ยัยขี้เหงา กับ นายอารมณ์ติส - นิยาย ยัยขี้เหงา กับ นายอารมณ์ติส : Dek-D.com - Writer
×

ยัยขี้เหงา กับ นายอารมณ์ติส

โดย aom_pornpansa

เรื่องราวของสาวสดใส ขี้เหงา เด็กสาวธรรมดาๆ ที่เป็นแฟนคลับของซี นักร้องชื่อดัง แต่เธอมาตกหลุมรักเซน หนุ่มอารมณ์ติส น้องชายของซี แล้วยัยสาวขี้เหงาจะทำยังไงเพื่อให้หนุ่มอารมณ์ติส สนใจในตัวเธอเธอได้ล่ะ

ยอดวิวรวม

194

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


194

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ย. 53 / 10:50 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

อรรณนพ หรือเซน หนุ่มหล่อขั้นเทพ  แต่อารมณ์ติส  หนุ่มไฟแรง  ที่ทำงานบริษัทเอเจนซี่ชื่อดังระดับต้น ๆ ของประเทศ  ด้วยความที่หนุ่มเซนได้ทำงานกับคนในวงการหลากหลาย  หนุ่มเซนจึงเบื่อความวุ่นวาย เบื่อความไร้สาระของผู้หญิงสมัยนี้ที่เห็นผู้ชายหล่อๆ ไม่ได้  โดยเฉพาะแฟนคลับของซีน้องชายของเขาเอง ยิ่งทำให้เขาเบื่อพวกผู้หญิงที่สุด

สุขใจ สาวต่างจังหวัด เป็นลูกสาวคนสุดท้อง ในบรรดาพี่น้องทั้งหมด 3 คน  ซึ่งพี่ ๆ มีแต่ผู้ชายทั้งนั้น  ทำให้สุขใจได้รับความรักจากพี่ ๆ และครอบครัวอย่างดี  และเมื่อสุขใจต้องมาใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพคนเดียว  เธอก็รู้สึกเหงาที่ต้องมาอยู่คนเดียว  และด้วยความที่เป็นคนน่ารักเข้ากับคนง่าย  เธอจึงเป็นที่รักของเพื่อนๆ ได้ง่าย  แต่เมื่อเธอเริ่มมีความรัก  และหนุ่มคนนั้นพี่ชายสุดหล่อของนักร้องหนุ่มซีที่เธอเป็นแฟนคลับ  แถมหนุ่มหล่อคนนั้นยังอารมณ์ติสอีกต่างหาก  เธอจะทำยังไงกับความรักครั้งนี้ของเธอดีล่ะ.......

ซี  นักร้องหนุ่มชื่อดัง  ขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ  เป็นคนน่ารัก  ยิ้มเก่ง  อัธยาศัยดี  มีความสามารถด้านร้องเพลง  เต้นมาก ๆ แต่เป็นคนที่จริงจังกับเรื่องงานอย่างมาก  รักงานในร้องที่ตัวเองทำ  จนไม่อยากคิดเรื่องความรัก

  

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น