×

นิยาย [fic ikon] wedding dress junhoe x you x hanbin

โดย amysol_56

เมื่อความรักของพวกเขาทั้งสองคนกำลังจะไปได้ด้วยดีเเต่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขาต้องเเยกจากกันอย่างไม่มีวันหวนกับเเล้วพวกเขาจะทำยังไง พวกเขาจะสามารถกลับมารักกันได้มั้ย? โปรดติดตาม wedding dress

ยอดวิวรวม

2,952

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


2.95K

ความคิดเห็น


21

คนติดตาม


194
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ย. 59 / 22:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


FIC WEDDING DRESS

 
บางคนจะรักษาคุณไว้ 
บางคนจะ ทำลายคุณ 


คุณจะเลือกใคร?


 บางคนเคยพูดกับฉันว่ามันยังไม่จบง่ายๆถ้าหากยังไม่จบจริงๆเเต่ฉันว่าตอนนี้คงจะถึงเวลาจบจริงๆแล้ว มีบางสิ่งบางอย่างที่ฉัน อยากจะบอกก่อนที่เธอจะไป ( ฟังนะ )


twitter : fic_amysol_56
ติดตามหรืออัปเดตนิยายใหม่ๆหรือตามไรท์ให้มาลงได้เลยนะค่ะ

จุนฮเว

   "  เมื่อไร ที่ฉันยิ้มหรือมีความสุขรอยยิ้มนั้นของเธอเหมือนตราบาปในชีวิตฉัน มันทำร้ายทุกสิ่งทุกอย่าง ทำให้ฉันไม่มีความสุขนั่นก็เพราะเธอ ชเว มีโซ  เธอนั้นเเหละ "

ฮันบิน     ถึงเเม้เราจะเเต่งงานกันเพราะเรื่องเงินเเต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราไม่ได้รักกันฉันไม่มีทางให้ใครหน้าไหนเเย่งเธอไปจากฉันเเน่ให้เป็นปีศาจฉันก็ยอมให้ได้เธอมาคุณ คือ นางเอก
           นางเอก ชื่อ ชเวมีโซ (รอยยิ้ม)           มีโซ ก็คือคุณๆนั้นเเหละจะใครล่ะ!!เรื่องมันผ่านไปตั้งนานเเล้วนายต้องการอะไรจากฉันอีก ถ้าต้องการที่จะเเก้เเค้นฉัน ถ้าทำเเล้วมีความสุขก็เชิญทำต่อไปฉันไม่ห้าม ฉันจำเป็นต้องทำเเบบนั้นก็เพราะนายนั้นเเหละจุนฮเว

               

                 ประกาศ

ไรเตอร์ มีนามปากกาว่า amysol_56 เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยฟิคเรื่องเเรกของไรท์เเต่ก็นะฟิคเรื่องนี้จะดำเนินต่อไปได้ต้องอาศัยเเรงของทุกๆคนช่วยคอมเม้นกันหน่อยเนอะคงไม่รบกวนเกินไปน้าาาาาา ช่วยๆกันขอบคุณที่อ่านฟิคของไรท์นะอิอิ

 

  TEASER 1
TEASER  2

                                                               นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

21 ความคิดเห็น