ยอดวิวรวม

114

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


114

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


2
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  23 เม.ย. 60 / 01:06 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ เราชอบซีรีย์ Agents of Shield มาก และเราชิปคู่ #Philinda (May and Coulson) มากกก ตามอ่านแฟนฟิค แต่ไม่ค่อยมีคนไทยเชียร์คู่นี้เลย อันที่จริงไม่ค่อยมีคนไทยดูเรื่องนี้ด้วยมั้ง ไม่เป็นไร 555 เราไปหาอ่านแฟนฟิคตปท มาแต่ไม่มีแนวที่เราชอบเลย เราเลยเขียนเองเลยดีกว่า

เกริ่น Agents of Shield เป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Universe เกี่ยวกับหน่วยปฎิบัติการลับ ที่เกี่ยวข้องกะ Avengers อยู่นิดๆด้วยค่ะ
แนะนำตัวละครหลักของฟิคนี้เลยนะคะ
ฟิลลิป เจ โคลสัน เป็นเอเจนท์คนหนึ่งของผู้ชายเนิร์ดๆ แต่ฝีมือการต่อสู้ และกลยุทธ์สายลับไม่ธรรมดาค่ะ เป็นคนซื่อ ๆ แฟนบอยตัวยงของกัปตันอเมริกา
เมลินดา ควินเลี่ยน เมย์ แต่ก่อนเป็นสาวลุยๆ รักสนุก การต่อสู้เป็นเยี่ยม ตัวเล็กแต่แจ๋ว แต่ตั้งแต่บาดแผลทางใจที่ได้รับจากปฎิบัติการภาคสนามทำให้เธอเปลี่ยนไป เก็บตัว และเย็นชามากขึ้น 
ฟิลและเมย์เป็นคู้หูในปฎิบัติิการต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ทั้งสองยังศึกษาหลักสูตรสายลับจากชีลดฺ อะคาเดมี่มาด้วยกัน ทำให้ทั้งสองสนิทกันมาก แต่ทั้งสองฝ่ายก็คิดต่อกันแค่เพื่อน  ทั้งนี้ ส่วนหนึ่งเพราะมาตรการของชีลด์ที่ห้ามเจ้าหน้าที่มีวามสัมพันธ์กันเกินกว่าเพื่อนร่วมงาน

แฟนฟิคนี้เลยอยากจะเจาะไปยังช่วงเวลาในอะคาเดมี่ของทั้งสอง แบบน่ารักกุ้งกิ้ง อาจมีเขียนเรื่องดราม่าหลังอะคาเดมี่ ตอนโคลสันตายใน Avengers 1 หรือตอนเมย์หายไปใน ss 3 ต้องรอว่าไอเดียจะมาเมื่อไร แต่ก็มาเกริ่นสิ่งที่สนใจเขียนไว้ก่อนค่ะ 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 23 เม.ย. 60 / 01:06


พิมพ์​เนื้อหา๹ร๫นี้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

×