นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[ONE SHORT TAENY] Project Camp ค่ายนี้มีรัก (Rate R)

โดย fairy-teller

จุดเริ่มต้นมันมาจากค่ายอาสาของทางคณะ ทำให้รุ่นพี่ปีสามแบบทิฟฟานี่ กับน้องปีหนึ่งแบบแทยอนมาเจอกัน ใต้ความเต็นท์เดียวกัน ใต้ความสายตากรุ้มกริ่ม เรื่องนี้มันต้องมีเงี่ย- เอ้ย เงื่อนงำ! [NC]

ยอดวิวรวม

4,797

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


4,797

ความคิดเห็น


90

คนติดตาม


140
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.ค. 60 / 20:26 น.
นิยาย [ONE SHORT TAENY] Project Camp ¹ѡ (Rate R)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฮาโหลวววววว สวีดัด สวัสดีนะคะรีดเดอร์ทุกคน ช่วงนี้หลายคนที่ตามๆกันมาจะสังเกตได้ว่าไรท์จะลง One Short บ่อย แต่จริงๆอยากทำเป็นเรื่องยาวมากกว่าค่ะ แต่ติดตรงเวลาที่ไม่ค่อยจะมีบวกกับอะไรหลายๆอย่างก็เลยทำให้ต้องมาแต่งแบบช็อตเดียวจบ ในส่วนของนิยายช็อตนี้เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจ(?)ในการไปออกค่ายนั้นค่ายนี้ของตัวไรท์เตอร์เอง แต่เหตุการณ์ในเรื่องนี่มโนเอานะไม่ใช่เรื่องจริ๊งงงงง 55555 บางคนจะสงสัยว่าทำไมชอบแต่งเรทอาร์กับพวกเอ็นซีหนักๆ จริงๆเราว่าไม่หนักนะ อยากให้แรงกว่านี้แต่พอเถอะ 55555 คือที่ชอบแนวนี้เพราะไรท์ไม่ค่อยถนัดแนวรักธรรมดาๆสักเท่าไหร่ อยากให้มันมีอะไรน่าตื่นเต้นในเรื่องที่เราเขียนบ้าง


สัญญาค่ะว่าเรื่องนี้จะพยายามแต่งให้สุดฝีมือเพราะคงจะเป็นเรื่องสุดท้ายก่อนจะไปเรียนแบบจริงๆจังๆแล้ว หวังว่าจะชอบกันนะคะ ขอให้มีความสุขไปกับฟิคทุกเรื่องของไรท์เตอร์คนสวยคนนี้ ถ้ามีเวลาและโอกาสจะกลับมาแต่งให้อ่านกันอีกแน่นอนค่ะ รักนะยู <3 #จบเรียงความ #ไรท์เตอร์โสดโปรโมทแปป #เกี่ยวมั้ยก็ไม่ # อ่ะล้อเล่นขำๆ
ทิฟฟานี่ ฮวัง: ทีมรุ่นพี่ปีสาม หน่วยซีลเฮดว๊ากที่รักเธอ คุณหนูไฮโซจากคณะนิเทศฯ สวย รวย เริศ ชีวิตนี้ยังมีอะไรที่ฟานี่ซื้อไม่ได้ด้วยเงินมั้ยคะ!คิม แทยอน: ทีมน้องปีหนึ่งใสใส(ใช่หรอ) จากคณะนิเทศฯ ใครบอกเจ้าชู้ไม่รู้เอาที่ไหนมาพูด ไม่จริ๊งงง ไม่จริงเลยสักกะติ้ด สิ่งที่คนข้างบนซื้อไม่ได้ด้วยเงินอ่ะเหรอ ก็หัวใจดวงน้อยดวงนี้ยังไงเล่า ^^

 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 23 ก.ค. 60 / 20:26


เห้ยฟานี่! สติแกเพี้ยนไปแล้วหรือไง

 

เจสสิก้าพูดขึ้นทันทีที่เพื่อนสาวคนสวยประจำคณะแบบทิฟฟานี่ ฮวังนั่งลงข้างๆ เธอถอดแว่นกันแดดราคาเหยียบแสนออกก่อนจะหยิบลิปสติกสีแดงจัดขึ้นมาแต่งแต้มบนริมฝีปากบางสวยของเธอ

 

คุณหนูอย่างแกเนี่ยนะจะไปค่ายอาสา บ้าไปแล้ว!”

ซันนี่พูดขึ้นบ้างก็เพราะเกิดความประหลาดใจว่าคนติดหรูแบบทิฟฟานี่จะไปใช้ชีวิตในค่ายอาสา ที่มีทั้งการไปปลูกป่า สร้างฝาย สร้างห้องสมุด ดำน้ำ ดูปะการัง นั่งเรือ ส่องนก เอ้ยย หลังๆนี่ไม่ใช่

 

ทิฟฟานี่เก็บลิปสติกใส่กระเป๋าแบนรด์เนมของเธอก่อนจะพูดขึ้น

 

พวกแกจะไปรู้อะไร นี่มันโอกาสดีเลยนะที่ฉันกับน้องแทยอนจะได้ไปใกล้ชิด กระหนุงกระหนิงอ่ะ

แหม กระหนุงกระหนิงในป่า โรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติงี้หรอ5555”

เจสสิก้ากับซันนี่หัวเราะกันสองคนอย่างชอบใจ ปล่อยให้ทิฟฟานี่เบ้ปากใส่อย่างหมั่นไส้ ทิฟฟานี่ ฮวัง หนึ่งในทีมพี่ปีสามของน้องปีหนึ่ง หน่วยซีลเฮดว๊ากประจำคณะ เธอแอบชอบน้องปีหนึ่งหน้าใสแบบคิม แทยอน ซึ่งเรื่องมันเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนวันรับน้อง

 

 

มองตรง! มองตรงไป!!!!!”

 

ทิฟฟานี่ยืนตะโกนว๊ากน้องอย่างสุดเสียง ใกล้กัน เป็นเด็กปีหนึ่งตัวขาวๆเล็กๆ ทิฟฟานี่มองใบหน้าด้านข้างที่กำลังมองตรงไปข้างหน้าอย่างจริงจังนั้นก่อนจะยิ้มออกมาเบาๆ

 

เธอนึกครึ้มอยากจะแกล้งเด็กคนนี้ขึ้นมาก็เลยเดินไปใกล้ๆ

 

ชื่ออะไรเราอ่ะ

เธอยืนกอดอกถามพลางมองใบหน้าจิ้มลิ้มนั้นไปด้วย น่ารักดีแฮะเด็กคนนี้

 

คิม แทยอนค่ะ

มองตรงไป..”

 

ทิฟฟานี่เดินถอยมาอยู่ข้างหลังก่อนจะยิ้มออกมาหลังจากที่กลั้นมานาน คิม แทยอน อย่างงั้นเหรอ สเปกเลยแฮะ ><

 

 

สำหรับเกมต่อไปนี้ผมจะให้พวกคุณปีหนึ่งทุกคนปิดตาไว้ แล้วเดินไปจับใครก็ได้คนหนึ่ง จะเป็นเพื่อน พี่ปีสอง หรือพี่ปีสามก็ได้ แต่ต้องทายให้ถูกว่าเป็นใคร ถ้าพร้อมแล้วปีสองไปปิดตาน้องได้ครับ

 

สิ้นคำสั่งเฮดว๊าก พี่ๆปีสองก็กรูกันเข้ามาใช้ผ้าสีดำทึบปิดตาเด็กปีหนึ่งไว้ทุกคนก่อนที่เกมจะเริ่มต้นขึ้น ทิฟฟานี่แอบเนียนเดินเข้าไปใกล้ๆแทยอนที่ถูกปิดตาอยู่ ร่างเล็กค่อยๆเดินอย่างระมัดระวัง มือก็ควานหาอะไรตรงหน้าไปด้วย ทิฟฟานี่ยิ้มอย่างได้ใจก่อนจะยื่นแขนไปข้างหน้าทำให้มือน้อยของแทยอนจับมือของเธอได้พอดี ดูเหมือนจะบังเอิญแต่จริงๆแล้ว มันเกิดจากความตั้งใจของทิฟฟานี่ล้วนๆ ได้จับมือแทยอนแล้ว ><

 

 

ใครวะ มือโคตรนุ่ม…’

แทยอนคิดในใจทันทีที่มือของเธอจับเข้ากับอีกมือของคนตรงหน้า ร่างเล็กใช้มือข้างที่เหลือค่อยๆเอื้อมไปข้างหน้า ทิฟฟานี่แทบจะหยุดหายใจเมื่อมือข้างนั้นกำลังแตะลงบนแก้มนุ่มๆของเธอ

 

 

ตึกตัก.. ตึกตัก

 

 

หัวใจดวงนี้ของพี่ว๊ากปีสามกำลังอ่อนปวกเปียกเมื่อสัมผัสแผ่วเบาจากมือน้อยนั้นค่อยๆไล้ไปหาแก้มอีกข้างของเธอ ร่างบางมองคนที่ปิดตาอยู่ตรงหน้า ถึงแม้จะปิดตาอยู่ แต่ทำไมความรู้สึกตอนนี้มันเขินซะยิ่งกว่าได้มองตาอีก

 

 

มือก็นุ่ม แก้มก็นุ่ม ใครวะ…’

 

แทยอนคิดอยู่ในใจก่อนจะไล้มือลงมาจับที่แขนของบุคคลที่เธอไม่รู้ว่าใคร แทยอนไม่อาจจะรู้ได้เลยว่า ทุกการกระทำตอนนี้ของเธอ มันทำให้คนที่จ้องมองเธออยู่ตรงหน้าหัวใจเต้นแรงจนแทบจะระเบิดออกมาทุกเมื่อ

 

 

คนนี้ใคร..”

เสียงพี่ว๊ากผู้ชายดังขึ้นจากข้างหลังทำเอาแทยอนสะดุ้งโหยงเพราะมัวแต่เพลินอยู่กับการลูบไล้ร่างกายของบุคคลนิรนาม เธอไม่รู้ว่าตอนนี้คนตรงหน้านี้เป็นใคร สุดท้ายเธอจึงต้องตอบมั่วๆออกไป

 

 

ซอจูฮยอนค่ะ

ผมให้คุณตอบใหม่อีกที

 

ว๊ากเดี่ยวเลยดีมั้ยยยยยย!!!”

พี่ว๊ากผู้หญิงอีกคนวิ่งเข้ามาตะโกนใส่หูของแทยอน กดดันสุดๆก็ตอนนี้ ขืนตอบผิดมีหวังโดนว๊ากเดี่ยวแหงๆ แทยอนหายใจเข้าลึกๆก่อนจะภาวนาให้คำตอบของเธอมันถูกต้อง

 

 

 

1

 

 

2

 

 

3

 

 

อิมยุนอาค่ะ

 

……..

 

……

 

….

 

 

..

 

.

 

ไม่ถูกกก!!!!”

ว๊ากเดี่ยวววว!!!”

แค่นี้ก็ตอบไม่ได้!!”

จัดห้องดำให้มันหน่อย!!”

 

 

ซวยแล้วไอ้แท…’

แทยอนคิดในใจก่อนที่จะถูกเปิดผ้าที่ปิดตาออก ทำให้เห็นว่าคนตรงหน้าที่เธอจับมืออยู่ไม่ใช่ซอจูฮยอนหรืออิมยุนอาแต่อย่างใด หากแต่เป็นพี่ว๊ากปีสามอย่างทิฟฟานี่ ฮวัง

 

 

เดี๋ยวฉันจัดการเอง

ทิฟฟานี่พูดขึ้นก่อนจะพาแทยอนไปเข้าห้องมืดสำหรับการว๊ากเดี่ยว ร่างเล็กยืนมองตรงไปยังผนังห้อง เธอไม่กล้าแม้แต่จะสบตาพี่ว๊ากคนสวย ต่อให้หน้าหวานๆนั้นจะละลายใจเธอได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับสถานการณ์ตอนนี้ มันก็เหมือนตกนรกชัดๆ

 

ความเงียบยังคงเข้าปกคลุมในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆนี้ มีเพียงแสงสว่างจากข้างนอกที่เล็ดลอดเข้ามาทำให้รู้ว่าอะไรเป็นอะไรอยู่บ้าง ทิฟฟานี่เดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าของแทยอน

 

 

มองหน้าฉัน…”

ร่างบางตรงหน้าพูดสั่งด้วยน้ำเสียงเรียบๆ แทยอนปรับสายตาให้มองตรงเข้าไปในดวงตาคู่สวยของคนตรงหน้า แม้จะนึกกลัว แต่ตอนนี้ เธอชักจะอยากมองตรงนี้ไปนานๆซะแล้ว

 

 

ฉันชื่ออะไร

คำถามของคนตาหวานตรงหน้าทำให้แทยอนสะดุ้งตื่นจากภวังค์ของจินตนาการ

 

พี่ทิฟฟานี่ ฮวังค่ะ

ก็รู้นี่แล้วเมื่อกี้ทำไมตอบไม่ได้

ก็เมื่อกี้ไม่ได้เห็นหน้าค่ะ

แล้วตอนนี้เห็นหรือยัง

เห็นแล้วค่ะ

ก็ดี.. ออกไปได้ละ

ขอบคุณค่ะ

 

แทยอนเดินตามทิฟฟานี่ออกมาต้อยๆก่อนจะแยกไปรวมกับเพื่อนปีหนึ่งที่เหลือ ทิฟฟานี่ยิ้มออกมาอีกครั้งเมื่อได้นึกถึงวินาทีที่แทยอนมองเข้ามาในดวงตาของเธอ อุตส่าห์จะแกล้งให้นานกว่านี้แต่ก็กลัวตัวเองจะเขินจนหลุดยิ้มออกมาก็เลยยอมปล่อย หัวใจเจ้ากรรมก็ดันเต้นตึกตักๆซะดัง ถ้าน้องมันได้ยินแผนนี้ก็คงจบเห่ เป็นพี่ว๊ากแสนโหดแต่กลับมาแพ้เด็กปีหนึ่งโหมดมุ้งมิ้ง

 

 

 

 

 

วันไปค่ายอาสาของทางคณะได้เริ่มต้นขึ้น ทุกคนขนกระเป๋าสัมภาระมากองกันก่อนจะมานั่งรวมตัวกัน การไปค่ายอาสาครั้งนี้ ทางคณะจะไปจัดกันถึงบนดอยลูกหนึ่งในป่า โดยจะนั่งรถตู้ไป ยังดีหน่อยที่เป็นรถตู้ เพราะถ้าเป็นพวกรถเมลล์เก่าๆแบบในละคร คนสวยๆแบบทิฟฟานี่คงจะต้องยอมแพ้เสียแต่ยังไม่เริ่ม แทยอนนั่งอ่านแผ่นกำหนดการค่ายในมือโดยไม่รู้ตัวเลยว่ามีสายตาคู่หนึ่งกำลังมองมาที่เธออย่างหลงใหล

 

 

ขอนั่งด้วยคนได้ไหมคะพี่ทิฟฟานี่

ทิฟฟานี่ผละสายตาออกจากมือถือในมือทันทีเมื่อเสียงที่ดังขึ้นเป็นเสียงของน้องปีหนึ่งที่เธอแอบปลื้ม แทยอนในเสื้อเชิ้ตสีขาวช่างดีต่อใจอะไรแบบนี้ ทิฟฟานี่รีบขยับตัวเข้าไปข้างในเพื่อแทยอนได้ลงมานั่งใกล้ๆเธอ ขอบคุณทุกคนที่นั่งรถตู้คันนี้จนเต็มทำให้เหลือที่ว่างข้างเธอให้น้องแทยอนได้มานั่ง

 

ที่ตรงนี้มีคนนั่งแล้วนะ

ทิฟฟานี่แกล้งพูดไปอย่างนั้น แทยอนอมยิ้มเล็กๆก่อนจะบอกกับคนที่นั่งข้างๆ

 

งั้นนั่งในใจพี่ก็ได้ค่ะ^^”

 

งื้อออออ แพ้แล้ววว เราแพ้คำนี้กับรอยยิ้มของเธอแล้วจริงๆ ทิฟฟานี่เขินจนหลุดยิ้มตาหยีท่าพิฆาตใจของเธอออกมา เล่นเอาแทยอนมองจนเกือบลืมหายใจ ความน่ารัก ความสดใสของทิฟฟานี่ทำให้แทยอนลืมภาพวันที่โดนเจ๊แกว๊ากใส่หูไปเสียสนิท จีบพี่ว๊ากจะผิดไหมวะ

 

 

พูดเล่น ไม่มีใครนั่งหรอก^^”

ทิฟฟานี่บอกก่อนจะหันมาเล่นเกมในมือถือต่อ ตั้งแต่วันรับน้องเสร็จ เธอก็ไม่ค่อยได้เจอเด็กปีหนึ่งบ่อยเหมือนเดิม เพราะฉะนั้น ค่ายอาสานี่แหละ เธอจะต้องหาทางเก็บแต้มเด็กคนนี้ให้ได้! ทันทีที่เธอเห็นแทยอนยกมือจะมาร่วมค่ายวันนั้น เธอก็รีบยกตามอย่างรวดเร็วจนลืมไปว่าค่ายอาสา มันต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในป่าแบบติดดินใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุด แต่มาถึงจุดๆนี้แล้ว เพื่อให้ได้อยู่ใกล้แทยอน ฟานี่คนสวยคนนี้ขอสู้ตายค่ะ!

 

 

หนทางขึ้นเขาชั่งยาวนานยิ่งนัก ตอนรถเข้าโค้งแต่ละโค้งมันช่างทำให้โลกใบนี้หมุนติ้วๆเข้าไปใหญ่ ทิฟฟานี่พยายามข่มตาหลับไม่ให้อาการเมารถเข้าครอบงำ ก็แทยอนอยู่ตรงนี้ ขืนอ้วกแตกขึ้นมาล่ะจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน

 

 

เมารถเหรอคะ..”

ร่างเล็กถามขึ้นก่อนจะหยิบยาแก้เมารถกับน้ำดื่มในกระเป๋าเป้ส่งให้ ทิฟฟานี่รับไปก่อนจะจัดแจงกินยากับน้ำที่ได้มา

 

ขอบคุณนะ

ไม่เคยเดินทางไกลๆแบบนี้หรอคะ

ไม่อ่ะสิ เมื่อไหร่จะถึงเนี่ย มึนหัวจะแย่แล้ว

 ทิฟฟานี่บ่นก่อนจะเอียงหัวไปติดกับกระจกรถ แทยอนมองภาพนั้นก่อนจะยิ้มกรุ้มกริ่มมองทิฟฟานี่ที่กำลังหลับปุ๋ยไปตลอดทาง ภาพของเธอตอนนี้ช่างแตกต่างจากเมื่อวันรับน้องยิ่งนัก ใบหน้าใสๆกำลังหลับตาพริ้มดูอ่อนโยนและน่าทะนุถนอมผิดกับภาพวันนั้นที่ทั้งดุดันและน่าเกรงขาม

 

 

มองๆไปก็น่ารักเหมือนกันแฮะ..’

 

 

รถขับเข้ามาจนมาเจอทางลูกรังที่ทำให้รถกระตุกไปตามทางส่งผลให้ศีรษะของทิฟฟานี่กระทบกระจกหน้าต่างรถไปมา แทยอนมองรุ่นพี่ของเธออย่างเอ็นดูก่อนจะเอื้อมมือน้อยไปรองหัวของทิฟฟานี่ไว้ ทำแบบนี้เธอจะได้ไม่เจ็บ ร่างเล็กค่อยๆโน้มศีรษะของรุ่นพี่คนสวยมาซบไหล่ของตัวเอง เธอมองคนที่อยู่ในอาณัติก่อนจะยิ้มออกมาเขินๆ อย่างน้อยยอมให้หัวใจดวงนี้มันเต้นแรงดีกว่ายอมให้คุณคนสวยมาหัวแตกเพราะชนกระจกล่ะเนอะ^^

 

 

 

 

 

ต้องลงรถแล้วค่ะ..”

แทยอนกระซิบบอกทิฟฟานี่ที่หลับอยู่ ร่างบางงัวเงียตื่นขึ้นมาก่อนจะพบว่าเธอกำลังนอนซบไหล่น้องปีหนึ่งคนนี้อยู่ ทั้งตกใจทั้งเขินปนกันไปหมด เธอกุลีกุจอลงรถตามคนอื่นๆไป ทันทีที่แม่สาวไฮโซเมืองหลวงพบกับถนนดินแดงลูกรัง เธอก็แทบไม่กล้าจะเหยียบเท้าลงมาเพราะกลัวรองเท้าผ้าใบมียี่ห้อของเธอจะแปดเปื้อน

 

 

ทะ..แทยอน…”

คะ?

ทิฟฟานี่ยิ้มแห้งๆเพราะไม่กล้าลงรถ ถ้ามีแค่ดินแดงอ่ะพอไหว แต่นี่! มันมีแต่โคลน T^T ถ้าลงไปล่ะก็คงได้ซื้อรองเท้าใหม่แหงๆ

 

ฉันขี้เกียจซักรองเท้าอ่ะ

โธ่พี่มาค่ายทั้งทีก็ลุยๆไปเลย ก็แค่โคลน

แทยอนยื่นมือมารับทิฟฟานี่ให้ลงจากรถแต่เจ้าตัวก็ส่ายหน้าไม่ยอมลงอยู่ดี

 

 

อ่ะ งั้นเอางี้…”

 

แทยอนรูดซิปกระเป๋าสัมภาระของเธอออกก่อนจะหยิบรองเท้าผ้าใบออกมาคู่หนึ่งยื่นให้เด็กดื้อที่ไม่ยอมลงรถ

 

เอาของแทไปใส่ก็ได้ค่ะ^^”

 

ตัวเล็กว่าพลางส่งยิ้มหวานมาให้ ทิฟฟานี่ทำหน้าเกรงใจจนเป็นแทยอนเองที่เดินเข้าไปหา

 

เดี๋ยวจะสายเอานะ..”

แทยอนก้มลงแก้มัดเชือกรองเท้าของทิฟฟานี่ก่อนจะถอดออกอย่างเบามือ มือน้อยของเธอจับข้อเท้าของอีกคนไว้อย่างไม่รังเกียจก่อนจะหยิบรองเท้าคู่ใหม่มาสวมให้ ทิฟฟานี่มองการกระทำที่แสนจะอ่อนโยนและอบอุ่นของแทยอน แค่นี้ก็ชอบอยู่แล้ว กะจะทำให้คลั่งไปเลยหรือไง… ><

 

 

 

 

อ่ะน้องๆใครเก็บของแล้วขึ้นรถเลยนะครับ เดินทางอีกนิดเดียวเนอะ

ทิฟฟานี่แบกเป้สัมภาระขึ้นหลังก่อนจะมองเห็นว่ารถตู้ทุกคันขับออกไปหมดแล้วเหลือแค่ รถกระบะเก่าๆจอดรออยู่

 

เราต้องไปรถคันนี้เหรอคะ

เธอถามพี่ปีสี่หัวหน้ากิจกรรมอย่างไม่เชื่อสายตา รุ่นพี่คนหล่อส่งยิ้มก่อนจะตอบคำว่า

 

ครับ

 

 

ม่ายยยยยยย!!!!!! มันเป็นไปไม่ได้จริงๆที่รวยๆอย่างฟานี่ลูกพ่อคนนี้จะต้องนั่งกระบะท้ายรถยนต์เก่าๆแบบนี้ ปกติเคยแต่นั่งเบนซ์ไม่ก็สปอร์ต แล้วนี่คืออะไร ว้อททททท???

 

 

ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ยยยย

รุ่นพี่คนดังกล่าวนำน้องๆที่เหลือแบ่งกันขึ้นรถ ทิฟฟานี่แทบลมจับเมื่อได้เห็นทุกคนไปนั่งรวมๆอัดกันเหมือนก้อนขี้ (เย้ยยยย)

 

เอาก็เอาวะ!”

เธอพูดให้กำลังใจตัวเองก่อนจะตามขึ้นไปนั่งข้างๆน้องแทยอนของเธอ รถกระบะที่ดูสีไม่ค่อยจะออกเพราะมีแต่ฝุ่นเกาะไปหมดเริ่มแล่นออกไป คราวนี้ล่ะ จะฝุ่นจะควันจะดินก็พากันลอยคละคลุ้งไปหมด

 

แค่กๆๆ

ทิฟฟานี่กระแอมเพราะฝุ่นที่เข้าคอ เกิดมาก็เดินบนพรมไม่ก็พื้นหินอ่อนเกรดเอที่บ้าน ไม่เคยลำบากขนาดนี้ ถ้าแด้ดดี้ที่อยู่แอลเอมารู้เข้ามีหวังโดนด่าหูชาแหงๆ ก็คุณลูกสาวเล่นหนีไปลำบากกับคนที่ชอบถึงกลางป่ากลางดอยแบบนี้

 

แต่ก็อย่างว่า ในความทุกข์ก็ยังมีความสุขซ่อนอยู่ แทยอนเอื้อมมือมาปิดจมูกให้ร่างบางที่นั่งสำลักฝุ่นอยู่ข้างๆ ทิฟฟานี่หันไปมองเด็กน้อยที่นั่งยิ้มอยู่ ฝุ่นเข้าจมูกจนจะเป็นภูมิแพ้อยู่แล้วยังยิ้มอยู่ได้ ทิฟฟานี่เห็นแบบนั้นจึงเอามือตัวเองไปปิดจมูกให้อีกคนบ้าง ดวงตาหยีเพราะเธอกำลังยิ้มอยู่ใต้มือน้อยของแทยอน

 

 

คราวที่แล้วมือนุ่ม คราวนี้ทั้งนุ่มทั้งหอมเลย…’

 

 

แทยอนคิดในใจก่อนจะเขินจนทนไม่ไหวต้องยื่นผ้าไปให้ทิฟฟานี่ปิดจมูกแทน

 

 

 

 

 

 

กางเต็นท์เก็บสัมภาระเลยนะครับน้อง เต็นท์อันนึงนอนสองคนนะ พี่ให้เวลาหนึ่งชั่วโมงนะครับ แล้วไปเจอกันที่ลานกิจกรรมหมู่บ้านนะ

 

 

พี่หัวหน้าบอกเพียงเท่านี้ก่อนจะแจกเต็นท์ให้น้องๆจนครบ แน่นอนว่าแทยอนต้องนอนกับทิฟฟานี่ เพราะค่ายนี้ ทิฟฟานี่รู้จักแค่แทยอนคนเดียว จะให้ไปนอนกับคนอื่นก็ไม่เอาหรอกเพราะอยากนอนกับแทยอน (ไม่เท่าไหร่เลยจริงๆ)

 

 

แทยอนกับทิฟฟานี่ช่วยกันกางเตนท์อยู่สักครู่จึงเสร็จ สองคนเก็บของก่อนจะออกมายืนสูดอากาศสดชื่นของธรรมชาติ

 

แบบนี้สิค่อยหายใจสะดวกหน่อย

ทำไมพี่เลือกมาค่ายอาสาล่ะ

แทยอนถามทิฟฟานี่ที่นั่งกอดเข่าอยู่ข้างๆ

 

ก็…”

 

ก็ฉันอยากมาอยู่ใกล้ๆเธอ

 

ทิฟฟานี่คิดอยู่ในใจ ความจริงที่เป็นเหตุผลเพียงข้อเดียวของการมาค่ายในครั้งนี้ แต่ว่า จะบอกแทยอนออกไปซื่อๆแบบนี้ไม่ได้ ต้องหาเหตุผลอื่น

 

 

ฉันอยากลองทำอะไรที่ยังไม่ได้ทำอ่ะ

เธอตอบแบบนั้นออกไปก่อนจะลุกขึ้นเดิน จริงๆแล้วกำลังพยายามไม่ให้โดนจับได้อยู่ต่างหาก

 

แล้วทำไมเธอถึงอยากมาค่ายนี้ล่ะ ดูจะลำบากน่าดู

แทยอนลุกขึ้นไปเดินอยู่ข้างๆรุ่นพี่คนสวย เธอยิ้มก่อนจะพูดในเหตุผลของเธอ

 

 

เพราะในเมืองมีอะไรไม่เหมือนในป่าไงคะ พี่ลองคิดดูสิ ทุกวันนี้เราแทบไม่ได้เหยียบดินกันอยู่แล้ว พื้นที่จะปลูกต้นไม้สักต้นยังไม่มีเลย แล้วอีกอย่าง ในเมืองก็ไม่มีอย่างนึงเหมือนที่นี่ด้วย

 

อะไรเหรอ…”

เดี๋ยวพี่ก็จะได้เห็นค่ะ

แทยอนทิ้งท้ายไว้ให้ทิฟฟานี่สงสัยเพียงเท่านั้น จะว่าไป ที่เด็กมันพูดก็จริงอยู่นะ ทุกวันนี้ ในเมืองมีแต่ถนน มีแต่ตึกรามสูงๆ แทบมองไม่เห็นพื้นดินให้เหยียบเลย

 

 

 

 

 

-ลานกิจกรรมหมู่บ้าน-

 

 

เห้ยเพื่อนแท พี่ว๊ากที่มากับแกอ่ะ เขาเป็นไงบ้างวะ

ยุนอาถามขึ้นเมื่อเห็นเพื่อนเดินเข้ามา แทยอนหันไปมองทิฟฟานี่ที่กำลังกดน้ำดื่มอยู่ข้างหลังก่อนจะหันมาตอบเพื่อน

 

ก็ไม่ไงนะ พี่เขาก็ขอโทษตั้งแต่วันสุดท้ายของการรับน้องละนี่ ก็ไม่เห็นจะโหดแบบตอนนั้น น่ารักซะมากกว่า

 

โด่วววว ไม่ค่อยออกลายเท่าไหร่ สเป้กเลยดิ สวยๆ หุ่นเอ็กซ์ๆแบบนั้น

ยูริแซวขึ้นบ้างตามประสาคนเจ้าชู้ลองลาย

 

 

จีบเลยดิ เห็นว่านางก็โสดอยู่

ยุนอาบอกกับเพื่อนเมื่อเห็นว่ารุ่นพี่คนสวยคนนั้นยังว่างๆอยู่ แถมแทยอนช่วงนี้ก็เป็นช่วงสงบศึกกลางคืน เพราะเจ้าตัวบอกเองว่าขี้เกียจไปร้านเหล้า ไปทีไรได้สาวไปเย็-ตลอด

 

กูสงบศึกอยู่พวกมึงก็รู้

นั่นแหละ มึงก็ควรจะหาคนมาจริงจังด้วยได้แล้ว อย่างน้อย พี่เขาก็งานดีนะเว้ย กูว่าคงจะเด็ดพอตัว

ยุนอายังคงไซโคเพื่อนต่อไป จริงๆแทยอนเองก็สนใจทิฟฟานี่อยู่เหมือนกัน สนใจตั้งแต่ครั้งที่เธอได้มองตากับรุ่นพี่คนนี้ครั้งแรกในห้องว๊ากเดี่ยวแล้ว

 

 

 

 

น้องๆครับ เดี๋ยวเย็นนี้เราจะไปปลูกป่ากันนะ ตอนนี้ พวกพี่จะแจกต้นกล้าให้กับน้องทุกคน แล้วก็จะมีพี่ๆนำทางไปในป่านะครับ ระวังกันด้วยนะ

 

แทยอนจับมือรุ่นพี่ปีสามเดินลงทางลาดชันไปอย่างระมัดระวัง สองคนหาทำเลเหมาะๆกันก่อนจะขุดดินปลูกต้นไม้ที่ถือมาด้วย ส่วนคนอื่นๆก็แยกย้ายกันไปปลูกต้นไม้ของตัวเอง

 

อันนี้คือต้นอะไรอ่ะ

ทิฟฟานี่ถามคนตัวเล็กที่นั่งเอาส้อมพรวนดินอยู่ตรงหน้า

 

ต้นไม้ไง

แทยอนตอบกวนๆก่อนจะเงยหน้ามายิ้มให้ มุขแป้กๆกับแก้มใสที่เปื้อนคราบดินอยู่ทำให้ทิฟฟานี่ยิ้มออกมาอย่างชอบใจ

 

อ้าว ไม่ตลกเหรอ

แทยอนคว้าต้นกล้าในมือทิฟฟานี่ลงไปปักลงในหลุมที่เธอเพิ่งจะขุด

 

ป๊าววว มาเดี๋ยวช่วย

ทิฟฟานี่กลั้นยิ้มแกล้งแทยอนก่อนจะเกลี่ยดินปลูกเจ้าต้นกล้าน้อยช่วยแทยอน เธอจำไม่ได้แล้วเหมือนกันว่าปลูกต้นไม้ครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ จะว่าไป การมาทำอะไรแบบนี้ก็รู้สึกดีไปอีกแบบ แทยอนจับบัวรดน้ำราดลงบนต้นกล้าที่เพิ่งลงดิน เธอนึกครึ้มอยากเอาคืนพี่ว๊ากหน่วยซีลอย่างทิฟฟานี่ก็เลยแกล้งรดน้ำไปโดนเจ้าตัวเข้า

 

ขอโทษค่ะๆๆ โอ้ยย เปียกไปหมดเลย

เธอละล่ำละลักขอโทษทิฟฟานี่ปนความสะใจลึกๆ แต่ทำไมเสื้อสีชมพูของทิฟฟานี่ตอนเปียกน้ำมันถึงบางจนเห็นสายเสื้อในแบบนั้น

 

นี่ จะแกล้งกันล่ะสิ รู้นะ

ร่างบางหันไปมองค้อนใส่คนที่ยืนอยู่ก่อนจะดึงคอเสื้อของเธอเพื่อปัดเศษดินที่มาพร้อมกับหยดน้ำเมื่อกี้ แทยอนมองภาพหัวไหล่ขาวๆนั้นอย่างเคลิ้มฝัน ก็รู้ว่าขาว แต่ไม่คิดว่าจะทั้งขาวทั้งเนียนขนาดนี้

 

 

มองอะไร ไปกันแล้ว ไอ้เด็กขี้แกล้ง

 

 

 

 

 

ตกดึกมีกิจกรรมสันทนาการรอบกองไฟกันตามประสาชาวค่าย คราวนี้แทยอนถูกดึงตัวไปนั่งข้างๆพี่ปีสี่อีกฝั่งหนึ่ง เพราะความขี้เล่นผสมความกวนประสาทนั้นก็เลยเข้าตาพวกพี่ๆไปตามสเต็ป ส่วนทิฟฟานี่ก็นั่งหงอยอยู่ท่ามกลางน้องปีหนึ่งปีสองที่เธอไม่รู้จัก

 

อ่ะๆ ไหนๆพี่ปีสี่เค้าก็โหวตให้เราเป็นขวัญใจชาวค่ายละ ขอสักเพลงได้มะ

พี่ซูยอง พิธีกรค่ายอาสาในค่ำคืนนี้กำลังจ่อไมค์กิ่งไม้ไปหาแทยอนที่นั่งถือกีตาร์อยู่ เมื่อเจ้าตัวได้ยินแบบนั้นก็ถึงกับหน้าเหวอไปทันที ดีดกีตาร์มาทั้งคืนจะได้โชว์เสียงร้องก็ตอนนี้ พวกคนอื่นๆก็นั่งตบมือโห่เชียร์ให้เริ่มร้องได้สักที เอาวะ ร้องก็ร้อง -..-

 

 

ทิฟฟานี่นั่งดูคนตัวเล็กที่ดีดกีตาร์ร้องเพลงด้วยใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้ม เนื้อเพลงรักกับท่วงทำนองแสนหวานนั้นถูกส่งมาหาเธอพร้อมๆกับสายตาที่บอกความหมายของมันไม่ได้ บางทีก็มันก็เปล่งประกายไปพร้อมกับรอยยิ้มนั้น หรือบางทีมันก็หลบลงอย่างเขินอาย แต่ที่แน่ๆ ใจทั้งใจของทิฟฟานี่ตอนนี้ มันถูกเปย์ให้แทยอนไปจนหมดแล้ว

 

 

 

 

นี่ เธอยังไมได้บอกฉันเลยนะ สิ่งที่เธอบอกกับฉันไว้น่ะ

ทิฟฟานี่ทวงคำที่แทยอนบอกเธอไว้เมื่อตอนเย็นทันทีที่สองคนเข้ามาอยู่ในเต็นท์ด้วยกัน แทยอนยิ้มก่อนจะรูดซิปเต็นท์พารุ่นพี่ของเธอออกมานั่งข้างๆกัน

 

นั่นไงล่ะ…”

แทยอนชี้ไปบนฟากฟ้าที่เกลื่อนไปด้วยดวงดาวนับร้อยพัน ทิฟฟานี่มองไปตามมือของแทยอนก่อนจะยิ้มกว้างออกมา ก็จริงอย่างที่แทยอนว่า อยู่ในเมืองไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้เห็นอะไรแบบนี้ ท้องฟ้ามืดๆ ดวงจันทร์และดวงดาวทำให้คืนนี้ช่างเป็นคืนที่พิเศษสุดๆ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือคนข้างกายของกันและกันนั่นเอง

 

 

สวยใช่มั้ยล่ะ^^”

แทยอนถามทิฟฟานี่ที่เอาแต่แหงนหน้ามองดวงดาวพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอ ปกติก็ว่าสวยแล้ว พอมีรอยยิ้มเข้าไป เธอไม่ต้องแต่งหน้าหรือพยายามทำอะไรอย่างอื่นเลย เธอก็ดูสวยสวยมากกว่าดวงดาวนับล้านในคืนนี้เสียอีก

 

 

สวยสิเธอว่าสวยไหมล่ะ

สวยสิโคตรสวยเลย…”

แทยอนตอบ แต่ดวงตาคู่สวยของเธอกลับจดจ้องอยู่กับรอยยิ้มนั้นของทิฟฟานี่หาใช่ดวงดาวข้างบนไม่

 

ร่างบางค่อยๆหันหน้าไปหาคนที่นั่งอยู่ข้างๆทำให้เจอเข้ากับดวงตาคู่นั้นที่เฝ้ามองเธออยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว รอยยิ้มบางๆกับสายตาที่เปล่งประกายคู่นั้นทำให้หัวใจเธอเต้นแทบไม่เป็นจังหวะ ทุกอย่างตอนนี้มันลงตัวที่สุดแล้ว ท้องฟ้า ดวงดาว ดวงจันทร์ และสองเรา

 

แทยอนเอื้อมมือน้อยไปทาบแก้มใสของทิฟฟานี่ไว้ก่อนจะค่อยๆโน้มหน้าไปใกล้

 

 

ตึกตักตึกตัก

 

เสียงหัวใจสองดวงเต้นไปพร้อมกันท่ามกลางความเงียบ ใบหน้าของคนทั้งคู่อยู่ห่างกันไม่ถึงคืบจนทำให้ปลายจมูกโด่งทั้งสองแตะกันเบาๆ ลมหายใจอุ่นๆรดลงพร้อมกับความรู้สึกดีดีที่กำลังคละคลุ้งอยู่ในใจของคนทั้งคู่ แทยอนไล้แก้มใสของทิฟฟานี่ก่อนจะประทับจูบลงบนริมฝีปากบางสวยของคนตรงหน้า

 

ทิฟฟานี่หลับตาพริ้มไปกับสัมผัสที่เธอกับแทยอนมอบให้กันครั้งนี้ จากริมฝีปากที่แตะกันเบาๆกลายเป็นการไล้ริมฝีปากไปมาอย่างสุขสม แทยอนใช้มืออีกข้างดึงทิฟฟานี่เข้ามากอด เสียงจูบของคนทั้งคู่ดังอยู่ท่ามกลางความเงียบของค่ำคืนนั้นโดยมีพยานเป็นดวงดาวบนฟากฟ้าแสนไกล หลังจากจูบกันครั้งนี้ สองคนก็เริ่มที่จะเรียนรู้คำว่ารักด้วยกันอย่างจริงจังและจริงใจ

 

 

เธอดูไม่ออกเลยเหรอว่าฉันชอบเธอ…”

ทิฟฟานี่ถามแทยอนที่กอดเธออยู่ ร่างเล็กตรงหน้ายิ้มไปกับคำพูดนั้นก่อนจะจับมือทั้งสองข้างของทิฟฟานี่มากอดตัวเธอไว้

 

รู้ตั้งนานแล้วค่ะ

แทยอนบอกก่อนจะยิ้มออกมาเล่นเอาทิฟฟานี่มองด้วยความตกใจปนความเซอร์ไพรส์เบาๆ

 

รู้แล้วแล้วเมื่อไหร่จะชอบฉันกลับอ่ะ

เธอถามพลางมองเข้าไปในดวงตาคู่นั้นของคนตรงหน้า

 

ที่ใส่รองเท้าให้ ที่ปิดจมูกให้ที่ให้นอนซบไหล่ หรือที่จูบอันนี้เรียกว่าไม่ชอบเหรอคะ^^”

 

แทยอนพดก่อนจะโน้มหน้าไปจุ้บปากทิฟฟานี่อีกหนึ่งที เล่นเอาคนโดนจูบถึงกับหน้าแดงแจ๋เป็นลูกมะเขือเทศ เขินนะ ไอ้เด็กบ้า ><

 

งั้นเป็นแฟนกันนะ ^^”

แทยอนเป็นฝ่ายขอ ส่วนทิฟฟานี่ก็ยิ้มก่อนจะดึงแทยอนมากอดแน่นไปอีกเพราะความเขินจนไม่รู้ว่าจะแสดงออกยังไง

 

ตกลงค่ะ..^^”

ทิฟฟานี่กอดแทยอนไว้แนบแน่นก่อนจะโยกคนตัวเล็กในอ้อมกอดไปมา มีความสุขจังเลยนะสุดท้ายชีวิตของคนแอบชอบก็สมหวังเสียที ไม่ต้องแอบมอง ไม่ต้องแอบเขินคนเดียวอีกต่อไปแล้ว ถ้ารู้ว่าใจตรงกันก็คงบอกชอบไปนานแล้ว แต่ดีใจนะที่ได้มาอยู่แบบนี้ด้วยกัน แทยอนอาฉันรักเธอจัง ><

 ต่อ

 

ฝันดีนะ

ทิฟฟานี่บอกกับแทยอนก่อนจะล้มตัวลงนอนข้างๆ แทยอนคว้ามือทิฟฟานี่มาจับไว้ก่อนจะมองเข้าไปในดวงตากลมสวยของคนตรงหน้า

 

ยังไม่ง่วงอ่ะ

แทยอนขยับเข้าไปใกล้ทิฟฟานี่ก่อนจะดึงมือเรียวสวยนั้นไปจูบ

 

นอนได้แล้ว มันดึกแล้ว…”

ทิฟฟานี่บอกเขินๆ ถึงปากจะพูดแบบนั้น แต่ในใจก็ยังอยากนอนมองหน้าแทยอนแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ

 

งั้นพี่ก็นอนก่อนสิ

แทยอนบอก

 

ไม่เอา แทนั่นแหละนอนก่อน

พี่แหละนอนก่อน..”

แท…”

งั้นให้ทำอย่างนึงก่อนเคป่ะ

ทำอะไรว่ามา…”

 

แทยอนยิ้มกรุ้มกริ่มก่อนจะจุ้บปากของทิฟฟานี่แล้วดึงเข้าไปกอด

 

ชื่นนนนใจ ^^ จะนอนละ ฝันดี..”

แทยอนหลับตาลงแต่มือกลับขยับยุกยิกๆไปตามเนื้อตัวของทิฟฟานี่จากหัวไหล่ไล่มาที่แขนแล้วก็สอดเข้าไปข้างในเสื้อ ทิฟฟานี่มองคนตรงหน้าที่บอกว่าจะหลับแต่กลับเล่นอยู่แบบนั้น

 

แทยอนลืมตาขึ้นมองคนตรงหน้าก่อนจะประกบริมฝีปากของเธอเข้ากับของอีกคน มือข้างนั้นค่อยๆเดินทางต่อไปหาบราที่ปกปิดเนื้ออวบอิ่มตรงนั้นอยู่ ก็อย่างที่เขาว่า คนเจ้าชู้ ยังไงมันก็ต้องมือไว ยิ่งดึกมันก็ยิ่งมีอารมณ์ ยิ่งได้ลูบ ยิ่งได้จูบ มันก็ยิ่งติดเร็ว

 

ทิฟฟานี่เคลิ้มไปกับการกระทำนั้น เธอไม่อยากปฏิเสธมันเลยแม้แต่นิดเดียว ถ้าแทยอนเป็นเสือ เธอก็ขอเป็นเหยื่อที่พร้อมให้เสือขย้ำ

 

แทยอนถอนจูบออกก่อนจะจูบซ้ำเข้าไปใหม่ เธอบดริมฝีปากลงไปอย่างเร่าร้อนก่อนที่สองมือจะขยุ้มสองเต้าของทิฟฟานี่เข้าเต็มๆ ร่างเล็กลุกขึ้นไปคร่อมอีกคนไว้ก่อนจะถอดเสื้อยืดที่ทิฟฟานี่ใส่อยู่

 

ไหนๆก็อยากซั่มมานานแล้ว วันนี้มีโอกาสก็ขอจัดหนักๆ แทยอนปลดบราสีดำของคนที่นอนอยู่ออกก่อนจะบีบนวดสองเต้านั้นอย่างสนุกมือ เธอบีบเต้าทั้งสองแล้วก็เอาปากจูบเข้าไปบนเม็ดหัวนมที่เริ่มจะแข็งขึ้นหลังจากที่มันถูกปลายลิ้นเกลี่ยเข้าไปรัวๆ ทิฟฟานี่แอ่นหน้าอกขึ้นเพื่อให้สองเต้านั้นกระทบเข้าปากและใบหน้าของแทยอน มือเรียวสวยกดหัวของแทยอนซ้ำลงไปอีก

 

สองคนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันข้างในเต็นท์อยู่นานจนมีแสงสว่างวาบผ่านไปมา แทยอนรีบคว้าผ้าห่มไปคลุมตัวทิฟฟานี่ส่วนตัวเองก็รีบจดกระดุมเสื้อแล้วนอนลง ใครวะ.. มาขัดจังหวะเอาตอนกำลังมันส์

 

 

 

เร็วๆหน่อยสิไอ้ยูล กูปวดฉี่จะแย่แล้ว

เป็นเสียงยุนอาที่ดังขึ้นข้างนอก ที่แท้ก็เพื่อนตัวดีนี่เอง มาปวดฉี่อะไรตอนคนกำลังจะเอากัน อย่างนี้ต้องงอนให้หนักไปเลย ไอ้เพื่อนชั่ว ปวดฉี่ไม่เป็นเวล่ำเวลา

 

 

 

 

เช้าวันใหม่เริ่มต้นขึ้นอย่างไม่สดใสมากนัก ก็คนอุตส่าห์จะได้กันแท้ๆดันมีมารมาขวาง พอจะขออีกรอบก็ไม่กล้าเพราะทิฟฟานี่บอกว่ากลัวมีคนมาอีก เอาไว้กลับโซลค่อยเอาก็ได้ ว๊าาา คนหล่อเซง

 

 

วันนี้ชาวค่ายมีไปสร้างฝาย กับไปสร้างห้องสมุดชุมชน แทยอนนั่งอยู่ที่โต๊ะรอคุณแฟนไปเอาน้ำดื่มมาให้

 

 

 

เอ่อขอนั่งด้วยได้มั้ยคะ

เสียงหนึ่งดังขึ้นจากตรงหน้า แทยอนเงยหน้าจากหน้าจอมือถือก็พบว่าเป็นพี่ฮยอนอา ปีสอง คนฮอตของมอนั่นเอง แทยอนไม่รู้จะตอบยังไง เธอหันไปดูฟานี่ก็หายไปไหนไม่รู้

 

 

เงียบแบบนี้ถือว่าโอเคแล้วนะ

ฮยอนอาพูดเองตอบเอง เธอวางจานข้าวก่อนจะนั่งลงตรงหน้าแทยอน ชาติเสือยังไงก็ไม่ทิ้งลาย แทยอนแอบมองเข้าไปเสื้อของรุ่นพี่ฮยอนอา สองเต้าขนาดเท่าหัวเด็กแทบจะดันกระดุมเสื้อแตกออกมาอยู่แล้ว ของแฟนตัวเองเมื่อคืนว่าใหญ่แล้ว เจออันนี้เข้าไปยิ่งใหญ่กว่า ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าโดนหนีบหน้าเข้าไปคงขาดอากาศหายใจตายคานมแหง

 

 

 

อะแฮ่มม

ทิฟฟานี่วางแก้วน้ำลงอย่างแรง ดีที่เป็นแก้วพลาสติก อย่างมากน้ำก็แค่กระเด็นออกมา จากไอ้เสือเมื่อกี้หดกลายเป็นแมวน้อยไปซะแล้ว ร่างเล็กก้มหน้าลงอย่างรู้สึกผิด

บรรยากาศการทานอาหารเช้านี้ดูไม่ค่อยราบลื่นสักเท่าไหร่ ก็พี่ฮยอนอากับพี่ทิฟฟานี่สองคนเอาแต่มองแรงกันไปมาอยู่นั่น

 

 

 

 

 

ส่งมาโว้ยส่งมา

พี่ซูยองร้องบอกกับชาวค่ายให้ช่วยกันส่งก้อนหินที่เหมาะกับการสร้างฝายวันนี้ ส่วนพวกผู้ชายก็ไปตัดไม้ทำแนวกั้น ทุกคนช่วยงานกันอย่างขยันขันแข็งแม้จะเหนื่อยแต่ทุกคนก็มีรอยยิ้มให้กันเสมอ ยกเว้น ทิฟฟานี่กับฮยอนอา ที่เอาแต่มองจิกกันไปมาไม่เลิก แทยอนกำลังช่วยงานฝายอยู่ข้างล่าง ทิฟฟานี่จึงถือโอกาสขึ้นมาเจอกับฮยอนอา เธอจิกตาเบอร์แรงระดับสิบสิบสิบก่อนจะพูดขึ้นอย่างเยือกเย็น

 

ห้ามยุ่งกับแทยอน

 

ฮยอนอาเมื่อได้ฟังแบบนั้นก็ยิ้มออกมาก่อนจะพูดตอบ

ทำไมจะยุ่งไม่ได้คะ

ก็เขาเป็นแฟนฉัน

 

คำพูดของทิฟฟานี่เล่นเอาฮยอนอาหน้าเหวอไปเลยเพราะคิดไม่ถึงว่าสองคนนี้จะคบกันแล้ว

 

 

ถ้าไม่อยากมีเรื่อง ก็อย่ามายุ่งกับคนของฉันอีก

ทิฟฟานี่พูดทิ้งท้ายเพียงเท่านี้ก่อนจะเดินออกไป ชาวค่ายไปต่อกันที่อาคารเก่าๆของหมู่บ้าน ที่ๆพวกเขาจะมาสร้างเป็นห้องสมุดแห่งใหม่ของชุมชนแห่งนี้

 

 

แท^^”

ทิฟฟานี่วิ่งเข้าไปหาแทยอนที่กำลังทาสีอาคารอยู่

 

แน่ะ.. อารมณ์ดีแล้วเหรอคะ เมื่อเช้าหน้าบึ้งเชียว

แทยอนพูดแซวก่อนจะขยี้หัวทิฟฟานี่ทำเอาเจ้าตัวหน้ามู่ไปเลยเพราะผมที่เพิ่งจะหวีมายุ่งหมดแล้ว

 


นี่! ผมฉันยุ่งหมดเลยเนี่ยเห็นมั้ย

ฮ่าๆ ก็พี่น่าหมั่นเขี้ยวนี่นา

ไม่ต้องเลย อ่ะ เอาน้ำมาให้

ทิฟฟานี่ยื่นขวดน้ำดื่มให้แทยอนก่อนจะมองค้อนไปอย่างหมั่นไส้ แทยอนเปิดขวดน้ำขึ้นดื่มก่อนจะยกแปรงขึ้นทาสีต่อโดยมีทิฟฟานี่นั่งอยู่ข้างๆ

 

 

ทาเป็นมั้ย อ่ะ ลอง

แทยอนยื่นแปรงสีให้ทิฟฟานี่ เธอรับมันไปก่อนจะจุ่มลงในถังสี

 

ทำเป็นสิ ไม่เห็นจะยาก

ทิฟฟานี่พูดไปอย่างนั้นเพื่อรักษาฟอร์มแต่จริงๆแล้วชีวิตลูกคุณหนูอย่างเธอก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนนั่นแหละ เธอละเลงแปรงลงบนตัวผนังอาคารอย่างมั่วๆ ซ้ายทีขวาที แทยอนมองท่าทางเหลอหลาของเธอก่อนจะหัวเราะออกมา

 

 

หัวเราะอะไร เออยอมรับก็ได้ว่าทำไม่เป็น

ทิฟฟานี่ว่าพลางหลบตาลงเพราะเสียเซลฟ์แต่ก็เป็นแทยอนที่เข้ามาโอบกอดเธอไว้จากข้างหลัง

 

มานี่มา…”

แทยอนดึงทิฟฟานี่ให้นั่งลงบนตักเธอ มือน้อยข้างหนึ่งกุมมือของทิฟฟานี่ไว้ ส่วนอีกข้างหนึ่งก็กุมมือข้างที่ถือแปรงสีของทิฟฟานี่ไปด้วย แทยอนเอาคางไปเกยไหล่แฟนสาวไว้ก่อนจะลากมือข้างที่มีแปรงสีไปตามผนัง

 

ทุกการกระทำของเธอทั้งคู่ดำเนินไปอย่างช้าๆแต่ก็เต็มไปด้วยรสแห่งความสุขสม ยามที่มือน้อยลากมือของร่างบางตวัดแปรงสีไปตามผนัง เสียงหัวใจสองดวงก็เต้นไปพร้อมๆกัน ผนังอาคารเก่าๆถูกทาสีเข้าไปใหม่ก็เหมือนกับชีวิตที่ว่างเปล่ามาตลอดได้ถูกเติมเต็มด้วยสิ่งดีดีที่เข้ามาทำให้ชีวิตนี้ดูเป็นชีวิตขึ้นมาจริงๆ เหมือนกับท้องฟ้าที่ว่างเปล่ามีดวงดาวเข้ามาทำให้ท้องฟ้าคลายความเหงา

 

แทยอนหยุดมือข้างที่กำลังทาสีนั้นก่อนจะหันหน้าไปมองทิฟฟานี่ที่นั่งบนตักของเธออยู่ ร่างบางค่อยๆหันไปหาคนที่จ้องหน้าเธออยู่ทำให้ตอนนี้ ใบหน้าของทั้งคู่อยู่ห่างกันไม่มากแล้ว สองคนค่อยๆโน้มหน้าไปมอบจูบแสนหวานให้แก่กันและกัน…. ริมฝีปากของคนทั้งคู่กำลังไล้กันไปมาแบบนั้นอย่างอ่อนโยน จากพี่ว๊ากหน่วยซีลสุดโหดกลายเป็นแมวน้อยโหมดมุ้งมิ้งของน้องปีหนึ่งไปซะแล้ว

 

 

น้องคะ อันนี้เป็นป้ายห้องสมุดนะ มาช่วยกันเขียนเร็ว

ซูยองตะโกนบอกเด็กๆค่ายจากชั้นล่าง ทำเอาแทยอนกับทิฟฟานี่ผละออกจากกันอย่างรวดเร็ว ทำไมค่ายนี้มันมีแต่พวกชอบขัดจังหวะเนี่ย

 

 

 

แทยอนหัวศิลป์จัดการจับพู่กันละเลงสีลงบนแผ่นป้ายนั้น อะไรที่เกี่ยวกับศิลปะพวกนี้มันงานถนัด ทิฟฟานี่สายอู้งานก็นั่งเล่นเกมในมือถือไป

 

 

น้องแทยอนคะ มาช่วยพี่ลงสีอันนี้หน่อยได้ไหม

พี่ฮเยริ ปีสองเรียกแทยอนให้ไปนั่งระบายสีข้างเธอ เอาอีกและ แทยอนอีกและ - .. – คนอื่นมันจะระบายสีเองกันไม่เป็นหรือไง กะอีแค่จุ่มๆปาดๆมั่วๆไป

 

เดี๋ยวพี่ทำเองค่ะ

ทิฟฟานี่เสนอตัวไปนั่งตรงนั้นแทนแทยอน ร่างเล็กหันขวับมามองแฟนสาวด้วยสายตาประมาณว่า

 

เห้ยย ทำได้จริงเหรอ

 

ทิฟฟานี่ยักคิ้วก่อนจะคว้าพู่กันในมือฮเยริไประบายลงบนป้ายผ้าผืนนั้น งานนี้ยอมมาระบายสีเองดีกว่าจะให้ผัวไปนั่งใกล้คนอื่น ยิ่งเป็นฮเยริยิ่งไม่ไว้ใจ

 

 

แทยอนมองภาพแฟนสาวที่กำลังหัวเสียหน้ามู่ไปกับงานที่กำลังทำอยู่ ร่างเล็กยิ้มออกมาอย่างชอบใจ

 

มองอะไร ทำงานไปสิ

ทิฟฟานี่หันมามองค้อนตามสเต็ปก่อนจะหันไปทำไประบายสีมั่วๆตามแบบเธอแต่สุดท้ายก็เป็นแทยอนที่เข้าไปแก้งานให้ สองคนแอบชิ่งมาอยู่ด้วยกันที่น้ำตกที่ห่างตัวอาคารไปเยอะพอสมควร ทำงานเครียดๆก็ขอมาผ่อนคลายสักหน่อย

 

แทยอนพาทิฟฟานี่มานั่งบนโขดหินก้อนใหญ่ สองคนจุ่มเท้าลงในน้ำเย็นใสก่อนจะหันมายิ้มให้กันอย่างอารมณ์ดี ตัวเล็กโอบไหล่แฟนสาวไว้

 

 

อยู่โซลไม่เจอแบบนี้นะบอกเลย

แทยอนพูดกับทิฟฟานี่ เธอเองก็ชอบไปเที่ยวสไตล์นี้อยู่แล้ว ไปปีนเขา ส่องกล้องดูนกสไตล์ธรรมชาติ ซึ่งขัดกับอีกคนอย่างชัดเจน วันๆทิฟฟานี่อยู่แต่ในบ้านไม่ก็ไปเดินห้าง เปิดอินเตอร์เน็ตดูเสื้อผ้าราคาหลายพัน

 

ก็จริงนะ ใครจะไปรู้ว่า เราก็มีความสุขได้เหมือนกันโดยไม่ต้องใช้เงินซื้อสักบาท

เธอตอบอย่างเห็นดีเห็นงาม เธอได้อะไรตั้งหลายอย่างจากการมาค่ายครั้งนี้ เธอได้ประสบการณ์ใหม่ๆที่เธอไม่เคยเจอ และหาซื้อไม่ได้ด้วยเงินมากมายที่เธอมี เธอได้ลองทำในสิ่งที่เธอไม่เคยทำ เธอได้รู้ในสิ่งที่เธอไม่เคยรู้ และเธอก็ยังได้คนรักเป็นคนที่ตั้งใจจะตามมาด้วยตั้งแต่แรก ถ้าไม่มีค่ายนี้ เธอก็จะไม่ได้อะไรเลย

 

แทยอนยิ้มอย่างดีใจที่แฟนสาวไฮโซของเธอคิดได้แบบนี้ แทยอนค่อยๆก้าวเท้าลงไปในน้ำที่ลึกประมาณเหนือเอวของเธอ

 

ลงมาเล่นด้วยกันมา

แทยอนจับมือคนที่นั่งอยู่ข้างบน ทิฟฟานี่ส่ายหัวไปมาเพราะกลัวจะเปียก แต่ก็ต้านทานความขี้อ้อนของอีกคนไม่ไหว เธอยอมให้แทยอนกอดก่อนจะเดินลงน้ำไปด้วยกัน ไหนๆก็อู้งานมาแล้วก็เอาสักหน่อยเนอะ^^

 

ทันที่ตัวจุ่มลงน้ำ เสื้อยืดที่ทิฟฟานี่ใส่อยู่ก็เริ่มเปียกจนเห็นเสื้อในลายลูกไม้สีดำของเธอ แทยอนพยายามข่มใจไว้เพราะที่นี่มันโจ่งแจ้งเกินไปถ้าจะมาเอากัน แต่แล้วก็เป็นทิฟฟานี่เองที่หยุดใจไม่ไหว เธอถอดเสื้อยืดตัวนั้นออกช้าๆก่อนจะวางไว้ข้างบนที่นั่ง เธอมองหน้าแทยอนอย่างยั่วยวนไปพร้อมๆกับมือเรียวที่ค่อยๆปลดบรานั้นออกให้แทยอนชื่นชมมันได้ถนัดตา

 

 

ฉันคงรอจนกลับโซลไม่ไหวแล้ว…”

เธอกระซิบบอกข้างหูแทยอนก่อนจะจับมือน้อยนั้นมากุมสองเต้าของเธอไว้ สายตาของเหยื่อทำให้เสือแบบแทยอนรู้สึกหิวโหยขึ้นมาทันใด สองมือเล็กขยุ้มเต้านั้นส่ายไปมาก่อนจะซุกไซร้ใบหน้าลงตรงซอกคอขาวของทิฟฟานี่ ในเมื่อมันมาถึงขนาดนี้แล้ว เกรงใจไปก็ไม่ช่วยอะไร

 

งั้นก็ขอนะ…”

แทยอนพูดขึ้นทั้งใบหน้าที่กำลังขบกัดซอกคอของทิฟฟานี่ ไม่ต้องมีคำตอบตกลงใดๆแต่ดูจากสถานการณ์ตอนนี้ ยังไงทิฟฟานี่ก็ยอมอยู่แล้วแทยอนพาทิฟฟานี่ขึ้นมานอนบนโขดหินเมื่อกี้ เธอบรรจงถอดกางเกงของอีกคนออก กลางวันแสกๆ คนสองคนกลับมานอนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ ณ ที่ตรงนั้น โชคดีที่ต้นไม้ใหญ่ใกล้กันมีกิ่งก้านสาขาที่กว้างใหญ่พอไม่ให้ใครข้างบนมาเห็นเข้า

 

ร่างเปลือยเปล่าของทิฟฟานี่มองคนตัวเล็กที่กำลังปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตอยู่ตรงหน้า สายตาของเธอหวานปานหยดน้ำหวานที่กำลังหลอกล่อให้หมู่ภมรมาดอมดม

 

แทยอนกรีดกรายนิ้วมือเรียวสวยลงบนร่างกายของแฟนสาวก่อนจะโน้มหน้าเข้าไปประทับจูบแสนร้อนแรงกับเธอ แทยอนไม่รอช้าที่จะเอานิ้วชี้ของเธอเข้าไปแหย่ช่องทางรักของคนที่นอนอยู่

 

อืมแทยอนอา

 

ทิฟฟานี่ครางออกมาเบาๆพลางขยุ้มผมของร่างเล็กที่กำลังพรมจูบเธอไปด้วย แทยอนดันนิ้วเข้าไปจนสุดเล่นเอาทิฟฟานี่ร้องออกมาเสียงดังเพราะความเจ็บ

 

อ๊าาาาา! แทยอน…”

เธอมองดุๆแต่นั่นก็ทำให้แทยอนพอใจอยู่ไม่น้อย ร่างเล็กแตะริมฝีปากบางสวยของเธอลงบนโหนกอูมๆของแฟนสาว ริมฝีปากนั้นไล่ลึกลงไปตามความต้องการของเจ้าตัว กลิ่นกายหอมๆของทิฟฟานี่ทำให้แทยอนไม่อาจควบคุมสติของตนได้อีกต่อไปแล้ว

 

 

 

 

หลบเร็ว…”

แทยอนลากทิฟฟานี่ไปหลบหลังต้นไม้ใหญ่เมื่อรู้สึกได้ว่ามีคนกำลังเดินมาทางนี้ ขัดจังหวะอีกละ อันนี้ยิ่งไม่น่าให้อภัยเลย คนหล่อเซง..

 

สองคนรีบใส่เสื้อผ้ากันหลังต้นไม้นั้นอย่างรวดเร็ว พอมาลอดออกไปก็พบว่าเป็นพวกพี่ปีสี่เอาพู่กันมาล้าง เห้ออออ น้ำข้างบนมันไม่มีให้ล้างหรือไงนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

น้องๆครับ เดี๋ยวเรามีเข้าฐานกลางคืนเนอะ ก็จะเป็นมิชชันง่ายๆสนุกๆกัน พี่จะให้น้องแบ่งกันเป็นสองทีม แต่ละทีมจะมีสี่คู่ เราจะเข้าป่าไปทีละคู่นะครับ โดยที่จะให้แผนที่ไป แต่น้องครับ ในป่ามันอันตราย พวกพี่มัดเชือกกั้นเป็นเขตไว้แล้วนะครับ แล้วห้ามออกจากเขตที่กั้นไว้เด็ดขาด กติกาก็คือ เข้าไปเอาธงสีของทีมตัวเองแล้วออกมาให้ได้ก่อนอีกทีม ก็จะเป็นผู้ชนะไปครับ

 

สิ้นคำสั่งของพี่เฮดค่าย ทุกคนก็แบ่งกลุ่มกันเป็นสองกลุ่มและแบ่งคู่กันตามคำสั่ง คู่แรกของแต่ละทีมเข้าไปเรียบร้อยแล้ว ของทีมแทยอนเป็นยูริกับยุนอาคู่ซี้ขาลุยที่เข้าไปเป็นหน่วยกล้าตายก่อน ส่วนเธอกับทิฟฟานี่ จะเป็นคู่ปิดเกม

 

เวลาผ่านไปสักสิบนาทีได้ยุนอากับยูริก็กลับมาเป็นคู่แรกพร้อมกับธงในมือ จากนั้นคู่ที่สองก็ออกตามไปติดๆ งานนี้เริ่มต้นได้ดี

 

 

แทยอน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เธอห้ามทิ้งฉันไว้กลางป่านะ

ทิฟฟานี่จับมือบอกกับคนรักเมื่อคู่ที่สามกลับเข้ามาแล้ว ตอนนี้ทีมเราเป็นต่อเห็นๆ แทยอนรับแผนที่จะพี่เฮดค่ายก่อนจะพาทิฟฟานี่เดินเข้าป่าไปด้วยกัน

 

ปิดเกมให้ได้นะเพื่อน

ยูริตะโกนบอกเพื่อน จากนั้นก็ตามมาด้วยเสียงเชียร์ของคนในทีม

 

เข้าไปทำมิชชันนะโว้ยย อย่าไปทำอย่างอื่น5555”

ยุนอาแซวเพื่อนไล่หลังไปอีกคนเล่นเอาแทยอนหลุดยิ้มออกมา ไอ้พวกเพื่อนบ้า แซวกันโจ่งแจ้งดีจริง

 

 

ในป่ามืดๆมีเพียงแสงสว่างจากไฟฉายในมือของคนตัวเล็กที่เดินนำหน้าอยู่ เธอจับมือแฟนสาวที่เดินตามหลังไว้แน่นเพราะเป็นห่วงว่าเธอจะกลัว ยิ่งไม่เคยมาทำอะไรแบบนี้ด้วยแล้ว มันก็ก็ต้องเป็นเรื่องยากสำหรับเธอเป็นธรรมดา

 

ใครคิดเกมนี้วะเนี่ย

แทยอนมองแผนที่ที่วาดมาแบบงงๆในมือก่อนจะสบถออกมา สองคนเดินเข้าป่ากันมาลึกเรื่อยๆ ป่ารกชัดที่มีแต่หญ้ากับต้นไม้ ไม่เห็นจะเจอธงสักผืน

 

 

 

เห้ย ทำไมสองคนนั้นเข้าไปนานจังวะ คงจะไม่ได้หลงมั้งเนี่ย

ยูริพูดขึ้นเมื่อเห็นว่าเวลามันก็ผ่านไปนานมากแล้วแต่ก็ยังไม่เห็นแทยอนกับทิฟฟานี่ออกมาสักที

 

นั่นดิ กูก็ว่ามันเริ่มแปลกๆ

ยุนอาเสริมก่อนจะชะเง้อมองหาเพื่อนตรงประตูทางเข้าแต่ก็ไม่เห็นแม้เงา อีกทีมนึงพาคู่ที่สามเข้าไปแล้ว คงจะมีเวลาเหลือทันอยู่ แต่ที่แน่ๆ ใจคอของเพื่อนๆในทีมไม่ดีเลย เพราะปกติเข้าไปแค่แป้บเดียวก็น่าจะเจอธงแล้ว

 

 

แทยอนฉันว่าเรามากันไกลมากแล้วนะ…”

ทิฟฟานี่บอกกับคนรัก สองคนหยุดพักกันที่ใต้ต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่ง บรรยากาศโดยรอบน่ากลัวไปหมด มันเงียบจนได้ยินแม้กระทั่งเสียงลมหายใจ

 

 

ฉันว่าไอ้แผนที่นี่มันผิดนะพี่ดูสิ เราหลุดจากแนวกั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่เราก็เดินมาตามไอ้แผนที่นี่ทุกอย่าง

คำพูดของแทยอนทำให้ทิฟฟานี่ใจเสียไปหมด นี่เรากำลังหลงป่ากันอยู่อย่างงั้นสินะ

 

 

อากาศเย็นยะเยือกโดยรอบชวนให้บรรยากาศมันวังเวงขึ้นไปอีก แทยอนจับมือทิฟฟานี่พากันเดินหาทางกลับไป แต่ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ป่ามันก็คือป่า แทบไม่แตกต่างกันเลย

 

 

 

 

 

พี่! ทีมแรกอ่ะ เข้าไปเกือบชั่วโมงแล้วนะ ผมว่ามันแปลกๆแล้ว

พี่สตาฟวิ่งเข้ามาบอกกับพี่เฮดค่ายที่สีหน้าตอนนี้ก็เคร่งเครียดไม่ต่างกันเพราะตอนนี้ คู่สุดท้ายของอีกทีมกำลังเดินเข้าป่าไปแล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นทีมแรกที่เข้าไปตั้งนานออกมาสักที ทั้งที่ธงก็ไม่ได้หายากขนาดนั้น

 

รออีกหน่อยเหอะ..”

 

พี่เฮดค่ายบอกทั้งที่สีหน้าตอนนี้ก็เครียดไม่ต่างกัน เขายังรอ รอที่ทั้งสองจะกลับออกมา ฮยอนอาที่นั่งอยู่ข้างๆแอบอมยิ้มอย่างสะใจที่แผนที่ที่เธอแอบเอาไปสลับ มันใช้ได้ผล

 

 

 

 

แทยอนฉันกลัว…”

ทิฟฟานี่บอกคนรักด้วยเสียงสั่นๆ แทยอนหันมากอดเธอไว้แน่นพลางลูบหัวให้คลายความกลัว

ฉันอยู่ตรงนี้กับเธอแล้ว ไม่ต้องกลัวนะ ค่อยๆเดิน…”

 

แทยอนส่องไฟฉายไปทั่วอาณาบริเวณแต่ก็ยังไม่เจอธงสักผืนหรือเจอหนทางที่คุ้นเคยเลย ทิฟฟานี่หยิบทิชชู่ในกระเป๋ามาซับเหงื่อที่ไหลปาดหน้าของคนตัวเล็กก่อนจะกระชับมือที่จับอยู่ในแน่นกว่าเดิม

 

 

เอ๊ะ! เดี๋ยวนะแท…”

มีอะไรเหรอ

ทิฟฟานี่หรี่ตามองอะไรบางอย่างที่วิบๆวับๆอยู่ตรงหน้าก่อนจะลากแทยอนวิ่งเข้าไปหามัน ธงสีฟ้าผืนใหญ่ปักอยู่เหนือพื้น สองคนเจอธงเข้าแล้ว

 

 

เจอธงแล้วฟานี่เราเจอธงแล้ว^^”

แทยอนยกธงขึ้นมาก่อนจะหันมาบอกแฟนสาว สองคนยืนยิ้มให้กันก่อนจะเดินหาทางออกต่อ อย่างน้อยในสถานการณ์ที่เลวร้ายก็ยังเจอธง ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงว่า พวกเธอใกล้จะกลับเข้ามาอยู่ในเขตที่กั้นไว้แล้วหลังจากหลุดออกไปเสียนาน

 

 

พี่ พี่จะรอไปถึงเมื่อไหร่

พี่สตาฟคนเดิมหันไปถามพี่เฮดค่ายอีกครั้งแต่ก็ได้คำตอบเดิมก็คือ

 

รออีกนิดนะ…”

 

 

 

 

มองหาเชือกกั้นเขตด้วยนะ

แทยอนบอกกับแฟนสาวรุ่นพี่ที่เดินอยู่ข้างๆ พวกเธอสองคนจับมือกันไว้ไม่ห่างก้าวข้ามหนทางที่ไม่ค่อยจะสวยหรู ข้ามทั้งขวากหนาม ข้ามทั้งกิ่งไม้ มีบ้างที่หกล้มแต่ทั้งสองก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างดี

 

 

ทิฟฟานี่บรรจงแปะปลาสเตอร์ยาลงบนแผลที่ถูกกิ่งไม้ขูดจนเลือดซิปของแทยอน เธอลูบที่แผลนั้นเบาๆอย่างใส่ใจก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองคนตัวเล็กที่มองเธออยู่ก่อนแล้ว ในเวลาทุกข์แต่กลับมีความสุขมากขนาดนี้ เพราะใครกันนะ^^

 

 

 

 

 

เห้ยย นั่นธง!”

รีบไปเอาเร็ว

 

ทีมที่สองเจอธงกันแล้วก่อนจะวิ่งเข้าไปเอาอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ทั้งสองทีมได้ธงแล้ว เหลือเพียงแค่ทีมไหนจะออกมาได้ก่อนก็เท่านั้น ทีมที่สองเดินตามแผนที่(ที่ถูกต้อง)ในมือมาเรื่อยๆ แทยอนกับทิฟฟานี่มีแผนที่ แต่ก็ใช้ไม่ได้ นี่คือข้อเสียเปรียบ

 

 

แทยอนจับมืออีกคนเดินลัดเลาะทางลาดชันของป่าเขาไปเรื่อยๆ ตาก็คอยสอดส่องหาเส้นเชือกที่จะพาไปหาทางออก นี่เป็นสถานการณ์ที่แสนจะยากลำบาก ตึงเครียดและกดดัน

 

 

แทยอน! ตรงนั้น!”

ทิฟฟานี่ชี้มือให้แทยอนดูแนวเชือกกั้นที่ห่างออกไปไม่กี่เมตร สองคนรีบวิ่งไปหาแนวเชือกยาวนั้น ใช่แล้วเราใกล้ถึงกันแล้ว ตอนนี้ไม่สนแล้วว่าทีมไหนจะไปถึงก่อน แต่ขอให้ออกไปได้ก็พอ

 

 

สองคนยิ้มอย่างดีใจก่อนจะสาวเท้าไปตามแนวเชือกนั้นเรื่อยๆ หนทางเริ่มคุ้นเคยมากขึ้น รู้สึกดีใจยิ่งกว่าได้กระเป๋าหลุยส์ลิมิเต็ดอิดิชั่นก็วันนี้

 

อีกนิดก็ใกล้จะถึงทางออกแล้ว สองคนเร่งฝีเท้าให้เร็วขึ้นจนทิฟฟานี่สะดุดก้อนหินล้มลงอย่างแรง

 

           

โอ๊ยยย!!!”

เธอพยายามลุกขึ้นแต่ก็ลุกไม่ไหว เลือดที่หัวเข่าไหลซิปๆ แทยอนย่อตัวลง

 

ขึ้นหลังฉันเร็วเข้า

จะไหวหรอ..”

เธอถาม เพราะแทยอนตัวเล็กซะขนาดนั้น แต่สุดท้ายก็ยอมขี่หลังของคนตรงหน้าอยู่ดี

 

มาด้วยกันก็ต้องออกไปด้วยกัน แต่พี่กลับบ้านไปก็ไดเอทด้วยนะ

แทยอนแบกทิฟฟานี่วิ่งไปพร้อมกับธงในมือ เธอพูดแซวทิฟฟานี่พลางวิ่งออกไปสุดกำลังแม้ว่าคนข้างบนจะหนักมากก็ตาม ทิฟฟานี่ล็อคคอแทยอนไว้แน่น ไม่รู้ว่าไอ้ตัวเล็กอะดีนาลีนหลั่งหรือไงถึงได้วิ่งเร็วขนาดนี้ ยิ่งเข้าใกล้ทางออก เสียงเชียร์ของทั้งสองทีมก็ยิ่งดังขึ้น งั้นก็แสดงว่าทีมนั้นก็กำลังจะถึงเหมือนกันกับเรา!

 

 

 

เรายังมีโอกาสนะ เกาะแน่นๆละกัน

แทยอนบอกกับทิฟฟานี่ก่อนจะเร่งความเร็วสุดชีวิต สายตาของเธอเหลือบไปเห็นว่าอีกทีมก็กำลังวิ่งอยู่อีกฝั่งเช่นกัน

 

 

มาแล้วพี่ๆ!”

พี่สตาฟคนเดิมบอกกับพี่เฮดค่าย สองคนโผลเข้ากอดกันอย่างลืมตัวหลังจากที่ตกอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียดมานาน ในที่สุดน้องก็มาสักทีหลังจากที่หายไปตั้งชั่วโมงกว่า พอตั้งสติได้ก็รีบผลักกันออกอย่างรวดเร็ว บรึ๋ยย ขนลุก

 

 

เฮ้!!!!”

เสียงกองเชียร์ดังกระหึ่มของแต่ละทีมดังขึ้นเมื่อสองทีมใกล้จะถึงเส้นทางออก

 

เห้ออ กูนึกว่าจะหลงป่าซะแล้ว

ยูริพูดขึ้นในใจก็ลุ้นเพื่อนตัวเล็กที่กำลังแบกทิฟฟานี่อยู่บนหลังวิ่งเข้ามาด้วย

 

สองทีมใกล้เข้าเรื่อยๆแล้ว ตอนนี้แทยอนไม่รู้สึกว่าทิฟฟานี่หนักอีกแล้ว เพราะความรู้สึกตอนนี้มันต้องชนะเท่านั้น ร่างเล็กซอยเท้าถี่ยิกๆอย่างไม่ยอมแพ้ฝั่งนั้นที่ส่งยิ้มอย่างมั่นใจว่าจะชนะมาหา

 

5

 

 

4

 

 

3

 

 

2

 

 

1

 

 

 

 

เสียงกองเชียร์โห่ร้องดีใจกันลั่นป่าเมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลง สุดท้ายทั้งสองทีมก็ออกจากป่ามาเข้าเส้นชัยพร้อมกันจนได้ ทำให้งานนี้เสมอไปแฟร์ๆ แต่อย่างน้อยสิ่งที่ได้มาก็คือมิตรภาพระหว่างคนทั้งสองทีม แทยอนวางทิฟฟานี่ลงที่หน่วยพยาบาลก่อนจะโค้งตัวลงขอโทษเพื่อนในทีม

 

 

ขอโทษนะ เราอุตส่าห์ได้เปรียบแล้วแท้ๆแต่ดันมาเสมอเอาซะได้

ยูริเดินเข้ามาตบบ่าเพื่อน

 

เห้ย ไม่เอาน่าอย่าคิดมากแข่งกันขำๆ แกเสมอก็สุดยอดแล้ว แบกพี่เค้ามาขนาดนั้น ขนาดไอ้พวกนั้นมันวิ่งกันสองคนสบายๆยังได้แค่เสมออ่ะ

ยุนอาบอกกับเพื่อนตัวเล็กที่ดูจะสำนึกผิดอยู่ไม่น้อย เพื่อนๆในทีมคนอื่นรีบเข้ามาหาแทยอน ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า

 

ไม่เป็นไรนะ

พร้อมกับรอยยิ้มที่หยิบยื่นมิตรภาพส่งตรงมายังเจ้าตัว ทุกคนในค่ายกอดกันแน่นแสดงมิตรภาพและสิ่งดีดีที่มีด้วยกันตลอดทุกวันที่มาค่าย ใบหน้าของทุกคนเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ นี่แหละ เสน่ห์ของค่ายอาสา นอกจากจะได้เห็นรอยยิ้มของคนในชุมชนที่มาแล้ว ก็ยังเห็นรอยยิ้มของเพื่อนๆในค่าย แม้จะมาจากต่างถิ่น ต่างชั้นปี แต่พวกเราก็คือชาวค่ายอาสาเหมือนกัน

 

 

ทิฟฟานี่มองภาพเหล่านั้นก่อนจะจับมือแทยอนแล้วยิ้มออกมาพร้อมกัน แทยอนดึงทิฟฟานี่ไปกอดด้วยความสุขที่เปี่ยมล้นอยู่ในหัวใจของคนทั้งคู่ ขอบคุณค่ายๆนี้ที่ทำให้เราได้มีความทรงจำดีดีร่วมกัน ผ่านทุกข์ ผ่านสุขไปด้วยกันถ้าไม่มีค่ายนี้ เราสองคนก็คงไม่ได้มารักกันได้มากขนาดนี้ สัญญาจากใจเลยว่า ต่อจากนี้ไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราสองคนจะจับมือเดินก้าวผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันแบบเช่นวันนี้ เราจะยิ้มให้กันแม้ในวันที่มืดมน ถ้ามีเธอ ไม่ว่าที่ไหน ไม่ว่าเมื่อไหร่ ฉันก็พร้อมจะเดินต่อไป

 

 

 

 

เวลาผ่านไปหลังจากออกค่าย คุณหนูทิฟฟานี่นั่งแต่งหน้าแต่งตาอยู่ในห้องนอนของคฤหาสน์หลังนี้ แม้เธอจะกลับมาใช้ชีวิตหรูหราฟู่ฟ่าตามเดิมแต่เธอก็ไม่ลืมประสบการณ์และสิ่งที่เธอได้จากค่ายอาสาครั้งนั้นเลย วันนี้แทยอนจะมาหาต้องแต่งหน้าแต่งตัวให้สวยๆหน่อย แต่จะใส่ชุดสวยๆไปก็ไม่ช่วยอะไรหรอก เพราะยังไงก็โดนแทยอนถอดออกอยู่ดี >< แม้จะมีเสียงแซวจากเจสสิก้าและซันนี่ว่ากินเด็กแต่เธอก็ด้อนแคร์ใส่ไปเลย ก็เด็กมันอร่อยนี่นา เห็นหน้าทีไรก็อยากกินตลอด ใครไม่มีแฟนเด็กไม่เข้าใจหรอก อิอิ :P

 

 

 

เบนซ์ดำคันหรูแล่นเข้ามาจอดในลานจอดรถที่รถอยู่ไม่รู้กี่สิบคันของคฤหาสน์หลังนี้ ทิฟฟานี่พาแทยอนขึ้นไปบนห้องอย่างทุกครั้งที่เคยทำ แต่ครั้งนี้ ไม่มีใครอยู่บ้านสักคน ทางสะดวกค่าาา :P จะยอมให้ปล้ำจนหนำใจเลยฮะ

 

 

 

 

เนี่ยแท สิก้ากับซันนี่มันแซวฉันอีกแล้ว

ร่างบางนั่งลงบนเตียงก่อนจะงอแงกับคนรัก แม้จะเป็นผู้ใหญ่กว่า แต่ก็เป็นผู้ใหญ่แค่อายุเท่านั้นแหละน่า ดูสิ.. โดนเพื่อนแซวก็เอามาฟ้องด้วยนะ งอแงอย่างกับเด็กอนุบาล

 

 

แซวว่าไงคะ ไหนมาฟ้องซิ

แทยอนนั่งลงข้างๆก่อนจะถามคนตรงหน้าอย่างเอ็นดู

 

ก็แซวว่าฟานี่กินเด็ก…”

แทยอนหลุดยิ้มออกมากับคำพูดของอดีตพี่ว๊ากตรงหน้า เสียงว๊ากโหดๆในวันนั้นหายไปแล้ว ส่วนตอนนี้กลายเป็นเสียงแมวน้อยขี้อ้อนมาแทนที่ไปเรียบร้อย

ร่างเล็กโน้มหน้าไปใกล้ก่อนจะจูบทิฟฟานี่เข้าไปอย่างดูดดื่ม เธอถอนจูบออกก่อนจะพูดขึ้น

 

 

 

เด็กกว่าแล้วไง ขย่มพี่จมเตียงได้ก็แล้วกันค่ะ

 

 

ทิฟฟานี่เขินจนหน้าร้อนผ่าว เธอยินยอมให้เด็กปีหนึ่งจัดการกับริมฝีปากนุ่มๆของเธอ แทยอนอุ้มแฟนสาวขึ้นไปนอนบนเตียงก่อนจะค่อยๆปลดกระดุมเสื้อตัวเองออกทีละเม็ด สายตาก็จับจ้องคนตรงหน้าไปด้วย หวังว่าเย็-กันครั้งนี้จะไม่มีคนมาขัดแบบตอนในค่ายแล้วนะ 5555

 

 

 

ชุดสวยของทิฟฟานี่ลงไปกองที่พื้นเรียบร้อยจากการกระทำของคนตัวเล็ก บอกแล้ว ว่าไม่ต้องเลือกชุดสวยหรอกสุดท้ายคุณสามีก็สนใจแค่ข้างในอยู่ดี

 

ร่างเปลือยเปล่าของคนทั้งคู่กอดกันไว้แน่น แทยอนพรมจูบเร้าอารมณ์ไปทั่วหลังกกหูลามลงไปถึงหัวไหล่ของทิฟฟานี่ กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆชวนให้แทยอนอยากฝังจมูกลงไปทุกตารางนิ้วบนร่างกายของทิฟฟานี่ เธอกัดเข้าเบาๆตรงสองเต้าที่ตั้งชูชันนั้นก่อนจะรำพันออกมาว่ารักทิฟฟานี่มากมายขนาดไหน

 

อารมณ์รักที่ดำเนินไปค่อยๆพลุ่งพล่านขึ้นเรื่อยๆ ทิฟฟานี่ล็อคต้นคอของแทยอนก่อนจะรับรสจูบแสนหวานที่แทยอนมอบให้เธอ ณ ที่ตรงนี้  ณ เวลานี้ ถ้าไม่ได้เป็นของแทยอน เธอก็ไม่อยากจะเป็นของใครทั้งนั้น

 

 

 

 

แทจะทำให้พี่ลืมแฟนเก่าทุกคนที่เคยทำแบบนี้กับพี่ให้หมดเลย…”

 

 
ปิดให้ขอ NC แล้วนะคะ

ผลงานอื่นๆ ของ fairy-teller

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

90 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 30 เมษายน 2562 / 13:20
  nonticha8480@gmail.com

  ขอตอนนี้จะได้ไม๊อ่ะ ไม่นานหรอกเนอะแค่2ปีเอ๊งงงง
  #90
  0
 2. วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 16:18
  katsiree1138@gmail.com ขอออ
  #89
  0
 3. วันที่ 26 กันยายน 2561 / 19:36
  ขอด้วยคนน่ะค่ะ
  chanakan.25462003@gmail.com
  #88
  0
 4. #87 Mutokikyo
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 00:50
  ขอด้วยอ่าา
  Smallmint1@gmail.com​
  #87
  0
 5. #86 0992041563 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 09:03
  bam609047@gmail.com ยังได้ไหมอ่ะ T. T
  #86
  0
 6. #85 Pinprom
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:26
  ขอด้วยคนนะคะ ยังทันมั้ยอ่าา~~~

  Pinanong.prom@gmail.com
  #85
  0
 7. #84 Rak kiki (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 20:35
  Loveboon7777@gmail.com
  ทันไหมค่ะ
  #84
  0
 8. #83 WIM1412
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 21:23
  ขอ ด้วยยย ทันมั้ยง่าา
  Kirito5773@gmail.com
  #83
  0
 9. #82 Lsvwrsr
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 18:46
  อยากด้ายย ทันมั้ยย
  wrsrjan@gmail. com
  #82
  0
 10. #81 stefhalf
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 20:43
  ขอnc ด้วยคนค่า

  stefhalf@gmail.com
  #81
  0
 11. #80 momayy02
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 13:23
  อยากได้ nc จะทันมั้ยเนี้ยยยย
  momay_ommo@hotmail.com
  #80
  0
 12. #79 ฉันคือลูกของแทนี่
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 19:47
  ขอncหน่อยเจ้าค่ะ อุอิอุอิ

  irenekakamina@gmail.com
  #79
  0
 13. #78 fan
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 17:50
  ขอ nc ด้วยค่าาา fan21092001@gmail.com
  #78
  0
 14. #77 F*ck you baby
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 12:18
  นี่ละครไทยใช่ม่ะมีคนขัดตลอดขัดจนจะสะอาดแร้วอ่ะ

  ตอนสุดท้ายนี่ได้กินพี่เค้าสมใจแร้วใช่ป่ะ

  nungning4153@gmail.comขอด้วย ถึงจะมาท้ายๆแต่ก้รักน่ะยูวว
  #77
  1
  • #77-1 fairy-teller
   23 กรกฎาคม 2560 / 12:48
   5555 ถ้าได้ง่ายๆก็ไม่มันส์สิเนอะ
   #77-1
 15. วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 12:12
  สนุกค่า ขอด้วยNC คนค่ะ kanlaya2527@hotmail.co.th
  #76
  0
 16. #75 nutchanat
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 11:15
  ชอบๆๆอ่ะไรท์  ขอnc ด้วยค่ะ nutchanat8438@gmail.com
  #75
  0
 17. #74 time
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 00:39
  ขอNCคับไรท์
  #74
  2
  • #74-1 fairy-teller
   23 กรกฎาคม 2560 / 06:23
   ขอเมลล์หน่อยคับบ
   #74-1
  • #74-2 fairy-teller
   23 กรกฎาคม 2560 / 06:23
   ขอเมลล์หน่อยคับบ
   #74-2
 18. วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 22:38
  rungnapamatjaran@gmail.com
  #73
  0
 19. วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 22:30
  ขอNc ด้วยคนงับ 

  ILOVEILLSLICK.6789@gmail.com  #72
  0
 20. #71 viewwwww0687 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 20:56
  ขอncค่ะ
  viewzaa28.2013@gmail.com
  #71
  0
 21. #70 Min
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 13:44
  ไรท์ขอncด้วยนะค่ะ

  Taeyeonfany2962546@gmail.com

  #70
  0
 22. #69 ApinkOhHaYoung
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 12:44
  งุ้ยยย ขอด้วยนะไรท์ ทันมั้ยง่าา

  PinkpandaTong_13@hotmail.com
  #69
  0
 23. วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 21:03
  โอ้ยชอบบบ ยังทันมั้ยคะไรท์ milkmanchusa@gmail.com ขอบคุณมากค่าา
  #68
  1
  • #68-1 fairy-teller
   21 กรกฎาคม 2560 / 21:09
   ทันจ้า ^^
   #68-1
 24. วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 12:22
  โอ๊ยยยยจะไม่ไหวเเล้ว ชอบค่ะไรท์
  porpati34@gmail.com
  #67
  2
  • 21 กรกฎาคม 2560 / 12:26
   *ชอบเเนวนี้ค่ะ
   #67-1
  • #67-2 fairy-teller
   21 กรกฎาคม 2560 / 14:27
   นึกว่าชอบไรท์ซะอีก55555
   #67-2
 25. #66 Hhhhh
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 09:50
  โอ๊ยยยยจากพี่ว๊ากสุดโหด กลายเป็นเด็กน้อยน่ารักๆอย่างี้เลยหรอ ขอncด้วยคับ qwsaklo78@hotmail.com
  #66
  1
  • #66-1 fairy-teller
   21 กรกฎาคม 2560 / 10:07
   คนเรามีหลายโหมด5555
   #66-1