P-Premium Class คลาสลับโรงเรียนทมิฬ - นิยาย P-Premium Class คลาสลับโรงเรียนทมิฬ : Dek-D.com - Writer
×

  P-Premium Class คลาสลับโรงเรียนทมิฬ

  โดย Mekura

  เรื่องนี่เป็นเรื่องราวของนักเรียนในห้องเรียนที่มีธานันดรสูงสุดของโรงเรียนหรือห้อง S ซึ่งห้องเรียนชั้นนี้มีการเรียนการสอนที่เป็นปริศนามากมายที่รอให้ท่านผู้อ่านมาพิสูจน์

  ผู้เข้าชมรวม

  145

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  145

  ความคิดเห็น


  5

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ค. 62 / 15:29 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  แนะนำตัวละคร

  นายตุลย์  มหาสุธาวัฒนะ (ตุลย์) ห้อง ม.4/A หมู่เลือด A

  “นักเรียนโควต้าที่ได้รับจดหมายเชิญจากทางโรงเรียนสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุให้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ด้วยเหตุผลบางอย่าง และตัวของเขาเองก็ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศของการเรียนพอดี เนื่องด้วยโรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศตุลย์และครอบครัวจึงตอบรับการเชิญนี้”

  ..............................

  นายณัฐพงศ์  แก้วมณี (เกมส์) ห้อง ม.4/B หมู่เลือด O

  “นักเรียนโควต้าที่สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้ามาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ได้ด้วยคะแนนที่ค่อนข้างดี เกมส์เป็นเด็กต่างจังหวัดที่เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ และด้วยอัธยาศัยของเขา เขาจึงเป็นคนที่ค่อนข้างเข้ากับคนง่ายและเป็นคนที่คอยสร้างสีสันให้กับกลุ่มเพื่อนของเขา และเขาจะไม่ยอมอยู่เฉยๆ ถ้าเพื่อนหรือตัวเขาเองถูกสบประมาทด้วยคำพูด”

  ............................

  นายสุเมธ  ห่วงเงิน (กล้า) ห้อง ม.4/F หมู่เลือด O

  “นักเรียนที่บังเอิญสอบติดเป็นอันดับท้ายๆ ของรายชื่อเพราะลำดับก่อนหน้าของเขาเกิดสละสิทธิ์ไปเสียก่อน เรียกได้ว่าส้มหล่นเลยแหละ กล้าเป็นเด็กนักเรียนหลังห้องที่ไม่ค่อยสนใจเรียนซักเท่าไหร่แต่จะเด่นในด้านกิจกรรมของทางโรงเรียน และจะรักเพื่อนของตัวเองเป็นพิเศษ บางที่เขาก็เหมือนจะเข้าใจคนอื่นๆ แต่คนรอบข้างของเขาบางทีก็ไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาทำเช่นกัน”

  ............................

  นายนวพัฒน์  ยุตตานนท์ (ฟลุ๊ค) ห้อง ม.4/B หมู่เลือด AB

            “นักเรียนจากต่างถิ่นที่สมัครเข้ามาสอบที่นี่แล้วผ่านการทดสอบด้วยคะแนนอันเป็นที่น่าพอใจ แต่มนุษย์สัมพันธ์ของเขาค่อนข้างน่าเป็นห่วง เขาเป็นคนชอบอยู่คนเดียว เก็บตัว ชอบความสันโดษ จริงจังกับทุกๆ การกระทำของตัวเอง และชอบทำหน้าตาเครียดเหมือนกำลังแบกภาระอะไรบางอย่างอยู่ ที่ประจำของเขาคือบนดาดฟ้า”

  ..............................

  นายสุรเดช  แก้วทับทิม (เจ) ห้อง ม.4/A หมู่เลือด A

            “เจเป็นนักเรียนที่เชี่ยวชาญทางด้านคอมพิวเตอร์เป็นพิเศษ ทั้งระบบซอฟแวร์และฮาร์ทแวร์ แต่ด้วยปัญหาบางอย่างจึงทำให้เขาเรียนช้าไป 1 ปี ที่เขาเข้ามาเรียนที่นี่เพราะเขาเชื่อว่าที่โรงเรียนแห่งนี้มีอุปกรณ์และระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยและสามารถพัฒนาความรู้ความสามารถของเขาได้ และเขามักจะเป็นที่ปรึกษาเรื่องคอมพิวเตอร์ให้กับเพื่อนของเขาอยู่ตลอดๆ”

  ..............................

  นายธรรมารมณ์  แก้วทับทิม (ปอ) ห้อง ม.4/C หมู่เลือด A

            “น้องชายแท้ๆ ของเจถึงเขาจะไม่ได้เก่งด้านคอมพิวเตอร์เหมือนพี่ชายของเขา แต่เขามีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะ เขามาเรียนที่นี่เพราะต้องการตามมาเรียนกับพี่ชายของตนซึ่งร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ ถึงพี่ชายของเขาจะแข็งแรงขึ้นแล้วก็เถอะแต่เขาก็อดเป็นห่วงไม่ได้อยู่ดี เขาจึงพยายามอย่างมากเพื่อที่จะเข้ามาเรียนที่เดียวกับพี่ชายของเขา”

  ..............................

  นางสาววริศรา  มหาเศรษฐ์สกุล (ฟ้า) ห้อง ม.4/A หมู่เลือด O

            “ลูกคุณหนูไฮโซที่ต้องการอิสระ และหนีจากความเข้มงวดของที่บ้านจึงมาเข้าเรียนที่นี่เพราะที่นี่เป็นโรงเรียนประจำ และด้วยฐานะของครอบครัวของเธอเธอจึงได้มาเรียนที่นี่อย่างงายดาย ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าเธอจะมาวางตัวเป็นคุณหนูที่นี่ แต่เค้าเหล่านั้นล้วนคิดผิดเพราะจริงๆ แล้วเธอติดดิน แล้วออกจะห้าวๆ ไปด้วยซ้ำ”

  ..............................

  นางสาวณัฐนันท์  เจริญกิตติคุณ (เปียร์โน/โน) ห้อง ม.4/E หมู่เลือด O

            “เกมส์เมอร์สาวแว่นจอมเนิร์ดที่สร้างผลงานเกี่ยวกับการแข่งขัน E-Sport มากมายจนได้รับจดหมายเชิญจากโรงเรียนนี้ และด้วยความโก๊ะของเธอจึงทำให้เธอมักจะได้แผลโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ด้วยชื่อเสียงในวงการเกมส์ของเธอค่อนข้างจะโด่งดังเธอจึงเป็นที่สนใจจากชาวเกมส์เมอร์ในโรงเรียนมากมาย”

  ..............................

  นางสาวสิริศรีวิกา  สิทธิวรากุล (กาฟิว) ห้อง ม.4/C หมู่เลือด B

            “สาวน้อยเฟรนลี่ที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เธอมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักหนังสือพิมพ์ และเธอเชื่อว่าโรงเรียนนี้จะเป็นใบเบิกทางให้เธอเดินตามฝันของเธอได้”

  ...............................

  นายสิรภพ  ภัทรเลิศโสภณ (ไบร์ท) ห้อง ม.4/D หมู่เลือด O

            “นักกีฬาระดับจังหวัดที่สร้างผลงานในระดับมัธยมต้นมากมายจึงได้เข้ามาเรียนที่นี่ด้วยโควต้านักกีฬา”

  ..............................

  นายนิพิฐพนธ์  สุนทรเลิศพล (เมฆ) ห้อง ม.4/D หมู่เลือด O

            “นักเรียนในพื้นที่ที่เป็นผู้โชคดีในผู้สมัครนับพันที่จับฉลากในการเข้ามาเรียนที่โรงเรียนนี้ได้ ซึ่งโควต้ามีเพียง 10 คนเท่านั้น”

  ..............................

  นายธีรภัทร  สมตระกุลสุข (นิค) ห้อง ม.4/D หมู่เลือด O

            “เด็กบ้านๆ จากโรงเรียนวัดในพื้นที่ที่จับฉลากได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนนี้ และเขายังได้เจอเพื่อนในวัยเด็กของเขาที่บังเอิญจับฉลากได้เช่นกัน”

  ..............................

  นายชินนุชา  สหัสเดชะ (เบียร์) ห้อง ม.4/A หมู่เลือด AB

            “นักล่ารางวัลด้านวิชาการที่ต้องการสิ่งที่จะยืนยันว่าเขาคือนักเรียนที่เก่งและสามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศได้ แต่ในด้านมนุษย์สัมพันธ์ของเขาเขาช่างเป็นพิษกับคนอื่นเสียจริง”

  ..............................

  นางสาวอรกมล  ชุมตระกูล (น้ำ) ห้อง ม.4/F หมู่เลือด AB

  “สาวก๋ากั่นเด็กหลังห้องหัวโจกแก๊งมือตบวัยละอ่อนในย่านนี้ ที่ไม่รู้เหมือนกันว่าสามารถสอบติดที่นี่มาได้อย่างไรเล่นเอางงไปทั้งตำบลเลยทีเดียว”


  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น