินทางกันแบบไหนครับคุณเฟียสเตอร์ เห็นคุณบอกว่าจะใช้สัตว์วิเศษ

                ใช่ เฟียสเตอร์ยิ้ม เป็นความภูมิใจอย่างหนึ่งของฉันที่ได้ครอบครองพวกเขา หรือจะพูดให้ถูกก็คือ ความภูมิใจที่ได้เป็นเพื่อนกับพวกเขามากกว่า ไว้เราเดินไปพ้นชุมชนนี้แล้วฉันจะแนะนำพวกเขาให้พวกเธอรู้จักอีกไม่ไกลหรอก

                พวกเขาพากันเดินตามถนนที่คลุ้งไปด้วยฝุ่นเรื่อย ๆ ผ่านหน้าร้านปืนของเน็ตที่มีป้าย ปิดชั่วคราว ห้อยอยู่ ร้านของไฟท์ประหลาดที่มีสี่แขนพรุนไปด้วยกระสุนปืน พวกโจรคงบุกปล้นร้านของเน็ตเหมือนกัน ดูเหมือนเป็นการกระทำที่ไร้ประโยชน์อย่างมากของพวกมัน เพราะเน็ตขึ้นชื่อว่าแม่นปืนที่สุด รถของทหารกลางจอดอยู่หน้าร้านของเน็ตเพื่อขนศพของพวกโจรออกไป เน็ตยืนอยู่หน้าร้าน ผมยุ่งเหยิงไปหมด แต่พอเหลือบเห็นพวกเขาก็โบกมือให้พลางเดินเข้ามาทักทาย

                เป็นไงกันบ้าง เมื่อคืนที่นี่ค่อนข้างแย่พวกเข้าตาจนมาเยี่ยมฉันเยอะแยะไปหมด เปลืองกระสุนไปหลายกล่องเลย ดีใจด้วยนะที่รอดมาได้ ตอนนี้พวกนายกำลังเนื้อหอมกันน่าดู

                พวกเราสบายดีครับ เฟียสเตอร์ตอบยิ้ม ๆ เน็ตส่งขวดน้ำมาให้พวกเขาสองขวด ไวน์รับไว้และส่งให้คิมหันต์กับอายูคนละขวด

                รับไว้นะ รับรองไม่มีอะไรเจือปน ฉันได้เงินจากพวกนายพอแล้ว ไอ้พวกบ้านี่มันแย่จริงๆ เล่นบุกมาตอนตี3 ฉันเลยแทบไม่ได้นอน สงสัยต้องปิดร้านสักพัก เน็ตบ่น

                ขอให้เดินทางปลอดภัยนะ คงต้องบู๊กันอีกหลายวัน

                คงไม่ต้องแล้วละครับ เน็ตมองเฟียสเตอร์แล้วเอียงคออย่างสงสัยว่า พวกเขาจะข้ามทะเลทรายไปยังไงโดยไม่ใช้เวทย์มนต์ในเวลาอันสั้น แล้วก็ยักไหล่

                อืมม์ พวกของแท้นี่คงมีอะไรดี ๆ กว่าพวกเราลูกผสมแน่ ๆ ฉันไม่ถามหรอกว่าพวกนายจะไปกันยังไง แต่ระวังอย่าใช้เวทย์มนต์กันก็แล้วกัน หัวหน้าทหารกลางที่นี่จมูกไวยิ่งกว่าจมูกมดอีก

                รับรองพวกเราไม่ใช้เวทย์มนต์แน่ ๆ

                ขอให้เดินทางด้วยดีก็แล้วกัน  หวังว่าเราคงจะได้พบกันอีก อ้อ ! “ เน็ตควานหาของในกระเป๋าคาดเอวสักพักก็หยิบ พวงกุญแจรูปแมงมุมสีเงินออกมา ยื่นให้เฟียสเตอร์ เผื่อนายอาจต้องการใช้ปืนอีก นี่คือสัญลักษณ์ของร้านฉัน พวกคนขายจะลดให้นายเป็นพิเศษ ปืนของเน็ตคุณภาพดีที่สุดในยูเรส นี่ฉันไม่ได้คุยนะ เฟียสเตอร์ยิ้ม แล้วรับมาใส่ไว้ในกระเป๋าเป้ของเขา

                พวกเขากล่าวอำลาเน็ตแล้วเดินมุ่งหน้าออกจากหมู่บ้าน คิมหันต์ค่อยยิ้มออกเมื่อได้ดื่มน้ำดับกระหาย เริ่มคุยฟุ้งถึงเรื่องเมื่อคืนอีกครั้ง เฟียสเตอร์กับไวน์ฟังไปก็ขำไป ส่วนอายูก็ฟังด้วยความหมั่นไส้ในความโม้ของเจ้าตัว

                พวกเขาเดินกันไปเรื่อย ๆ จนพ้นบริเวณชุมชน ความแห้งแล้งยิ่งปรากฏต่อสายตา ถนนมีแต่ฝุ่น สองข้างทางมีต้นไม้แห้งแกร็นขึ้นอยู่ หญ้าแห้งกรอบ ไม่มีเสียงนกร้องหรือเสียงสรรพสัตว์ใด ๆ ทั้งสิ้น เหมือนหนทางไปสู่ดินแดนที่ถูกสาป ไม่มีสีเขียวปรากฏต่อสายตาแม้แต่น้อย พื้นที่เวิ้งว้างของภูเขาทะเลทรายเริ่มปรากฏตรงหน้า  ดวงอาทิตย์เริ่มขึ้นสูงเรื่อย ๆ น้ำที่เน็ตให้มาก็หมดแล้วเพราะ ความร้อนของอากาศทำให้พวกเขากระหายน้ำมาก ไวน์ก็หยิบลูกแก้วพลังแสงมาทานไปอีกลูก เพราะความแห้งแล้งกระทบต่อพลังชีวิตของเกรทหนุ่มได้ไม่น้อย เฟียสเตอร์หยุดตรงต้นไม้แห้ง ๆ ต้นใหญ่ ใบของมันร่วงหล่นเต็มโคนต้น

                ที่นี่แห้งแล้งจริง ๆ เฟียสเตอร์พูด

                พลังธรรมชาติที่นี่มีน้อยมากครับ เพราะพลังความมืดมนในจิตใจของที่นี่ ทำให้พลังธรรมชาติถดถอย ไวน์อธิบาย ไม่เกิน 100 ปีที่นี่คงกลายเป็นทะเลทรายทั้งเมือง ถ้ายังมีพวกไฟท์จิตใจชั่วช้าอยู่ที่นี่มาก ๆ

                ธรรมชาติมันเกี่ยวอะไรกับคนด้วยละ คิมหันต์เริ่มตั้งคำถาม มันเกี่ยวกับดินฟ้าอากาศไม่ใช่เหรอ?”

                ที่ดาวของคุณอาจจะเป็นอย่างนั้น แต่ที่ยูเรส จิตใจของคนมีผลต่อธรรมชาติด้วยครับ ถ้าพลังแห่งความชั่วร้ายมีมาก ๆ ธรรมชาติก็จะแห้งแล้งไปด้วย การดูดซับพลังชั่วร้ายของลูกแก้วแห่งแสงคงดูดความชั่วร้ายของที่นี่ไปได้ทีละน้อย ที่เกาะพิจิกถึงมีทะเลทรายเกิดขึ้น

                แปลกดีนะ คิมหันต์ว่า แล้วเอามือยกขึ้นบังแดด

                เอาละ เราคงต้องถึงเวลาแนะนำผู้ช่วยในการเดินทางของเราแล้ว เฟียสเตอร์หยิบกระบอกสีเงินลงอักขระไว้ออกมา ขอพื้นที่ให้พวกเขาหน่อยนะ พวกเขาเลยกระเถิบออกห่างจากเฟียสเตอร์เพื่อให้มีพื้นที่ให้สัตว์วิเศษปรากฏตัว ไวน์ถูกคิมหันต์เกาะแขนไว้แจ (เพราะไม่แน่ใจว่าสัตว์วิเศษ มันจะออกมาเป็นตัวอะไร) อายูชะเง้ออย่างตื่นเต้นว่าสัตว์วิเศษของเฟียสเตอร์จะเป็นอะไร เขาเปิดฝากระบอกสีเงิน  มีแสงสีเงินกับสีดำสนิทพุ่งออกมาจากปากกระบอกลงอักขระ ปรากฎเป็นม้าสีขาวแกมเงินกับสีดำสนิทตัวใหญ่สวยงาม  ม้าทั้งสองมีเขางอกออกมากลางหน้าผากเป็นสีเงินยวง

                โอ้โห !! “ อายูและคิมหันต์อุทานพร้อมกัน ไวน์ก็มองม้าวิเศษอย่างชื่นชม กับรูปร่างที่สง่างามของมัน ดวงตาของม้าเป็นสีน้ำตาลทองสวยงาม ทั้งคู่โค้งให้เฟียสเตอร์

                นายท่าน มีอะไรให้รับใช้ เสียงห้าวทุ้มออกมาจากม้าตัวสีดำสนิท (เหวอ ! ม้าพูดได้ คิมหันต์อุทานในใจ) 

                พาเราไปที่สะพานเชื่อมเกาะมีนหน่อย เราต้องการฝีเท้าสุดวิเศษของพวกเจ้า

                พวกม้าหายใจแรง ๆ พร้อมกันเหมือนเป็นเสียงหัวเราะ

                ยินดีรับใช้ท่านเสมอคะท่านเฟียสเตอร์ พวกเราผิดหวังเพราะเรานึกว่าท่านจะเรียกพวกเรามาทำงานที่ยากมากกว่านี้

                พอดีเรื่องง่ายมันกลายเป็นเรื่องยากสำหรับฉันไปเสียแล้วเพราะที่นี่ห้ามใช้เวทย์มนต์นะ ซาเฟียน่า

                หวังว่าการปรากฏตัวของพวกเรา คงไม่ทำให้ท่านเดือนร้อนเหมือนคราวก่อนนะครับ ม้าสีดำสนิทเอ่ยขรึม ๆ ดวงตาสีน้ำตาลทองมองพวกคิมหันต์อย่างระแวงไม่ไว้ใจ เฟียสเตอร์เอื้อมมือลูบจมูกใหญ่โตของมันเบา ๆ

                ไม่หรอกอลาสก้า พวกเขาเป็นเพื่อนของฉันเอง

                ท่านมีมิตรวัยเยาว์ขนาดนี้ด้วยหรือ? เฟียสเตอร์หัวเราะเบา ๆ แล้วหันมากวักเรียกพวกเขาไปใกล้ ๆ  กับม้าวิเศษ

                ฉันจะแนะนำให้รู้จัก คนตัวสูงผมยาวนี่คือไวน์ ส่วนคนเสื้อสีแสบตานี่ก็คิมหันต์ เด็กผู้หญิงน่ารักคนนั้นก็อายู

                ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนวัยเยาว์ของนายท่าน ม้าวิเศษทั้งสองพูดพร้อมกันและค้อมหัวโค้งให้พวกเขา

                พวกเขาคือยูนิคอนใช่หรือเปล่าคะ คุณเฟียสเตอร์ อายูพูดอย่างตื่นเต้น เฟียสเตอร์จับมือขาวบางของสาวน้อยมาจับขนอ่อนนุ่มบริเวณจมูกของยูนิคอนสีขาวเบา ๆ ยูนิคอนที่ชื่อซาเฟียน่า หลับตาพริ้มเมื่อมือของสาวน้อยจับขนของมัน มันพ่นลมออกจากจมูกอย่างพอใจ อลาสก้าเองก็ขยับเข้าใกล้อายูเหมือนกัน เขาใช้หัวอันใหญ่โตไถกับบ่าของหล่อนเบา ๆ อายูหัวเราะชอบใจ

                รู้สึกว่าอยู่ที่นี่จะเสน่ห์แรงเหลือเกินนะแม่คุณ คิมหันต์ว่าเบา ๆ

                ยูนิคอนชอบสาวบริสุทธิ์นะ แต่ไม่ค่อยชอบผู้ชายเท่าไหร่ เฟียสเตอร์พูด พ่อตัวดีตกใจ ยิ้มแห้ง ๆให้กับเฟียสเตอร์ หูดีจริง ๆ คิมหันต์คิด อุตส่าห์กระซิบยังได้ยิน

                แล้วอย่างนี้เขาจะไม่ถีบผมกันไวน์ลงมาเหรอ

                หึ หึ ไม่หรอกน่าเพราะเธอเป็นเพื่อนกับฉัน ซาเฟียน่ากับอลาสก้าไม่ทำอันตรายพวกเธอแน่ ๆ ฉันรับรอง

                คิมหันต์มองม้าวิเศษอย่างชื่นชมในความสง่างามของมันอย่างถอนสายตาไม่ขึ้นเหมือนต้องมนต์วิเศษ ไวน์ก็มองค้างอยู่เช่นกันเพราะสัตว์วิเศษอย่างยูนิคอน น้อยคนนักจะได้เห็น ทุกส่วนของมันเป็นของวิเศษทั้งนั้น ตลาดมืดให้ราคายูนิคอนเป็นทองเท่าน้ำหนักตัวของมันเลยทีเดียว มักจะมีคนแอบเข้าไปล่ายูนิคอนที่ป่าเฮลนูม่าอยู่เรื่อย ๆ แต่มักจะคว้าน้ำเหลว เพราะยูนิคอนเป็นสัตว์วิเศษที่มีพลังเวทย์มนต์ในตัวด้วย เฟียสเตอร์เองที่ได้ยูนิคอนสองตัวนี้มาเพราะความบังเอิญ พวกสลัดมืดเข้าไปในป่ากำลังต้อนพวกยูนิคอนจนมุมที่ปากเหว เฟียสเตอร์ที่เข้าไปตามหาลูกศิษย์เจอเข้าพอดีเลยช่วยยูนิคอนทั้งสองไว้ได้ทัน อลาสก้ากับซาเฟียน่าเลยสมัครใจขอเป็นสัตว์วิเศษของเขาเป็นการตอบแทน การอยู่ในกระบอกอักขระของเฟียสเตอร์ก็ไม่ได้มีความทุกข์อะไรนัก ดีเสียอีกที่ทำให้พวกเขาปลอดภัยจากพวกสลัดมืดที่มาล่าพวกเขา เฟียสเตอร์เสียอีกที่เป็นฝ่ายลำบากเมื่อเวลาที่ใครรู้ว่าเขาได้ครอบครองยูนิคอนไว้ มักจะมีคนหาทางขโมยหรือแย่งชิงไปจากเขาอยู่เนือง ๆ เขาต้องปกป้องยูนิคอนคู่นี้ไว้ เพราะความสัมพันธ์ของเขากับพวกมันเกือบจะเป็นเหมือนเพื่อนตายมากกว่าเจ้านายกับสัตว์วิเศษ ด้วยความที่ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกันหลายครั้ง แม้ว่าอำนาจจากกระบอกอักขระจะหมดพลังกักพวกเขาไว้แล้วก็ตาม ยูนิคอนคู่นี้ก็ยังสมัครใจอยู่กับเฟียสเตอร์ต่อไปเรื่อย ๆ ในกระบอกอักขระของเฟียสเตอร์มีทุ่งหญ้ากว้างขวางให้พวกเขาวิ่งเล่น มีหญ้าอร่อย ๆ ให้ทาน ถ้าเหงาทั้งสองก็จะขอออกมาข้างนอกบ้างเพื่อจะติดต่อกับเพื่อนยูนิคอนตัวอื่น ๆ ที่หลบซ่อนอยู่ตามสถานที่ต่าง ๆ มิตรภาพระหว่างคนกับสัตว์วิเศษเลยเป็นไปด้วยดีเสมอมา

                ไวน์ ไปนั่งซาเฟียน่ากับคิมหันต์ก็แล้วกัน  ส่วนอายูมานั่งกับฉัน ยูนิคอนตัวผู้ไม่ค่อยถูกกับผู้ชายมากกว่ายูนิคอนตัวเมีย เฟียสเตอร์ว่า คิมหันต์มองยูนิคอนที่ชื่อซาเฟียน่าอย่างเริ่มจะหวาด ๆ แทนการชื่นชม เพราะความใหญ่โตของพวกเขาแรงดีดน่าจะแรงกว่าม้าธรรมดา (ถึงจะไม่เคยเจอม้าดีดก็เหอะ แต่ท่าทางจะเจ็บไม่ใช่น้อย)

                คุณเคยขี่ม้าหรือเปล่าคุณคิม?ไวน์ถาม

                ไม่เคยอะ คิมหันต์ส่ายหน้าดิก เกรทหนุ่มถอนใจ ก่อนจะมองซาเฟียน่า นัตย์ตาสีน้ำตาลทองมองสบตากับนัตย์ตาสีดำสนิทของไวน์อย่างหยั่งเชิง แล้วยูนิคอนสาวก็พ่นลมออกจากจมูกดังพรืด คิมหันต์สะดุ้งเล็กน้อย ซาเฟียน่ามองเขาบ้างแล้วก็ทำหน้าเมินใส่

                ถ้าอย่างนั้นคุณนั่งซ้อนข้างหน้านะครับจะได้ไม่ตก

                อื๋อ นั่งอย่างนั้นมันจั๊กจี๋ยังไงก็ไม่รู้นะไวน์ ให้ผมซ้อนข้างหลังนายไม่ดีกว่าเหรอ คิมหันต์หน้าแดงเมื่อนึกถึงภาพ ไอ้หย๋า.......ยังกะเกย์เลยขืนนั่งแบบนั้น

                อย่าเรื่องมากหน่อยเลยน่า นายหิวข้าวไม่ใช่เหรอ อายูหันมาว่า คิมหันต์แอบแลบลิ้นให้ ไวน์โหนตัวขึ้นหลังซาเฟียน่า ยูนิคอนสาวถอนใจเบา ๆ หางสีเงินเป็นพวงสวยปัดไปมาอย่างรำคาญหน่อย ๆ กล้ามเนื้อกระตุกเมื่อไวน์ขึ้นนั่งบนตัว เขาตบหลังซาเฟียน่าเบา ๆ แล้วพึมพำปลอบเสียงนุ่ม

                ขอโทษนะครับ ทนรำคาญพวกผมไม่นานผมรู้ว่าคุณไม่ค่อยชอบ

                มันอาจจะเป็นคำสาปก็ได้นะ เวลาผู้ชายสัมผัสเนื้อตัวพวกฉันทีไรมันต้องรู้สึกไม่ชอบทุกที ยกเว้นคุณเฟียสเตอร์เท่านั้นที่ฉันไม่รู้สึกแบบนี้

                ผมจะขึ้นยังไงละ คิมหันต์ท้าวสะเอว เขาขึ้นพลิ้วแบบไวน์ไม่ไหวเพราะลำพังสะโพกของซาเฟียน่าก็เกือบจะเลยหัวของเขาไปแล้ว ไวน์โน้นตัวลงมาฉุดคิมหันต์ขึ้น หนุ่มน้อยปลิวตามแรงฉุดอย่างง่ายดาย ไวน์ทำเหมือนกับคิมหันต์เบาเหมือนนุ่นยังไงยังงั้น

                โห สูงจังไวน์จับผมไว้แน่น ๆ นะกลัวตกคราวนี้เจ้าตัวลืมนึกถึงภาพเกย์ไปเลย นึกแต่ว่าจะกลัวตกเท่านั้นเอง

                ส่วนอายูก็กำลังมองอลาสก้าอย่างชั่งใจว่าจะขึ้นไปยังไงดี เฟียสเตอร์มองยิ้ม ๆ

                ขึ้นได้ไหมหนูอายู ฉันช่วยก็แล้วกัน ขาดคำ เฟียสเตอร์รวบตัวสาวน้อยส่งขึ้นไปบนหลังยูนิคอนหนุ่ม อายูหน้าแดงขึ้นทันที เฟียสเตอร์โหนตัวขึ้นตาม กลายเป็นอายูอยู่ในอ้อมกอดของวูฟแฟล็กซ์หนุ่ม หัวใจของสาวน้อยเริ่มเต้นแปลก ๆ

                พร้อมกันหรือยังหนุ่ม ๆ เฟียสเตอร์ตะโกนถาม ไวน์โบกมือตอบเป็นสัญลักษณ์ว่าพร้อมแล้ว คิมหันต์กอดคอซาเฟียน่าแน่น จนหล่อนต้องหายใจแรง ๆ เป็นเชิงว่าหายใจไม่ออกแล้วนะ ไวน์จับมือของคิมหันต์มาจับขนคอเป็นพวงของหล่อนไว้แทน อลาสก้ากับซาเฟียน่าสบตากันแวบหนึ่ง แล้วออกวิ่งเต็มกำลังราวกับเหาะหายไปทางทะเลทรายของเกาะทันที

 

............................................................................................................................................

 

 

71 ความคิดเห็น