×

เมียชั่วคราว... 'มาเฟียร้ายห่วงรัก'

นับดาว หญิงสาวจากเมืองไทย มาเผชิญโชคในอเมริกา เธอได้เจอกับหนุ่มรูปงาม เจ้าเล่ห์ ขี้เล่น อารมณ์ดี แต่ร้ายกาจและเอาแต่ใจตัวเอง ดอจิโน่ เอ็คเน่มาเฟียร้าย ผู้มานีบหน้าที่บริหารคาสิโน่ต่อจากบิดา

ยอดวิวรวม

6,329

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


6.32K

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


46
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.พ. 62 / 16:14 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

                ลุกได้แล้วจะนอนรออะไรอีก ฉันคิดว่าจ่ายให้เธอครบทุกบาททุกสตางค์ดอจิโน่ตะโกนก้องเหนือร่างอวบอิ่มที่นอนขดเป็นวงกลมอยู่กลางเตียง

                นับดาวนอนสะอื้นไห้ กายสาวสั่นสะท้านเสียดายตัวเองที่ต้องสูญเสียแทบทุกอย่างเพียงเพราะไว้ใจคนผิด สายน้ำอุ่นๆรินไหลไปตามหางตาหยดลงบนหมอนนุ่มที่ลองรับไว้ นึกเกลียดความร้ายกาจของผู้ชายตรงหน้าทีพรากสิ่งที่หวงแหนไปจากตัวเอง

                ไปได้แล้ว ถ้าฉันอาบน้ำออกมาเธอยังไม่ไป ฉันจะจับเธอโยนออกไปนอกห้องเสียงแหบห้าวข่มขู่ก่อนจะหมุนกายเดินตรงไปยังห้องน้ำ เพื่อชำระคราบเหงื่อไคล่ที่ไหลชะโลมกาย

                ปังเสียงปิดประตูอย่างกระแทกกระทั้นจน นับดาวสะดุ้งสุดตัว

                นับดาว ศิริวัฒนาสาวน้อยจากเมืองไทย ที่ติดตามมารดามาเผชิญโชคในประเทศที่พัฒนาแล้ว อย่างสหรัฐอเมริกา โดยคาดคิดว่าจะได้ลืมตาอ้าปากได้ หลังจากที่บิดาเสียชีวิตลงเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ นับดาวควานมือเรียวหาเสื้อผ้าที่ดอจิโน่ปลดออกจากร่างกาย เพื่อสวมใส่และไปให้พ้นจากขุมนรกที่ทนทรมานนานเกือบสามชั่วโมง หยดน้ำใสๆไหลรินออกมาจากนัยน์ตาและมันคงจะไหลท่วมดวงใจ นับดาวถูกชายหนุ่มที่นับถือหลอกให้มาพลีกายชดใช้หนี้สินที่ โทนี่พี่ชายลูกติดอัลเบโต้บิดาเลี้ยง ที่คุณดวงใจตกลงแต่งงานด้วยหลังจากหอบหิ้วนับดาวมาผจญโลกกว้างหลังสามีตาย

                อู้ย...นับดาวสูดปากอย่างเจ็บปวดเมื่อร่างกายประท้วง การขยับตัวอย่างรวดเร็ว ดอจิโน่พรากเอาทุกสิ่งไปอย่างไม่ปราณีไม่ว่านับดาวจะวิงวอนขออย่างไร ชายหนุ่มหาได้สนใจ กลับตักตวงทุกอย่างโดยไม่รีรอ สาวน้อยกระเสือกกระสน รีบเร้นกายหนีไปให้ไกลๆโดยเร็วและพร่ำเตือนตัวเองจะไม่ยอมให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก แม้จะต้องขัดใจกับคุณดวงใจผู้เป็นมารดา

 ดอจิโน่ เอ็คเน่ หนุ่มคนที่3 "สี่หนุ่มเจ้าสำราญ"


 

เมียชั่วคราว ซีรี่ย์.รักร้อนสวาทร้าย
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
แรกเริ่มเขา 'ซื้อ' เธอมาเพื่อบำบัดความใคร่เมียชั่วคราวที่มีไว้แก้เหงา แต่สุดท้ายแล้ว...เมียชั่วคราวนั่นแหละ ที่อยากได้เป็นเมียจริงๆผู้หญิงสู้ชีวิตอย่างนับดาว...ไม่ยอมแพ้โชคชะตาที่นำพาตนเองไปรับบทน่าอดสูเธอถูกหลอกจากคนที่ไว้ใจที่สุด!!กับการ 'ขายตัว' เขาเหยียดหยามสารพัด ดุถูกจนเธอเจ็บช้ำเจียนตายเธอเลือกทางหนี เพื่อจบปัญหาน่าปวดหัวครั้งนี้....ขอเริ่มต้นใหม่ กับชีวิตแบบใหม่แต่ทำไมล่ะ?...ทำไมเขาถึงไม่ยอมปล่อยเธอในเมื่อเขาชิงชังเธอนักหนานี่นา?????

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น