จอมมารบงการรัก

ตอนที่ 2 : บทที่1.อีธาน มาส์วาเลส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,598
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  28 ธ.ค. 56


           บทที่1.อีธาน มาส์วาเลส

                อีธาน มาส์วาเลสเจ้าพ่อสื่อสิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่แห่งสเปนหลบหนีสายตาปาปารัชซี่มาพักผ่อนในวันหยุดฉลองคริสมาสอีฟที่เมืองไทยโดยหนีบนางแบบสาวชื่อดังของสเปนมาด้วย หลังจากบทรักอันเร่าร้อนกว่าสามชั่วโมงในห้องสวีทสุดหรู อีธานจึงเดินออกมาพักผ่อนชมวิวริมทะเลที่ระเบียงห้องปล่อยให้นางแบบสาวทรงโตนอนหมดเรี่ยวหมดแรงเพียงลำพังบนเตียงกว้าง หนุ่มหล่อล้ำกร้ามท้องเป็นลอนอย่างสวยงามนอนตากลมเย็นๆรับกลิ่นไอทะเล จนกระทั่งมองเห็นสาวน้อยหน้าใสที่เล่นน้ำอย่างสนุกสนานในสระว่ายน้ำของทางโรงแรม จึงมองอย่างสนใจและแอบชื่นชมหุ่นหน้าฟัดของสาวน้อยนางนั่นจนทนไม่ไหวเมื่อเห็นสายตาหนุ่มๆหลายคนแถวนั่นที่แอบมองสาวเจ้าอยู่เหมือนกันความหวงแหนที่ผุดขึ้นกลางใจส่งผลให้อีธานย้ายตัวเองจากการนอนรับลมที่ระเบียงห้อง ลงมานอนเอกขเนกอยู่ที่เก้าอี้ผ้าใบริมสระแอบมองสาวเจ้าผ่านแว่นกันแดดอันโต

                เตชิลา(จันทร์เจ้า)ตรีทิพย์อาภาเริงร่ากลางสระน้ำโดยไม่สนใจสายตาของหนุ่มที่มองอย่างสนใจ รูปร่าน่าตาพอฟัดพอเหวี่ยงกับนางแบบดังๆได้สบายๆแต่จันทร์เจ้าไม่ได้สนใจในอาชีพที่ใช้เรือนร่างแลกเงินจึงปฏิเสธแมวมองหลายคนที่มาติดต่อทาบทามให้ร่วมงานด้วย วันที่จบการศึกษาจากรั้วมหาลัยป๋าและแม่จึงพาจันทร์เจ้ามาฉลองใกล้ถึงชลบุรี หาดนางรำสัตหีบ ความที่ชายหาดมีผู้คนควักไคว่จันทร์จึงหนีมาเล่นน้ำจืดในสระของโรงแรม ชุดอาบน้ำวันพีชที่ปิดสัดส่วนทั้งตัวจนหมดแต่ก็ไม่อาจซ่อนรูปร่างอันงดงามจากสายตาผู้ชายจึงมีหลายคนพยายามเข้าไปทำความรู้จัก แต่ก็ได้รับความเฉยเมยเป็นการตอบแทน จนหลายๆคนถอดใจนั่งมองเงียบตามเตียงผ้าใบที่อยู่รายรอบสระน้ำกว้าง

                อีธานทอดเสื้อสีสดลงวางข้างตัวเปิดเผยหุ่นทรมานใจสาวให้กลุ่มสาวๆมองฟรีๆหวังเรียกความสนใจจากเงือกน้อยที่โผไปโผมาอยู่กลางสระ ผิวสีแทนเพราะตากแดดตากลมบวกกับความคมเข้มของหน้าตาเรียกเสียงกรีดกร้าดจากสาวน้อยสาวใหญ่และแอบมองจนตาค้าง ร่างสูงใหญ่ทรุดตัวลงนั่งบนเตียงผ้าใบชิดขอบสระนอนเอนกายรับแสงแดดอย่างไม่กลัวตัวดำและพุ่งสายตาไปที่จันทร์เจ้าอย่างสนใจ

                หน้าหวานใสปิ้งแก้มใสแดงกล่ำเพราะแหวกว่ายอยู่ในน้ำมาเป็นเวลาพอสมควรจนเริ่มเหนื่อยหอบจึงว่ายเข้าหาฝั่งเพื่อพักผ่อนก่อนจะลงเล่นอีกครั้งหลังจากหายเหนื่อยแล้ว ร่างอวบอิ่มอรชรว่ายมาเกาะขอบสระด้านที่อีธานนอนอยู่พอดี มุมปากชายหนุ่มกระตุกยิ้มอย่างสมใจไม่เสียแรงอวดหุ่นทรมานใจสาวเพราะทำให้สาวน้อยสนใจได้เหมือนกัน

                จันทร์กระพริบตาถี่ๆเริ่มขัดเคืองภายในนัยน์ตาเพราะสายตาสั้นจึงจำเป็นต้องใส่คอนแท็คเลนส์ความที่รีบอยากมาว่ายน้ำจึงลืมถอดออกเก็บ จันทร์เจ้าจึงหมุนตัวหนีไปทางห้องน้ำเพื่อถอดคอนแท็คเลนส์เจ้าปัญหาออกเสียก่อนที่จะเจ็บมากไปกว่านี้ อีธานมองตามด้านหลังของจันทร์เจ้าโดยสายตาหยุดมองที่บั้นท้ายกลมกลึงจนตาเป็นมัน ทรวดทรงองค์เอวของเงือกน้อยเรียกเลือดลมในกายของอีธานให้วิ่งพร่านอย่างกระหายหิว ถึงแม้นางแบบทรงโตจะรีดพลังออกไปบ้างแต่ก็ไม่ทำให้หนุ่มเลือดร้อนแบบอีธานต้องหมดแรง

                จันทร์เจ้าถอดคอนแท็คเลนส์ออกจากนัยน์ตากลมตัวภาพที่มองเห็นจึงพร่ามัวมองเห็นไม่ชัดเจน จึงพยายามเดินอย่างระวังมายังเตียงผ้าใบเพื่ออาบแดดกับสายลมให้ผิวกายสีเข้มขึ้นบ้างเนื่องจากผิวขาวปานน้ำนมที่จันทร์ไม่ค่อยชอบใจอีธานคอยมองเพื่อหาจังหวะ จนจันทร์เจ้ามาทรุดนั่งใกล้ๆและไม่สนใจแม้จะมีคนมอง

                ผ่ามือเรียวบางบรรจงทาครีมไปตามเนื้อตัวเพราะผิวแห้งง่ายจึงพกครีมบำรุงติดตัวไว้เป็นประจำอีธานมองตามผ่ามือเรียวที่ลูบเนื้อครีมไปทั่วก่อนจะกลืนน้ำลายอย่างฝืดเฝื่อนลำคอแห้งฝากจนต้องกลืนน้ำลายลงไป นึกอยากจะอาสาเป็นคนทาครีมให้สาวน้อยด้วยตัวเองแต่ต้องชะงักงันไปเพราะมีชายสูงวัยเดินเข้ามใกล้ๆจนจันทร์เจ้ามองเห็นจึงส่งเสียงทักทายเสียงหวาน

                “ป๋า...ทาครีมให้จันทร์เจ้าหน่อยข้างหลังจันทร์เจ้าทาไม่ถึง”เตชิลาร้องเรียกบิดาที่มาใกล้ก่อนจะส่งกระปุกครีมให้เพื่อทาแผ่นหลังขาวเนียน

                อีธานหางตากระตุกอย่างฉุนเฉียวสาวน้อยที่สนใจก็เป็นเหมือนผู้หญิงทั่วไปที่รักสบายโดยการแลกร่างกายกับเงินตรา สรรพนามที่สาวน้อยเรียกชายสูงวัยบงบอกสถานะตัวเองซึ่งสาวเจ้าก็หาสนใจไม่ยังคงยิ้มแย้มหน้าตาชื่นบานปล่อยให้ชายสูงวัยบรรจงทาครีมเนื้อละเอียดที่แผ่นหลังขาวเนียนอย่ายินดี

                อีธานแทบจะเดินเข้าไปกระชากผ่ามือหยาบกร้านของชายสูงวัยและอาสาเป็นคนทำให้แทน เพราะแน่ใจว่าสาวน้อยต้องสนใจตัวเองถ้าอีธานเข้าไปทาบทาม ร่างสูงใหญ่ผุดลุกจากที่นั่งเพราะเริ่มร้อนรุ่มเพราะความอิจฉาจึงเสถอดกางเกงผ้าสีสดก่อนจะกระโดดลงไปแวกว่ายในสายน้ำลดทอนความร้อนเร่าในกายให้ลดน้อยลงก่อนที่จะตะบะแตกเข้าไปชกหน้าชายแก่ผู้โชคดี กางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วปิดความอลังการแทบไม่มิดเรียกเสียงกรีดกร้าดของสาวน้อยสาวใหญ่ได้อีกตามเคย แต่อีธานไม่ได้สนใจตั้งหน้าตั้งตาว่ายน้ำอย่างรุ่นแรง

เสียงน้ำแตกกระจายกับเสียงกรีดกร้าดของสาวๆเรียกเสียงหัวเราะหึๆของคุณปราโมทจนจันทร์เจ้าต้องหันมาซักถามอย่างอยากรู้”ป๋า...สาวๆกรีดอะไรกันอะ จันทร์มองไม่เห็นพึ่งจะถอดคอนแท็คเลนส์ออก ภาพมันเบลอๆ”เสียงหวานเอ่ยถามบิดาและรอคำตอบอย่างจริงจัง

“หนุ่มหล่อนะลูก น่าตาดีเรียกเสียงกรีดสนั่นเลย”

“เสียดายจัง จันทร์เจ้าไม่น่าลืมเอาแว่นมาด้วยเลย อดเห็นซิกแพ็คของหนุ่มหล่อเป็นขวัญตา”น้ำเสียงขี้เล่นกับการโผเข้ากอดร่างอวบอ้วนของชายแก่สร้างความขุ่นเคืองให้อีธานที่มองมาอย่างที่สุดจึงตีผิวน้ำใสอย่างระบายอารมณ์

คุณปราโมทโอบกอดลูกสาวอย่างแสนรักก่อนจะโยกตัวไปมาจนจันทร์เจ้าหัวเราะคิกคักเพราะจั๊กจี้เมื่อขนน่าอกเสียดสีกับผิวกาย”แม่ไม่ลงมาด้วยเหรอป๋า มาถึงทะเลทั้งทีแต่เอาแต่นอนอยู่บนห้องไม่มาสูดลมทะเลเข้าปอดเสียบ้าง ปล่อยป๋าลงมาเดินคนเดียวเดี๋ยวสาวๆแถวนี้ก็โฉบเอาไปหรอก”จันทร์เจ้าสัพหยอกถึงมารดาที่พอมาถึงก็ล้มตัวลงนอนปล่อยให้สองพ่อลูกลงมาเริงร่าโดยไม่สนใจ

“เมื่อไรจันทร์จะเลิกเรียกพ่อว่าป๋าเสียที เรียกแบบนี้หนุ่มๆเข้าใจผิดหมด ดูซิจนป่านนี้ยังไม่มีแฟนเสียทีอย่างนี้หนูเสียคะแนนนะลูกเดี๋ยวก็มีคนว่าๆมีเสียเลี้ยงอีกหรอก”

“จันทร์เจ้าไม่เห็นจะแคร์เลย คนเราคบกันด้วยใจถ้าแค่มองแล้วตีความไปแบบนั้นก็เป็นคนใจแคบเกินไปไม่น่าคบ จันทร์เจ้าจะเรียกป๋าแบบนี้ละถ้าจะไม่มีแฟนเพราะสาเหตุนี้ก็ช่างมันซิ”เตชิลาทำปากเชิดๆอย่างแสนงอนคุณปราโมทจึงยกมือลูบกลุ่มผมสลวยของลูกสาวอย่าอ่อนโยนดวงตาเต็มไปด้วยความรักและเป็นห่วง ความที่เป็นลูกคนเดียวจึงทั้งรักและตามใจจนจันทร์เจ้าเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูงและจะไม่ฟังใครถ้าสิ่งนั้นตัวเองปักใจไปแล้วว่าถูกต้อง

อีธานมองสาวน้อยทรงสเน่ห์อย่างมุงมั่นถ้าไม่ได้ครอบครองสาวน้อยนางนั้นอย่างมาเรียกเขาว่าอีธาน มาส์วาเลส เลยดวงตาเสือร้ายวาวโลดอย่างหมายมาดและเริ่มครุ่นคิดหาวิธีการอย่างฉับไวตามประสานักธุรกิจเฉียบคม

☺☺☺☺☺

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น

 1. #18 rainbow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 20:26
  55 น่าสงสารอีธานเนาะคงจะจุกอก
  #18
  0
 2. #8 chapu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 02:19
  มาต่ะนะ
  #8
  0
 3. #1 niramol (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2556 / 19:15
  ขอบคุณนะคะ มาอัพต่อไวไวนะคะ
  #1
  0