×

ซ่อนรักมหาเศรษฐี ผ่านพิจารณาสำนักพิมพ์สมาร์ทบุ๊ค

อดีตเก่าเก็บที่แก้ไขไม่ได้ ความผิดพลาดในวัยเยาว์ ของปูชิดา กับการทวงคืนสิ่งที่หลุดมือไป...แบบไล่ล่า ครั้งแรกเพื่อเอาชนะคนอวดดี เศษซากที่เคยเฉดหัวทิ้ง!! แต่กลับตกบ่วงตัวเองเสียงั้น

ยอดวิวรวม

7,465

ยอดวิวเดือนนี้

198

ยอดวิวรวม


7.46K

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


111
จำนวนตอน : 68 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 65 / 06:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ออสติน อัศวิน เทรย์เวอร์ ว่าที่ท่านประธาน...ดีกรีหนุ่มนักเรียนนอก สุดฮอต และเป็นผู้ชายที่ไม่ยี่หระกับการมีความสัมพันธ์กับสาวๆ เขาเห็นผู้หญิงเป็นขนมหวาน...กินจุบ กินจิบ เพื่อความสนุก แต่ไม่ใช่สิ่งจำเป็นในชีวิต!!


ปูชิดา ไวศยปรานนท์ 
คุณแม่ลูกหนึ่ง สาวสู้ชีวิตที่ไม่ยอมให้โชคชะตาทำร้ายคนที่เธอรักที่สุด กับความลับที่ต้องซ่อนไว้...เพราะหากคนๆ นั้นรู้...เธออาจจะเสียของรัก ไปตลอดชีวิตเรื่องนี้ออกเล่มกับ สนพ นะคะ...บอกก่อนกันดราม่า ลงเพื่อโปรโมทเท่านั้น จนกว่าหนังสือจะวางแผงค่ะ

วรดร/กัญนิชา/ฉันชนก


ซ่อนรักมหาเศรษฐี
วรดร
www.mebmarket.com
'ลูก' ของขวัญจากพระเจ้า...แต่หากมาในเวลาที่ไม่สมควรล่ะ?มันคือหายนะ!! เพราะอนาคตที่แสนงดงามจะจบลงปูชิดา...ผู้หญิงสุดอาภัพเธอ 'เลือก' ที่จะปิดบัง...เพราะหากหญิงสาวเลือกอีกทาง...หนึ่งชีวิต อาจถูกทำลาย....'ซ่อน' จึงเป็นหนทางเดียวที่เธอจะปิดบังไว้จากสายตาคนรอบตัวยอมถูกตราหน้าว่าเป็น 'หญิงชั่ว' แต่ไม่คิดทำร้ายสายเลือดในอุทรเหมือนชะตาลิขิต พระพรหมขีดเส้นทางไว้คนที่ไม่ควรย้อนกลับมาเจอกัน กลับได้เจอกันจนได้'ปม' ที่เธอพยามปิดบังไว้ ถูกเปิดเผย ความลับที่แอบซ่อนไว้แตกโผ๊วะ!!แม้จะถูกขัดขวาง...แต่ใครล่ะจะกั้นขวางหัตถาของพระพรหมได้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น