{ BEAST } Undesigned Love #DOOSEOB

ตอนที่ 7 : ✎ baby, I love you

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 97
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 มี.ค. 59


I love you today more than yesterday, but less than tomorrow

ฉันรักนายวันนี้มากกว่าเมื่อวาน แต่น้อยกว่าวันพรุ่งนี้แน่นอน


ก่อนจะเริ่ม ขอถามคำถามง่ายๆ ดูสักขอก็แล้วกันนะ


Q: ผู้หญิงในอุดมคติของพวกคุณเป็นแบบไหน

 

DJ’s A: ถ้าถามว่าผมชอบผู้หญิงแบบไหนเหรอครับ ก็คงเป็นเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ปากนิดจมูกหน่อย เรียบร้อยเป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือนไม่ทำตัวกระโตกกระตาก พูดจาสุภาพอ่อนหวาน เคารพกฏกติกา อยู่กับร่องกับรอย และถ้าเธอเป็นคนโรแมนติกด้วยจะดีมากเลย ที่จริงผมชอบแบบบอบบางน่าถนุถนอมด้วยนะ สเปคของ ยุนดูจุน ก็คงจะเป็นประมาณนี้ละมั้งครับ

 

YS’s A: สเปคผู้หญิงอุดมคติคืออะไรเหรอ ผมไม่มีนางในฝันหรอกนะครับ (หัวเราะ) พวกวาดภาพไว้สูงแล้วคิดว่าจะหาได้บนโลกตัวเป็นๆ น่ะ มันคือหนึ่งในล้านไม่ใช่เหรอ มันคงจะมีแต่ในละครที่ผมชอบดู ผมชอบแค่คนเอาใจผมนะ เพราะผมเอาแต่ใจ ผมขี้วีน ขี้เหวี่ยง ผมไม่โรแมนติก ติดจะไม่มีเหตุผลด้วย ถ้าผู้หญิงคนนั้นรับได้ที่บางครั้งผมอาจจะทำตัวน่ารักกว่าเธอ บางเวลาหนุ่มๆ อาจจะเข้าหาผมตอนที่เราอยู่ด้วยกัน ถ้าเธอรับได้ตรงนั้น ยังโยซอบ คนนี้ก็โอเคครับ!

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

เฮ! เฮ! เฮ!!!!!!!!!!!!!!!!!

เสียงเชียร์ฟุตบอลรีรันแมชสำคัญดังขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเกมส์เข้าสู่ช่วงห้านาทีสุดท้าย ยังไม่รวมทดเวลาบาดเจ็บ ยุนดูจุน ถูกสะกดไว้กับหน้าจอมอร์นิเตอร์เครื่องใหญ่ที่ฉายภาพพื้นสนามฟุตบอลสีเขียวกับผู้เล่นยี่สิบสองชีวิตพร้อมลูกกลมๆ อีกหนึ่ง

ผู้เล่นคนสำคัญกองหน้าของทีมที่เขาเชียร์อยู่ ได้ลูกและกำลังเลี้ยงนำขึ้นไปเพื่อทำประตู เลี้ยงหลบคู่ต่อสู้มากมาย ผ่านกองกลางขึ้นไปสู่กองหน้าอีกนิด อีกนิดเดียวเท่านั้น!

 

วูบ………………………….. แต่แล้วภาพในจอมอนิเตอร์กลับกลายเป็นมืดสนิท

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ยุนดูจุนหันควับไปทางต้นเหตุแทบจะทันที ชายหนุ่มร่างเล็ก ผู้ที่มีรูปร่างบอบบางและหน้าตาน่ารัก หัวกลม ตาโต ยืนถือปลั๊กไฟของทีวีแกว่งมันไปมาพร้อมส่งยิ้มกวนๆ มาให้

ย๊า! ยังโยซอบบบบบบบบบบบบบ

 

แม้ว่าเราอาจไม่ได้เข้ากันทุกอย่าง

 

ดูจุนร้องเรียกชื่ออีกฝ่ายลั่นด้วยความโมโห!


หนวกหูน่าดูจุนอา ก็ฉันอยากดูละครที่กำลังออนแอร์อยู่เหมือนกันนี่นา…” คนตัวเล็กเจ้าของชื่อยังโยซอบว่าหน้าตาย ไม่ได้สนใจใบหน้าบูดเบี้ยวเพราะแรงอารมณ์จากคนตัวโตกว่า


ว่าจบก็หย่อนก้นลงนั่งที่เก้าอี้หน้าคอมพิวเตอร์ส่วนตัว พร้อมกับแผ่นซีรี่ส์ที่วางเกลื่อนโต๊ะ ไม่ยอมเก็บเข้าที่ให้เป็นระเบียบ ตอนใหม่ล่าสุดที่เพิ่งโหลดเสร็จเมื่อเช้ากำลังออนแอร์


มือเล็กหมุนโวลุ่มไปทางขวาเพื่อเพิ่มเสียงให้เครื่องเสียงขนาดสตูริโอที่เขาซื้อมาต่อ จะได้รู้สึกเหมือนว่าดูอยู่ในโรงหนังจริงๆ


ยังโยซอบเป็นพวกติดซีรี่ส์ขั้นรุนแรงหนักถึงหนักมาก นอกจากจะต้องซื้อแผ่นแท้ของแท้มาเก็บแล้ว ก็ยังต้องโหลด ไรท์ใส่แผ่นเอาไว้ เพื่อที่ว่าเวลาดูบ่อยๆ แผ่นจริงจะได้ไม่ลาย


หนำซ้ำยังซื้อของออฟฟิเชียลต่างๆ ไปงานแถลงข่าวเปิด-ปิดกล้อง ตามมันไปหมดเสียทุกอย่าง แตกต่างจาก ยุนดูจุน ที่บ้าฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ตอนนี้กำลังคิดเก็บเงินเพื่อไปดูการแข่งขันของจริงที่ต่างประเทศซึ่งโยซอบไม่เข้าใจเลยว่ามันสนุกตรงไหนกับการดูลูกกลมๆ กลิ้งมากลิ้งไปบนสนาม วิ่งกันแทบตาย เก้าสิบนาทีเต็มรวมทดเวลาบาดเจ็บก็แล้ว ยังเสมอกัน 0 – 0 ทำไมถึงได้จริงจังกันขนาดนั้น….

 

แม้ว่าเธอกับฉันอาจดูช่างแตกต่าง

 

ทำไมนายถึงชอบทำตัวแบบนั้นเรื่องเลยห๊ะ! โยซอบ อีกไม่ถึงสิบนาทีมันก็จะจบอยู่แล้วเชียว ยิ่งเมื่อกี้นี้ ถ้าเมสสี่ยิงเข้าจะทำยังไง!” ดูจุนสาวถามเข้ามาต่อว่าคนที่เอาแต่นั่งหน้าคอมพ์ไม่สนใจ


ย๊า! ฉันพูดกับนายอยู่นะ


ดูจุน เงียบๆ ก่อนเด้ นี่กำลังเศร้าอยู่นะ พระเอกจะตายหรือไม่ตายก็ไม่รู้เนี่ย โยซอบต่อว่าอีกคนกลับไม่สนใจ


นี่ไม่ตลกเลยนะ ยังโยซอบ!” ดูจุนขึ้นเสียงมากกว่าเดิม


อ่าเบาๆ สิ ดูจุนอา นายบอกเองว่าไม่ชอบให้ฉันเสียงดังวุ่นวาย แล้วนายตะโกนว่าฉันปาวๆ นี่มันอะไร….” โยซอบย้อนคำที่ดูจุนเคยบ่นเขาด้วยน้ำเสียงยานคาง ตาก็ยังจับจ้องอยู่ที่บทละครน้ำเน่าที่นักแสดงต่างน้ำตาคลอกันทั้งจอ


หยุดยอกย้อน แล้วฟังกันบ้างไม่ได้เหรอ!” ร่างสูงถามออกไปอย่างอ่อนใจ พยายามพูดดีๆ กับอีกฝ่ายอีกครั้ง


เพราะโยซอบไม่เคยจะพยายามเข้าใจอะไรเลย ดีแต่ขัดใจกันอยู่เรื่อย แถมยังทำให้เขาปวดหัวได้ตลอด


ขอให้ผ่านฉากนี้ไปก่อนได้เปล่า จบฉากนี้แล้วจะยอมนั่งขุกเข่าแบบโนบิตะตอนโดนคุณแม่บ่นเป็นสองสามชั่วโมง แถมการตีหน้าสำนึกผิดให้ด้วยเลย สัญญา!”


แล้วก็เป็นแต่อย่างนี้ เอาแต่พูดเล่นไม่รู้จักเวล่ำเวลา ไม่ได้รู้เลยว่าเขาจะกำลังโกรธไหม หรือจริงจังกับเรื่องที่กำลังคุยกันแค่ไหน


เอาแต่ใจอย่างนี้ นายคิดว่าฉันจะตามใจนายตลอดไปใช่ไหม ดูจุนถามออกไปอย่างเหลืออด บางทีมันก็เหลือทน


ก็แล้วจะเอาไงวะ! ก็เคยบอกตั้งแต่ตอนก่อนคบกันแล้วว่ากูเป็นของกูอย่างนี้!” โยซอบว่าแล้วเขวี้ยงเมาส์ทิ้งด้วยความโมโห เพราะคนตัวโตพูดประโยคที่เขาแสนเกลียดออกมา

 

ไม่อยากตามใจก็เลิกไปสิวะ! บอกไปแล้วขี้เหวี่ยง ขี้วีน เอาแต่ใจ! ตอนมาจีบใหม่ๆ บอก จ่ะ จ่ะ ได้หมด ยอม แล้วตอนนี้จะมาเรียกร้องอะไร!

 

ฉันแค่อยากให้โยซอบเข้าใจกันบ้าง ลองเอาใจเขามาใส่ใจเรา อยากให้ลองปรับตัวเข้าหากัน…” ดูจุนพูดอธิบายในสิ่งที่เขาต้องการจะสื่อ


ยากวะกูเป็นคนอย่างนี้ พูดจาอย่างนี้ ก็ไม่ได้ตั้งใจจะหลอกว่าแอ๊บแบ๊ว เพราะตอนเข้ามาจีบก็บอกไปแล้วว่าอย่ามองแต่หน้ากู! คือไม่ได้แสนดีแบบนางในฝันหรือแฟนเก่ามึงคนไหนๆ เข้าใจไหมคนตัวเล็กตอบโต้ออกไปด้วยท่าทีไม่ยี่หระ คำพูดคำจาที่ฟังไม่รื่นหู ดูจุนไม่ชอบเลย


ฉันก็ไม่ได้ต้องการให้นายเหมือนคนพวกนั้น…”


แล้วจะบ่นทำซากอะไร เสียเวลาดูหนังนะรู้ไหมคนขี้วีนขึ้นเสียงเพราะการพูดจากำกวมของอีกคน


เพราะนายเอาแต่ใจเกินไป………………………..”

 

แม้ว่าความเป็นจริงนั้น จะไม่ได้เป็นดั่งเทพนิยายที่เคยฝัน

แม้ว่าเธออาจไม่ได้เพอร์เฟกต์ และแม้ว่าเธออาจดูเหมือนแค่เพียงเด็กเอาแต่ใจ

 

อ้อ พูดแบบนี้คืออยากเลิก!” โยซอบถามกลับอย่างเหลืออด


เปล่าพูดแบบนี้แล้วฟังดูไม่เพราะมากๆ เลยต่างหากท่าทีที่เปลี่ยนไป ท่าทางที่อ่อนลงโยซอบชะงักทันทีที่เห็นปฏิกิริยาของอีกฝ่าย


จะมาไม้ไหน…” ร่างเล็กขมวดคิ้วเข้าหากัน เริ่มรู้สึกว่าตัวเองไม่ทันเล่ห์เลี่ยมของคนตัวโตเสียแล้ว ...ผมพลาดประโยคไหนไปไหม ทำไมมันเปลี่ยนอารมณ์ได้เร็วแบบนี้!


ถ้าตอบว่า ไม้ตาย นายจะทำยังไงดูจุนว่ายิ้มๆ โยซอบรู้สึกเสียวสันหลังวาบ


ถ้ามึงเล่นไม้ตาย ……กูก็จะแกล้งตาย!” โยซอบว่าแล้วทำท่าจะวิ่งหนีไปให้ไกล แต่เพราะมุมอับที่เจ้าตัวนั่งอยู่ ทางออกเดียวคือที่ๆ ดูจุนยืนแล้วอย่างนี้โยซอบจะรอดเงื้อมือของมัจจุราชได้อย่างไร


ฝ่ามือใหญ่ของดูจุนคว้าแขนของอีกคนไว้แน่น โยซอบได้แต่คิดในใจ………………..ชิบหายละไง! T^T

 

ยังไง ฉันก็อยากจะบอกกับเธอให้รู้เอาไว้

 

คงแกล้งไม่ทันแล้วมั้งเด็กดื้อ ดูท่าจะได้ตายคาอกกันก็คราวนี้เลยว่าไหมชายหนุ่มหัวเราะหึในลำคอ ดึงคนตัวเล็กให้ลงมานั่งที่ตักของตน

 

แค่ได้ยินเสียงหัวเราะ ก็รู้สึกเสียดแทงแสลงหูตอกย้ำความผ่ายแพ้ให้กับยังโยซอบอย่างไรชอบกล

แต่ขึ้นชื่อว่าดื้อแล้วน่ะนะจะยอมนั่งนิ่งเป็นเด็กดีเชื่อฟังเพียงเพราะถูกจับให้นั่งตักก็ดูจะใช่เรื่อง เดี๋ยวจะเสียชื่อ ยังโยซอบ!

สงสัยละสิว่าทำยังไงก็ดิ้นสิครับ!!!

 

ถึงจากสถิติแล้ว พยายามร้อย พลาดร้อยยี่สิบ! ถึงอย่างนั้นเราก็ไม่ควรที่จะหมดหวังครับ ยังต้องสู้กันต่อไปเพื่ออิสระภาพของประตูหลัง T^T


อย่าดิ้นสิโยซอบ ถ้านายดิ้นฉันจะไม่ทำแค่จูบนะ…” คนที่ถือไผ่เหนือกว่าในทุกด้านและทุกทางพูดข่มขู่

 

แหม แหม แหมมมมมมม อย่าให้ถึงทีบ้างก็แล้วกัน!


เอาเถอะ อย่างไรแล้วยังโยซอบก็ฉลาดพอที่จะหยุดดิ้น ยอมนั่งนิ่งๆ ให้อีกคนเอาคางมาเกยอยู่ที่หัวไหล่ นั่งนิ่งๆ ให้อีกฝ่ายกอดเอวเขาไว้หลวมๆ เสียงทุ้มกระซิบแผ่วเบาข้างใบหู


ทำไมถึงเอาแต่พูดเรื่องเปลี่ยนตัวเองไม่ได้ ทำไมถึงเอาแต่ยึดติดกับสิ่งนั้น ทำไมถึงเอาแต่บอกว่านายไม่ใช่คนที่ฉันฝัน ทั้งที่ตัวฉันไม่เคยคิดจะสนใจ เพราะว่าฉันรักนายแค่คนเดียว…”

 

Baby, Yes I do ....Baby i love you.... Yes oh yes I do 

Love for you can't be more true ......yes oh yes oh yes I do

 

ดูจุนอมยิ้มน้อยๆ เมื่อเห็นแก้มขาวเนียนเริ่มมีเลือดฝาด ใบหน้าขาวใสเริ่มหงิกงอตามแบบฉบับคนชอบเก็บอารมณ์(แต่ไม่เก่ง) ปากเล็กยื่นออกไปข้างหน้า เหมือนด็กเล็กๆ ที่โดนขัดใจ


ดวงตากลมโตดูบ้องแบ๊วทำให้ใครต่อใครต่างเข้าหาเขาจนผมต้องหึงบ่อยๆ ขนาดเดินข้างกันแทบจะอุ้ม ยังมีคนกล้าหาญชาญชัยเดินเข้ามาขอเบอร์ฯ รายนี้ก็นึกสนุกชอบแกล้ง หว่านเสน่ห์ให้คนหลงไปทั่วเช่นเดียวกัน แตกต่างจากผู้หญิงในอุดมคติของผมที่ควรจะเรียบร้อยอ่อนหวาน


นอกจากจะชอบยั่วให้หึง โยซอบยังชอบพูดคำหยาบ ฟังแล้วดูไม่ดีเลย ไม่ใช่ว่าผมไม่ชอบอย่างเดียว แต่คนอื่นก็ยังมองโยซอบเป็นเด็กไม่ดีอีกต่างหาก เพราะอย่างนั้นผมจึงไม่อยากให้เขาพูดคำหยาบหรือสบถ อย่างน้อยเวลาอยู่ที่สาธารณะอย่างเดียวก็ได้

 

แหวะ ชอบพูดแต่เรื่องชวนอ้วก!” ริมฝีปากกระจับน้อยพ้นคำพูดไม่น่าฟังออกมาอีกแล้ว เห็นไหม

 

แม้ว่าเธออาจไม่ได้เป็นดั่งนางฟ้า แม้ว่าเธออาจไม่ได้งดงามดั่งเทพธิดา

 

ได้ยินอย่างนั้นผมก็อยากจะกดจูบแรงๆ ให้ริมฝีปากกระจับเล็กบวมช้ำเสียให้เข็ด จะได้หลาบจำ! แต่ถ้าทำอย่างนั้นผมก็กลัวว่าเขาจะไม่กล้าสบถ พ่นคำหยาบออกมาให้ผมได้ลงโทษอีกน่ะสิ


ก็แล้วทำไมโยซอบถึงได้ทำตัวให้โดนลงโทษอยู่เรื่อยเลยละครับผมว่าพลางฉวยโอกาส จูบหนักๆ ที่กลีบปากของเขาหนึ่งที


ก็แล้วทำไมต้องลงโทษด้วยเล่า!” คนที่ถูกเอาเปรียบ ร้องท้วงเพื่อทวงสิทธิ์ ดูจุนยกยิ้มอย่างพอใจ

 

แต่แค่เป็นเธอที่เป็นเธอก็คงจะพอแล้ว

 

ก็เพราะว่านายน่ารักขนาดนี้ไงโยซอบดูจุนว่าแล้วพ่นลมร้อนใส่ใบหู ถึงจะ ห่าม ดิบ พูดจาไม่น่ารัก สักแค่ไหน ทว่าเจอท่าไม้ตายนี้เข้าไปก็เรียบร้อยโรงเรียนดูจุนทุกครั้งไป!


แต่จะให้โยซอบสิ้นฤทธิ์ไปเสียทีเดียวก็ใช่เรื่อง จากที่ตอนนี้เป็นช้างเท้าหลัง เขาคงได้กลายเป็นหางช้าง เพราะฉะนั้นแล้วเผื่อรักษาตำแหน่งของเขาเอาไว้

 

โอ๊ย!” ดูจุนร้องเสียงดังเพราะถูกคนรักตัวเล็กแสร้งนั่งเรียบร้อยหลอกให้ตายใจ เหยียบเท้าเข้าเต็มแรง!

 

แม้ว่าเธอชอบทำเป็นใจร้าย แม้ว่าเธอขี้บ่นขี้โวยวาย

แม้ว่าเธอชอบนอนตื่นสาย และไม่ว่าเธอจะเป็นอย่างไร

 

สมน้ำหน้า แบร่!” โยซอบแลบลิ้นปลิ้นตาล้อเลียนใส่ด้วยความสะใจ จากนั้นก็วิ่งหนีอีกครั้ง


จะเล่นแบบนี้ใช่ไหม…… นายจะต้องเสียใจ ยังโยซอบดูจุนเอ่ยประโยคคาดโทษไว้ แล้วออกตัวไล่จับคนรักอีกครั้ง


ทว่าคราวนี้โยซอบไม่ยอมให้จับได้ง่ายๆ หรอกครับ ครั้งแรกน่ะมันเป็นเหตุสุดวิสัยที่หนีไปไหนไม่ได้ แต่ครั้งนี้น่ะ ผมคิดมาดีแล้ว อุวะฮะฮ่า!


ไม่ใช่ว่าเหยียบเท้ามันแล้วจะจบนะครับ ผมมองหาลู่ทางไว้ละเหยียบเสร็จก็หนีเข้าห้องน้ำสิ จะอยู่ให้มันจับทำไมเล่า!


คิดได้แบบนั้น โยซอบก็รีบวิ่งเข้าห้องน้ำแล้วล็อคกลอน ดูจุนทำได้แค่อยู่ด้านนอก


ฮ่าๆ ๆ ๆ นายแพ้ฉันแล้วนะ ดูจุนอาโยซอบตะโกนออกมาจากห้องน้ำด้านใน ใจก็คิดว่าครั้งนี้เขาชนะแล้วแน่นอน


“…คิดอย่างนั้นเหรอได้ยินอย่างนั้นโยซอบก็คิ้วกระตุก เพราะดูจุนมากเล่ห์นักแล จะหาอะไรมาแก้เผ็ดเขาอีกก็ได้ ตอนนี้รู้สึกเสียวสันหลังตะหงิดๆ กังวลว่าอีกฝ่ายจะเอาอะไรมาต่อรอง

 

ดูจุนเดินตัวลอยไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของโยซอบที่เปิดทิ้งไว้กดเปิดซีรี่ส์ที่โยซอบเปิดค้างไว้บนหน้าจอ


ว๊าซีรี่ส์เรื่องไหนกันน้า ที่นายรักมากแล้วบอกว่าไฟล์หมดอายุหาโหลดไม่ได้อีกแล้วดูจุนว่าพร้อมกับคลิ๊กไฟล์ที่โยซอบตั้งเป็นโฟล์เดอร์ไฟล์หายากขึ้นมาหนึ่งเรื่อง


ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงยานคางล้อเลียนคนที่แอบอยู่ในห้องน้ำ


คย๊ากกกกก! ดูจุนอา ห้ามแตะต้องซีรี่ส์ฉัน!” โยซอบร้องตะโกนเสียงโหยหวนออกมาจากห้องน้ำ


เอ๋ หรือว่าจะไปเอาแผ่นแท้มาเปิดในเครื่องเล่นตัวเก่าในห้องนอนดีน้าอย่างนั้นแผ่นคงไม่เป็นรอยใช่ไหมดูจุนว่าอีกพร้อมหัวเราะขำ


จินตนาการใบหน้าของโยซอบตอนนี้แล้วคงตลกน่าดู


ไอ้……………………………………..” และสารพัดมากมายสัตว์นานาชนิดที่พลั่งพลูออกมาจากริมฝีปากบาง


ขี้โวยวายจัง ถ้าไม่อยากให้แผ่นมีตำหนิก็ออกมายอมรับผิดซะ” ดูจุนขู่หวังเพียงแต่ว่าจะให้โยซอบออกมารับผิด


เออๆ ๆ ๆ ออกไปก็ได้!คนตัวเล็กว่าพร้อมยอมออกมา


เดินกระแทกส้นเท้าตึงตังอย่างอารมณ์เสีย เพราะเป็นอีกครั้งที่เขาผ่ายแพ้ให้กับดูจุน บางทีโยซอบก็สงสัย ว่าทำไมเคะ ถึงต้องแพ้ให้เมะทุกที!

 

Baby I love you Yes oh yes I do. Cause your soul is beautiful and I can't take my eyes of you

Baby I love you Yes oh yes I do. My love for you can't be more true Yes oh yes oh yes I do Oh baby I love you

 

ดูจุนยิ้มกว้างเมื่อเห็นโยซอบยอมเดินออกมา แม้จะทำหน้าไม่พอใจ แต่ยกนี้เขาก็เป็นฝ่ายชนะเหมือนเคย


มานี่สิ…” ดุจุนตบเบาะโซฟาที่ว่างๆ ข้างตน ต้องทำยังไง รู้ใช่ไหมครับร่างสูงว่าแล้วจ้องหน้า โยซอบนั่งลงข้างกัน ยู่ปากก่อนจะพูด


“…ขะ ขะโทษ


ดีมาก


เหอะ!” โยซอบทำเสียงฮึดฮัดไม่พอใจ


ทำแบบเมื่อกี้อีกทีสิ จะได้รู้ว่าเมื่อกี้ไม่ผ่านดูจุนว่า


นี่มันจะมากไปแล้วนะ!” โยซอบค้อนควับ เพราะคำพูดวางท่า  วางอำนาจของดูจุน ทว่าร่างสูงกลับหัวเราะชอบใจแทน

 

ความสวยงามของเธอนั้นอยู่ข้างใน คนธรรมดาไม่อาจจะรับรู้ได้ ต้องฉันคนเดียวเท่านั้นที่เข้าใจ

 

ก็เพราะว่านายน่ารักอย่างนี้…” ว่าจบดูจุนก็อุ้มคนตัวเล็กกว่าให้นั่งบนตักเขาอีกครั้ง กอดอีกฝ่ายไว้หลวมๆ แล้วซุกหน้าลงกับซอกคอขาว


อยากตายเรอะ! เอาหน้าออกไปจั๊กจี้โยซอบขู่


แต่ถึงจะได้ยินอย่างนั้นชัดเต็มสองหู ดูจุนก็ไม่ได้ทำตาม


โยซอบเองก็เช่นกัน ถึงแม้จะขู่อีกคนอย่างนั้น ทว่าเจ้าตัวก็ยังนั่งนิ่ง ยอมให้อีกฝ่ายทั้งกอดทั้งหอม


รู้ใช่ไหม ว่าที่ฉันคอยบอก คอยว่าไม่อยากให้โยซอบพูดคำหยาบคายไม่ใช่แค่เพราะว่าฉันชอบ…” โยซอบเงียบฟัง แต่เป็นเพราะฉันไม่อยากให้คนอื่นมองนายในแง่ร้าย มองว่านายเป็นเด็กไม่ดี เพราะอย่างนั้น ถึงได้ต้องคอยดุไงดูจุนว่า


เพราะไม่ว่ายังโยซอบคนนี้จะเป็นยังไง จะทำอะไร นิสัยแบบไหน ยุนดูจุนคนนี้ก็รักรักไม่เปลี่ยนอยู่แล้ว


ฝ่ามือเล็กจับข้อมือใหญ่ให้กอดตัวเองแน่นขึ้น ดูจุนอมยิ้มเล็กๆ ให้กับการแสดงออกน่ารักที่นานทีสักครั้งจะโผล่มาให้เห็น


พูดแล้วห้ามคืนคำด้วย!” โยซอบกล่าว เพราะนิสัยเสียๆ ของฉัน มันคงจะแก้ไม่ได้ง่ายๆ แต่ฉันจะพยายามแล้วกัน


ดูจุนผลิกตัวอีกคนให้หันมาเผชิญหน้า ร่างสูงค่อยๆ ก้มลงจุมพิตอย่างอ่อนอิ่ง ถ่ายทอดความรู้สึกรักที่มีอยู่เต็มอก เพราะไม่ว่ายังโยซอบจะเป็นคนแบบไหน

 

ดื้อด้าน แสนซน ชอบเถียงหัวชนฝา ไม่รู้จักรับฟังเหตุผล ไม่เคยสนใจความหวังดีของใคร ไม่ค่อยใส่ใจความรู้สึกคนอื่นเท่าไร่ แต่เพราะเขาเป็นอย่างนี้แหละ ผมถึงได้รักและอยากจะดูแลคนตัวเล็กคนนี้ให้นานที่สุด

 

Oh baby I love yoo ....hoo hoo .....Oh baby I love yoo hoo ......Oh baby I love yoo ....hoo hoo

 

Baby I Love You 
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

19 ความคิดเห็น

 1. #14 -o v o- (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 11:37
  ร้ายก็รักที่เเท้จริงงงงง
  #14
  0