[สนพ.จัสมิน] อุบายรักอสูรเถื่อน (ซีรีส์ตราบาปปรารถนา) - นิยาย [สนพ.จัสมิน] อุบายรักอสูรเถื่อน (ซีรีส์ตราบาปปรารถนา) : Dek-D.com - Writer
×

[สนพ.จัสมิน] อุบายรักอสูรเถื่อน (ซีรีส์ตราบาปปรารถนา)

พินัยกรรมนำไปสู่การแต่งงานอย่างจำยอม แต่เมื่อมีความรัก อสูรร้ายอย่างริโอจึงงัดอุบายมาหลอกล่อเธอให้ตกหลุมกับดัก รักเขาตอบ โดยที่เธอเองก็พยายามห้ามตัวเองไม่ให้รักเขา ทว่า...

ยอดวิวรวม

3,651

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


3.65K

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


31
จำนวนตอน : 32 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  31 ต.ค. 57 / 14:49 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
แอ้มลงให้จนจบตามที่สัญญาไว้ แต่เรื่องนี้วางแผงไปแล้วตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ก็เลยจะขอลบนิยายเรื่องนี้วันที่ **31 ตุลาคม 2557 เวลา 13:00 เป็นต้นไป** เป็นต้นไป จะเหลือไว้ให้อ่านเป็นตัวอย่างแค่สามตอนเท่านั้นนะคะ
** เลื่อนจากเดิมที่ตั้งไว้ว่าเป็นที่ 27 ตุลาคม 2557 นะคะ
 

 

 

คำโปรย...

 

 


 

ริโอ กลาเซีย ปัทมเดช

หนุ่มลูกครึ่งสเปน-ไทย ชายหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็น “อสูรแห่งวงการธุรกิจ” ของประเทศสเปน ด้วยอายุเพียง 29 ปีก็ขึ้นแท่นประธานบริษัทกลาเซีย ทว่า...ใครจะรู้ว่าผู้ที่กุมบังเหียนของธุรกิจประเทศสเปนอย่างเขา กลับต้องแต่งงานกับหญิงสาวที่มีอายุน้อยกว่าถึง 14 ปี ตามพินัยกรรมของบิดา เพื่อจะได้มีสิทธิ์ขาดในทุกๆ อย่างของตระกูล และเมื่อผ่านไป ปี เขาได้บังคับหญิงสาวให้แต่งงานกับเขา และตั้งใจจะทำให้เธอตกหลุมรักเขาก่อน แต่เขากลับต้องพบว่า...ตัวเขาได้ตกลงไปในหลุมที่เขาขุดล่อแม่กระต่าย หลงรักเธอเสียเอง และเมื่อเขารักเธอไปแล้ว...เขาก็จะทำทุกทางเพื่อให้เธอติดอยู่กับเขา แม้ว่าเธอจะเกลียดเขาจนสุดขั้วหัวใจ เขาก็จะทำให้เธอเปลี่ยนใจมาหลงรักเขาหัวปักหัวปำให้ได้!

'ขยะแขยงเหรอ ก็ดีในเมื่ออยากแค้น อยากเกลียดก็ตามใจ พูดความจริงแล้วไม่เชื่อก็ช่วยอะไรไม่ได้ แต่เรื่องที่เธอต้องแต่งงาน ต้องมาเป็นเมียของอา เธอปฏิเสธไม่ได้หรอก ไม่ต้องรอมันแล้ววันแต่งงานน่ะ เป็นมันซะเดี๋ยวนี้ล่ะ!'

 

 


 

พิชสินี ธรรมนุกูล (วอลเดซ สิงหรัฐ) – พริซซี่

หญิงสาวลูกครึ่งสเปน-ไทย ที่มีความหลังแสนเจ็บปวด เมื่อบิดาและมารดายอมสละชีวิตตัวเองเพื่อให้ตัวเธอมีชีวิตอยู่รอด โดยได้รับความช่วยเหลือจากคาร์ลอส ซึ่งเป็นบิดาของริโอ เธอจึงได้รับการอุปถัมภ์จากตระกูลกลาเซียมาตั้งแต่อายุ 10 ขวบ การถูกส่งไปประเทศไทยทำให้เธอไม่อยากกลับสเปนอีก ทว่าโชคชะตาไม่อำนวยเมื่อริโอเรียกเธอกลับประเทศสเปนในฐานะว่าที่ภรรยา บังคับให้เธอแต่งงานด้วย ด้วยคำพูดและการกระทำที่ชวนให้พิชสินีเข้าใจผิด หลงคิดว่าเขาคือฆาตกรที่ฆ่าบิดามารดา ทำให้เธอต่อต้านเขาทุกอย่าง ทว่าในใจลึกๆ กลับมองเห็นข้อดีของเขา แม้จะพยายามห้ามใจตัวเองเท่าไหร่ ก็ดูเหมือนจะถลำลึกมากยิ่งขึ้น เธอพยายามย้ำกับตัวเองไม่ให้หลงไปกับคารม ไม่ให้รักเขาอย่างเด็ดขาด!

'คนเลวอย่างคุณ ล้างบาปกี่ร้อยกี่พันหนก็คงไม่มีอะไรดีขึ้นหรอก จำเอาไว้เลยนะว่าฉันไม่มีวันแต่งงานกับคนที่ฆ่าพ่อแม่ฉันเด็ดขาด'

 

คนสองคนที่เริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยความจำยอม สาบานรักจอมปลอม แต่เมื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน หัวใจต่างเริ่มพันผูกกัน ทว่าสองคนที่ต่างความคิด หนึ่งคนพยายามทำทุกทาง วางอุบายทุกอย่างเพื่อทำให้หญิงสาวที่รักยอมรับหัวใจรัก อีกหนึ่งคนพยายามปฏิเสธหัวใจตัวเอง ไม่สนความเจ็บปวดในหัวใจเพื่อล้างแค้น อสูรร้ายอย่างริโอจะเอาชนะผู้หญิงที่มีความแค้นเป็นเครื่องมือหล่อเลี้ยงชีวิตด้วยอุบายใด?

 

ติดตามได้ใน...

อุบายรักอสูรเถื่อน

 

ติดตามได้แล้วค่ะ

 

 


 


 

แล้วก็ขอฝากอีกสองเรื่องในซีรีส์เดียวกันด้วยนะคะ

คลิกเข้าไปที่รูปได้เลยน๊า

 

กรงสวาท ซาตานร้าย โดย กรกวี

เป็นคู่ของ คมอธิป(เรย์) + ลันล์ลลิน

 

กรงสวาท ซาตานร้าย โดย กรกวี

 

 

เปื้อนราคีมาเฟีย โดย อลิลศรา (อรวรา)

เป็นคู่ของ อีวาน + ลักษณ์นารา(ลิลลี่)

 

เปื้อนราคีมาเฟีย โดย อรวรา

 

  


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น