รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 41 : บทที่10.สิงห์เฒ่าออกโรง....มาต่อกันเร็ววววววว....

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,382
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 424 ครั้ง
  6 เม.ย. 61


               “เธอคิดว่าฉัน...กำลังสนใจเธออย่างนั้นเหรอ?” ชายหนุ่มถามกลับเสียงเย็นชา เขาหรี่เปลือกตาลง แสยะยิ้มหยัน เป็นรอยยิ้มที่ผสมด้วยความหมิ่นแคลน

         “เหอะ!!” สาวแม่ลูกหนึ่งเงยหน้าขึ้น กลอกตามองบนฝ้า พร้อมกับการพ่นลมหายใจแรงๆ หลังฟังคำพูดของเจ้านายหมาดๆ จนจบ “ดิฉันไม่ได้คิดแบบนั้นเลยค่ะ ดิฉันแค่กำลังชี้แจงให้ บอส ทราบถึงหน้าที่ ที่ดิฉันควรต้องทำ ไม่ใช่อย่างที่ บอส ต้องการ” เมรีเน้นคำพูด ทุกครั้งที่เอ่ยถึงเขา  เธอมองสบนัยน์ตาคมดุคู่นั้นแบบไม่กริ่งเกรง

                “อ้อ...การที่ฉันต้องการให้เธอมา นวด ให้นี่มันเป็นการทำงานนอกหน้าที่งั้นสิ”

                อีธานพูดเสียงเย็น เขามองสบนัยน์ตากลมโตคู่นั้น ด้วยสายตาที่วาวโลด

                เมรีคงไม่รู้ หล่อนกำลังจุดชนวนให้เขาอยากเอาชนะ เมื่อไม่มีสักคนที่กล้า ขัดความต้องการของเขา รวมถึงหล่อนด้วย...จากนี้ไป มันคงเป็นเกมที่น่าตื่นเต้น หล่อนเป็นหมากบนกระดานที่เขาสนุกที่จะขยับเดิน ดูสิว่าหล่อนจะฝืนได้อีกนานแค่ไหน

                “ค่ะ”

                “ถ้าอย่างนั้น...หน้าที่เลขาฯ คืออะไรล่ะ ถ้าไม่ใช้อำนวยความสะดวกให้กับเจ้านายตัวเอง”

                อีธานเปรย เขาเอนตัวพิงพนักโซฟา ตวัดปลายเท้าขึ้นมาไขว่ทบกัน พรางกระดิกไปมา ด้วยความสบายอารมณ์

                “ฉันรอคำตอบอยู่นะ...ว่าไง?” ชายหนุ่มถามย้ำ เขามองหล่อนผ่านเปลือกตาที่หรี่ลง

                “เอ่อ...คือ” เมรีอยากจะเถียง เธอไม่เคยทำงานในตำแหน่งนี้มาก่อน เป็นเขาไม่ใช่เหรอที่บีบ ให้เธอมาทำงานที่นี่ มายืนอยู่ตรงนี้ และกำลังถูกเขาบีบคั้นจนแทบทนไม่ไหว

                “หากเธออยากจะเจริญในหน้าที่การงาน สิ่งที่เธอควรทำคือการ...ตามใจฉันนะ”

                ชายหนุ่มยังกล่าวแบบเป็นต่อ...เขายิ้มกริ่ม ยกมือตบลงไปที่บ่า เหมือนกำลังชี้นำให้เมรีทำตาม

                เมรีแอบเบ้ปาก เธอก้มหน้าลง คิดอะไรบางอย่างเงียบๆ ในใจ ก่อนจะเงยหน้าขึ้น รอยยิ้มนั่น ทำเอาอีธานเย็นวาบ

                “ตรงไหนก่อนดีคะ บอสสสสส...” หญิงสาวลากเสียงยานคางกำมือแน่น เธอเดินอ้อมไปอยู่ด้านหลังเจ้านายหนุ่ม สุ่มเสียงที่ใช้ฟังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจนัก

                “เอ่อ...ตรงนี้ เธอแน่ใจนะเมรี ว่าเต็มใจทำ” ชายหนุ่มเอียงคอมองตามทุกย่างก้าวของเมรี นึกอยากเปลี่ยนใจตงิดๆ อะไรบางอย่างในสายตาของลูกน้องสาว เตือนให้เขารีบถอย

                “เต็มใจที่สุดค่ะ เท่าที่นึกออกเลยค่ะบอสสสส” หญิงลูกหนึ่งยกมือขึ้นประสานกัน เธอบิดมือไปมาเสียงกระดูกลั่นดังกร็อบๆ และคนได้ยินถึงกับสะดุ้ง!!

                “ฉันเปลี่ยนใจแล้ว...เธอไปหาอะไรมาให้ฉันกินแก้ง่วงดีกว่า...ยังมีงานให้เคลียร์อีกเยอะ”

                ก่อนที่เมรีจะ บีบ มือบนไหล่กว้าง....ผู้ชายตัวใหญ่เกิดปอดขึ้นมาเสียก่อน เขาดันตัวลุกขึ้นยืน เดินเร็วๆ ไปทิ้งตัวนั่งหลังโต๊ะทำงานเหมือนเดิม

                “หึๆ”

                เสียงหัวเราะแผ่วๆ ในลำคอคนตัวเล็ก ดังแว่วๆ ลอยมาเข้าหู อีธานกัดฟันกรอด เขากระแทกฝ่ามือลงบนผิวโต๊ะ พร้อมกับเสียงบ่นงึมงำ “กลัวอะไรวะ...ยัยนั่นตัวนิดเดียว” นั่นซิ...เมรีตัวเล็กบอบบาง หล่อนไม่มีอะไรที่น่ากลัวสักนิด แล้วทำไมพอเข้าใกล้หล่อน เขาถึงระแวงขึ้นมาล่ะ มือเล็กจ้อยแค่นั้นจะทำอะไรเขาได้ แค่รวบเข้ามากอด แล้วก็ฟัด ให้สมใจ เรื่องง่ายๆ ทำไมกลายเป็นเรื่องยากขึ้นมาได้

                “ฝากไว้ก่อนเถอะ สักวัน...เธอเสร็จฉันแน่...”

                อีธานบ่นพึมพำ เขาลงมือทำงาน เพื่อขจัดความฟุ้งซ่านที่ผุดขึ้นเต็มหัว

                จานขนมอบกับกาแฟร้อนควันกรุ่น เมรียกมาเสิร์ฟโดยไม่ปริปาก เธอวางแก้วกาแฟลงข้างๆ พร้อมด้วยจานขนม ก่อนจะถอยออกมายืนสำรวมห่างโต๊ะทำงานของเจ้านายหนุ่มพอสมควร

                “เข้าไปจัดเตียงให้ฉันหน่อยสิ” ชายหนุ่มร้องสั่งโดยไม่ได้เงยหน้าขึ้นมอง เขาแอบอมยิ้ม เมื่อชำเรืองมองเห็น คนตัวเล็กเดินหายเข้าไปในห้องนอนเล็กๆ ด้านหลังเขา ห้องนั่นมีไว้ให้เขาใช้พักตา เวลาที่งานยุ่งมาก และมีงานติดพันจนไม่อยากลุกไปไหน


                “ฉันมาทำบ้าอะไรอยู่ที่นี่...แบบนี้...หม่าม๊าจะทนได้อีกนานกี่วันนะอันอัน” เมรีบ่นไปทำงานไป เธอฉวยผ้าห่มผืนเล็กบนเตียงมาสะบัดแรงๆ พับเก็บให้เข้าที่ ก่อนจะเดินไปเปิดตู้ติดพนังค้นหาผ้าปูเตียงอันใหม่มาจัดการเปลี่ยน เพราะคราบสกปรกที่มองเห็น จนไม่สามารถทนนิ่งเฉยได้...งานง่ายๆ ที่ทำเป็นประจำ เพียงแต่ไม่คิดว่าตนเองจะต้องมาทำงานบ้านในที่ทำงาน

                จริงอยู่จางไท่กรุ๊ปมั่นคงและเหมาะสำหรับคนตั้งใจทำงาน เมื่อผลประโยชน์ตอบแทนมากโข คุ้มกับค่าเหนื่อยที่ทุ่มเททำงานให้ แต่...เมื่อต้องมาอยู่ใกล้ๆ คนอันตรายอย่างอีธาน หากไม่มีเรื่องแอบซ่อนไว้ ก็คงไม่น่ากังวลเท่านี้ เธอคงทนทำงานที่เขาบัญชาได้ โดยไม่เดือดร้อนอะไรเลย เมื่อฟรีโรโมนของเขา ไม่มีผลกับเธอ แต่ในจุดนี้...เมรียอมรับตามตรง เธอหวาดระแวงไปหมด ยิ่งเขาขยับเข้าใกล้มากเท่าไร...เธอก็ยิ่งหวาดกลัว...

                “เห้อ” เมรียกมือปาดเหงื่อ เธอมองความเรียบร้อยของเตียงด้วยสีหน้าพอใจ

                แต่เมื่อหมุนมองไปรอบๆ เป็นครั้งแรกที่เธออยากร้องกรี๊ดๆ

                เสื้อผ้าใช้แล้ว รองเท้า ถุงเท้า กระจายเกลื่อนพื้นห้อง...ผู้ชายเพอร์เฟคต่อหน้าคนอื่น แต่ลับหลังสายตาคนแล้ว เขาช่างไร้ระเบียบเหลือเกิน...

         หญิงสาวจำใจเก็บทำความสะอาดห้อง แม้จะกระแทกกระทั้นไปบ้าง แต่ก็ไม่สามารถฝืน...ที่จะทนมองคราบสกปรกต่างๆ ภายในห้องเล็กๆ นี่ได้เลย

                “ปุบๆ” เมรียกมือตบไปตามกระโปรงไล่คราบฝุ่น หลังเก็บทำความสะอาดห้องรกๆ ของเจ้านายจนสะอาดเอี่ยม เธอเก็บที่ดูดฝุ่นกลับเข้าที่เดิม บ่นเสียงสุดเซ็ง เมื่อต้องทำงานนอกเหนือหน้าที่ “คนอะไร สกปรกจริงจัง” หญิงสาวเดินเลยไปยังห้องน้ำส่วนตัวของอีธาน “ดีนะ ไม่สกปรกเหมือนห้องนอน” เธอบ่นเบาๆ เมื่อภายในห้องน้ำ แตกต่างกับห้องนอนเล็กของเขาลิบลับ สายน้ำเย็นๆ ช่วยให้เธอคลายร้อน แต่ใบหน้ามันย่องแบบนี้ คงไม่สามารถโผล่ออกไปให้ใครเห็นได้ สภาพของเธอตอนนี้ หากมีคนนอกเห็น คงได้เกิดเรื่องเข้าใจผิดอีกแน่ๆ

                เมื่อผมเรียบกริบบนศีรษะยับยุ่ง เสื้อผ้าก็เช่นกัน มันยับแทบจะดูไม่ได้

                เป็นเพราะเธอผุดลุก ผุดนั่ง เก็บทำความสะอาดห้องนอนของเขาจนเหนื่อย

                เมรีปลดพวงผมออกมาจากโบว์ครอบผม เธอใช้มือสาง ให้สภาพยับเยิน ดูดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ดีเท่าตอนที่เดินเข้ามา

                หญิงสาวถอนใจแรงๆ เธอกราดตามองหาอุปกรณ์บางอย่างที่ช่วยให้เธอดูดีเหมือนเก่า

         ‘หวี หญิงสาวพอยิ้มออก เมื่อสิ่งจำเป็นสำหรับการสางผม วางอยู่ในชั้นใกล้ตัว เธอฉวยหวีอันนั้นขึ้นมาหวีผมตัวเองช้าๆ พวงผมสลวยเงางาม แผ่สยายเต็มแผ่นหลัง เส้นผมมีน้ำหนัก ทิ้งตัวแกว่งไปมา ช่วยให้กรอบหน้าของเมรี ดูน่ามองมากขึ้น แต่เธอมักจะเก็บความงดงามนั่น ซ่อนไว้ใต้ที่คลุมผม แสร้งทำตัวเป็นสาวเฉิ่มเบอะ ทั้งที่ความจริงแล้ว...หากแต่งตัวดีๆ เมรีสวยกว่าดาราบางคนเสียอีก

                “เธอปล่อยผมแบบนี้ก็...สวยดีนะ” เสียงทุ้มๆ ดังจากด้านหลัง หญิงสาวชะงักมือที่กำลังแปรงผมแบบขมีขมันลง เธอหมุนตัวกลับไปมองเขาช้าๆ ดวงตาเบิกกว้าง เมื่อเจ้าของเสียงคือ...อีธานนั่นเอง เขายืนเปลือยแผ่นอกขาวจั๊วะ มีแค่กางเกงพอดีตัวด้านล่างแค่นั้น

                “ฉันเห็นเธอหายเข้ามาในนี้นานแล้วน่ะ เลยเป็นห่วง”

                ชายหนุ่มกล่าว เขาเอนตัวพิงกรอบประตูยกมือขึ้นมากอดอก สายตาจัดจ้ามองผู้หญิงตรงหน้าด้วยสีหน้านิ่งสนิท

                “อะ ค่ะ เสร็จแล้วค่ะ ขอตัวค่ะ” เมรีพูดเร็วๆ จนลิ้นพันกัน เธอยกมือรวบผมลวกๆ จับยัดพวงผมสวยๆ กลับเข้าไปในโบว์อันใหญ่เหมือนเดิม

                หญิงสาวก้มตัวลง เดินผ่านหน้าเจ้านายหนุ่มไป แม้จะพยายามบีบตัวให้เล็กลีบเพียงใด แต่เมื่อคนตัวใหญ่จงใจขวางทาง ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ร่างกายจะกระทบกันบาง ช่วงจังหวะที่เธอเดินผ่าน...

                “เธอปล่อยผมสวยกว่านะ ฉันชอบผู้หญิงผมยาวๆ”

                โบว์คลุมผมถูกมือของอีธานปลดออก เขาเดาะโบว์ที่หลุดไปจากผมของเธอเล่น ปรายตามองเธอ เหมือนกำลังท้าทาย

                เมรียกมือขึ้นรวบปรอยผมไว้ เธอเม้มปาก แต่ไม่ตอบโต้ เมื่อสถานการณ์ตอนนี้ มันเสี่ยงที่ตนเองจะเพลี่ยงพล้ำฉวยโบว์มาแบบไม่ให้ตั้งตัว....จากนั้น....หุหุ....

เก๊ามีไรมานำเสนอ...

เซ็ตนี้เป็นภาคต่อกัน แต่แยกอ่านได้ค่ะ

ทาสรักบำเรอมาร....เบนิคอฟ รุ่นพ่อ-แม่...ดิมิทรี-นีรนาท

เพลิงสวาทเจ้ามาเฟีย...มารินรุ่นพ่อ-แม่ วิคเตอร์-ฑิฆัมพร

ลวงรักเจ้ามาเฟีย...รุ่นลูก สองตระกูลใหญ่ปะทะกัน...อาเธอร์ มาริน-นัชชาวี เบนิคอฟ...เชลยพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
จุดพลิกผันในชีวิตที่ทำเอาผู้หญิงคนหนึ่งแทบกระอักเลือด!! บิดาป่วย...ความเป็นความตายมากวักมือเรียก... พี่ชายทำเรื่องร้ายแรง...มีใครบางคนตามคร่าชีวิต... พะแพงยอมแลก...ยอมเป็นเชลย เพื่อต่อลมหายให้พี่ชาย แม้จะเป็นหนทางที่ดูไร้ศักดิ์ศรี!! หนึ่งชีวิตที่ดูเหมือนจะไร้ค่าในสายตาฝั่งตรงข้าม...เขาเหยียบย่ำหล่อนโดยไม่ยั้งคิด!! ฉีก!! กระชากสิ่งหวงแหนของเพศหญิง...และเหยียบหล่อนซ้ำด้วยถ้วยคำดูแคลน ‘ถ้าเธอท้อง...อย่าคิดว่าฉันจะรับผิดชอบ’ ไงล่ะ...ถ้อยคำที่เป็นเหมือนดั่งน้ำกรดรินรดหัวใจ แต่เธอก็ท้องจริงๆ ท้องเหมือนที่เขาค่อนว่า... แต่...จะให้ก้มหัวยอมศิโรราบ...ไม่ใช่พะแพง เมื่อเธอเองก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน!!
ทาสรักบำเรอมาร
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
‘นีชา’ หรือ ‘นีรนาท’ เกิดมาพร้อมกับคำว่าอาภัพ เธอใช้ชีวิตหาเช้ากินค่ำเพื่อเลี้ยงตัวเองกับพ่อขี้เมาไปวันๆ และโชคชะตาของหญิงสาวมันคงถึงคราวตกอับสุดขีด เมื่อพ่อของเธอกลายเป็นผู้ร้ายในคดีขู่วางระเบิดห้างในเครือเบนิคอฟ นั่นทำให้ ‘ดิมิทรี’ ซึ่งเป็นผู้ควบคุมกิจการของเบนิคอฟโกรธจัด เขาจะจับพ่อของเธอเข้าคุก นีรนาทต้องเข้าไปขอร้องให้ชายหนุ่มไม่เอาเรื่อง โดยมีข้อเสนอว่าจะยอมเขาทุกอย่าง เดิมทีดิมิทรีไม่คิดจะสนใจคนอย่างเธอมากนัก แต่พอดูๆ ไป ผู้หญิงอย่างนีรนาทก็จัดว่ารูปร่างหน้าตาใช้ได้ เขาจึงเสนอให้เธอเอาตัวเข้าแลก ซึ่งหญิงสาวก็ยอมแต่โดยดีเพราะต้องการช่วยเหลือพ่อ และหลังจากเสร็จกิจ นีรนาทก็จากมาโดยไม่รับค่าตอบแทนใดๆ ทั้งสิ้น ทว่าดิมิทรีกลับไม่รู้สึกพอ เขายังมีความต้องการเธออีกเรื่อยๆ จึงให้ลูกน้องไปจับตัวหญิงสาวมา โดยไม่รู้ว่าหลังจากที่ตกเป็นของเขาตั้งแต่คราวแรกนั้น มันได้เกิดความเปลี่ยนแปลงกับหญิงสาวขึ้นอย่างใหญ่หลวง... “ในห้องที่ปิดสนิท มีแค่เธอกับฉัน จะสมยอมหรือฝืนใจ สุดท้ายก็จบลงที่เดิม” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็น ยายนี่อวดดีเกินไป เขาต้องสั่งสอนเธอเสียบ้าง จะได้รู้สำนึกว่าใครยิ่งใหญ่และใครควรอ่อนข้อ“คนเห็นแก่ตัว คนใจร้าย นีชาจะจำวันนี้ไปจนตายว่าคนอย่างคุณไม่มีศักดิ์ศรีและไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ” หญิงสาวต่อว่าเสียงเคร่ง เธอจ้องหน้าเขาตาวาว จดจำความเลวร้ายของผู้ชายที่ชื่อดิมิทรีไว้ในใจ ผู้ชายที่เป็นดั่งจอมมาร...
เพลิงสวาทเจ้ามาเฟีย
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
‘เสียสละ’ ไม่มีวันเสียล่ะ คำประกาศกร้าวของ วิคเตอร์ มาเฟียแดนหมีขาวผู้ชายอันตรายที่เพศเดียวกันขยาด นิยามความรักของเขา คือการครอบครอง...หญิงเดียวที่ครองดวงใจชายผู้นี้ได้ มีหรือจะยอมยกให้คนอื่น แต่...ฑิฆัมพร ไม่ได้คิดแบบนั้น ถึงวิคเตอร์จะเป็น ‘รักแรก’ หญิงสาวหันหลังให้ผู้ชายที่เป็นเจ้าดวงใจ เพราะเขาอันตรายเกินกว่าคนธรรมดาอย่างเธอจะชิดใกล้ เธอคิดว่ากาลเวลาจะช่วยทำให้ตนเองลืมเขาได้...หากยอมปล่อยหัวใจตัวเองให้ลอยไปไกล ร่างกายของเขาคงเหลือแค่ซาก...มาเฟียตัวร้ายเลยจัดใหญ่ ‘ฉุด’ เมื่อไม่ยอมดีๆ ทางเดียวที่จะแก้ปัญหานี้ได้คือการรวบหัวรวบหาง คนทั้งโลกตราหน้าว่าวิคเตอร์เป็นคนเลว ชายหนุ่มกลับเชิดหน้าสู้ เขารักเธอ และยอมเสียเธอไปไม่ได้...เขาสัญญาด้วยหัวใจ จากนี้ไป ฑิฆัมพรคือเจ้าดวงใจ...
ลวงเล่ห์เจ้ามาเฟีย ซี่รี่ส์:ร้อนรักมาเฟีย
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
"ลวงเล่ห์เจ้ามาเฟีย"นำโดยทายาท 'มาริน' คนโต...อาเธอร์ มารินปะทะโฉมตรู นัชชาวี ดีม่า เบนิคอฟ สุดสวาทของตระกูล ‘เบนิคอฟ’สิงห์หนุ่มปะสิงห์สาว 'มอสโก'กับบิดาที่หวงลูกสาว และแม่ที่รักลูกยิ่งกว่าสิ่งใด“อธิบายมาดีม่า แม่อยากรู้เหตุผล?” นี่คือคำพูดของมนุษย์แม่!!และนี่คือคำเถียงของมนุษย์พ่อ!!“ไม่ต้องร้องลูก เดี๋ยวแด๊ดเคลียร์เอง” รุ่นพ่อ แม่ห้าวยังไงรุ่นลูก แซ่บกว่า 10เท่า!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 424 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #178 oilywish (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 19:30
  รอออออออออ
  #178
  0
 2. #177 oilywish (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 19:30
  รออออออออออ
  #177
  0
 3. #173 gason_1992 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 22:44
  จะรอนะค่ะ...😆😆😆
  #173
  0
 4. #171 Nim1623 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 19:31
  ใจจดใจจ่อรออ่าน
  #171
  0
 5. #170 Fayrious (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 14:49
  รออ่านค่ะ
  #170
  0
 6. #169 Chirapa Podjmankirdpanya (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 14:07
  ค้างอ่ะ.....
  #169
  0