รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 42 : บทที่10.สิงห์เฒ่าออกโรง....มาแว้ววววว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,534
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 473 ครั้ง
  7 เม.ย. 61


มีความน่านอนไปอีก....

               “เธอปล่อยผมแบบนี้ก็...สวยดีนะ” เสียงทุ้มๆ ดังจากด้านหลัง หญิงสาวชะงักมือที่กำลังแปรงผมแบบขมีขมันลง เธอหมุนตัวกลับไปมองเขาช้าๆ ดวงตาเบิกกว้าง เมื่อเจ้าของเสียงคือ...อีธานนั่นเอง เขายืนเปลือยแผ่นอกขาวจั๊วะ มีแค่กางเกงพอดีตัวด้านล่างแค่นั้น

                “ฉันเห็นเธอหายเข้ามาในนี้นานแล้วน่ะ เลยเป็นห่วง”

                ชายหนุ่มกล่าว เขาเอนตัวพิงกรอบประตูยกมือขึ้นมากอดอก สายตาจัดจ้ามองผู้หญิงตรงหน้าด้วยสีหน้านิ่งสนิท

                “อะ ค่ะ เสร็จแล้วค่ะ ขอตัวค่ะ” เมรีพูดเร็วๆ จนลิ้นพันกัน เธอยกมือรวบผมลวกๆ จับยัดพวงผมสวยๆ กลับเข้าไปในโบว์อันใหญ่เหมือนเดิม

                หญิงสาวก้มตัวลง เดินผ่านหน้าเจ้านายหนุ่มไป แม้จะพยายามบีบตัวให้เล็กลีบเพียงใด แต่เมื่อคนตัวใหญ่จงใจขวางทาง ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ร่างกายจะกระทบกันบาง ช่วงจังหวะที่เธอเดินผ่าน...

                “เธอปล่อยผมสวยกว่านะ ฉันชอบผู้หญิงผมยาวๆ”

                โบว์คลุมผมถูกมือของอีธานปลดออก เขาเดาะโบว์ที่หลุดไปจากผมของเธอเล่น ปรายตามองเธอ เหมือนกำลังท้าทาย

                เมรียกมือขึ้นรวบปรอยผมไว้ เธอเม้มปาก แต่ไม่ตอบโต้ เมื่อสถานการณ์ตอนนี้ มันเสี่ยงที่ตนเองจะเพลี่ยงพล้ำ

                “ขอคืนค่ะ” เมรีพยายามบังคับไม่ให้เสียงของตนเองสั่นพร่า เธอแบมือตรงหน้า ปลายนิ้วสั่นระริกจนเห็นได้ชัด

                “เมรี...ตามใจฉันหน่อยน่า ก็บอกแล้วนี่ ฉันชอบผู้หญิงปล่อยผมยาวๆ”

                โบว์ในมืออีธานถูกเหวี่ยงลงไปในถังขยะต่อหน้าต่อตาหญิงสาว ช่วงขณะนั้น เขาหันหลังให้

         เมรีผงะ...รอยสักรูปมังกรตัวใหญ่ กลางแผ่นหลังกว้าง ความทรงจำลางๆ เลือน ในค่ำคืนที่เธอไม่รู้สึกตัว ค่ำคืนที่เปลี่ยนชีวิตเธอ แบบพลิกผัน!!

          หญิงสาวกลืนน้ำลายผืดๆ มองปลายหางของมังกรตัวใหญ่ที่หายลับไปใต้เอวกางเกง

          ความรู้สึกตระหนกจนชาด้าน...อีธาน...คือคน คนนั้นจริงๆ

          เมรีสูดลมหายใจแรงๆ เธอเงยหน้าขึ้น ประสานสายตากับชายหนุ่ม “ความชอบของบอส ควรไปใช้ที่อื่น ไม่ใช่ที่ทำงานค่ะ เพราะดิฉันไม่สะดวก มันดูไม่เรียบร้อย” เธอกลั้นความกลัวตอบกลับอีธานไป

                   “ฉันเห็นคนอื่นปล่อยผมกันนี่ เธอไม่สะดวกตรงไหน?”

                   ชายหนุ่มเลิกหัวคิ้วขึ้นสูง หาเรื่องต่อความเหมือนกำลังยื้อเวลา

           “เอ่อ...” ผู้หญิงส่วนใหญ่ มักจะทำแบบที่อีธานว่า แต่สำหรับเมรี เธอต้องการอำพรางความงดงามของตัวเอง ดังนั้นอะไรก็ตามที่ทำให้ตัวเองเด่น เธอจะหาบางสิ่งมาปิดบังไว้เสมอ

                  “แบบนี้สวยดี...ฉันชอบ”

                   ชายหนุ่มโน้มตัวลงมาใกล้ๆ เขากระซิบเสียงแผ่ว และเมื่ออีธานขยับตัว เมรีก็ถอยหลังกรูด เธอเผ่นแน่บแบบไม่เปิดโอกาสให้อีธานรั้งไว้

 

                  “คนบ้า!!

                  เมรีทิ้งตัวนั่งบนเก้าอี้หลังโต๊ะทำงานตัวเอง เธอตบผิวโต๊ะแรงๆ เพื่อระบายความขุ่นเคือง แม้จะตีผิวโต๊ะจนเจ็บฝ่ามือ ความโกรธของเธอก็ไม่ลดทอนลง ความรู้สึกก่ำกึ่ง ระหว่างกลัว กับหวั่นไหว เกิดขึ้นในหัวใจ จนเธอเองยังตระหนก

                ‘ บ้าไปแล้วแน่ๆ ที่เธอจะมาหลงเสน่ห์คนอย่างอีธาน

           “เห้อ!!” หญิงสาวถอนใจแรงๆ เธอยกมือขึ้นคลึงที่หว่างคิ้ว

                   ปวดหัวตุ๊บๆ เหมือนศรีษะจะแตกเป็นเสี่ยงๆ เธอมีเรื่องให้คิดมากเกินไป เมื่อต้องระแวงอีธานทุกฝีก้าว...

                   แม้เงินเดือนที่ได้รับจะดีจนอดเสียดายไม่ได้ แต่หากเป็นแบบนี้ทุกวัน เธอคงได้กินยาแก้ปวดหัวต่างข้าว

                  ดังนั้นก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป...เธอคงต้องเลือก...ระหว่างอดทน กับการหนี!!

                 “สวัสดีครับ...” หยางหยุดยืนหน้าโต๊ะทำงานของเมรี เขากล่าวทักเบาๆ และมองเห็นว่าเจ้าตัวถึงกับสะดุ้ง!!

                 “สวัสดีค่ะ บอสอยู่ข้างในค่ะ”

                 เมรีกล่าวเบาๆ เธอรู้สึกว่าคนตรงหน้า น่ากลัวไม่ต่างอะไรกับคนด้านในเลย

                 สายตาของผู้ชายคนนี้เหมือนเรดาห์ที่เจาะทะลุเข้าไปในความคิดเธอ เมรีอาจจะประสาทเสีย จนระแวงทุกคน ที่อยู่รอบตัวอีธานเมื่อสายตาแต่ละคนมองเธอแบบแปลกๆ เหมือนจะยกย่องเธอมากเกินกว่าผู้ร่วมงาน

                 “นี่ของฝากคุณหนูอันอันครับ” กล่องขนมกล่องใหญ่ ขนมสีสันหลากสีที่บรรจุแน่นเต็มกล่อง ของกำนัลที่เมรีมักจะได้รับติดมือกลับบ้านเป็นประจำ นับตั้งแต่มาทำงานในตำแหน่งนี้

                “เกรงใจจังค่ะ เอามาฝากตัวแสบตลอดเลย แบบนี้อีกไม่นานอันอันคงเคยตัว” หญิงสาวยื่นมือไปรับ ส่งยิ้มแหยให้หยาง

         “เล็กน้อยครับ...ขนมพวกนี้ บอสสั่งเองเลยนะครับ ผมซิมีหน้าที่ต้องไปตระเวนหา”

                หยางพูดพร้อมกับอมยิ้ม เดี๋ยวนี้อีธานไม่ได้สนใจงาน สิ่งที่ชายหนุ่มทำคือควานหาขนมอร่อยๆ จากทั่วมุมโลกให้อันนา เด็กชายที่อีธานเริ่มมั่นใจ...อันนาเป็นสายเลือดของเขาร้อยเปอร์เซ็น

          เมรีหย่อนกล่องขนมเก็บในลิ้นชักโต๊ะ...เธอแอบเบ้ปากให้คนข้างใน ที่เจ้ากี้เจ้าการเกินไป ไม่รู้ว่าเขาติดใจอะไรหนักหนากับบุตรชายจอมดื้อของเธอ

                “ช่วงบ่าย...บอสจะออกไปข้างนอกนะครับ...คุณจะตามไปมั้ย?”

                หยางเรียบๆ เคียงๆ เวลาบ่ายกว่าๆ คือช่วงเวลาหรรษาของเจ้านาย เมื่อเขาใช้เวลานั้นอยู่กับอันนา

                เมรีเงยหน้าขึ้นมอง เรียวคิ้วโก่งขมวดเป็นปม...

                “มีนัดนอกสถานที่เหรอคะ ในตารางงานไม่เห็นมี” หญิงสาวหยิบสมุดโน้ตข้างตัวมาเปิดหาสิ่งที่จดบันทึกไว้ เธอไล่ปลายนิ้วตามตาราง...แต่ก็ไม่มีสิ่งที่หา...

                “ไป...เอ่อ...” หยางกล่าวเสียงอ้อมแอ้ม...ไม่มีตารางงานในช่วงเวลาหลังเที่ยง นับตั้งแต่...รู้จักกับอันนา คุณหนูตัวน้อยที่ปมประวัติยังไม่กระจ่าง

                “ไม่น่ะ ฉันห้ามเขาแล้วนี่!!” เมรีดันตัวลุกขึ้นยืน เรือนกายของเธอสั่นเทา เมื่อพอจะเดาได้ สิ่งที่ทำให้อีธานยอมออกไปข้างนอก โดยไม่มีเรื่องงานเกี่ยวข้องคืออะไร

                “แหะๆ” หยางยิ้มกร่อยๆ รังสีอำมหิตจากผู้หญิงร่างเล็กตรงหน้า สามารถทำให้ผู้ชายตัวใหญ่อย่างเขารู้สึกขยาด


มีความรั้น!! ส่วนมนุษย์แม่ก็มีความหวง....
นิยายไสไส....มีให้อ่านระหว่างรอค่ะ....
อีธานกำลังแต่งองทรงเครื่องอยู่...

เทพบุตรพรากพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
อเล็คซานเดอร์ เชอร์ราวิน อดีตนายแบบชื่อดังแห่งรัสเซียที่ผันตัวมาเป็นซีอีโอให้กับบริษัทรามานเอ็นเตอร์ไพรส์ ด้วยคุณสมบัติอันเพียบพร้อมทั้งหน้าตาและชาติตระกูล ดังนั้น ในชีวิตของชายหนุ่มจึงไม่เคยขาดสาวสวยที่เป็นคู่ควงข้างกาย ไม่ว่าสาวคนใดที่อเล็คซานเดอร์หมายตาไว้ เขาต้องได้! และที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยพลาดเป้าหมายเลย ชายหนุ่มมั่นใจในเสน่ห์อันล้นเหลือของตนจนกระทั่งความมั่นใจของเขาต้องมาดับลงเพราะ พิชญ์สินี พยาบาลสาวสวยประจำบริษัท เธอเป็นคนเดียวที่กล้าพูดอย่างเต็มปากเต็มคำว่าไม่อยากได้เขา!ชายหนุ่มเจ็บแค้นและรู้สึกเสียหน้าที่ถูกปฏิเสธ จึงวางแผนทำให้เธอหลงรักจนหมดหัวใจ และจัดการพรากพรหมจรรย์ของเธอ เพื่อสั่งสอนให้หญิงสาวรู้ว่าผู้ชายที่ชื่อ “อเล็คซานเดอร์ เชอร์ราวิน” ไม่ใช่คนที่เธอจะมาวางท่าอวดดีด้วยได้… “ค่าตัวคุณ!”“คะ” เธอมองกระดาษชิ้นน้อยในมือของเขาด้วยสายตาร้าวราน“ค่าความบริสุทธิ์ที่คุณมอบให้ผมไง ผมประทับใจมาก” มุมปากของอเล็คซานเดอร์ยกยิ้ม เขากระตุกยิ้มหยามหยันเธอแบบสะใจ“คุณหมายความว่าไงคะ” พิชญ์สินีรวบชายผ้าแน่น เธอห่อตัวด้วยผ้าผืนใหญ่ เพราะร่างกายไร้เสื้อผ้าติดตัว น้ำเสียงสั่นเครือน้ำตาแทบจะหลั่งริน“คุณคงไม่คิดว่าผมรักคุณจนยอมทิ้งอิสรภาพ และยอมสละชีวิตโสดเพื่อมาครองคู่กับคุณนะ...อย่าปัญญาอ่อนน่า! ผมไม่เคยรักใคร ไม่ว่าจะคุณหรือคนอื่น ผู้หญิงสำหรับผมก็แค่ทางผ่าน อย่าหวังสูงนักเลยคนสวย ชั่วครู่ชั่วยามน่ะได้ แต่จะให้ยืนยาวถาวรผมคงเอือมระอาตายเลยคุณ  รสชาติเดิมๆ มันคงจำเจน่าเบื่อ”
เพลิงสวาทเจ้ามาเฟีย
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
‘เสียสละ’ ไม่มีวันเสียล่ะ คำประกาศกร้าวของ วิคเตอร์ มาเฟียแดนหมีขาวผู้ชายอันตรายที่เพศเดียวกันขยาด นิยามความรักของเขา คือการครอบครอง...หญิงเดียวที่ครองดวงใจชายผู้นี้ได้ มีหรือจะยอมยกให้คนอื่น แต่...ฑิฆัมพร ไม่ได้คิดแบบนั้น ถึงวิคเตอร์จะเป็น ‘รักแรก’ หญิงสาวหันหลังให้ผู้ชายที่เป็นเจ้าดวงใจ เพราะเขาอันตรายเกินกว่าคนธรรมดาอย่างเธอจะชิดใกล้ เธอคิดว่ากาลเวลาจะช่วยทำให้ตนเองลืมเขาได้...หากยอมปล่อยหัวใจตัวเองให้ลอยไปไกล ร่างกายของเขาคงเหลือแค่ซาก...มาเฟียตัวร้ายเลยจัดใหญ่ ‘ฉุด’ เมื่อไม่ยอมดีๆ ทางเดียวที่จะแก้ปัญหานี้ได้คือการรวบหัวรวบหาง คนทั้งโลกตราหน้าว่าวิคเตอร์เป็นคนเลว ชายหนุ่มกลับเชิดหน้าสู้ เขารักเธอ และยอมเสียเธอไปไม่ได้...เขาสัญญาด้วยหัวใจ จากนี้ไป ฑิฆัมพรคือเจ้าดวงใจ...
พญามารจองจำรัก
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“ลูคัส เดมเชีย” บุตรชายของเจ้าของเดมเชียเทรด ซึ่งเป็นมหาอำนาจทางการเงินล้มครืนลงมาในค่ำคืนเดียว แม้พ่อของเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อฉุดให้เดมเชียเทรดขึ้นมา แต่ก็เปล่าประโยชน์! เพราะเบื้องหลังหายนะนี้เกิดจากน้ำมือคนหน้าเนื้อใจเสือที่ชื่อ คลอลิน บาร์วการล้มละลายในครั้งนั้นทำให้พ่อแม่ฆ่าตัวตาย ส่วนคนรักก็ทิ้งเขาไปอย่างไม่ไยดี ชายหนุ่มจึงเข้าไปเสี่ยงโชคในกาสิโน แต่...พระเจ้าดันเข้าข้างเขาเสียอย่างนั้น คืนนั้นเขาทำเงินให้กับตัวเองเป็นจำนวนมหาศาล เขาจะกลับไปแก้แค้น ทวงคืนสิ่งที่ตัวเองเสียไป เอาคืนคนในตระกูลบาร์วทุกคน ลูคัสสร้างเดมเชียอินดัสเทรียลให้ผงาดขึ้นมาเทียบเท่าบาร์วคอมโพสิตของบาร์วชายหนุ่มตามจีบเฮนน่า บุตรสาวคนโตของบาร์ว เขาหยอดคำหวานจนหล่อนหลงใหลแต่ “เอรินทร์” บุตรสาวคนเล็กรู้ว่านั่นคือคำหลอกลวงจึงพยายามช่วยพี่สาว เธอเข้าขัดขวางลูคัส แต่กลับตกเป็นเหยื่อเสียเอง...“คุณมันบ้า”“ยอมรับเลย ไม่เถียง...”ลูคัสตอบหน้าตาย เขากระโจนรวบตัวเอรินทร์ เขากดเธอจนล้มลงบนพื้นพรม ตกอยู่ใต้ร่างกายใหญ่ยักษ์ที่คร่อมทับเธอไว้ทั้งตัว“อย่าทำบ้าๆ นะลูคัส เอมไม่ใช่ผู้หญิงของคุณ!”เอรินทร์ตะโกนลั่น เธอพยายามขืนตัว แต่มันไร้ความหมาย“นาทีต่อจากนี้ สถานะที่คุณว่าจะเปลี่ยนไป”ลูคัสตอบ คำตอบของเขาทำให้เอรินทร์ตัวเย็นวาบ!
ทาสรักทัณฑ์สวาท
วรดร
www.mebmarket.com
เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะแหวนวงเดียว กับคำว่า ‘โจร’ สาวใสใจสู้มีหรือจะยอมรับ เธอไม่ได้ลักขโมยมา เพียงแต่บังเอิญเก็บได้ ตั้งใจจะคืนแต่ยังไม่มีโอกาส ก็ชีวิตนักศึกษาที่เป็นนักเรียนทุน ฐานะทางบ้านไม่ได้มั่งมี ก็ต้องดิ้นรนหากค่ากินค่าใช้ เรียนก็หนัก งานก็เหนื่อย จะเอาเวลาที่ไหนล่ะไปตามไฮโซสุดสวยเพื่อคืนสิ่งที่หล่อนทิ้ง!! ความซวยเลยมาเคาะประตูบ้าน เมื่อเจ้าของแหวนตามเอาเลือก เขาจับเธอไปเค้น...เค้นไปเค้นมา เลยกลายเป็นแบบนี้ ก็เจียมตัวอะนะเลยไม่กล้าปริปาก หากเขาจะย้อนกลับไปหาคนรักเก่า เธอก็จะหลีกทางให้เมื่อตัวเองเป็นแค่ทางผ่าน...เหวยๆ พระเอกเราจะทำไงล่ะ ปากแข็งง้างยากไม่พอ ยังอีโก้สูงอีก จะง้อได้ไหม? หรือจะโอละพ่อ!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 473 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #563 PinyaTecha (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 23:30

  เปอร์เซ็นต์

  เลียบๆ เคียงๆ

  ใส (ไสไม้)

  #563
  0
 2. #185 2747555 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 16:58
  ไรท์มาต่ออีกนะคะ
  #185
  0
 3. #184 0897935056 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 07:51
  รอออค่ะ
  #184
  0
 4. #181 maytawarin (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 21:21
  เมื่อไหร่ผลตรวจจะออกก
  #181
  0
 5. #176 keton9898 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 18:12
  ขออีกตอนได้ไหมไรท์
  #176
  0