จอมมารบงการรัก

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,721
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  28 ธ.ค. 56

บทนำ

                อีธาน  มาส์วาเลสเสเพลตัวพ่อกำลังมีความสุขในวันหยุดยาวๆหลายวันโดยการหิ้วนางแบบชื่อดังของวงการมากกถึงเมืองไทยเพราะหลีกหนีสายตาของปาปารัชซี่ที่ไล่ติดตามเหมือนเงาของตัวเอง ด้วยความที่เป็นหนุ่มโสดเนื้อหอมมีธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์และเป็นยักษ์ใหญ่ของประเทศสเปนจนประสบความสำเร็จงดงามด้วยวัยเพียง32ปีทำให้อีธานเป็นที่จับตามองของกลุ่มสาวๆที่รักสบายหลายคน โดยหวังรวยทางลัดโดยการจับมหาเศรษฐีรูปหล่อ แต่ตัวพ่ออย่างอีธานก็ลื่นยิ่งกว่าปลาไหลใส่สเก็ตทำให้สาวน้อยหลายนางน้ำตาตกไปตามๆกัน หนุมเชื้อสายสเปนบวกกรีก ทำให้หน้าตาของอีธานเข้าขั้นหล่อขั้นเทพจนเป็นที่ถูกตาต้องใจสาวหลายคนโดยไม่ต้องลงมือจีบเอง แค่ปรายตามองสาวเจ้าก็แทบจะกระโจนเข้ามาในบ่วงสเน่หาที่อีธานร่ายมนตราเอาไว้

                เตชิลา(จันทร์เจ้า) ตรีทิพย์อาภาเรียนจบปริญญาตรีด้วยวัยเพียง22ปีและกำลังไฟแรง แม้หน้าตาจะสวยพอฟัดพอเหวี่ยงกับนางแบบดังหลายคนแต่จันทร์เจ้าหาได้ใส่ใจ อาชีพที่รักคือการเป็นช่างภาพถ่ายรูปที่สาวน้อยชื่นชอบมาตั้งแต่เป็นเด็กจึงมีโอกาสใด้เวียนว่ายเข้ามาอยู่ในวิถีทางของหนุ่มโสดเจ้าเสน่ห์แบบอีธานโดยบังเอิญ ความสวยบวกกับความหยิ่งผยองของจันทร์เจ้าปลุกสัญชาตญาณสัตว์ป่านักล่าในตัวอีธานขึ้นมาทำให้ชายหนุ่มงัดกลเม็ดเด็ดๆทั้งหลายขึ้นมาเพื่อหลอกล่อให้สาวน้อยตกอยู่ในบ่วงมนตรา โดยใช้หน้าที่การงานบดบัง

                Thai protสาขาหนึ่งในเมืองไทยที่มีอีธาน มาส์วาเลสเป็นผู้กุมบังเหียนได้มีโอกาสรับช่างภาพจบใหม่โดยมีคำสั่งจากเบื้องบนลงมาระบุชื่อแซ่ชัดเจน เตชิลา(จันทร์เจ้า)ตรีทิพย์อาภาจึงได้ร่วมงานกับ Thai protแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวแต่ก็เป็นความภูมิใจที่ได้ทำตามความฝันโดยไม่รู้ว่าจอมมารแบบอีธานกำลังกางปีกโอบล้อมและรอคอยจะชิมเนื้อหวานๆของสาวเจ้าอย่างเงียบเชียบ

                เกมหลอกล่อให้กวางสาวไร้เดียงสาให้หลุดเข้ากรงสเน่หาเริ่มขึ้นช้าๆโดยอีธานเป็นผู้ชักนำ จันทร์เจ้าเริ่มงานที่รักอย่างกระตือรือล้นและมีผู้ช่วยหนุ่มหล่อหน้าตาเร้าใจ จันทร์เจ้าจำอีธานไม่ได้เพราะวันที่หยามหมิ่นอีธานสาวน้อยถอดคอนแท็คเลนส์เพราะต้องการว่ายน้ำให้ชุ่มช่ำใจจึงจดจำใบหน้าหนุ่มหล่อที่เข้ามาลวนลามได้อย่างรางเลือน อีธานหยอดนิดหยอดหน่อยอย่างสนุกสนานจนจันทร์เจ้าตกหลุมพรางหลงรักอีธานเข้าเต็มเปา วันแห่งความสุขล้ำของจันทร์เจ้าคือวันเดียวกันที่สาวเจ้าเสียใจอย่างสุดซึ้งเพราะทราบความจริงในใจอีธานเนื่องจากความคึกคะนองของหนุ่มหล่อที่คุยฟุ้งถึงความสำเร็จที่ได้ชิมเนื้อหวานๆของกวางสาวจนอิ่มหมีพลีมัน

                เตชิลา(จันทร์เจ้า)จึงหลีกหนีจากไปเพราะไม่อาจสู้หน้าอีธานบวกกับความเสียใจอย่างสุดซึ้งที่เผลอตัวเผลอใจมอบหัวใจให้คนที่ไม่หวังดี สิงโตหนุ่มร้อนรุ่มเหมือนไฟเผาผลาญเมื่อกวางสาวหายตัวไปโดยไร้ร่องรอยแต่ที่หน้าตกใจก็คือเธอจากไปพร้อมทั้งกระชากดวงใจเจ้าป่าติดมือไปด้วย การค้นหาดวงใจตัวเองกับเจ้าของหัวใจที่อีธานมอบให้จึงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งโดยชายหนุ่มวางเดิมพันไว้โดยอิสระภาพของตัวเอง ทันทีที่เจอตัวจันทร์เจ้าอีธานสัญญากับตัวเองว่าจะจับสาวน้อยขังไว้ในทะเบียนสมรสที่เป็นสิ่งบ่งชัดว่าตัวเขาเองยอมทุกอย่างแทบเท้าสาวน้อยที่เป็นเจ้าของหัวใจ

 

 

☺☺☺☺☺

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น

 1. #17 rainbow (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 20:16
  อ่านแค่น้ำจิ้มก็หนุกแล้ว
  #17
  0
 2. #7 chapu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 02:17
  ชอบนิยายมากค่ะ  รออ่านต่อนะค่ะ
  #7
  0