หวนรักศิลา - นิยาย หวนรักศิลา : Dek-D.com - Writer
×

  หวนรักศิลา

  เธอจะทำอย่างไรเมื่อเขากลับมาทวงสิทธิ์ของสามี!! เพียงแค่พลาดครั้งเดียวเขาจำต้องให้ทะเบียนสมรสกับเธอ แล้วเขาก็หายหน้าไป สองปีต่อมาเธอส่งเอกสารการหย่าถึงเขา...ยังไงก่อนเซ็นเขาขอเจอเมียอีกสักครั้งแล้วกัน

  ผู้เข้าชมรวม

  503,384

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  14

  ผู้เข้าชมรวม


  503.38K

  ความคิดเห็น


  2.5K

  คนติดตาม


  3.39K
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  34 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 ส.ค. 59 / 11:59 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


        
  *** หวนรักศิลา ***       

  (ขอบคุณภาพจากกูเกิ้ลอิมเมจนะคะ, download from google image : Daniel ditomasso)

     ศิลา มาร์ค คลอลีนโน่ หรือ หิน ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย- อเมริกัน วัย 32 ปี น้องชายของแพททริค นิสัยสุภาพอ่อนโยนกับสุภาพสตรีเป็นส่วนใหญ่ เป็นเพลย์บอย ชอบเป็นข่าวเช็คเรตตติ้ง ตั้งใจครองความเป็นโสดจนมาพบกับนางแบบสาวชื่อดังที่เมืองไทย เกิดหลวมตัวมีสัมพันธ์ด้วย พรากความบริสุทธิ์ของเธอ จึงต้องยอมมอบทะเบียนสมรสให้ แต่แล้วก็มีเหตุให้ขาดการติดต่อกันไปด้วยความเข้าใจผิด จนได้รับเอกสารหย่าส่งมาที่อเมริกา เขาจึงต้องกลับมาเมืองไทยเพื่อพบหน้าภรรยาอีกครั้ง แต่กลับพบความจริงที่เจ็บปวดกว่าตอนจากไปเมื่อครั้งก่อน


     

  (ขอบคุณภาพประกอบจากกูเกิ้ลอิมเมจนะคะ.. download from google image : Mu qi miya ) 

  รวิการ  จิตตรัตน์ หรือ วิ, วิการ นางแบบชื่อดัง  เพื่อนรักของชาร์มมี่ ณัชนิชาร์ มีนิสัยรักเพื่อน รักใครรักจริง รักศักดิ์ศรี ไม่เคยใช้เต้าไต่ให้ได้ดี พอถูกข่มเหงจากมาร์ค จึงเรียกร้องใบทะเบียนสมรสแต่เพราะความไม่เข้าใจกันจึงถูกสามีทิ้ง ต้องออกจากวงการนางแบบ เลี้ยงลูกแฝดชายหญิงทั้งสองโดยลำพัง ความเจ็บปวดครั้งนั้นจึงทำให้เธอที่แสนอ่อนโยนกลายเป็นคนใหม่ที่เข้มแข็ง ใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมาร้ายกลับ  รู้จักตอบโต้กลับ รวมทั้งสามี

   (สำหรับลูกๆ จินตนาการกันล่ะกันว่าโตขึ้นจะน่ารักประมาณนี้ อิอิ)


   

  (ขอบคุณภาพประกอบจากกูเกิ้ลอิมเมจและเว็บเด็กดี.. download from google image and dekd.com : Danny  )

  แม็ค เมคิน คลอลีนโน่


  (ขอบคุณภาพประกอบจากกูเกิ้ลอิมเมจ และ postjung.com : naomi & lisa)

  เมย์นี่ เมวิการ คลอลีนโน่  ตัวอย่างบางช่วงบางตอน จ้า

                 " ตลอดเวลาที่ฉันร้องหาคุณ อยากให้คุณมาอยู่ข้างๆ เวลาที่ฉันต้องต่อสู้ลำพัง เหนื่อยใจ ป่วยกาย คุณไปอยู่เสียที่ไหนคะ หรือเวลาที่ลูกๆร้องหาพ่อ คุณเคยอยู่ตรงนั้นเพื่อพวกแกไหมถามตัวเองดูสิคะมิสเตอร์คลอลีนโน่" น้ำเสียงที่สั่นพริ้วไปด้วยแรงอารมณ์ไม่ต่างอะไรกับน้ำกรดที่สาดลงบนบาดแผลในใจเขา เธอพูดถูกทุกอย่างเขามันไปอยู่เสียที่ไหนเวลาที่ครอบครัวที่ประกอบไปด้วย ภรรยาและลูกๆต้องการเขา เขาไม่เคยอยู่ตรงนั้น
                 " คุณพูดถูกทุกอย่างวิ ผมไม่เคยอยู่ตรงนั้น รู้ไหมทำไม ก็เพราะผมไม่เคยรู้ ไม่เคยคิดว่ามีเลือดเนื้อเชื้อไขของผม สายเลือดครึ่งหนึ่งของผมก่อกำเนิดขึ้นมา คุณเงียบหายไป เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปลี่ยนทุกอย่างแม้กระทั่งความอ่อนโยนที่รวิการคนเดิมเคยมี แต่ไม่เป็นไร ผมจะไม่ขอให้คุณปรับ เปลี่ยนอะไรอีก คุณเปลี่ยนมาเยอะแล้ว จากนี้ไปผมจะปรับ จะเปลี่ยนเองเพื่อให้เราเข้ากันได้ดี เพื่อให้เรากลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ ไม่ว่าในอดีตใครจะผิดก็ตาม แต่ปัจจุบันและในอนาคต จากนี้ไปไม่ว่าใครจะผิด ผมก็จะเป็นฝ่ายง้อคุณเองวิ" 
                  " ฉันไม่กีดกันคุณกับลูก เพราะยังไงพวกเขาก็ต้องรู้ความจริงอยู่ดีในวันหนึ่ง แต่สำหรับคุณกับฉัน มันคงเป็นไปไม่ได้ ฉันเจ็บมาเพียงพอแล้ว มากพอที่จะทำให้ฉันฉลาด ไม่กลับไปเจ็บปวดอีก" 
                  " สองปีที่เราสองคนห่างกัน มันยังนานไม่พอเหรอ  คุณเป็นแม่ที่กำลังกีดกีนความสุขของพวกลูกๆที่จะได้อยู่เป็นครอบครัวอบอุ่นมีพร้อมทั้งพ่อแม่ คุณอยากให้ลูกๆฝังใจในสิ่งเลาร้ายของผู้ใหญ่เหรอวิ ยากให้ลูกเข้าใจว่า พ่อไปทาง แม่ไปทางงั้นเหรอ" ศิลาเอ่ยเสียงโหย แค่คิดว่าต้องแยกกันอีกครั้ง หัวใจก็เจ็บหนึบเกินบรรยาย ยิ่งมีลูกๆมาเกี่ยวพันด้วยแล้วยิ่งเหมือนจะตายเสียให้ได้
              


  ----------------------------------------------------------------------------------------------

            
                      
  ** ชื่อ นามสกุล บุคคล รวมทั้งเหตุการณ์ สถานที่ต่างๆเป็นแค่จินตนาการของผู้เขียน เท่านั้น ถ้าไปพ้องกับผู้ใด สถานที่ใด ต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และขอขอบคุณที่มาของภาพต่างๆด้วยค่ะ (โหลดมาจากกูเกิ้ลค่าาา)**


  ****นิยายเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 ห้ามมิให้ผู้ใดทำการละเมิดลิขสิทธิ์ คัดลอก ดัดแปลง บางส่วน หรือทั้งหมดโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้เขียนเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเด็ดขาด ถ้าฝ่าฝืนมีโทษทาง กฏหมายนะคะ ****

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น