悪魔の花嫁 เจ้าสาวอสูร (Yaoi) - นิยาย 悪魔の花嫁 เจ้าสาวอสูร (Yaoi) : Dek-D.com - Writer
×

悪魔の花嫁 เจ้าสาวอสูร (Yaoi)

โดย LittleAnri

ภายใต้ท่าทีเรื่อยเปื่อยไร้แก่นสาร นากามูระ ชิซุย คือมนุษย์ที่เต็มไปด้วยความลับ ในค่ำคืนที่ศาลเจ้าถูกโอนิบุกรุก คำคืนที่ทั้งคู่ถูกขังไว้ชิซุยกลับตอบตกลงเป็นเจ้าสาวให้โอนิในวันรุ่งขึ้นหน้าตาเฉย ?!

ผู้เข้าชมรวม

10,272

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


10.27K

ความคิดเห็น


170

คนติดตาม


543
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 65 / 16:23 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


             


悪魔の花嫁 

เจ้าสาวอสูร  (Yaoi)


                   ในยุคสมัยที่ทุกคนต่างลืมเลือนความเชื่อเรื่อง ภูติ ผี วิญญาณ ไปจนหมดสิ้น แต่ครอบครัวนากามูระ กลับเป็นครอบครัวที่เชื่อในเรื่องนี้ไม่เสื่อมคลาย แม้พวกเขาจะอยู่ในโลกสมัยศตวรรษที่ 21 แล้วก็ตาม


                นั่นก็เพราะบรรพบุรุษของพวกเขาได้ทำสัญญาปีศาจโดยการมอบลูกหลานให้เป็นเจ้าสาวให้แก่ปีศาจทั้ง 3 เผ่าที่ล้วนพร้อมใจกันเลือก นากามูระ สึกึโกะเป็นเจ้าสาวคนเดียวกัน ความวุ่นวายของการแย่งชิงตัวเจ้าสาวแห่งคำสัญญาจึงบังเกิดขึ้น และทำให้ ชิซุย สึซึยะ และโคทาโร่ ต้องหาทางช่วยเหลือ สึกิโกะ ผู้หวาดกลัวปีศาจขึ้นสมองให้รอดพ้นจากการบังคับแต่งงานนี้...Hanayome no Kitsune

 

                นากามูระ  สึซึยะ...  1 ใน 3 พี่น้องตระกูลนากามูระ ลูกชายคนเล็ก วัย 15 ปี มีความผูกพันกับ จิ้งจอกขาว ที่เคยช่วยชีวิตเขาไว้ในหน้าร้อนเมื่อ 8 ปีก่อน เมื่อ สึกิโกะ  ได้รับเลือกให้เป็นเจ้าสาวของพวก คิสึเนะ(จิ้งจอก)  สึซึยะจึงสลับตัวกับพี่สาวฝาแฝด รับหน้าที่เป็นเจ้าสาวของจิ้งจอกแทนพี่สาวฝาแฝด เพื่อใช้โอกาสนี้ตามหาผู้มีพระคุณไปด้วยในตัว...

                แต่แล้วเมื่อได้ไปที่โลกของพวกจิ้งจอกกลับต้องพบเจอกับสิ่งเหนือความ เมื่ออดีตหัวหน้าเหล่าจิ้งจอกที่หายตัวไป โดยทิ้งคำสั่งสั้น ๆ ที่ทำให้ชีวิตของสึซึยะเต็มไปด้วยความวุ่นวาย

               

 

Hanayome no Oni

 

        ‘นากามูระ  ชิซุย... 1 ใน 3 พี่น้องตระกูลนากามูระ ลูกชายคนโต วัย 24 ปี รับหน้าที่เป็นผู้ดูแลศาลเจ้าต่อจากผู้เป็นพ่อ เขาใช้ชีวิตเรียบง่ายดำเนินไปอย่างเรื่อย ๆ ตามสไตล์คนขี้เกียจเช่นเขา คิดว่าไม่น่าจะต้องเจอเรื่องชวนปวดหัวแท้ ๆ ดันกลายเป็นว่าศาลเจ้าของเขาดันโดน  โอนิ(ยักษ์) บุกมาขโมยตัวน้องสาวของเขาไปเป็นเจ้าสาว เพื่อทวงคำสัญญาครั้งอดีต...  ใครจะเอาน้องเขาไป ชิซุยไม่สนใจอะไรนักหรอก เผลอ ๆ จะหุงข้าวแดงเป็นของขวัญแถมไปให้ด้วยซ้ำ

 

                 แต่บังอาจทำลายศาลเจ้าของเขาจนพังป่นปี้ไม่มีชิ้นดีแบบนี้มันยอมกันไม่ได้

               

Hanayome no Hebi

 

        ‘ซาซากิ  โคทาโร่... ลูกบุญธรรม วัย 17 ปี แม้จะเป็นคนนอกที่ไม่มีความเกี่ยวข้องทางสายเลือดกับครอบครัวนากามูระแม้แต่น้อย แต่เขาก็อยากจะทดแทนพระคุณของคนบ้านนี้ โคทาโร่จึงได้สวดภาวนากับเทพแห่งสายน้ำที่ศาลเจ้าของตระกูลนากามูระนับถือ  ให้สึกิโกะรอดพ้นจากการถูกพาตัวไปเป็นเจ้าสาวของพวก การาสุเท็นงู’  

                เมื่อเทพงูขาวผู้พิทักษ์สายน้ำทำตามคำขอของเขาให้เป็นจริงอย่างน่าอัศจรรย์ โคทาโร่จึงถูกเรียกร้องให้จ่ายค่าตอบแทนกลับคืน  ซึ่งค่าตอบแทนนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้โคทาโร่อยากจะย้อนเวลากลับไป และเขาจะไม่ขอร้องให้เทพเจ้าช่วยเหลือเด็ดขาดเลย !


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


คำเตือน


1. เนื้อหาเรื่องนี้เป็นชายรักชายใครที่ไม่ชอบ กรุณาคลิกกากบาทปุ่มขวาบนออกไปได้เลยค่ะ


2. นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียน สถานที่ และเหตุการณ์ในนิยายเรื่องนี้บางอย่างไม่มีอยู่จริง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


3. เรื่องนี้เป็นโปรเจคเอาแต่ใจของคนแต่ง เวลาอัพจึงไม่แน่นอน ใครที่หลงเข้ามาอ่านโปรดทำใจไว้เล็กน้อยว่ามันจะอืด... และเผลอ ๆ อาจดอง .____.  (แต่ก็ยังอยากแต่งสนองกิเลสตัวเอง 5555)+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

170 ความคิดเห็น